Tải Video Tiktok

Bạn yêu thích và muốn tải một video nào đó xuống thiết bị của mình? Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn cách tải video tiktok trên điện thoại và máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiktok là gì? 

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội dựa trên việc đăng tải các video âm nhạc ngắn được thực hiện bởi người dùng ứng dụng này. Được ra đời vào năm 2017 và là phiên bản phát triển dành cho các quốc gia khác từ Douyin của Trung Quốc, Tiktok hiện nay đã trở nên phổ biến và nổi tiếng khắp thế giới với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Khi tham gia tiktok, người dùng có thể xem các video do người khác tạo ra và cũng có thể tự mình tạo và đăng tải các video khác lên trang cá nhân của mình.

Mặc dù cũng là ứng dụng mạng xã hội nhưng điểm nổi bật khiến tiktok trở nên bùng nổ như hiện nay chính là nhờ vào việc sử dụng âm nhạc ở các video cũng như việc kết hợp các trends dẫn đầu trên thế giới. Hơn nữa, tiktok còn có khả năng cá nhân hóa nội dung, đưa ra các video tương ứng với sở thích của người dùng. Chính vì vậy, dù đã từng bị tẩy chay nhưng hiện tại Tiktok dần trở thành một xu hướng mới, lấn át các mạng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram.

Cách sử dụng ứng dụng Tiktok

Với thiết kế ứng dụng vô cùng đơn giản, người dùng tiktok có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng để chia sẻ những video có những nội dung hấp dẫn và lý thú bằng cách đăng và xem video.

Khi mới bắt đầu sử dụng tiktok, bạn phải tạo cho mình một tài khoản để xem và đăng video lên nền tảng. Mỗi video thông thường sẽ dài tầm 15 giây và bạn có thể lồng ghép các hiệu ứng, âm nhạc vào các video này. Ngoài ra, để có video dài hơn, bạn có thể liên kết các video này lại với nhau để có thời lượng kéo dài đến 1 phút.

Ngoài xem và đăng tải video, người dùng tiktok còn có thể điều chỉnh trang cá nhân, liên kết và kết bạn, theo dõi những người dùng khác của nền tảng.

Thông thường, đa phần người dùng tiktok sẽ dành phần lớn thời gian để lướt xem các video của người khác hoặc video của thần tượng của mình. Trong quá trình xem video, bạn sẽ có thể yêu thích và muốn tải và chia sẻ video này về thiết bị của mình. Dưới đây là các cách mà bạn có thể tải video tiktok về điện thoại và máy tính.

Cách tải video Tiktok cho điện thoại

Để có thể lưu video tiktok về điện thoại bạn có thể thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại lên, sau đó lướt và chọn một video mà bạn muốn tải về điện thoại.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng chia sẻ phía bên phải của video, sau đó chờ một bảng menu hiện ra ở phía dưới.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Lưu để tải video về điện thoại. Sau đó chờ để video được tải xuống.

Lưu ý: Không phải tất cả các video trên tiktok đều có thể tải xuống, do đó việc lưu một vài video về điện thoại vẫn có thể xảy ra do thiết lập riêng tư của chủ video.

Ngoài cách lưu video tiktok về điện thoại thủ công như trên, bạn có thể thực hiện share các video thú vị cho bạn bè trên facebook, messenger, instagram hay twitter bằng cách nhấn chọn biểu tượng share rồi chọn nơi mà bạn muốn share tới.

Một tính năng khác cho những bạn muốn tải video tiktok mà không có âm thanh hoặc dùng video làm ảnh động chính là sử dụng công cụ GIF. Để thực hiện điều này, bạn chọn vào biểu tượng share của video sau đó chọn GIF. Và nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn của video để làm GIF thì bạn bấm vào Generate.

Cách tải video Tiktok cho máy tính

Việc tải video tiktok về thiết bị điện thoại khá đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên, vì ứng dụng không hỗ trợ tải trực tiếp video đối với máy tính nên người dùng phải thực hiện thông qua một số công cụ khác như.

Tải video tiktok cho máy tính bằng trình duyệt cốc cốc

Có thể nói, đây là một trong những cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để bạn có thể tải video tiktok về máy tính của mình mà không cần phải cần tải thêm một ứng dụng nào khác nếu máy tính của bạn đã có Cốc Cốc. Để tải video bằng cách này, bạn có thể thực hiện những bước sau đây.

Bước 1: Mở tiktok phiên bản web lên bằng trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập, sau đó lựa chọn một video mà bạn yêu thích.

Bước 2: Đưa con trỏ chuột về phía video để thanh tải xuống của Cốc Cốc hiện ra.

Bước 3: Lựa chọn các thông số cho video rồi bấm vào Tải xuống để lưu video về máy tính.

Bước 4: Mở thư mục chứa video tiktok vừa tải xuống và đổi tên.

