x Đóng

Tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho cờ lê thường

Cờ lê lực là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay, thường dùng trong sản xuất công nghiệp, bao gồm sản xuất thép, xây dựng cầu đường, ngành dầu khí, ngành cơ khí và chế tạo máy, container. Vậy tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé! 

Người dùng có thể quen với các loại cờ lê thường, tuy nhiên, chỉ những người thợ sửa chữa lành nghề mới hiểu rõ về cờ lê lực. Tuy cùng là cờ lê nhưng 2 thiết bị này lại có cấu tạo và chức năng không giống nhau. Hiện cờ lê cân lực là thiết bị đang rất được lòng khách hàng, và được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Khái niệm về cờ lê lực và cờ lê thường

Trước khi đi sâu khám phá xem tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường thì chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm cờ lê lực và cờ lê thường nhé!

Cờ lê lực

Cờ lê lực là một dụng cụ không chỉ siết chặt các bu lông, đai ốc, ốc vít với lực phù hợp với mối ghép mà còn xác định mômen xoắn cần thiết để tháo chúng ra. Nhiều người dùng trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc công trình xây dựng luôn chọn cờ lê lực không chỉ do chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, mà còn bởi cờ lê lực được làm từ vật liệu cường lực đặc biệt có thể chịu áp lực siết mạnh và hoạt động liên tục với tần suất cao trong khi chế độ bảo trì lại cực kỳ đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh cờ lê lực bằng tay mà không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ bổ sung nào.

Cờ lê lực

Cờ lê thường

Cờ lê thường là một công cụ cơ khí cầm tay, thường được sử dụng trong sản xuất, gia công, sửa chữa cơ khí, điện, xe máy, xe cộ và các công việc bảo trì khác. Đây là thành phần quan trọng và cần thiết trong bộ đồ nghề của mỗi gia đình, cửa hàng sửa chữa ô tô,… Người dùng có thể nhanh chóng tháo, mở, nới lỏng, siết chặt các bộ phận cơ khí bằng cờ lê thường mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận. Để đảm bảo an toàn, người dùng phải tính đến nhiều lưu ý liên quan về cách sử dụng cờ lê.

Cờ lê thường

>>> Rõ ràng trong tên gọi và kết cấu của chúng ta có thể thấy được sự khác biệt rất lớn trong cách sử dụng của hai loại cờ lê này.

Xem thêm: Cờ lê lực

Tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường?

Để giải thích cho câu hỏi tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường này, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số vấn đề dưới đây nhé!

Độ chính xác của cờ lê lực cao

Khi siết lực bằng cờ lê lực, thường không cần nhiều nỗ lực hoặc gặp quá nhiều vấn đề. Để có tuổi thọ và độ bền cao, một lớp xi mờ được phủ trên cờ lê lực để chống gỉ. Nếu bạn cần siết bất cứ thứ gì với lực siết lớn hơn 1000 N, bạn có thể sử dụng cờ lê lực và bộ nhân lực để hoàn thành công việc.

Khách hàng phải chú ý trong khi lựa chọn hệ số sao cho phù hợp với bộ nhân lực trong từng trường hợp cụ thể. Chọn các bộ nhân lực có hệ số nhân nhỏ vì chúng sẽ có giá trị bán lại thấp hơn các bộ nhân lớn hơn. Khách hàng có thể siết bu lông, đai ốc hoặc các vật khác với lực siết lớn hơn mà vẫn nhận được chỉ số lực siết chính xác bằng cách kết hợp bộ nhân lực và cờ lê lực.

Dải lực lớn

Mặc dù cờ lê lực không đắt nhưng chất lượng và chức năng của chúng luôn được đảm bảo. Cờ lê lực có dải lực lớn từ 0 đến 1000 N thường có thể phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường?

Đa dạng kích thước

So với loại cờ lê thường cầm tay kích thước vừa phải, không quá lớn thì loại cờ lê lực kích thước lớn hơn, đa dạng nhiều chủng loại thực hiện thao tác dễ dàng hơn,...

Kết hợp với nhiều loại đầu tuýp khác nhau

Cờ lê lực có một đầu linh hoạt được gắn đầu tuýp có thể quay và đảo chiều linh hoạt. Tay vặn có thể hỗ trợ một số đầu tuýp với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đầu tuýp, đầu khẩu, đầu kết nối, đầu lục giác chìm,... sử dụng linh hoạt với cờ lê lực, thực hiện xiết bulong chìm, nổi các loại khác nhau mà cờ lê thường không thể thực hiện được.

Sự đa dạng của đầu tuýp, đầu khẩu cũng rộng rãi tương tự. Mọi người chọn loại đầu tuýp phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Hiện tại, có thể liệt kê một số loại đầu tuýp phổ biến thường kết với với cờ lê lực nổi tiếng trên thị trường như loại đầu tuýp chụp, đầu tuýp lục giác, 2 cạnh, 4 cạnh,... Mỗi loại đầu tuýp tùy theo nhỏ hay lớn mà đầu tuýp có thể chịu lực siết tối đa. Điều cần thiết quan trọng nhất là chọn kiểu đầu tuýp phù hợp với cờ lê lực.

Tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường?

Xem thêm: Máy cắt tôn

Tổng kết

Qua những thông tin trên đây, có thể giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên chọn cờ lê lực thay cho các loại cờ lê thường. Vì vậy nếu bạn đang có ý định chọn mua sản phẩm cờ lê lực thì hãy nhanh chóng lựa chọn đi nhé, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2022-09-29 09:12:14 | Người tạo: Phát Review

Cờ lê lực giá tốt 12/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.