Tải video facebook

Việc tải video Facebook về điện thoại hoặc máy tính là một thao tác đơn giản nhưng không phải bạn nào cũng biết. Thỉnh thoảng bạn sẽ muốn lưu về một số video mà bạn yêu thích để tránh bị thất lạc. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

Đây là những cách tải video trên Facebook đơn giản và dễ dàng thực hiện mà không cần sử dụng phần mềm bên ngoài. Tuy nhiên những cách sau đa số sẽ cần đường link của video mà bạn muốn tải về. Vì vậy trước hết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link video:

 • Để lấy link video Facebook trên Iphone, bạn hãy vào giao diện bài đăng video. Tiếp theo nhấn vào nút chia sẻ(nằm ở góc dưới video) vào mục "tùy chọn khác" rồi chọn "sao chép".
 • Để lấy link video Facebook trên điện thoại Android, bạn hãy nhấn vào nút ba chấm nằm ở góc trên bên phải của bài đăng sau đó chọn "sao chép liên kết".
 • Để lấy link video Facebook trên máy tính, bạn hãy bấm vào chỗ hiển thị ngày giờ đăng bài, nó sẽ tự động xuất hiện thêm tùy chọn sao chép liên kết.

Truy cập getfbstuff.com

 • Bước 1: đầu tiên bạn hãy lấy link của video cần tải (bạn nhấp vào chia sẻ, chọn tùy chọn khác, chọn sao chép để lấy link)
 • Bước 2: vào web getfbstuff.com và nhập link của video vào thanh công cụ màu trắng.
 • Bước 3: sau khi load xong video, bạn chọn độ phân giải và nhấp vào nút download.
 • Bước 4: ở góc phải bên dưới video sẽ có dấu ba chấm, bạn click vào và chọn "tải về" là hoàn thành.

tải video facebook

Truy cập fbdown.net

Bạn lấy đường link Facebook giống như trên, sau đó vào web để nhập URL. Bạn nhập link vào thanh công cụ và bấm enter thì sẽ thấy phần Download xuất hiện bên cạnh. Ở web này sẽ có hai tùy chọn là Download video in normal quality (tải video chất lượng bình thường) và Download Video in HD (tải video chất lượng cao). Bạn chọn 1 trong 2 để bắt đầu tải video Facebook.

tải video trên facebook

Truy cập vi.savefrom.net

Nếu bạn không truy cập được hai đường link trên, bạn vẫn có thể vào trang savefrom.net để tải video trên Facebook về điện thoại hoặc máy tính. Vẫn như cũ thì trước hết bạn cần lấy URL của video sau đó truy cập vào website savefrom.net sau đó nhập đường dẫn vào ô "Just insert a link".

Sau khi nhập vào ô thì bạn sẽ thấy xuất hiện khung download bên dưới. Bạn chọn độ phân giải SD hoặc HD theo nhu cầu rồi nhấn chọn vào mũi tên màu xanh biểu tượng cho nút download. Như vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc tải video trên Facebook về máy tính hoặc điện thoại bằng link savefrom.net

tải video từ facebook

Truy cập filevid.com

Thêm một lựa chọn tải video trên Facebook dành cho bạn với web filevid.com. Cách tải video trên web này cũng sẽ giống như savefrom.net hay fbdown.net bạn nhé.

cách tải video trên facebook

Truy cập ahachat.com

Đây là một trình tải video trên Facebook về điện thoại miễn phí khác với giao diện mượt và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn cần là đường link video và truy cập vào trang web https://ahachat.com/. Tuy đây là một trình tải video còn khá mới những các tính năng của nó lại rất đầy đủ. Cụ thể, bạn được phép tải video với 3 lựa chọn: HD, SD hoặc Tải xuống Audio. Ưu điểm của Ahachat là không chứa quá nhiều quảng cáo.

cách tải video từ facebook

Tải video Facebook bằng phần mềm

Tải video trên Facebook về máy tính bằng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Phần mềm IDM (viết tắt của Internet Download Manager) là một phần mềm quá quen thuộc với những người thường xuyên cần download các nội dung trên website. Phần mềm này giúp bạn tải video rất nhanh và còn có nhiều tính năng khác nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên bạn phải tải phần mềm về máy mới có thể sử dụng được.

