Tạo Logo Miễn Phí

Trước đây việc thiết kế logo thường phải sử dụng đến các công cụ phức tạp, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến photoshop. Tuy nhiên, hiện nay thì các website tạo logo miễn phí đã ra đời nhằm mục đích phục vụ việc tạo các logo đơn giản. Hãy cùng bài viết điểm qua một số website tạo logo miễn phí đẹp và hiệu quả nhé.

Online Cooltext - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Phổ Biến Nhất

Cooltext là một công cụ trực tuyến tạo logo hoàn toàn miễn phí với cách sử dụng cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Cooltext có rất nhiều chủ đề với nhiều hình ảnh, kiểu chữ độc đáo. 

Bạn không cần phải tự tạo logo theo quy trình phức tạp như photoshop, điều duy nhất mà bạn cần làm chỉ là chọn kiểu chữ muốn dùng, sau đó nhập nội dung chữ, size chữ, màu sắc và click create logo là hoàn thành việc tạo logo.

Flamingtext - Ứng Dụng Tạo Logo Miễn Phí Đơn Giản

Flamingtext cũng là một website chỉnh sửa chữ trực tuyến miễn phí theo dạng text như cooltext. Website này có chứa tới hơn 300 kiểu chữ tạo logo, công việc tạo logo của bạn cũng đơn giản như cooltext, chỉ cần nhập các thông số liên quan như nội dung chữ, size chữ, màu sắc là xong. 

Zillion Designs - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Hình Họa

Điểm đặc biệt của website này là bạn phải tạo tài khoản trước khi sử dụng hoặc có thể đăng ký qua facebook. Dịch vụ thiết kế logo miễn phí này sẽ được triển khai theo dạng hình họa, có nghĩa là thay vì nhập text giống như các website trên thì bạn sẽ tự chọn biểu tượng, từ chèn chữ, thay đổi, sắp xếp vị trí của các phần tử trên logo.

OnlineLogo Maker - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Onlinelogo maker là một website cung cấp dịch vụ tự tạo logo miễn phí với các tùy chọn đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và có thể nhanh chóng sử dụng được luôn. Dịch vụ của onlinelogo cung cấp cho bạn một kho các biểu tượng theo chủ đề để bạn có thể lựa chọn.

Website này cung cấp bản tải về miễn phí kích thước 300px, và bạn cần phải nhập địa chỉ email thì mới có thể tải về được.

Launchaco Logo Builder - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Cho Người Không Có Kinh Nghiệm

Launchaco là công cụ tạo logo miễn phí đơn giản nhất hiện nay cực kỳ phù hợp với những người không có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo bởi các tác vụ cực kỳ dễ thực hiện. 

Trước hết, bạn hãy nhập tên mà bạn muốn sử dụng logo của mình, sau đó Launchaco sẽ tự động built ra một loạt phông chữ khác nhau với những giải thích đầy đủ về ý nghĩa của từng kiểu phông chữ

Sau khi chọn phông chữ, thì bạn sẽ chọn bảng màu, công cụ này cũng giải thích ý nghĩa, cảm xúc mà mỗi bảng màu này mang lại. Tiếp theo là một loạt các logo khác nhau với các kiểu phối màu, pha trộn chữ và sắp xếp vị trí một cách đa dạng. 

Bên cạnh đó thì công cụ này cũng cho phép bạn chỉnh sửa logo nếu bạn muốn. Bạn có thể tải xuống các gói logo theo file zip.

Logo Dust - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Tiện Lợi Nhất

Logo Dust là một kho lưu trữ với 47 logo miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng cho bất kỳ mục đích nào từ cá nhân cho đến thương mại. Bên cạnh đó thì bạn có thể tăng kích thước theo định dạng file SVG mà không làm giảm chất lượng ảnh. 

Wix Logo Maker - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

Wix logo maker giúp tạo logo một cách cực kỳ đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là trả lời một số câu hỏi cơ bản và công cụ sẽ tự built ra một template logo cho bạn. 

Một điều đặc biệt ở wix logo maker đó là bạn nhận được toàn bộ quyền sở hữu về logo đó bao gồm toàn quyền việc sở hữu logo để kinh doanh và thu lợi nhuận nếu có. 

Để sử dụng được công cụ này thì bạn cần phải đăng ký tài khoản, tuy nhiên bạn sẽ có quyền để truy cập vào trình tạo doanh nghiệp và xây dựng toàn bộ một trang web

Canva - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Dành Cho Dịch Vụ Quảng Cáo

Canva là một trong những công cụ tạo logo miễn phí trực tuyến cực kỳ phổ biến và đã có mặt trên thị trường được một thời gian. Công cụ này cung cấp các template miễn phí cũng như có phí nhằm mục đích phục vụ cho các hình ảnh trên mạng xã hội, thư mời, tờ rơi quảng cáo.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tải lên các sản phẩm đồ họa của riêng mình hoặc sử dụng kho thư viện miễn phí để thêm vào. Công cụ này cho phép tải về logo theo định dạng ảnh PNG, JPG, PDF.

Tuy nhiên, bởi đây là các template miễn phí cho nên sẽ có nhiều người sử dụng và chắc chắn là bạn sẽ thấy các thiết kế tương tự này ở trên mạng. Do vậy, khi sử dụng canva thì bạn nên thêm một chút tùy chỉnh của mình để tạo nét độc đáo.

LogoMakr - Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Đơn Giản

LogoMakr là chương trình thiết kế logo trực tuyến miễn phí cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được tự do, tùy ý kéo thả hình dạng, chữ, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó thì LogoMakr cũng cung cấp nút crop để bạn có thể dễ dàng cắt logo.

LogoMakr cung cấp hai hình thức tải về máy tính, một là tải miễn phí thì ảnh sẽ ở chất lượng thấp còn nếu bạn muốn tải logo chất lượng cao thì mỗi một lần tải về sẽ mất $19.

Kiểm Tra Chất Lượng Logo Với Logo Rank

Khi bạn tự tạo logo hoặc thuê một đơn vị nào đó để thiết kế thì điều quan trọng mà bạn quan tâm đó là liệu logo đó đạt đủ tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, độ độc đáo và sáng tạo hay không. 

Chính vì những băn khoăn này mà Brandmark đã cho ra đời công cụ miễn phí kiểm tra logo Logo rank dựa trên hệ thống trí tuệ nhân tạo AI.

Logo rank sẽ đánh giá chất lượng logo của bạn dựa trên 3 thông số chính đầu tiên là uniqueness có nghĩa là phần mềm này sẽ kiểm tra độ độc đáo của logo và so sánh logo của bạn với các logo khác trên thị trường xem nó có bị trùng thiết kế hay không.

Tiêu chí thứ 2 là Legibility, tiêu chí này sẽ kiểm tra xem liệu logo có dễ dàng nhận diện được hay không. Tiêu chí cuối cùng là Color/contrast nhằm mục đích kiểm tra độ tương phản, màu sắc liệu có hài hòa và có được mọi người thích hay không.

Sau khi kết hợp 3 tiêu chí trên thì bạn sẽ nhận được tổng số điểm đánh giá logo của bạn, đây cũng là công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể đánh giá được logo của mình phần nào.

Trên đây là các công cụ tạo logo miễn phí mà bạn đọc có thể tham khảo để tự tạo một logo cho riêng bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo công cụ đánh giá logo Brandmark để xem liệu logo của mình đã đủ thu hút khách hàng hay chưa.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tao-logo-mien-phi.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111