Video Cutter

Một số phần mềm không dễ sử dụng đòi hỏi phải có một ít kiến thức về chỉnh sửa mới có thể làm được công việc này. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi các chuyên gia đã cho ra đời phần mềm ứng dụng Video Cutter để giúp bạn có thể edit video một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Phần mềm Video Cutter là gì?

Video Cutter là phần mềm hỗ trợ người dùng edit thành một đoạn video mới như mong muốn. Người dùng vẫn có thể sử dụng trực tiếp ngay trên trình duyệt mà không cần phải đặt trên máy tính. Trong quá trình chỉnh sửa video, người dùng có thể lựa chọn bất cứ video nào để xoay, tách, cắt,... với dung lượng lớn tới 500MB Bên cạnh đó, sau khi biên tập người dùng có thể lưu video vào trong các công cụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive. 

Không những vậy, phần mềm Video Cutter còn hỗ trợ người dùng cắt video thành từng đoạn nhỏ dễ dàng. Và trong quá trình chỉnh sửa bạn cũng có thể sử dụng Video Cutter để xóa bỏ những phần video không cần thiết trong một đoạn video dài. Người dùng cũng có thể yên tâm là sau khi chỉnh sửa video bằng công cụ này thì chất lượng video vẫn được giữ nguyên và còn hỗ trợ nén Lossless. 

Chưa hết, Video Cutter còn là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí, đơn giản và tiện dụng mà hiện được rất nhiều người tin dùng. Bạn cũng chẳng phải lo lắng về vấn đề không thạo trong việc edit các video vì phần mềm Video Cutter này rất dễ dàng sử dụng. Phần mềm với thanh trượt tiện lợi, cho phép bạn có thể chọn đoạn video cần chỉnh sửa.  Trên màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ clip để bạn duyệt và cắt đi phần video mà bạn muốn. Chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức hay đòi hỏi các kỹ năng về công nghệ mà bạn vẫn có thể định dạng, chỉnh sửa video một cách hoàn hảo nhất. Video Cutter là phần mềm tối ưu nhất phù hợp dành cho tất cả mọi người có nhu cầu về việc chỉnh sửa video. 

Các tính năng chính của phần mềm Video Cutter 

Bạn chẳng cần phải có quá nhiều kỹ năng về phần mềm mà vẫn có thể chỉnh sửa video như một chuyên gia vậy. Bởi phần mềm này rất dễ sử dụng và không tốn quá nhiều thời gian công sức của bạn. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm, các bạn tham khảo để sử dụng phần mềm hiệu quả hơn nhé.

Tính năng cắt video trực tuyến

Phần mềm Video Cutter là công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể cắt một hay nhiều video mà bạn mong muốn mà chẳng đòi hỏi nhiều thời gian, công sức với một vài thao tác đơn giản. Thêm nữa, phần mềm không yêu cầu bạn bạn phải cài đặt những công cụ phức tạp mà hoạt động ngay trên trình duyệt nhanh chóng thuận tiện nhất. Ngay khi làm việc ở trên trình duyệt bạn cũng có thể cắt các tệp, các file video. Ngoài ra, video Cutter còn hỗ trợ bạn cắt video có dung lượng cỡ lớn đến 500mb. Như vậy bạn chẳng cần phải lo lắng đối với những video quá lớn khó cắt vì với tính năng này của video cutter, bạn có thể cắt được nhiều video với kích thước lớn trong thời gian ngắn.

Tính năng xén góc video chuyên nghiệp

Bên cạnh tính năng cắt và nối video ra thì phần mềm còn cung cấp tính năng đóng khung và xén góc video ở những chỗ bạn mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi tỷ lệ khung hình của video sao cho cân xứng, đẹp mắt nhất.

Tính năng xoay video

Phần mềm còn cung cấp cho bạn một tính năng đặc biệt đó là có thể xoay video một cách tùy thích. Bạn có thể quay video với các mức độ khác nhau như 90 độ, 180 độ hay 270 độ tùy ý. Đặc biệt, phần mềm sẽ trở nên hữu ích rất nhiều nếu bạn video bị quay ở chế độ ngược cam hay bức chân dung bị chụp ngược.

