Ultraiso

Thiết bị của bạn không hỗ trợ làm việc với các file ảnh, game hay film định dạng .iso? Hay các bạn muốn tạo các file ảnh đĩa từ CD hoặc DVD? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn chi tiết về phần mềm Ultraiso, giúp người dùng làm việc thuận tiện với các file iso, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Phần mềm Ultraiso là gì?

Phần mềm UltraISO là một công cụ hỗ trợ người dùng làm việc với các tệp hình ảnh trên hệ điều hành Windows, được phát hành bởi EZB Systems. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc trích xuất các tệp hình ảnh định dạng .iso từ ổ đĩa cứng đến những nơi cần thiết. 

Ngoài ra, trong khi làm việc, nhiều lần các bạn phải tải ứng file như game hoặc film có định dạng .iso, tuy nhiên bạn lại không sử dụng được những file đó, nhiều lần hệ thống báo lỗi. Nhưng khi máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm Ultraiso thì mọi tệp dữ liệu định dạng .iso sẽ hoạt động bình thường. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ultraiso

Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng của phần mềm, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số tính năng chính của Ultraiso, cụ thể như sau:

Giao diện đơn giản, dễ thao tác

Nhiều người dùng đánh giá phần mềm Ultraiso sở hữu một giao diện đơn giản, các công cụ được sắp xếp hợp lý, dễ dàng cho người dùng tìm kiếm và hiểu được các chức năng của công cụ. Các quá trình làm việc hiển thị những thông báo rõ ràng, ví dụ như hiển thị thông số phần trăm quá trình chuyển đổi, thông báo cho người dùng tình trạng hoàn tất. Ngoài ra, trên thanh menu của phần mềm có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác như chỉnh sửa, chuyển đổi, nén file, kiểm tra đĩa,...

Tạo và chỉnh sửa file ảnh ISO đơn giản, hiệu quả

Với chức năng chính là tạo, chỉnh sửa các tập tin ảnh định dạng iso, phần mềm được nhiều người sử dụng và để lại những phản hồi tích cực. Ultraiso hỗ trợ chuyển đổi mọi file có định dạng .iso kể cả file game hay file phim, nếu trước kia các bạn tải về và mở ra bị lỗi. 

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các hình ảnh một cách trực tiếp từ các thư mục hay folder đang ở trong đĩa CD hoặc DVD. Hoặc có thể tạo mới các tệp hình ảnh từ đĩa CD hoặc DVD-ROM. 

Một số thao tác chỉnh sửa file ảnh trong phần mềm Ultraiso như xóa, sửa tên, tạo mới thư mục,... hỗ trợ chuyển đổi file iso sang các định dạng khác như .IMG, .DMG, .BIN, .DAA, .CIF,...và nhiều định dạng khác. 

Hiệu suất tạo ảnh đĩa hiệu quả

Phần mềm được thiết kế và ra đời dành riêng cho công việc tạo ảnh, chỉnh sửa ảnh đĩa. Vì vậy, không có một phần mềm nào có thể đánh bại được Ultraiso. Phần mềm có một ưu điểm nổi bật, đó là tối ưu hóa quá trình tạo và chỉnh sửa. Thời gian chuyển đổi và trình xuất các file ảnh đĩa rất nhanh chóng với tốc độ cao. Giải nén mọi file ảnh một cách nhanh gọn và an toàn, không gây độc hại đến máy tính. 

Yêu cầu hình cài đặt phần mềm Ultraiso

Dưới đây là những thông số cấu hình để cài đặt phần mềm Ultraiso, các bạn chú ý để lựa chọn thiết bị phù hợp để quá trình tải và cài đặt diễn ra thuận lợi.

  • CPU: Intel Pentium 166MHz+

  • RAM: 64MB

  • Cần tối thiểu 10MB dung lượng ổ cứng trống

  • CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, DVD-R/RW

Các bạn muốn tải phần mềm chính hãng và chất lượng cao, thì hãy truy cập vào: https://www.ultraiso.com/ sau đó tại trang chủ của web, các bạn nhấn chọn trial free để tải phần mềm về máy miễn phí và an toàn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraiso

Các bước tiến hành thực hiện cài đặt rất đơn giản, các bạn theo dõi và làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi quá trình tải phần mềm về máy thành công, các bạn khởi chạy file vừa tải về.

Bước 2: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện các điều khoản khi sử dụng phần mềm. Các bạn nhấn chọn I accept the agreement để đồng ý những điều khoản của nhà sản xuất và sau đó, các bạn click chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tại bước này, các bạn sẽ thực hiện thay đổi đường dẫn đến vị trí lưu file cài đặt bằng cách click vào Browse hoặc các bạn có thể để mặc định như hình dưới đây. Tiếp theo, các bạn nhấn Next.

Bước 4: Các bạn thiết lập thư mục để chứa phần mềm bằng cách click vào Browse hoặc để mặc định và sau đó nhấn chọn Next.

Bước 5: Tại đây, các bạn sẽ tích chọn 3 tùy chọn như hình bên dưới và tiếp tục bấm Next.

Bước 6: Các bạn nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó, các bạn sẽ phải chờ đợi trong ít phút cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 7: Cuối cùng các bạn nhấn chọn Finish để hoàn tất các thao tác cài đặt.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, quá trình cài đặt đã hoàn thành! Trên đây là những thông tin về phần mềm Ultraiso, hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã tìm thấy một công cụ làm việc với các file định dạng .iso một cách hiệu quả. Hãy tải và cài đặt phần mềm theo những sự gợi ý ở trên nhé. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/ultraiso.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111