UltraViewer 6.2

Với tính năng ưu việt của mình, ngay từ khi mới xuất hiện, UltraViewer đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hiện nay, UltraViewer đã được nâng cấp lên phiên bản UltraViewer 6.2. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa biết rõ về tính năng và một số thông tin hữu ích liên quan tới phần mềm này. 

UltraViewer là gì?

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên ở nước ta. Phần mềm này được xây dựng và phát triển bởi những tài năng trẻ của Việt Nam.

Với tính năng cùng chất lượng hoạt động ổn định, phần mềm này được người dùng đánh giá rất cao và mang lại một cái nhìn mới về những sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

Vài tháng sau khi ra đời, UltraViewer đã được nhiều người biết đến và ưu tiên lựa chọn. Theo nhiều người dùng, chất lượng hoạt động của phần mềm này không kém gì so với “đàn anh” trong việc thực hiện chức năng điều khiển máy tính từ xa - TeamViewer. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa số 1 thế giới hiện nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, UltraViewer đã được nâng cấp lên phiên bản UltraViewer 6.2 - một phiên bản mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng so với các phiên bản trước đó.

Những ưu điểm của phần mềm UltraViewer nói chung

Phần mềm UltraViewer nói chung được rất nhiều người chọn lựa sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Khả năng kết nối nhanh

UltraViewer là một phần mềm miễn phí, giúp cho việc thao tác, xử lý công việc rất thuận tiện. Với khả năng kết nối không giới hạn từ một màn hình máy tính từ xa, bạn có thể mời bạn bè tương tác, kết nối, thậm chí sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, giảng dạy hoặc hỗ trợ từ xa… Phần mềm này được đa số người dùng ghi nhận về tốc độ kết nối rất nhanh chóng và ổn định.

Tính bảo mật cao

Với chế độ mã hóa bảo mật cao, UltraViewer giúp chia sẻ những hình ảnh, dữ liệu trở nên thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng. Theo đó, người dùng sẽ được cung cấp một ID riêng của máy tính và mật khẩu riêng đã mã hóa. Các máy tính sẽ được kết nối với nhau an toàn, giới hạn tương tác giữa các đối tượng nhất định và không cho phép những đối tượng hoặc tín hiệu lạ tham gia vào kết nối này.

Đơn giản, thân thiện với người dùng và tiện ích

Phần mềm này có thể thích ứng với các loại máy tính và hệ điều hành Windows. Nó đảm bảo hoạt động, thao tác trơn tru, không xảy ra lỗi nào trên nền tảng một cách đơn giản. UltraViewer được thiết kế giao diện và cách sử dụng rất thân thiện với người dùng, do đó, những người không có rành về máy tính cũng vẫn có thể thao tác được. Ngay cả đến phiên bản UltraViewer 6.2 mới đây nhất vẫn duy trì được những ưu điểm nói chung này.

Tiết kiệm chi phí 

UltraViewer có cả bản miễn phí cho người dùng trải nghiệm và có cả bản thu phí. Tuy nhiên, so với chất lượng thì mức phí này được đánh giá là thấp nhất hiện nay khi chỉ mất 5.000đ/1 máy kết nối. Không chỉ tiết kiệm về thời gian, phần mềm UltraViewer nói chung và phiên bản UltraViewer 6.2 còn giúp tiết kiệm chi phí đi lại, mang lại những hiệu quả rõ rệt trong thực tế.

UltraViewer và TeamViewer khác nhau ở điểm gì?

Hai chương trình này đều có chức năng giống nhau là cho phép điều khiển máy tính từ xa. Sự khác nhau lớn nhất giữa chúng chính là chi phí sử dụng. Theo đó, UltraViewer được đánh giá là có chi phí rẻ hơn so với TeamViewer. 