Chỉnh sửa và định dạng bất kì video nào 

Phần mềm là công cụ hữu ích hỗ trợ định dạng mọi video phổ biến nào. Nếu tệp tin của bị hỏng có hoặc quá nặng thì file video của bạn sẽ không thể mở được. Công cụ có thể hỗ trợ nhiều định dạng như VOB, DAT, WMV, AVI,DIvx,... và rất nhiều các định dạng khác.

Thao tác nhanh, không mất nhiều thời gian

Video cutter cung cấp cho người dùng một tính năng đó là cắt video một cách dễ dàng nhanh chóng nhất. Sau khi bạn cập nhật video lên, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng của tệp tin đầu ra. Chỉ với 1, 2 lần nhấp chuột là bạn có thể dễ dàng cắt video như mong muốn mà không có nhiều lựa chọn phức tạp nào.

Tính năng bảo mật cao 

Với tính năng này, khi hoàn thành công việc chỉ sau một vài giờ, các tệp tin video của bạn sẽ bị xóa một cách tự động ra khỏi máy của bạn. Như vậy ngoài bạn ra sẽ chẳng ai có quyền truy cập vào các tệp tin video của bạn được. 

Sử dụng miễn phí phần mềm 

Bạn sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí phần mềm công cụ video Cutter này mà chẳng phải mất tiền mua thêm bất kỳ công cụ nào khác phục vụ cho việc chỉnh sửa video. Không những bạn tiết kiệm được chi phí mua phần mềm mà còn có thể tiết kiệm được nhiều công sức

Không tốn quá nhiều dung lượng 

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không bị tốn quá nhiều dung lượng máy bởi nó tiêu thụ một lượng tài nguyên vừa phải, luôn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của các tệp tin đều được lưu trữ. Và ngoài ra thì trong quá trình thử nghiệm phần mềm sẽ không bị đóng băng hay xảy ra bất cứ lỗi nào. 

Đó là tất cả các tính năng hữu hiệu nhất của phần mềm công cụ Video Cutter. Người dùng có thể áp dụng tất cả các tính năng trên để đáp ứng các mong muốn của họ. Từ nay, người dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng các tính năng của phần mềm Video Cutter để có thể tạo nên một video hoàn hảo nhất.

Hiện nay có rất nhiều các trang Web cung cấp các link tải và cài đặt phần mềm Video Cutter. Tuy nhiên, các bạn có thể tải và cài đặt một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới đây cả chúng tôi. Sau đó, các bạn chọn “Download” để tải phần mềm về máy tính miễn phí

Link truy cập: http://www.freevideocutter.com/

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Video Cutter

Dưới đây là các bước tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm Video Cutter, các bạn theo dõi và làm theo như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công, các bạn tiến hành khởi chạy file phần mềm tải xuống đó.

Bước 2: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây, các bạn nhấn chọn Next để tiếp tục

Bước 3: Cửa sổ thiết lập cài đặt đường dẫn lưu file cài đặt xuất hiện, các bạn lựa chọn đường dẫn mới bằng cách nhấn chọn Browse, hoặc các bạn cũng có thể để mặc định như màn hình hiển thị. Tiếp theo, các bạn nhấn chọn “Install” để tiến hành khởi chạy cài đặt

Bước 4: Quá trình khởi chạy cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút, các bạn vui lòng chờ đợi máy tính chạy cài đặt tự động. Khi hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới đây, các bạn nhấn chọn “Close” để kết thúc.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình cài đặt phần mềm Video Cutter để edit cho video của mình. Hãy thực hiện cài đặt ngay nhé.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tính năng, cách sử dụng hay cài đặt phần mềm nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thẻ cắt, ghép, chia nhỏ các video theo mong muốn mà không quá khó khăn như trước đây nữa. Hi vọng bạn có thể tải và sử dụng phần mềm để có những trải nghiệm tốt nhất và tạo nên những video tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/video-cutter.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111