win to hdd

Bạn muốn cài Win mà không cần có các thiết bị như USB hoặc DVD hỗ trợ? Bạn cũng muốn cài Win chỉ với vài thao tác đơn giản? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một phần mềm hỗ trợ người dùng cài Win miễn phí và dễ dàng, đó là phần mềm Win to HDD. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Phần mềm Win to HDD là gì?

WintoHDD là một phần mềm cài win máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nhiều tính năng vượt trội. Người dùng có thể cài đặt win tự động trên các ổ đĩa máy tính mà không cần các công cụ như USB, DVD hỗ trợ. Với Win to HDD, các bạn có thể thực hiện cài lại win hoặc cài mới win cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. 

Hơn vậy, phần mềm còn cho phép người dùng cài đặt mới Windows trên nhiều phân vùng khác nhau, thực hiện tạo bản sao hiện tại và sao lưu trên đĩa. Win to HDD còn đọc dữ liệu và chiết xuất thông tin liên quan đến các hệ điều hành một cách tự động. Có thể nói, đây là phần mềm cài Win máy tính trên hệ điều hành Windows số 1 hiện nay.

Một số tính năng chính của phần mềm Win to HDD

Khi người dùng tải phần mềm về máy, tại giao diện chính của Win to HDD sẽ có 4 công cụ chính. Đây cũng là 4 tính năng chính của phần mềm: System Clone, Install Windows, Reinstall Windows, và Multi-Installation USB. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi giới thiệu chi tiết cụ thể về đặc điểm, hoạt động của 4 tính năng này:

Tính năng Reinstall Windows

Với tính năng Reinstall Windows, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện cài đặt win cho các dòng máy tính của hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Vista, Windows XP,... dưới dạng các file ISO, WIM, VHD, SWM, VHDX,... Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể cài win thành công và cải thiện tốc độ hoạt động của máy được tốt hơn, nhạy hơn. Bên cạnh đó, máy tính còn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật tuyệt đối các dữ liệu và tăng cường hiệu suất làm việc.

Tính năng Install Windows

Phần mềm Win to HDD với chức năng chính là cài win cho máy tính, vì vậy tính năng thứ 2 là Install Windows cũng giúp người dùng cài đặt Win cho các phiên bản máy tính của hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista/2016/2012/2008 lên ổ HDD. Hỗ trợ cài Win dưới các định dạng như đĩa CD/DVD, ISO, ESD, WIM,...

Tính năng System Clone

Với tính năng System Clone, người dũng có thể dễ dàng sao lưu và tạo một bản sao Win. Các bạn cũng có khả năng di chuyển và sao lưu các bản sao đó sang một ổ HDD mới mà không cần tiến hành cài lại Win. 

Multi-Installation USB

Phần mềm sở hữu tính năng hữu hiệu này hỗ trợ người dùng cài mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Vista các phiên bản từ công cụ USB lên mays tính có tích hợp các tính năng BIOS và UEFI.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số tính năng khác, các bạn hãy trải nghiệm để công việc cài Win được dễ dàng hơn nhé.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Win to HDD

Dưới đây là các thông số yêu cầu cấu hình thiết bị khi tải và cài đặt phần mềm, các bạn lưu ý để quá trình tải được diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

  • Tích hợp với các hệ điều hành Windows như Windows 7,8,10, XP (32/64-bit)

  • Bộ nhớ (RAM): 1 GB RAM.

  • Dung lượng đĩa cứng: 1024 MB trở lên

  • Bộ xử lý: Từ Intel® Pentium® 1GHz (32 bit hoặc 64 bit) trở lên

Hiện nay có nhiều link dẫn tải phần mềm, tuy nhiên không phải link nào cũng chất lượng. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một đường link download phần mềm chính hãng và chất lượng, đảm bảo sự an toàn. Tại trang chủ chính, các bạn nhấn chọn Download để tải phiên bản Version 5.1 miễn phí.

https://www.easyuefi.com/wintohdd/index.html

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Win to HDD

Nhiều bạn còn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt phần mềm, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để tiến hành cài đặt. Hãy theo dõi ngay dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công, các bạn thực hiện giải nén file phần mềm đó bằng phần mềm Winrar. (Chú ý: Ngắt toàn bộ kết nối internet và Wifi để quá trình giải nén và cài đặt được diễn ra thuận lợi)

Bước 2: Các bạn khởi chạy file vừa giải nén thành công, sau đó lựa chọn ngôn ngữ English để sử dụng trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm.

Bước 3: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Đó là các điều khoản của nhà phát hành. Các bạn độc và tích chọn “I accept the agreement”, để đồng ý và sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Tiếp theo, hộp thoại select destination location sẽ hiển thị. Các bạn lựa chọn đường dẫn đến vị trí lưu file cài đặt bằng cách nhấn chọn Browse, hoặc có thể để mặc định như màn hình hiển thị. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn Next.

Bước 5: Màn hình sẽ xuất hiện các thông tin về đường dẫn, lưu phần mềm ra desktop,... Các bạn xem và nhấn chọn Install để bắt đầu chạy quá trình cài đặt tự động.

Bước 6: Sau khi quá trình chạy cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn chọn Finish để kết thúc.

Dưới đây là giao diện của phần mềm, sẽ có 4 công cụ chính. Bao gồm Reinstall Windows có chức năng cài mới lại Win, New Installation cũng tương tự nhưng để cài mới, System Clone có tác dụng  tạo một bản sao của window. Cuối cùng, Multi-Installation USB giống như tên của nó, tool này có chức năng tạo ra các USB để cài đặt nhiều hệ điều hành cùng một lúc.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Win to HDD. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể biết thêm một phần mềm cài Win máy tính hiệu quả. Hãy thực hiện tải, cài đặt như những gợi ý ở trên, chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/win-to-hdd.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460