Đây là phần mềm có bản quyền nên bạn cần download trước nhé. Các bạn có thể download phần mềm này trên internet rất dễ dàng. Sau khi tải phần mềm các bạn hãy hoàn tất giải nén và cài đặt. Sau khi cài đặt thì phần mềm IDM sẽ tự động được thêm vào trình duyệt. Cuối cùng bạn chỉ cần vào Facebook và chọn video muốn tải, chọn download this video là được.

cách tải video trên facebook về máy tính

Tải video Facebook bằng phần mềm MyMedia

Phần mềm MyMedia giúp hỗ trợ tải video trên Facebook rất nhanh chóng và dễ sử dụng dành cho Iphone. Đặc biệt phần mềm cho phép tải video Facebook dưới nhiều độ phân giải khác nhau. Đầu tiên, bạn cần vào Appstore và cài đặt ứng dụng MyMedia vào điện thoại.

Mở ứng dụng lên, tại thanh công cụ ở dưới sẽ có một menu gồm: Browser, Media, Other files, Images, Settings. Bạn hãy chọn mục Browser. Lúc này sẽ xuất hiện thanh tìm kiếm ở trên, bạn sao chép URL của video vào đây rồi nhấn Download. Bạn được chọn định dạng và chất lượng của video trước khi download.

cách tải video facebook

Sau khi bạn nhấn Download thì video sẽ được tải về mục Media (nằm bên cạnh mục Browser). Bạn vào mục này bấm chọn video, chọn "Save to camera roll" là đã hoàn thành việc tải video Facebook về điện thoại Iphone.

tải video trên facebook về máy tính

Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Những năm gần đây, trình duyệt Cốc Cốc nhận được sự ưa thích của người dùng mạng bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Một trong những tính năng nổi bật của Cốc Cốc là giúp người dùng download video trên Facebook về máy rất dễ dàng. Các bước tải video trên Facebook bằng cách dùng trình duyệt Cốc Cốc:

 • Bước 1: bạn mở Cốc Cốc và đăng nhập Facebook của mình.
 • Bước 2: Tìm video mà bạn muốn tải, sau đó bạn bấm vào để chạy video thì lúc này sẽ xuất hiện nút Tải xuống ở phía trên video.
 • Bước 3: Chọn độ phân giải cho video rồi bắt đầu tải xuống là được. Thời gian tải nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ của mạng và dung lượng của video. Sau khi tải về thì Video sẽ nằm trong thư mục Downloads trên máy.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại sử dụng Google Chrome

Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone thì cách đơn giản nhất để tải video là đăng nhập Facebook bằng google chrome. Bạn chọn video mà bạn muốn tải, nhấn vào để hiện tính năng "lưu video" là đã tải được rồi.

tai video facebook

Cách tải video Facebook do bạn up

Nếu muốn tải lại một video bạn đã từng up lên Facebook thì bạn chỉ cần sử dụng máy tính và chọn xem video đó, ở góc trên bên phải có dấu hiệu ba chấm dọc, chọn vào đó thì bạn sẽ thấy mục download video. Đây có lẽ là cách download video đơn giản nhất.

Cách tải video từ Facebook trên nhóm kín

Nếu bạn nghĩ việc tải video trên nhóm kín là bất khả thi thì hoàn toàn sai lầm. Cách tải video Facebook trên nhóm kín khá đơn giản, chỉ với vài bước là bạn có thể tải được video trong nhóm kín.

 • Bước 1: lấy URL của video bằng cách click chuột phải, chọn hiển thị URL
 • Bước 2: dán URL qua một tab khác, sau đó chuột phải, chọn xem nguồn trang
 • Bước 3: sao chép toàn bộ nguồn trang vừa xuất hiện, sau đó vào https://getfvideo.com/ dán mã nguồn vào và chọn tải xuống.

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại

Những cách trên dành cho các video bình thường được upload lên các trang, hội nhóm Facebook. Vậy muốn tải video livestream trên Facebook thì làm như thế nào? Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Video downloader for Facebook trên Appstore. Sau đó các bạn cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Sau đó các bạn chọn Duyệt Facebook. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền truy cập. Đây là app có tính bảo mật cao nên các bạn cứ yên tâm. Sau đó bạn sử dụng ứng dụng đang đăng nhập Facebook để tìm video mà bạn cần tải (bạn nên share trước để dễ tìm). Lúc này các bạn chỉ cần chọn tải về là được.

tai video tren facebook

Lời kết

Việc tải video từ Facebook tuy đơn giản nhưng các bạn chỉ nên lưu trữ cho bản thân chứ đừng tải về với mục đích reup hoặc công kích cá nhân nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách download video Facebook về máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thành công nhé.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-video-facebook.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460