HOME » Phần mềm » Tải Phần Mềm Picsart 940

Tải Phần Mềm Picsart

Picsart sẽ là một trong những công cụ hữu ích khi bạn cần tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải phần mềm Picsart cũng như để sử dụng dễ dàng trên điện thoại và máy tính nhé.

1.Phần mềm Picsart là gì?

Picsart là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Phần mềm picsart được biết đến với nhiều chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp, thao tác đơn giản cùng với đó là có nhiều ý tưởng độc đáo để các bạn có thể sáng tạo ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng và mới lạ. Hiện tại bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về điện thoại hoặc máy tính để có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

2.Hướng dẫn tải Picsart về điện thoại

Với picsart trên điện thoại thì các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên CH Play hoặc AppStore và chọn Tải về hoặc Cài đặt. Sau khi hoàn thành quá trình tải và cài đặt trên điện thoại các bạn sẽ bắt đầu tiến hành đăng nhập vào picsart để bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên các bạn cũng lưu ý vì khác với phiên bản dành cho máy tính, picsart trên điện thoại cho phép liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook. Ngoài ra, nếu muốn chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng địa chỉ email cá nhân. 

Sau khi đã chọn được tài khoản liên kết với phần mềm picsart trên điện thoại thì các bạn sẽ điền tiếp phần tên đăng nhập và tên người dùng vào các ô tương ứng và chọn mục Kế tiếp.Sau khi hoàn thành xong quá trình đăng nhập, picsart sẽ xuất hiện các hướng dẫn sử dụng các bạn có thể tham khảo để quá trình sử dụng được dễ dàng hơn. Nếu không có thể chọn Bỏ qua.Sau khi chọn Bỏ qua thì giao diện chính của picsart sẽ hiện ra, như vậy các bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

3.Hướng dẫn tải Picsart về máy tính 

Ngoài điện thoại thì để tiện lợi hơn chúng ta có thể tải phần mềm picsart về máy tính để thực hiện chỉnh sửa ảnh. Dưới đây sẽ là các bước chi tiết để tải picsart về máy tính.

Bước 1: Để tải phần mềm picsart về máy tính các bạn có thể truy cập vào đường link sau đây: https://www.microsoft.com/en-us/p/picsart-photo-studio-collage-maker-and-pic-editor/9wzdncrfj10m?activetab=pivot:overviewtab 

Sau khi truy cập đường link trên thành công các bạn sẽ chọn Tải miễn phí hoặc Get.

Bước 3: Khi chọn Tải miễn phí hoặc Get thì ứng dụng Microsoft Store có sẵn trên Windows ở máy tính của bạn sẽ xuất hiện để chúng ta có thể tải phần mềm picsart về, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục chọn vào Get.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập bằng tài khoản Outlook,Hotmail,Live hoặc MSN. Lúc này các bạn hãy chọn vào Microsoft Account để tiến hành đăng nhập

Bước 5: Giao diện tiếp theo hiện lên để cho phép bạn điền các thông tin tài khoản để đăng nhập. Nếu như các bạn chưa có ấn chọn vào Create One để tiến hành đăng ký.

Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình đăng nhập tài khoản Microsoft thì phần mềm picsart sẽ được tự động tải về và cài đặt. Ngoài ra, nếu như các bạn thấy ứng dụng chưa tải về ấn vào Starting Download để tiến hành tải lại.

Bước 7: Như vậy là bạn đã tải thành công phần mềm picsart và chờ đợi thời gian phần mềm được cài đặt là xong.

Ngoài ra, nếu các bạn đang sử dụng Macbook thì có thể tải phần mềm picsart qua link sau:

https://picsart-for-mac1.peatix.com/ 

4.Ưu điểm của phần mềm chỉnh sửa ảnh picsart

Hiện nay cũng đã có khá nhiều phần mềm hỗ trợ quá trình chỉnh sửa ảnh của các bạn. Tuy nhiên picsart vẫn đang là một trong những ứng dụng được yêu thích vì nhiều ưu điểm sau đây:

  • Phần mềm picsart có thể hỗ trợ bạn thực hiện quá trình ghép ảnh một cách nhanh chóng từ nhiều tấm ảnh nhỏ cùng với đó là thoải mái lựa chọn các loại khung hình phù hợp.

  • Ngoài ghép hình thì phần mềm picsart cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ, chỉnh màu…

  • Số lượng hiệu ứng và nhãn dán của picsart vô cùng đa dạng lên tới hơn 3 triệu nhãn dán. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn những nhãn dán phù hợp với mục đích trong từng bức ảnh.

  • Phần mềm picsart cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo, mới lạ được cập nhật liên tục, thậm chí là tạo hiệu ứng ma thuật cho ảnh.

  • Sau khi thực hiện chỉnh sửa ảnh trên phần mềm picsart các bạn cũng có thể chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội như facebook, instagram, twitter...Cùng với đó là tính năng Remix Chat, đây là một group giúp bạn có thể trò chuyện cùng những người dùng khác để thiết kế ra những bức ảnh vô cùng thú vị.

  • Ngoài ra, với picsart các bạn cũng hoàn toàn có thể tự vẽ tranh với các công cụ có sẵn. Với picsart bạn có thể tùy chọn kích thước cũng như nền của bức tranh mình muốn vẽ.

Vậy bài viết trên đây đã gửi đến các bạn hướng dẫn cách tải phần mềm picsart về điện thoại và máy tính. Hy vọng các bạn sẽ có thể tạo ra những bức ảnh đẹp từ ứng dụng thú vị này.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-phan-mem-picsart.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111