HOME » Hướng dẫn » Cách ứng tiền Vina 1,264

Cách ứng tiền Vina

Cam kết hướng dẫn ứng tiền Vina dễ dàng, đảm bảo thành công 100%. Phải làm thế nào khi đang có chuyện gấp mà thuê bao lại hết tiền? Nếu bạn đang sử dụng sim Vina hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể ứng tiền nhanh và an toàn nhất nhé.

Vinaphone - Nhà mạng do Việt Nam đầu tư và phát triển

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Dưới đây là những thông tin cơ bản của Vinaphone.

Sau nhiều năm hình thành, đến nay, Vinaphone đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín, phủ sóng 63 tỉnh thành Việt Nam, kể cả vùng núi và vùng hải đảo xa xôi. Điều này giúp cho việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn. Mức phí khi gọi điện cũng như nhắn tin giữa những số có cùng nhà mạng được giảm đáng kể. Qua nhiều lần thay đổi, hiện nay, Vinaphone cung cấp sim Vina 10 số với các đầu số như sau: 088, 091, 094, 081, 082, 083,084,085.

Vinaphone chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Di động: gói trả trước, gói trả sau, 4G,… Đặc biệt là mạng di động 5G tiên tiến nhất chính thức có mặt tại TP HCM và Hà Nội từ tháng 12/2020. Mọi trải nghiệm, lướt web, chơi game trở lên mượt mà hơn.
 • Internet- Truyền hình cáp
 • VNPT Pay: Đây là ví điện tử được phát triển với mục đích tối ưu hóa quá trình chuyển đổi số thủ tục hành chính. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng quản lý của nhà nước, giúp người dân dễ dàng hơn trong vấn đề thanh toán, hạn chế di chuyển. VNPT Pay giúp bạn thanh toán các gói cước viễn thông, truyền hình, internet chỉ trong 1 phút.

( Đăng ký VNPT Pay đơn giản sau khi tải app từ Google Play hoặc App Store)

hướng dẫn ứng tiền vina

Tổng quan về dịch vụ ứng tiền của Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone là gì? Điều kiện ứng tiền Vina như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong phần dưới đây.

Ứng tiền điện thoại là gì?

Ứng tiền điện thoại là một trong các dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất, dù họ đang sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào. Phải làm thế nào khi bạn đang trong tình huống khẩn cấp mà không có khả năng nạp tiền điện thoại bằng các phương thức truyền thống hay ví điện tử? Cách giải quyết tình huống ấy nhanh và an toàn nhất là ứng tiền từ nhà mạng.

Điều này, đồng nghĩa với việc nhà mạng sẽ cho sim điện thoại của bạn ứng trước với số tiền là 5000, 10.000 hay nhiều hơn. Điều đó sẽ phụ thuộc vào cú pháp, số tiền mà bạn muốn nạp. Quan trọng có nhiều nhà mạng giới hạn số tiền cho ứng với mỗi số thuê bao. Số tiền ứng trước sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo của bạn, khi đó sẽ kèm theo mức phí( lãi).

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina là gì?

Với dịch vụ ứng tiền, Vinaphone hỗ trợ các thuê bao đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Sim bạn sử dụng là thuê bao Vina trả trước, thời gian kích hoạt sim tối thiểu là 3 tháng
 • Mỗi tháng nạp tiền vào tài khoản ít nhất là 10.000 đồng
 • Nhận được thông báo mời ứng tiền từ nhà mạng qua tin nhắn gửi về điện thoại
 • Hoàn đầy đủ các lần ứng tiền trước đó kể cả phí

Mức phí mỗi lần sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vina là bao nhiêu?

Như đã nói ở phần trên, hạn mức ứng tiền của mỗi sim Vina sẽ khác nhau. Điều đó được quyết định do hệ thống phân tích, đối chiếu hoàn toàn tự động. Cước phí khi ứng tiền tương ứng với hạn mức nào đó sẽ được nhà mạng thông báo qua tin nhắn. Thông thường mức phí sẽ từ 10- 30% giá trị tiền ứng. Nếu bạn đồng ý thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản điện thoại trong vòng 2 phút.

cách ứng tiền vina

Cập nhật 4 cách ứng tiền Vina cơ bản nhưng hiệu quả và an toàn nhất

Sau khi tìm hiểu và cập nhật cú pháp, chúng tôi đã tổng hợp 5 cách ứng tiền Vina chính xác nhất, từ đó giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn cú pháp phù hợp với thuê bao của mình.

