Typing Master Pro

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay? Bạn đang muốn học cách đánh phím máy tính bằng 10 ngón tay nhanh chóng nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về phần mềm ứng  dụng Typingmaster Pro để biết cách gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách thành thạo chuyên nghiệp nhất nhé!

Giới thiệu về phần mềm TypingMaster 

TypingMaster Pro là phần mềm giúp người dùng luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay. Đây là phần mềm đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi các tính năng cũng như cách sử dụng đơn giản. TypingMaster được thiết kế với giao diện màn hình khá là đẹp mắt, dễ nhìn, đặc biệt có các tính năng thông minh giúp bạn dùng 10 ngón tay đánh máy một cách chuyên nghiệp nhất, linh động nhất.

Những tính năng của phần mềm TypingMaster Pro 

Tính năng hỗ trợ bài học trực quan theo từng bước một

Phần mềm được thiết kế khá là đặc sắc, trên bàn phím ở giao hiện mỗi ký tự sẽ được kí hiệu với các màu sắc khác nhau. Qua đó giúp người dùng có thể rèn luyện cũng như ghi nhớ nhanh chóng. Khi bạn đã học qua các bạn học theo lộ trình mà phần mềm thiết lập, thì tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay của bạn cũng sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Đánh giá, hỗ trợ và báo cáo quá trình luyện tập

Khi bạn đã cài đặt được phần mềm TypingMaster. Và bạn bắt đầu thực hiện luyện tập gõ phím, trong quá trình đó, nếu bạn bị gõ sai một ký tự nào đó thì phần mềm sẽ tự động lưu lại. Đồng thời khi bạn đã luyện tập xong bài học đó, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết các lỗi sai để bạn biết và khắc phục.

Đặc biệt, trong quá trình luyện tập trên phần mềm TypingMaster, bạn sẽ thường xuyên được kiểm tra đánh giá khả năng, tiến độ học tập của mình đến đâu thông qua các bài kiểm tra định kỳ. Và tính năng này cũng là điểm cộng bởi nó sẽ tạo ra một bản đánh giá, báo cáo kết quả rèn luyện của bạn đã ở mức độ như thế nào.

Tính năng giúp giáo viên theo dõi, đánh giá học tập của các học viên 

Đây cũng chính là một trong những điểm cộng của Typingmaster được rất nhiều các giáo viên ưa chuộng. Bởi ngoài các tính năng trên thì đây còn được coi như một công cụ hữu ích nhằm đánh giá, kiểm tra kết quả luyện tập của sinh viên, học sinh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của mọi người.

Có nhiều bài tập luyện gõ máy 

Tại Typingmaster được thiết lập rất nhiều các bài học, bài luyện tập phân theo cấp độ từ đơn giản đến khó. Giúp người học có thể tăng nhanh cấp độ học tập. Hơn nữa, tại Typingmaster còn thiết kế các trò chơi để mọi người thư giãn sau khoảng thời gian học tập mệt mỏi căng thẳng mà vẫn nâng cao được khả năng đánh máy của mình.

Để có thể download và tải phần mềm Typingmaster về máy của bạn một cách nhanh chóng nhất. Hãy truy cập và tải theo đường link dưới đây của chúng tôi: https://www.typingmaster.com/

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng TypingMaster Pro

Bước 1: Sau khi bạn đã tải xuống thành công file cài đặt, các bạn hãy mở thư mục chứa file cài đặt phần mềm Typingmaster ra và bắt đầu tiến hành cài đặt.

Sau đó, các bạn tiếp tục lựa chọn cài đặt ngôn ngữ của mình bằng cách click chuột vào mũi tên nằm ở phía bên phải trên khung thiết lập => các bạn tiếp tục nhấn OK.

Khi đã cài đặt ngôn ngữ xong, bạn sẽ thấy trên giao diện xuất hiện các thông báo của file cài đặt => nhấn Cancel hoặc nhấn chọn Next để dừng hoặc tiếp tục thực hiện cài đặt phần mềm Typingmaster.

