HOME » KÍCH THỦY LỰC » Tổng quan 360 độ về Kích Thủy Lực 1 chiều rỗng 5,033

Tổng quan 360 độ về Kích Thủy Lực 1 chiều rỗng

Bạn đang tìm mua kích thủy lực 1 chiều rỗng để phục vụ cho công việc của mình, tuy nhiên bạn đã có được kiến thức nào về sản phẩm kích thủy lực loại này chưa ? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về loại kích thủy lực 1 chiều rỗng qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về kích thủy lực và kích thủy lực rỗng

Kích thủy lực là loại dụng cụ thủy lực chuyên dùng trong việc nâng hạ các vật nặng có trọng tải lớn, gồm có 2 loại chính là kích thủy lực 1 chiềukích thủy lực 2 chiều. Trong mỗi dòng kích đó lại bao gồm nhiều loại kích với kiểu dáng, kích cỡ và thông số kĩ thuật làm việc khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại kích phù hợp với nhu cầu làm việc, giúp mang lại hiệu suất làm việc cao và đồng thời tiết kiệm được thời gian và sức lao động của người dùng.

Kích thủy lực rỗng tâm là loại kích thuộc dòng kích thủy lực 1 chiều, có cùng cơ chế hoạt động với các loại kích thủy lực 1 chiều khác nhưng lại có cấu tạo đặc biệt hơn, ở chỗ piston thủy lực của kích được gia công khoét rỗng từ đầu cho đến chân kích, giúp cho người dùng ngoài việc sử dụng kích để nâng hạ vật còn có thể cho thanh cái vào tâm rỗng và sử dụng vào mục đích khác, rất tiện lợi. Loại kích này cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích cỡ cũng như thông số kĩ thuật nên người dùng cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại phù hợp với yêu cầu công việc. Và để nhìn rõ hơn về hình dáng cũng như cấu tạo của kích thủy lực 1 chiều rỗng này thì bạn hãy xem video dưới đây nhé.

Video Sản Phẩm:

Xem thêm: Kích thủy lực 20 tấn

Nên mua ở đâu loại kích thủy lực 1 chiều rỗng có giá tốt và uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại kích thủy lực được phân phối ở rất nhiều nơi, để tìm được địa chỉ cung cấp loại kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm có giá tốt, chất lượng và uy tín thì không phải là điều dễ dàng chút nào. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm này thì hãy đến với DBK Việt Nam chúng tôi. Đây là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, dụng cụ thủy lực, trong đó có cả kích thủy lực và cụ thể hơn là dòng kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm. Chắc chắn sẽ là nơi làm bạn cảm thấy an tâm và hài lòng khi chọn mua kích thủy lực phục vụ cho công việc của mình.

Ngày tạo: 2018-11-24 19:03:47 | Người tạo: Phát Review

Tin tức liên quan
Sản phẩm liên quan
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.