ứng tiền vina

Ứng tiền chủ động

Với cách này, bạn có thể chủ động ứng tiền khi cần thiết mà không cần đợi nhà mạng Vina gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao. Số tiền mà sim bạn có thể ứng được hệ thống xem xét và gửi về. Nếu chưa đủ điều kiện bạn sẽ không nhận được tiền về tài khoản. Nhưng hãy thử khi không còn cách nào khác nhé. 2 cú pháp bạn có thể lựa chọn trong trường hợp này là:

 • Cú pháp 1: Soạn tin UT gửi 1576
 • Cú pháp 2: Bấm *1576#OK

Ứng tiền Vina khi chưa hoàn ứng

Với trường hợp khách hàng sử dụng thuê bao lâu, có lịch sử hoàn ứng uy tín, Vinaphone ưu tiên ứng tiền 3 lần liên tiếp mặc dù vẫn chưa hoàn tiền ứng và phí trước đó.

Trường hợp này có thể nhận biết qua tin nhắn do tổng đài Vina gửi đến khi số tiền trong tài khoản của quý khách gần hết. Nếu chấp nhận, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp ứng tiền Vina sau: Soạn tin Y gửi 1576

Sau khi hoàn trả hết số tiền đã ứng trước, bạn có thể sử dụng cách này cho những lần tiếp theo.

cách ứng tiền sim vina

Ứng tiền Vina nhanh

Cũng giống như cách thức hoạt động của ứng tiền liên tiếp, nếu tài khoản của bạn thường rơi vào trạng thái hết tiền và thường sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vina, thuê bao của bạn sẽ được cập nhật vào danh sách để hệ thống tự động gửi tin nhắn mời ứng cho những lần tiếp theo.

Đặc biệt, ứng tiền nhanh sẽ cho phép bạn ứng tiền liên tiếp 5 lần với cú pháp: UTD gửi 1576

Ứng tiền Vina 3000 đồng

Nếu trong trường hợp khẩn cấp mà không sử dụng được các cách ứng tiền trên, bạn hãy bấm *911#OK để được ứng trước 3000 đồng. Cách giải quyết này sẽ có hiệu quả khi thuê bao của bạn đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thời gian hoạt động của sim điện thoại Vina từ 1 năm trở lên
 • Cả 2 chiều đều không bị chặn
 • Còn ít nhất 300 đồng trong tài khoản điện thoại

Airtime Plus - Tính năng ứng tiền Vina mới nhất

Airtime Plus là cái tên khá mới với nhiều người. Cụ thể nó là gì? Có nên sử dụng Airtime Plus không? Sau khi đọc những thông tin dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Airtime Plus Vinaphone là gì?

Đây là một dịch vụ ứng tiền nhanh của Vina, áp dụng cho các thuê bao trả trước còn ít hơn hoặc bằng 5000 đồng. Airtime sử dụng hệ thống tin nhắn tự động để gửi đến số điện thoại đáp ứng đủ yêu cầu. Airtime đánh giá mức độ hỗ trợ dựa vào thói quen và hành vi sử dụng thuê bao.

Việc ứng trước một số tiền trong Airtime có thời hạn sử dụng, khi hết thời hạn mà tiền vẫn còn, số tiền đó sẽ bị thu hồi.

Đối tượng sử dụng Airtime Plus

 • Số điện thoại đủ điều kiện sử dụng Airtime Plus nhưng không nhận được tin nhắn mời gọi
 • Số điện thoại đủ điều kiện, nhận được tin nhắn mời gọi mà không phản hồi trong thời gian 60 phút

Cách thu phí của dịch vụ Airtime

Airtime của Vina đảm bảo không thu phí và không tự động ứng tiền khi chưa có sự phản hồi, yêu cầu của chủ sim. Việc nhận tin nhắn do Airtime gửi đến là hoàn toàn tự động và không mất phí. Vì Airtime có gia hạn thời gian sử dụng, số tiền dư sẽ bị thu hồi khi hết giờ, do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia dịch vụ ứng tiền trên của Vina.

ung tien vina

Tóm lại, trên đây là những thông tin về Vinaphone và cách ứng tiền Vina mới nhất được chúng tôi cập nhật. Qua đó, hy vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc cũng như góp phần giải quyết những tình huống cấp bách của bạn. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ ứng tiền sẽ tốn phí, do đó, hãy quan tâm và nạp tiền cho thuê bao của bạn phòng trường hợp khẩn cấp nhé.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/ung-tien-vina.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460