Mặc dù cùng có tính năng tương tự nhưng nhờ chi phí hợp lý, UltraViewer lại có nhiều đề xuất tải xuống hơn TeamViewer. Thêm vào đó, với TeamViewer, sau một thời gian dài sử dụng, thường bạn sẽ buộc phải mua giấy phép nếu muốn tiếp tục sử dụng chức năng của nó. Trong khi đó, Ultraviewer có phép bạn sử dụng miễn phí (nếu không có nhu cầu quá lớn và thường xuyên thì không cần thiết phải bỏ chi phí ra mua).

Ngay cả phiên bản UltraViewer 6.2, bạn cũng có thể thực hiện thao tác tải xuống, cài đặt rất đơn giản là có thể sử dụng được.

Những tính năng ưu việt được cải thiện ở UltraViewer 6.2

Tốc độ điều khiển nhanh và ổn định

Ở phiên bản UltraViewer 6.2, tốc độ điều khiển được cải thiện rõ rệt nhưng không vì vậy mà hoạt động kém ổn định. Với mô hình kết nối mới, hệ thống máy chủ được giảm tải tối ưu, kết nối ổn định, đồng thời cho phép người dùng điều khiển từ xa nhanh hơn 10-25%.

Khắc phục lỗi không kết nối lại được khi gặp sự cố mất kết nối

Nếu như ở trong các phiên bản UltraViewer trước thường xảy ra tình trạng không kết nối lại được sau khi xảy ra sự cố mất kết nối (đặc biệt khi kết nối vào VPN) thì ở phiên bản UltraViewer 6.2 đã khắc phục được điều đó. 

Khắc phục lỗi không kết nối được

Ở các phiên bản cũ, nhiều khi trong quá trình sử dụng, bạn thường gặp lỗi báo "Đối tác không có kết nối mạng" nhưng trên thực tế đối tác vẫn đang có kết nối. Vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn ở phiên bản UltraViewer 6.2 này.

Hiển thị thông báo mất kết nối với đối tác khi bị mất kết nối

Trong phiên bản mới này, khi bị mất kết nối, UltraViewer sẽ có thông báo cho bên còn lại để không gây ra những hiểu lầm về việc một bên chủ động ngắt kết nối.

Chứng chỉ cho phần mềm đã được bổ sung

UltraViewer 6.2 đã được bổ sung chứng chỉ phần mềm, đảm bảo độ an toàn và tin cậy cao hơn. Với chứng chỉ này, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra phần mềm có đúng chuẩn của nhà phát hành hay không. Việc này vừa tránh trường hợp người dùng có thể sử dụng nhầm chương trình chứa mã độc của một bên khác, đồng thời lại giúp giảm thiểu tình trạng phần mềm virus nhận dạng nhầm phần mềm UltraViewer.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm UltraViewer 6.2

Không giống như một số phần mềm khác, phần mềm UltraViewer nói chung và phần mềm UltraViewer 6.2 nói riêng có cách cài đặt khá đơn giản. Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn cách cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm này.

  • Bước 1: Bằng iobit uninstaller hoặc your uninstaller, bạn gỡ bỏ phiên bản UltraViewer cũ đã cài đặt trước đó trong máy tính của mình.

  • Bước 2: Tại trang chủ, bạn tiến hành tải phần mềm UltraViewer 6.2 free. Tiếp đó, bạn cài đặt phần mềm này cho máy tính bằng cách chạy file  “UltraViewer_setup_6.2_vi.exe”.

  • Bước 3: Bạn chọn “Next”/chọn “Install” và chờ quá trình cài đặt hoàn tất là có thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm UltraViewer 6.2

Cũng giống như việc cài đặt thì việc sử dụng phần mềm UltraViewer 6.2 không quá phức tạp như nhiều phần mềm khác.

Bước 1: Mở phần mềm đã cài đặt lên, sau đó lấy ID và mật khẩu của máy tính mà bạn cần điều khiển từ xa.

Bước 2: Nhập ID và mật khẩu vào 2 mục tương ứng và chọn “bắt đầu điều khiển”.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn những thông tin liên quan tới phần mềm điều khiển máy tính từ xa phiên bản UltraViewer 6.2 mới nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng phần mềm này.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/ultraviewer-6-2.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111