HOME » Phần mềm » Các phần mềm thiết kế logo 710

Các phần mềm thiết kế logo

Phần mềm thiết kế logo là một cánh tay đắc lực của những designer chuyên nghiệp hiện nay. Nếu như bạn mới bước chân vào nghề sáng tạo này thì hãy cùng tham khảo top 16 phần mềm thiết kế logo mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây nhé!

Có thể nói, logo hiện đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Đây là hình ảnh biểu tượng của thương hiệu, công ty và nó cũng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của chính mình. Để có thể thiết kế một logo thật chuyên nghiệp, điều đầu tiên chúng ta cần biết chính xác phần mềm nào có thể giúp chúng ta tạo ra một logo. Dưới đây là top 16 phần mềm thiết kế logo mà bạn nên biết nếu muốn thiết kế cho mình logo đẹp, độc đáo.

">Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thiết kế logo 

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu chính là biểu tượng/logo. Chúng ta đều biết rằng để tạo và thiết kế một logo chuyên nghiệp không phải là một việc dễ dàng. Hiện nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê ngoài các dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và tất nhiên chi phí bỏ ra cũng không hề thấp.

Tuy nhiên, sự ra đời của các công cụ và phần mềm thiết kế trực tuyến đã phần nào giải quyết được bài toán khó về chi phí và hạn chế về năng lực thiết kế của các doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của các công cụ thiết kế logo có thể giúp chúng ta:

Không cần kỹ năng thiết kế như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo ưng ý cho riêng mình. Kho ý tưởng và tài nguyên thiết kế khổng lồ dành cho các nhà thiết kế. Làm điều đó trực tuyến miễn phí và nhanh chóng.

Top 16 phần mềm thiết kế logo đẹp

Phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí - Squarespace

Phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí SquareSpace là một trong những công cụ gây tranh cãi lớn nhất trong bài viết này. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp đã rất tức giận khi nó chính thức được phát hành. Mục đích của công cụ này ra đời đó là phục vụ cho các công ty vừa và nhỏ muốn tìm cho mình một Logo chuyên nghiệp mà không mất phí. Nhưng không ai có thể phủ nhận kết quả mà công cụ này mang lại. Hệ thống kéo và thả dễ dàng cùng với giao diện mượt mà giúp bạn dễ dàng thiết kế logo trực tuyến một cách dễ dàng. Thậm chí, sản phẩm được các Designer chuyên nghiệp không kém.

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến - Graphicsprings

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings là công cụ được cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết này. Giao diện đơn giản có thể tùy chỉnh làm cho công cụ thiết kế logo trực tuyến này trở thành một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản giống như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings còn có nhiều tính năng mới, được cập nhật thường xuyên.

Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu Logo khác nhau bằng công cụ này. Tôi tin rằng bạn sẽ rất bất ngờ khi sử dụng nó. Một điều đặc biệt với công cụ này là bạn có thể thuê ai đó trong nhóm thiết kế của họ thiết kế Logo cho riêng bạn.

Phần mềm thiết kế logo - Shopify Logo Maker 

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí của Shopify cho phép bạn tạo một logo trong vài giây mà không cần bất kỳ chuyên môn hay bằng cấp nào về thiết kế.

Các công ty nhỏ và thương nhân trực tuyến có thể sử dụng kho hình ảnh và biểu tượng của Shopify để thiết kế logo. Có rất nhiều hình ảnh trong thư viện của Shopify và nó thường xuyên được cập nhật.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là ý tưởng của bạn rất có thể bị trùng lặp với những người khác. Nhưng nếu mục đích là trang con và vệ tinh thì công cụ này rất phù hợp

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến Hipster

 Phần mềm thiết kế logo Hipster miễn phí ra đời dựa trên sự thay đổi lớn của hipster cách đây vài năm. Nếu bạn sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách hipster. Nó phù hợp cho một số doanh nghiệp cũng như một số cá nhân thích trường phái và phong cách hipster.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn gợi ý và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một logo đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn thiết kế nào. Công cụ này cho phép tải Logo miễn phí mà không cần trả phí. Nhưng nếu bạn muốn tạo một Logo có độ phân giải cao để sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

Phần mềm tạo logo trực tuyến từ Uplevo

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến của Uplevo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những công cụ còn lại. Hướng đến phong cách Logo đơn giản từ các hình khối, bạn chỉ cần nhập tên công ty, sau đó chọn màu sắc và hình dạng để tạo ra Logo “không giống ai” của riêng mình. Đây là điểm khác biệt của Uplevo, các Logo sẽ không bị trùng lặp và luôn sáng tạo!

Với Uplevo, sau khi thiết kế xong logo, bạn có thể tải xuống các tệp vector (PNG) và vector (EPS) chất lượng cao để chỉnh sửa sau này. Thật là tuyệt vời phải không?

Phần mềm làm logo Ucraft

Phần mềm tạo logo Ucraft là một công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tạo logo của riêng mình với rất nhiều tùy chọn hữu ích. Các logo được thiết kế bởi công cụ này có một phong cách độc đáo, bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm.

