HOME » Hướng dẫn » Tải Ch Play Về Máy Tính 2,871

Tải Ch Play Về Máy Tính

Việc sử dụng CH Play trên điện thoại là chuyện quá quen thuộc với người sử dụng, nhưng CH Play còn có thể sử dụng trên máy tính để nhằm tăng trải nghiệm của người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải CH Play về máy tính, laptop.

CH Play là gì?

Kho ứng dụng CH Play hay còn được gọi là Google Play Store là một kho ứng dụng hay được gọi là cửa hàng ứng dụng dành riêng cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Đây là nơi mà người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn và tải những game hay app yêu thích về điện thoại của mình để sử dụng.

CH Play là một ứng dụng  an toàn và được cài đặt sẵn trong các máy điện thoại hệ điều hành Android nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của CH Play, ứng dụng này đảm bảo không gây ra virus trong quá trình sử dụng hay gây ra tổn hại gì cho phần mềm điện thoại của bạn. Việc cài đặt CH Play trên máy tính sẽ giúp cho bạn được thoải mái  sử dụng các ứng dụng cũng như game trên điện thoại thông qua máy tính, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ sở hữu kho ứng dụng lớn nhất từ cả hai hệ điều hành là windows và Android trên cùng một thiết bị là laptop hoặc máy tính, điều này sẽ đem đến cho bạn một loạt các ứng dụng không giới hạn và khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tải và sử dụng CH Play cho máy tính 

Việc sử dụng các ứng dụng CH Play trên điện thoại di động vốn không còn xa lạ với người sử dụng. Bất cứ ứng dụng hay game nào mà bạn tải xuống đều được cung cấp bởi nhà phát hành Google và đặc biệt là CH Play được cài đặt mặc định trong các dòng máy Android nên thao tác sử dụng của bạn cực kỳ đơn giản. Vậy đối với máy tính thì sao? Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng CH Play trên máy tính.

Hướng dẫn tải CH Play

Lưu ý là hãy sử dụng phiên bản windows 7, 8.0,10 để được hỗ trợ tối đa

Bước 1: Tải Bluestacks theo đường link sau  https://www.bluestacks.com/download.html.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất hoặc là các phiên bản cũ hơn để phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của mình.

Bước 2: Nhấn tải ngay

Bước 3: Sau khi download bluestacks về máy thì chúng ta tiến hành cài bluestacks về máy bằng cách click vào install now trên màn hình ứng dụng

Bước 4: Sau khi hoàn thành thì màn hình sẽ hiện nút Complete, click vào nút đó để hoàn thiện tiến trình cài đặt

Hướng dẫn sử dụng CH Play

Sau khi tải xong thì chúng ta bắt đầu tiến hành sử dụng CH Play

Bước 1: Vào phần Choose language để lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.Bạn có thể chọn tiếng việt, tiếng anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn thích

Bước 2: Nhập gmail của bạn vào để tiếp tục. Nhập địa chỉ gmail và mật khẩu và ấn tiếp theo

Bước 3: Cập nhật thông tin điện thoại, địa chỉ, tùy chọn khác nếu bạn muốn và click vào tôi đồng ý để hoàn thành phần đăng ký gmail

Bước 4: Sau khi đăng nhập gmail xong thì trên màn hình sẽ hiện lên dòng chữ You have successfully logged in. Hãy chọn start using bluestacks để tiếp tục sử dụng

Bước 5: Biểu tượng CH Play sẽ xuất hiện trên màn hình và hãy click vào đó để tiến hành truy cập vào các ứng dụng và game mobile. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải các ứng dụng và game về máy tính để trải nghiệm.

Tính năng nổi bật của của CH Play trên máy tính

Việc sử dụng CH Play trên máy tính sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với mobile như sau

  • Tích hợp phiên bản CH Play mới nhất tương ứng với phiên bản Bluestacks mà đã sử dụng

  • Bạn có thể tải các app và game thoải mái trên cả CH Play cùng Bluestacks

  • Bạn có thể tải các ứng dụng về nhiều hơn so với sử dụng CH Play trên điện thoại

  • Cài đặt dễ dàng, đơn giản

  • Thao tác dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng được chuột và bàn phím so với sử dụng các phím tắt trên mobile

  • Trải nghiệm ứng dụng, game trên màn hình rộng hơn, sắc nét hơn, độ phân giải cao hơn rất nhiều so với sử dụng trên điện thoại.

  • Tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành windows, nổi bật nhất là windows 7, 8, 10.

  • Bạn có thể dễ dàng chạy nhiều ứng dụng trên cùng một ứng dụng bằng cách mở nhiều tab khác nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sử dụng các ứng dụng mobile trên điện thoại thì bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua phần mềm bluestacks. Với việc giả lập app mobile trên máy tính sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn rất nhiều nhờ thao tác dễ dàng, hiệu ứng và độ phân giải tốt hơn. Bên cạnh đó thì việc cài đặt CH Play cũng khá đơn giản và người dùng hoàn toàn có thể làm theo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc cài đặt CH Play trên máy tính.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-ch-play-ve-may-tinh.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460