Tải transmac

Phần mềm transmac sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi và có thể dễ dàng xem được các tài liệu trên. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về phần mền cũng như cách tải phần mềm transmac này về máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Phần mềm transmac là gì?

Transmac là một phần mềm được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows và được phát triển bởi NA, thuộc nhóm phần mềm software. Phần mềm transmac là một công cụ hữu ích để hỗ trợ người dùng hệ điều hành Windows khi cần mở một ổ đĩa Mac, tài liệu chỉ cho phép xem trên máy Mac, hoặc các định dạng các tài liệu này. Với transmac người dùng có thể dễ dàng thao tác với các tài liệu trước đó chỉ cho phép máy Mac đọc và ghi cũng như định dạng. Transmac hiện đang là một trong những phần mềm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì độ bảo mật cao cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật, dung lượng không quá lớn. Hiện tại, phiên bản mới nhất của phần mềm transmac là version NA đã được cập nhật.

Những tính năng của phần mềm transmac

Không chỉ dừng lại ở việc chuyển đổi các tài liệu chỉ cho phép đọc trên máy tính Mac để dễ dàng sử dụng trên hệ điều hành Windows mà phần mềm transmac còn có nhiều tính năng hữu ích khác như sau.

Phần mềm transmac cho phép load các tệp dành riêng cho Mac và quản lý file hiệu quả

Đây là tính năng đầu tiên phải kể đến của transmac, phần mềm sẽ cho phép người dùng chuyển đổi các tệp từ đĩa HFS (Mac OS Standard) và HFS+/ HFSX (Mac OS Extended) sang ổ cứng của máy tính Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những vậy, phần mềm transmac còn tự động phát hiện được các đĩa Macintosh,CD, DVD hoặc là ổ đĩa di động. Với transmac người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác như bình thường: đọc, ghi dữ liệu, sao chép, đổi tên hoặc xóa các tệp... 

Phần mềm transmac cho phép lưu tệp tin cho Mac OS X và xác định cấu hình cài đặt

Phần mềm transmac còn được biết đến với tính năng định dạng ổ đĩa từ Mac OS X cùng với đó là tính năng cũng như lưu file ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm DMG, IMG cũng như ISO. Thêm vào đó, phần mềm transmac còn mang đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm hữu ích để có thể tìm được nhiều loại tệp khác nhau có thể được lưu trữ trên ổ cứng Macintosh mà trước đó chúng ta chưa thấy.

Tiếp theo, phần mềm transmac cũng cho phép người dùng xác định cấu hình dễ dàng  bằng cách truy cập các đĩa định dạng Mac trên Windows. 

Phần mềm transmac với nhiều tính năng nổi bật khác

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm transmac còn cung cấp đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật khác như: thực hiện sao chép file từ ổ đĩa HFS và file dmg trên máy tính Mac, lưu và khôi phục đĩa cũng như ổ đĩa, nén, mở rộng và phân tách các tệp dmg một cách nhanh chóng, đọc đĩa CD multisession và hybrid của Mac, hoặc cũng có thể là xem bố cục phân vùng.

Phần mềm transmac có dung lượng nhẹ, không tốn không gian lưu trữ 

Để nhắc về tính năng nổi bật thì không thể nào bỏ qua dung lượng nhẹ của transmac, điều này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến tài nguyên cũng như hiệu suất làm việc máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải phần mềm transmac về máy tính nhanh và đơn giản nhất

Transmac là một trong những phần mềm có dung lượng không lớn và cũng dễ dàng để tải về vì tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 7, Windows 8.1, Windows 10... Vậy dưới đây sẽ là các bước chi tiết để có thể tải và cài đặt phần mềm transmac các bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Để bắt đầu tải phần mềm transmac về máy tính các bạn chọn vào đường link sau đây để phần mềm tự động tải về máy tính : https://www.acutesystems.com/tmac/tmsetup.zip 

Bước 2: Sau khi phần mềm transmac đã được tải về thành công, các bạn sẽ bắt đầu giải nén và cài đặt cho phần mềm transmac. Để giải nén với Winrar các bạn chỉ cần chọn vào tệp thứ 2 setup.exe và nhấn Enter. Sau khi giải nén thành công giao diện để cài đặt phần mềm transmac sẽ hiện lên câu hỏi Do you want to allow this app to make changes to your device. Để tiếp tục bạn sẽ chọn Yes.

Lúc này các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể hoàn thành quá trình tải và cài đặt phần mềm transmac về máy tính và có thể bắt đầu sử dụng.

Vậy bài viết trên đây đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về phần mềm transmac cũng như cách để tải phần mềm transmac về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ trở nên hữu ích đối với các bạn.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-transmac.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111