Đến đây bạn sẽ thấy một văn bản chứa các điều khoản của nhà sản xuất hiện trên giao diện =>  Nhấn vào I accept the agreement để đồng ý => tiếp tục nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Tiếp theo, các bạn sẽ thấy địa chỉ dữ liệu được lưu mặc định tại ổ C trên máy tính. Nếu bạn không muốn lưu tại ổ C theo mặc định thì bạn hãy nhấn chọn Browse… để lựa chọn ổ địa, địa chỉ lưu file dữ liệu phần mềm.

Tại đây bạn sẽ thấy bảng trung tâm hiện lên thông tin, và bạn hãy xác nhận lại các thông tin ở đó. Khi đã thực hiện xong, bạn tiếp tục click vào Install để thực hiện cài đặt. Và bạn hãy đợi trong một vài phút để quá trình cài đặt được diễn ra thành công.

Khi bạn đã thiết lập thành công phần mềm tại bước trên => nhấn vào Finish để kết thúc

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cài đặt đơn giản bạn đã có thể cài đặt cho máy tính của mình phần mềm TypingMaster nhanh chóng nhất. Và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng của phần mềm này rồi.

Cách sử dụng phần mềm Typingmaster trên máy tính đơn giản nhất

Sau khi bạn đã download và cài đặt thành công ứng dụng TypingMaster Pro. Bạn tiến hành đăng ký một tài khoản để đăng nhập sử dụng. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ứng dụng TypingMaster Pro

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào mục Enter Your name và nhập họ tên của bạn vào.

Bước 2: Nhấn Enter để xác nhận đã thực hiện xong

Mục Studying: 

Các bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để có thể theo dõi qua các công cụ của phần mềm.

Lựa chọn mục Studying => sau đó bạn sẽ được đưa tới tab Touch Typing Course => bạn hãy nhấn vào Start Now

Tại đây, bạn sẽ thấy trên giao diện ứng dụng xuất hiện rất là những thanh công cụ nằm phía bên phải của giao diện ứng dụng. Và bạn hãy bắt đầu thử trải nghiệm các tính năng tại mỗi mục. Trong quá trình các bạn trải nghiệm thì tại mỗi thư mục sẽ có các đường chỉ dẫn các thao tác thực hiện của phần mềm rất đơn giản. Ngoài ra, trong quá trình các bạn tập luyện thực hành thì phần mềm sẽ cấp quyền cho bạn lựa chọn các level từ đơn giản đến phức tạp để bạn luyện tập. Các mức độ: dễ, trung bình, khó.

Mục Typing Meter 

Với thư mục mày, có chức năng có thể đo tốc độ luyện tập gõ phím của bạn như thế nào, bạn sẽ thấy các thông số được hiển thị rất rõ trên đồng hồ tại giao diện. 

Ngoài ra bạn sẽ thấy trong mục con Automatic trong thư mục Typing Meter. Và tại đó chia ra thêm 3 thư mục khác:

  • Launch Typing Meter Automatically: trong quá trình bạn luyện tập, đồng hồ sẽ tự chạy

  • Ask before launching: Các câu hỏi hiện lên trước khi khởi chạy tại ứng dụng

  • Do not launch Typing Meter: Tính năng Typing Meter không được cấp phép khởi chạy

Set Notifications là thư mục cho phép bạn có thể thiết lập các chế độ thông báo. Sau đó chọn Launch để khởi chạy

Mục Custom review

Cho phép người dùng dùng thử các bài học trước để có thể làm quen các ngón tay với bàn phím

Mục Typing Test

Đây là chuyên mục kiểm tra đánh giá tiến độ học tập, kết quả học tập của bạn và bạn phải hoàn thành bài kiểm tra đó trong khoảng thời gian nhất định

Mục games:

Mục games là một trong những thư mục khá là hay và được nhiều người yêu thích. Trong quá trình bạn luyện tập cảm thấy căng thẳng.bạn có thể mở mục games ra để thư giãn đồng thời tăng khả năng phản xạ tiếp xúc với các ký tự nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm luyện gõ 10 ngón tay Typingmaster Pro. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích nhất trong  cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm các phần mềm mới nhất nhé!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/typing-master-pro.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111