Tải video tiktok trực tuyến cho máy tính bằng TikTok Downloader

Một trong những cách để tải video tiktok một cách nhanh chóng mà không cần cài đặt ứng dụng chính là sử dụng dịch vụ tải video tiktok trực tuyến Tiktok Downloader. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để tải video.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên máy tính và lựa chọn video bạn cần tải, sau đó copy link của video.

Bước 2: Truy cập vào trang Tiktok Downloader theo link: https://tiktokdownloader.one/ rồi dán link đã copy vào thanh Enter Tiktok link here rồi bấm Get Video.

Bước 3: Sau khi hộp thoại download hiện thị lên cùng video có kèm thông tin, bạn thực hiện tải bằng cách:

- Bấm vào Music nếu bản muốn tải video về phiên bản bài hát MP3.

- Bấm vào Get download links để tải video. Sau khi bấm vào nút này, bạn sẽ được hỏi lựa chọn tải video theo 2 cách là Original (tức là video gốc có chứa watermark) hoặc No Watermark (tức là video có chỉnh sửa không kèm watermark). Bạn có thể linh động để tải video loại nào về tùy vào mục đích của mình.

Tải video tiktok cho máy tính bằng 6 Tik Windows 10

6 Tik trên Windows 10 là một ứng dụng cho phép người dùng tìm video tiktok ở các tài khoản khác nhau và hỗ trợ tải các video này xuống máy tính bất kỳ lúc nào bạn muốn. Để thực hiện được điều này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng 6 Tik về máy bằng theo link dưới đây: https://www.microsoft.com/en-us/p/6-tik-make-your-day/9ppf0nzqcpgj?activetab=pivot:overviewtab  hoặc vào Microsoft Store gõ 6 Tik.

Bước 2: Tiến hành cài đặt 6 Tik vào máy tính như bình thường.

Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài xong, bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy tại gia diện của ứng dụng 6 Tik là những video được hiển thị theo quốc gia hoặc theo trend.

Bước 4: Tìm video bạn cần tải bằng công cụ tìm kiếm của ứng dụng ( chọn vào biểu tượng kính lúp rồi gõ tên tài khoản đăng video).

Bước 5: Nhấn chọn video cần tải sau đó nhấn vào biểu tượng Download để video được tự động tải xuống.

Lưu ý: Vì đây là ứng dụng hỗ trợ tải video nên bạn không thể thực hiện các thao tác khác như bình luận hay thích như trong phiên bản tiktok bình thường.

Tải video tiktok cho máy tính bằng Instant của Chrome

Tiện ích Instant của Chrome có chức năng tải xuống video của tiktok và cả instagram. Để cài đặt Instant cho Chrome  và thực hiện tải video tiktok về máy tính, bạn có thể thực hiện bằng cách sau:

Bước 1: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến gõ tìm tiện ích Instant - Instagram and Tiktok Downloader.

Bước 2: Cài đặt Instant vào Chrome sau đó bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng flash ở bên phải. 

Bước 3: Truy cập vào Tiktok sau đó lựa chọn video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Nhấn chọn vào nút Instant.

Bước 5: Nhấn chuột phải vào nó một lần nữa rồi sau đó chọn Options. Lúc này, Instant sẽ khởi chạy nên một trang mới và bạn sẽ nhìn thấy những video mà mình đã lưu. 

Bước 6: Click chọn vào nút màu cam tại khung hình thu nhỏ của video mà bạn muốn tải.

Có thể bạn sẽ không muốn thực hiện những bước như vậy thì bạn vẫn có thể thay đổi bằng cách thay đổi cài đặt của Instant theo các bước sau: 

Bước 1: Tại góc phải của dashboard Instant click chọn vào nút Preferences.

Bước 2: Tiếp tục chọn Automatically download saved videos to your computer để máy tính sẽ tự động tải video tiktok về cục bộ máy tính khi bạn nhấn lưu.

Hiện tại, Instant vẫn chưa phát triển cho trình duyệt khác nên bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng và tiện ích khác dưới đây.

Tải video tiktok cho máy tính bằng Video Downloader Plus for TikTok

Đây cũng là một ứng dụng khá hiệu quả để tải video tiktok cho máy tính. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn có thể tải video bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Tải video tiktok bằng Share link

Bước 1: Mở tiktok trên máy tính rồi chạm vào Share Link của video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Bấm chọn vào Video Downloader Plus for TikTok và chờ video tự động được tải về.

Cách 2: Tải video tiktok bằng Copy link

Bước 1: Mở tiktok trên máy tính rồi chạm vào Copy Link của video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Mở Video Downloader Plus for TikTok rồi chờ video tự động tải về.

Tiktok là một mạng xã hội năng động có chứa đựng nhiều video hài hước và thú vị bậc nhất hiện nay. Hãy tải và sử dụng tiktok để có thể chia sẻ các khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè khắp thế giới nhé. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn ở các bài viết sau!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-video-tiktok.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111