Điểm nổi bật nhất của Ucraft là sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống file PNG trong suốt với chất lượng cao, độ phân giải cao, có thể sử dụng ở mọi nơi với mọi mục đích. Hầu hết các doanh nghiệp phác thảo các ý tưởng logo cơ bản bằng cách sử dụng công cụ này và gửi nó cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiPhần mềm thiết kế logo trực tuyến - Canva

Canva là phần mềm thiết kế miễn phí cung cấp cả mẫu trả phí và không trả phí cho các nền tảng thiết kế khác nhau, từ ảnh đến mạng xã hội, giọt nước, lời mời, danh thiếp, ... Một trong những tính năng tuyệt vời của công cụ này là tùy chọn thiết kế logo, hoàn toàn miễn phí (với tùy chọn trả phí). Bạn có thể bắt đầu với một mẫu miễn phí, sau đó từng bước thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và nhiều yếu tố khác.

Bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có? Bạn hoàn toàn có thể tải ảnh lên từ nguồn của chính mình, hoặc sử dụng thư viện khổng lồ của Canva chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản. Bạn có thể tải xuống phiên bản thiết kế của bạn ở định dạng PNG, JPG hoặc PDF.

Điểm yếu duy nhất của công cụ này là: Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể sử dụng cùng một mẫu mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp thiết kế “na ná” tương tự của mình ở đâu đó trên Internet. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thổi hồn chuyên nghiệp và độc đáo vào logo doanh nghiệp của riêng mình, hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm tạo logo trực tuyến Free Logo Design

Thiết kế Free Logo Design giúp việc thiết kế logo của bạn không còn là gánh nặng. Bạn chỉ cần nhập tên công ty, chọn ngành kinh doanh của mình (trong số 20 ngành khác nhau), công cụ này sẽ trả về cho bạn hàng trăm mẫu logo mà hoàn toàn không mất phí.

Với một chút điều chỉnh về màu sắc, kích thước và phông chữ, bạn đã sẵn sàng tải bản thiết kế của mình chỉ trong vài giây. Hoặc chỉ với 59 đô la, bạn có thể tải xuống thiết kế logo của riêng mình, ở độ phân giải cao.

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến - LogoMakr

LogoMakr mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kéo và thả các hình dạng và văn bản phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể bắt đầu thiết kế bằng cách tìm kiếm hình dạng và biểu tượng, điều chỉnh màu sắc, kích thước và các yếu tố khác. Sau đó, bạn có thể thêm văn bản và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích của mình. Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã có ngay thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, với các thao tác thiết kế nhanh chóng.

Sau khi quá trình thiết kế hoàn tất, bạn chỉ cần lưu thiết kế của mình vào máy tính. Tùy chọn tải xuống miễn phí đi kèm với một số hạn chế, chẳng hạn như đính kèm bản quyền LogoMakr vào biểu trưng doanh nghiệp của bạn. Chỉ với 19 đô la, bạn có thể tải xuống các phiên bản chất lượng cao của thiết kế logo, danh thiếp, v.v. của mình mà không bị giới hạn.

Tạo Logo Trực tuyến với Online Logo Maker

Online Logo Maker có giao diện giống với phần mềm thiết kế logo của nhà phát triển Graphic Spring. Đây là công cụ giúp bạn thiết kế logo nhanh chóng và dễ dàng, với nhiều lựa chọn về phông chữ và mẫu. Bạn có thể chọn từ các phần tử được thiết kế sẵn hoặc tải lên từ bản thiết kế của riêng bạn.

Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu các bản thiết kế và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Tận hưởng tải xuống không giới hạn các thiết kế logo của bạn bất kỳ lúc nào.

Gói cao cấp cung cấp cho bạn khả năng tải xuống các bản thiết kế ở độ phân giải tốt hơn, tải xuống phiên bản nền trắng của biểu trưng của bạn và nhiều tính năng bổ sung khác có thể giúp sử dụng biểu trưng của bạn cho các mục đích khác. nhau trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí với Designmantic

Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế của mình với Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, kiểu phông chữ và màu sắc phù hợp theo gợi ý được xác định trước. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp và chọn danh mục kinh doanh của mình (trong số 30 tùy chọn ngành trong các danh mục khác nhau). Khi bạn tìm thấy logo phù hợp, bạn chỉ cần chỉnh sửa màu sắc và phông chữ cho logo.

Mặc dù công cụ này miễn phí nhưng việc tải xuống sản phẩm của nhà thiết kế có thể phải trả phí (với việc tải xuống định dạng tệp vectơ, độ phân giải cao để in). Thật không may, công cụ này không cho phép bạn tải xuống các thiết kế không giới hạn.

Mặc dù vậy, công cụ này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng và cảm hứng thiết kế logo thú vị.

