Tải Shopee

Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách tải Shopee về điện thoại và máy tính để giúp bạn có được những trải nghiệm mua sắm thuận tiện ở mọi thời điểm và ở bất kỳ đâu.

Giới thiệu về ứng dụng Shopee

Với sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử trong thời đại ngày nay thì người tiêu dùng như chúng ta cũng đã trở nên quen thuộc với các hình thức trao đổi mua bán dựa trên các nền tảng có trên Internet. Trong đó phải kể đến Shopee, ứng dụng mua bán trực tiếp hàng đầu được thiết kế một cách thuận tiện và tối ưu cho cả việc mua và bán hàng trên sàn. 

Tại Shopee, bạn có thể dễ dàng đặt mua một món hàng và hoàn toàn an tâm khi việc thanh toán có thể được thực hiện theo hình thức trả sau, tức là bạn nhận được hàng rồi sẽ thanh toán. Hàng hóa tại Shopee thường có mức giá khá rẻ và đa dạng, nên bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ sản phẩm nào mà mình cần. Bên cạnh đó, việc đăng ký và sử dụng ứng dụng Shopee cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng email, facebook hoặc số điện thoại là có thể đăng ký vào Shopee.

Các tính năng và đặc điểm chính của ứng dụng Shopee

Là ứng dụng mua bán trực tiếp thông qua mạng Internet và nền tảng E-commerce, Shopee đem đến cho nhiều dùng khá nhiều tính năng để hỗ trợ trải nghiệm của người dùng một cách hiệu quả nhất. Các tính năng này không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho người mua mà còn giúp người bán hàng trên Shopee có thể dễ dàng gia tăng doanh thu cho shop của mình. Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm hữu ích của Shopee:

- Shopee có các công cụ tìm kiếm sản phẩm hiệu quả giúp người dùng lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng dựa trên việc thiết lập bộ lọc hoặc cá nhân hóa sản phẩm cho từng tài khoản khách hàng.

- Shopee có thiết kế lộ trình mua hàng nhanh chóng, người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản từ việc chọn sản phẩm vào giỏ hàng, nhập voucher, địa chỉ và lựa chọn phương thức thanh toán.

- Shopee hỗ trợ giao hàng ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam và có cả những cửa hàng nước ngoài và cửa hàng chính hãng phục vụ người mua.

- Ứng dụng có tích hợp chức năng trả giá và cho phép người mua chat trực tiếp với người bán để hỗ trợ việc giao nhận hàng được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn.

- Shopee cho phép người dùng đánh giá các sản phẩm đã mua từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng dựa vào các đánh giá đó.

- Shopee cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi thông qua mã giảm giá và chơi game săn xu.

- Bên cạnh đó, Shopee còn tích hợp nhiều phương thức thanh toán và các dịch vụ khác như mua 4G, mua vé máy bay một cách nhanh chóng.

Mặc dù Shopee chứa rất nhiều tính năng và thông tin, nhưng ứng dụng này lại khá thân thiện, dễ dàng để sử dụng và tải về vì bộ cải rất nhẹ và không tốn quá nhiều dung lượng. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Shopee đi nào!

Hướng dẫn cách để tải ứng dụng Shopee về điện thoại và máy tính.

Với những đặc điểm hữu ích thì giờ đây, Shopee đã trở nên phổ biến ở mọi nơi và người dùng cũng có thể tải Shopee về thiết bị một cách dễ dàng hơn thông qua điện thoại, hoặc sử dụng máy tính.

Cách tải Shopee về điện thoại

Ngày nay, hầu hết mọi người ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại Smartphone, chính vì vậy việc tải Shopee về điện thoại sẽ giúp người mua hàng thuận tiện mua sắm mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tải shopee về thiết bị di động của mình.

Thông tin về ứng dụng Shopee trên điện thoại

Nhà phát hành ứng dụng: Shopee Company Limited

Loại ứng dụng: Ứng dụng mua bán trực tuyến

Nền tảng: iOS từ 9.0 trở lên hoặc Android từ 4.1 trở lên.

Dung lượng: Gần 322.3 MB cho iOS hoặc gần 68M cho Android.

Tải Shopee về điện thoại

Từ sau khi ra mắt, Shopee đã hỗ trợ ứng dụng của mình trên các thiết bị di động như Iphone, Ipad và  điện thoại Android. Ngoài ra, mới đây, ứng dụng này đã được hỗ trợ trên App Gallery của các thiết bị của Huawei nên dù bạn có sử dụng điện thoại nào thì bạn vẫn có thể tải Shopee về máy theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào App Store (đối với Iphone, Ipad) hoặc kho Google Play ( đối với các thiết bị Android) hoặc App Gallery ( cho các thiết bị của Huawei).

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ  khóa “Shopee” vào và nhấn tìm kiếm ứng dụng.

Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng, bạn nhấn vào nút Tải xuống/ Download để tải ứng dụng về máy.

Sau khi việc tải được hoàn tất bạn sẽ thấy một biểu tượng của Shopee ở phía ngoài màn hình điện thoại của mình.

