TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : ĐẠI LÝ KANON VIỆT NAM,TÔ VÍT LỰC

THÔNG TIN VỀ TÔ VÍT LỰC

Sản phẩm: TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK

Tô vít lực hay còn gọi là tô vít đo lực, tô viết xiết lực, tuốc nơ vít chỉnh lực chuyên dùng để xiết các loại vít ở 1 lực cài đặt. Tô vít lực gồm 3 loại chính là tô vít lực cài đặt lực, tô vít đo lực, tô vít lực điện tử. Sản phẩm TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK là một trong những loại nếu trên.

Tô vít lực thường có dải đo nhỏ nhất từ 0.1 N.m và lớn nhất là 10 N.m với kích thước lỗ vít tiêu chuẩn là 1/4 inch có thể dùng được với nhiều loại đầu vít khác nhau. Tô vít lực thường có kèm theo 2 đầu bake tiêu chuẩn đi kèm. Vạch chia lực rõ ràng dễ sử dụng. Tất cả các loại tô vít lực bao gồm sản phẩm TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK đều được kiểm tra chất lượng kỹ trước khi xuất xưởng và thường được bảo hành 1 năm theo quy định của nhà sản xuất.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT KANON

KANON là nhà sản xuất chuyên về các dụng cụ đo lực xiết bu lông, ốc vít đã trải qua hơn 77 năm phát triển tại Nhật Bản trong đó có sản phẩm TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK. Các sản phẩm chính của KANONcờ lê lực, cờ lê đo lực, cờ lê lực điện tử, tô vít lực, dụng cụ đo và hiệu chuẩn mô men xoắn. Sản phẩm TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK chất lượng hàng đầu thế giới, được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm KANON  bao gồm TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK được kiểm tra kỹ lưỡng và thử nghiệm tại nhà máy trước khi giao hàng. Độ chính xác của mỗi công cụ như đã nêu trong thông số kỹ thuật của từng model.

Tìm hiểu thêm: Cờ lê lực Kanon, Tô vít lực Kanon

TÔ VÍT CỐ ĐỊNH LỰC CN120STDK
5 (1) vote

Bình Luận