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí - Logotype Maker

Logotype Maker chứa một thư viện thiết kế khổng lồ, với hơn 200 phông chữ, 1000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng vector, có thể làm cho thiết kế của bạn nổi bật giữa một rừng các biểu trưng khác nhau. Công cụ này hỗ trợ tải xuống ảnh vector SVG, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa phông chữ và màu sắc không giới hạn bất cứ lúc nào. Với phiên bản miễn phí, bạn được phép tạo bản thiết kế logo vĩnh viễn (không có tùy chọn chỉnh sửa).

Không giống như các phần mềm thiết kế logo khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình với mật độ điểm ảnh 300 DPI (ở định dạng tệp JPG hoặc PNG). Đối với đăng ký một lần ($ 24,99 hoặc $ 39,99), bạn nhận được nhiều tính năng và tùy chọn biểu trưng.

Thiết kế logo đẹp với Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế Adobe được chấp nhận rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng của các chương trình xử lý hình ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất, thì không đâu khác ngoài Adobe Illustrator hay còn được gọi là Ai.

Được đóng gói với nhiều tính năng nâng cao, Phần mềm Thiết kế Logo AI - Adobe Illustrator cho phép bạn không chỉ tạo các mẫu logo tuyệt đẹp mà còn cả các biểu tượng, hình vẽ và hơn thế nữa. Là một trình chỉnh sửa đồ họa vector, tất cả các logo được tạo trong Illustrator đều được cân bằng hoàn hảo dựa trên nhu cầu của bạn. Các công cụ của Adobe Illustrator có thể được sử dụng để thêm các thành phần văn bản trong logo. Bạn có thể thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và thậm chí chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ và có nhiều quyền kiểm soát hơn. Illustrator cho phép bạn tăng kích thước của các điểm neo và tay cầm để chỉnh sửa dễ dàng hơn và bạn có thể hợp nhất dữ liệu bằng cách sử dụng tệp CSV. Tính năng Puppet Warp có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo / sửa đổi đồ họa mà không cần phải điều chỉnh các điểm neo riêng lẻ.

Adobe Illustrator hỗ trợ phông chữ SVG OpenType bao gồm nhiều màu sắc, độ dốc và độ trong suốt. Bạn có thể tạo tối đa một nghìn bản vẽ và chọn nhiều bản vẽ để chỉnh sửa.

Thiết kế logo đẹp với CorelDRAW

CorelDRAW thực sự đã đi được một chặng đường dài kể từ lần phát hành đầu tiên. Hiện tại, nó là một trong những phần mềm thiết kế logo tốt nhất trên thị trường.

Các công cụ chỉnh sửa vector mạnh mẽ của CorelDRAW cho phép bạn thiết kế các logo cực kỳ phong phú và chi tiết. Chương trình có nhiều tính năng làm việc về đồ họa, minh họa, bố cục, theo dõi, ... Chế độ vẽ đối xứng của phần mềm có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại thiết kế đối xứng, từ hình dạng. đơn giản đến hiệu ứng kính vạn hoa. Công cụ Block Shadow cho phép bạn thêm bóng vector vào các đối tượng và văn bản. Bạn có thể căn chỉnh và phân phối các nút bằng cách sử dụng hộp giới hạn của một tùy chọn hoặc một điểm được chỉ định. Sử dụng công cụ trỏ của CorelDRAW, bạn có thể tạo tranh khảm vector chất lượng cao ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể sử dụng Photo Cocktail, giúp tạo ảnh ghép dễ dàng.

Các tính năng khác của CorelDRAW bao gồm bảng màu bổ sung, hỗ trợ OpenType nâng cao, bộ sưu tập nội dung miễn phí bản quyền và giao diện người dùng thân thiện với cảm ứng.

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến - Logo Maker

Logo Maker là một cái tên rất nổi tiếng trong ngành thiết kế, là nhà cung cấp giải pháp cho hơn 3 triệu doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn có thể chọn từ 10.000 biểu tượng khác nhau, sau đó xây dựng, thiết kế và lưu logo không giới hạn từ một tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ bị tính phí khi hoàn thành thiết kế và tải xuống tệp có độ phân giải cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Logo Maker để thử nghiệm và phát triển ý tưởng thiết kế. Sử dụng phiên bản mở rộng, bạn có thể tạo một đoạn mã HTML cho trang web của mình thay vì tải xuống toàn bộ tệp hình ảnh.

Phần mềm tạo và tạo Logo trực tuyến - Logaster

Chốt danh sách các phần mềm thiết kế logo miễn phí là Logaster. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thiết kế logo của mình từ nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn có thể lưu bản thiết kế của mình bất cứ lúc nào. Logaster thực sự là một phần mềm tạo logo miễn phí cho phép người dùng tải về các logo với kích thước nhỏ gọn (có thể dùng cho Website). Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể tải xuống biểu tượng ở kích thước đầy đủ.

Hi vọng với 16 phần mềm thiết kế logo mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế logo ấn tượng cho riêng bạn hay công ty, doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/top-16-phan-mem-thiet-ke-logo.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111