Cách cập nhật ứng dụng Shopee cho điện thoại

Trong quá trình sử dụng, ứng dụng Shopee sẽ thường xuyên cập nhật các tính năng mới để phục vụ người sử dụng. Vì thế, bạn nên thực hiện cập nhật các phiên bản mới của Shopee bằng cách sau:

Bước 1: Mở Shopee trên App Store (đối với Iphone, Ipad) hoặc kho Google Play ( đối với các thiết bị Android) hoặc App Gallery ( cho các thiết bị của Huawei).

Bước 2: Bấm chọn Cập nhập/Update để máy tự động update ứng dụng.

Các tải Shopee về máy tính

Khi sử dụng máy tình để mua hàng Shopee, bạn sẽ cần phải tải ứng dụng này về máy của mình mà chỉ cần trực tiếp truy cập vào trang web của Shopee theo hướng dẫn như sau: Mở một trình duyệt web bất kỳ và sử dụng trình duyệt này truy cập vào địa chỉ website: http://Shopee.vn hoặc vào Google và gõ Shopee rồi chọn kết quả có chứa link http://Shopee.vn. 

Sau khi trang web của Shopee được mở ra, bạn có thể dễ dàng thực hiện mua sắm trên Shopee phiên bản web này ở chế độ mặc định hoặc lựa chọn mua ở Shopee Mall bằng cách chọn mục Shopee Mall trên thanh menu của web.

Vì Shopee không hỗ trợ tải ứng dụng trên máy tính nên cách thuận tiện nhất chính là truy cập vào phiên bản web như hướng dẫn ở trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng này trên máy tính hoặc laptop thì bạn có thể sử dụng LDPlayer để tải Shopee về các bước như sau:

Bước 1: Tải LDPlayer về máy tính sau đó thực hiện cài đặt và thiết lập trên máy của bạn.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của LDPlayer chọn gõ từ khóa Shopee.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Shopee từ Google Play hoặc LD Store.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn khởi chạy Shopee.

Với cách làm này, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Shopee trên máy tính như phiên bản điện thoại nhưng đây là một ứng dụng giả lập nên rất ít ai sử dụng cách này.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Shopee

Nếu bạn muốn sử dụng Shopee để dễ dàng mua sắm thì bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản của Shopee. Dưới đây là những cách mà bạn có thể tham khảo để đăng ký tài khoản.

Cách tạo tài khoản Shopee trên thiết bị di động

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại Smartphone hoặc Ipad của bạn.

Bước 2: Bấm vào mục “Tôi” ở phía dưới góc bên phải rồi chọn vào mục “ĐĂNG KÝ”.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào.

Bước 4: Tìm mã xác mình mà Shopee gửi vào điện thoại của bạn, sau đó nhập mã đó vào khung yêu cầu.

Bước 5: Nhập Tên Đăng nhập và Mật khẩu vào các ô tương ứng ở mục Đăng ký.

Lưu ý: Tên đăng nhập bao gồm chữ cái, số, dấu gạch dưới và dấu chấm; Mật khẩu dài từ 8 đến 16 ký tự, bao gồm ít nhất một chữ in hoa và một chữ thường.

Bước 6: Sau  khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào nút Đăng ký và có cho mình một tài khoản Shopee.

Cách tạo tài khoản Shopee trên laptop và máy tính

Về bản chất, cách đăng ký tài khoản Shopee trên máy tính sẽ tương tự như trên điện thoại, chỉ khác nhau ở Bước 1 và Bước 2.

Bước 1: Mở trình duyệt web sau đó nhập http://Shopee.vn hoặc vào Google và gõ Shopee rồi chọn kết quả có chứa link http://Shopee.vn. 

Bước 2: Click chọn vào mục Đăng ký ở góc phải sau đó thực hiện các bước đăng ký như đăng ký trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản Shopee bằng tài khoản Facebook, Apples hoặc Email

Ngoài cách đăng ký truyền thống, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào Shopee bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Apples và Email của mình bằng cách sau:

Bước 1: Vào Shopee trên máy tính hoặc điện thoại theo như hướng dẫn phía trên sau đó ở mục đăng ký bạn sẽ thấy 3 biểu tượng lần lượt là Facebook, Google Mail và Apples. Muốn đăng ký bằng cách nào thì bạn chọn vào cách đó sau đó.

Bước 2: Khi cửa sổ đăng ký hiện lên, bạn bấm vào Tiếp tục với ….

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó chọn Đăng ký.

Trong trường hợp đăng ký bằng tài khoản Facebook thì bạn điền Tên đăng nhập và Mật khẩu Facebook vào. Còn nếu đăng ký bằng Email thì bạn phải vào Email để xác nhận đăng ký. 

Với những thông tin hướng dẫn tải và đăng ký Shopee ở trên, hy vọng các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc cài đặt và sử dụng Shopee hơn nhé! Hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo về chủ đề này.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-shopee.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111