Tải Clean Master

Clean Master với khẩu hiệu quen thuộc Tăng tốc bằng một chạm đã trở thành một ứng dụng quen thuộc để hỗ trợ tăng tốc thiết bị cũng như dọn dẹp và giải phóng các dung lượng thừa. Có thể tải Clean Master dễ dàng và sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. 

1.Tại sao nên tải ứng dụng Clean Master về điện thoại và máy tính

Để thực hiện dọn rác cũng như giải phóng dung lượng thì hiện nay cũng đã có khá nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Clean Master vẫn là một trong những ứng dụng hàng đầu và nên lựa chọn bởi những ưu điểm dưới đây:

  • Clean Master là ứng dụng với công nghệ hiện đại, được áp dụng nhiều giải pháp giúp tăng tốc điện thoại cùng với đó là hạn chế tối ưu các ứng dụng chạy ngầm, đặc biệt với các dòng điện thoại Android. Nhờ vậy mà máy của bạn sẽ có nhiều không gian trống hơn để lưu trữ các ứng dụng và tài liệu cần thiết.

  • Clean Master với cơ chế dọn dẹp và giải phóng dung lượng hiệu quả và nhanh chóng. Hơn thế nữa, Clean Master còn có khả năng tự động dọn dẹp theo định kỳ để tối ưu thiết bị của bạn.

  • Không chỉ dừng lại ở giải phóng dung lượng và tăng tốc thiết bị, Clean Master còn có nhiều tính tăng khác hữu ích cho điện thoại và máy tính của bạn như: antivirus, làm mát CPU, tiết kiệm pin...Nhờ vậy mà điện thoại của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tối ưu nhất và hoạt động một cách mượt mà.

2.Hướng dẫn tải Clean Master về điện thoại

Clean Master sẽ là một trong những phần mềm hữu ích cho điện thoại để bạn có thể giải phóng điện thoại, giảm tình trạng hao pin cũng như bị giật do quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm. Vậy để cài đặt ứng dụng Clean Master về điện thoại thì các bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play hoặc AppStore trên điện thoại là có thể tải và cài đặt một cách nhanh chóng. Sau khi tải về thành công các bạn chỉ cần đợi thêm khoảng 1 tới 2 phút để ứng dụng cài đặt là có thể bắt đầu sử dụng. Về giao diện của Clean Master trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản và linh hoạt nên bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng. 

3. Hướng dẫn tải Clean Master về máy tính

So với Clean Master trên điện thoại thì phiên bản Clean Master trên máy tính có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Clean Master trên máy tính sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc giải phóng các file tạm, folder trống, cookie trình duyệt cũng như thùng rác của máy. Hơn thế nữa, Clean Master trên máy tính còn giúp phân loại dữ liệu thành từng nhóm để chúng ta có thể thuận tiện trong việc quan sát và biết được đâu là những file cần dọn dẹp. Vậy đối với máy tính thì các bạn sẽ thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây để có thể tải ứng dụng Clean Master về máy nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây để có thể tải Clean Master về máy tính: https://clean-master-for-pc.en.uptodown.com/windows 

Bước 2: Sau khi Clean Master được tải về máy các bạn sẽ cần tiến hành cài đặt cho ứng dụng. Chúng ta sẽ vào thư mục mà lưu trữ Clean Master để mở bằng cách kích chuột phải chọn Open hoặc chọn vào biểu tượng của ứng dụng và nhấn Enter.

Bước 3: Khi ứng dụng Clean Master được mở ra sẽ hiện lên câu hỏi Do you want to allow this app to make changes to your device. Tại đây bạn sẽ chọn Yes và tiếp tục.

Bước 4: Tiếp sau đó sẽ là một số thông tin về ứng dụng Clean Master, các bạn sẽ đánh dấu tích vào cả 2 mục bên dưới bao gồm:

  • I have read and agree with the license agreement: Chấp nhận các điều khoản cũng như quy định của ứng dụng Clean Master.

  • Create a desktop shortcut: Tạo Shortcut trên desktop để có thể mở nhanh khi cần sử dụng Clean Master.

Bước 5: Tiếp sau đó các bạn sẽ chọn Install để tiến hành cài đặt ứng dụng. Đợi khoảng 2-4 phút là quá trình cài đặt sẽ được hoàn thành và có thể bắt đầu sử dụng.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt các bạn có thể sử dụng ngay phần mềm Clean Master bằng cách chọn vào mục Scan tại giao diện chính để phần mềm sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống, tìm kiếm những file rác, file log, lịch sử duyệt web...Sau khi Clean Master đã scan để tìm ra các tệp rác cần dọn dẹp thì chúng ta sẽ lựa chọn vào mục Clean là có thể dọn dẹp tất cả. Ngoài ra để điện thoại cũng như máy tính được tối ưu nhất các bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của phần mềm Clean Master như: chống virus xâm nhập, làm mát CPU, tiết kiệm pin, chế độ bảo vệ thiết bị...

Vậy bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng Clean Master cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng này về điện thoại và máy tính. Hy vọng những thông tin trên sẽ trở nên hữu ích với bạn đọc.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-clean-master.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111