Your Uninstaller

Nếu các bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính một cách dễ dàng, phần mềm Your Uninstaller sẽ hỗ trợ các bạn. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng xóa bỏ toàn bộ các ứng dụng, file dữ liệu rác hay lỗ trên máy tính chỉ với một vài thao tác đơn giản. Vì vậy, bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin về phần mềm Your Uninstaller, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm Your Uninstaller là gì?

Phần mềm Your Uninstaller là một công cụ hữu hiệu nhất hiện nay được nhiều người tải về máy và sử dụng. Với những tính năng nổi bật của nó, phần mềm sẽ giúp các bạn dọn dẹp mọi phần mềm mà bạn muốn loại bỏ một cách nhanh nhất. Trong khi sử dụng máy tính, có một số phần mềm các bạn sẽ không xóa được ví dụ như các phần mềm chính của hệ điều hành Windows, tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm Your Uninstaller để xóa thì các chương trình đó có thể biến mất một cách dễ dàng và triệt để ở máy tính. Với nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ, chắc chắn các bạn sẽ thích ứng và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất để loại bỏ các tập tin rác khỏi máy tính, để giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng. Nhờ đó, giúp người dùng dành không gian trống để cài đặt các chương trình quan trọng khác của mình.

Với sự phát triển của công nghệ thì các phần mềm gỡ cài đặt được phát hành ngày càng nhiều như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer,... Tuy nhiên, phần mềm Your Uninstaller vẫn hiệu quả nhất và được nhiều người khuyên dùng bởi lẽ, nó sở hữu những cải tiến mới, có chức năng gỡ cài đặt một cách hiệu quả nhất, triệt để nhất mà các phần mềm kia không có.

Các tính năng của Your Uninstaller 

Phần mềm Your Uninstaller được cải tiến và tích hợp nhiều chức năng nổi bật, giúp ích cho người sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số tính năng nổi bật của phần mềm: 

Gỡ cài đặt hoàn toàn

Nếu bạn không sử dụng phần mềm Your Uninstaller, thì cách truyền thống các bạn phải sử dụng các phần mềm gỡ cài đặt Windows Remove Program/Add tại mục Control để làm sạch hệ thống. Tuy nhiên điều này không mấy hiệu quả, nhiều khi rất phức tạp và đa phần không xóa được toàn bộ phần mềm các bạn muốn loại bỏ. Với phần mềm Your Uninstaller, các bạn có thể xóa mọi tệp, mọi ứng dụng một cách nhanh chóng và không để lại những rắc rối gì cho người dùng, ngay cả khi tệp không còn dùng nó ở đĩa cứng hay khóa registry bị hỏng.

Ngoài ra, trong quá trình người dung tiến hành, sẽ có lúc bạn cố tình hoặc vô ý làm các ứng dụng bị ẩn bạn và không thể xem lại được ứng dụng trong Xóa hay Thêm Windows. Tuy nhiên, nếu sử dụng Your Uninstaller, các bạn có thể xem được tất cả các chương trình đó một cách chi tiết. 

Khôi phục và sao lưu cài đặt ứng dụng 

Phần mềm Your Uninstaller có thể tự khôi phục các chương trình đã bị xóa chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nếu bạn có lỡ xóa mất các ứng dụng cần thiết thì hãy dùng tính năng “Windows System Restore” của phần mềm để khôi phục lại

Nhập báo cáo chi tiết nhất theo dạng file 

Với phần mềm Your Uninstaller, các bạn có thể xem các thông tin về các ứng dụng trên máy tính của mình một cách chi tiết. Phần mềm hoạt động như một cuốn nhật ký sao lưu mọi dữ liệu về ứng dụng khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể in hoặc lưu những thông số đó khi cần.

Chức năng của giao diện phần mềm Your Uninstaller 

Giao diện của phần mềm Your Uninstaller được coi là một giao diện sạch sẽ, trực quan - giống như tên gọi của nó đã nói lên một phần nào đó. Phần mềm sẽ hiển thị lên mọi chương trình, ứng dụng bằng các biểu tượng mà người dùng dễ hiểu, dễ thấy.

Bố cục của phần mềm ba phần:

 •  Phần trên: menu có 4 danh mục chính: Tệp, Công cụ, View, Trợ giúp.

 • Ở phần khu vực chính có các ứng dụng đã được thiết lập và được hiển thị ở trong phần này.

 •  Ở phần dưới cùng: có một menu nhằm giúp bạn thực hiện nhiều các công cụ như: Tìm kiếm, Uninstall, Quick Uninstall, Advanced Auto Fix, Empty Gone và Làm mới.

Ngoài ra, phần mềm này có sẵn nhiều công cụ dọn dẹp như: Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, Start Menu Manager và Disk Cleaner để giữ cho hệ thống Windows của bạn luôn gọn gàng và theo đúng trật tự. Nhờ có những công cụ này, phầm mềm sẽ giúp bạn ngăn cản những tập tin rác, ứng dụng độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Tính năng loại bỏ ứng dụng lỗi

Chức năng loại bỏ nâng cao “Advanced Uninstall” không những cho phép người dùng phần mềm Your Uninstaller loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng, chương trình tương ứng mà nó còn thông báo tất cả các lỗi có thể gặp trong máy tính để người dùng có thể biết và sửa chữa các lỗi đó nhanh chóng.

Còn đối với chế độ loại bỏ nhanh “Quick Uninstall” , phần mềm Uninstaller sẽ tự động loại bỏ, xóa bỏ các ứng dụng cụ thể đồng thời xóa luôn các mục đăng ký liền kề. Ngoài ra, phần mềm còn có bốn chế độ hỗ trợ khác như chế độ quá trình loại bỏ tiêu chuẩn, chế độ an toàn, chế độ bình thường, chế độ siêu cấp.

Hoạt động hiệu quả, làm việc nhanh chóng

Your Uninstaller là phần mềm loại bỏ, gỡ cài đặt các ứng dụng vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn thử chạy hai phần mềm để kiểm tra giữa Your Uninstaller với chương trình Windows Remove / Add thì phần mềm này nhanh hơn khoảng 500 - 1000% - một con số tốc độ rất nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tiện ích thú vị như tải các biểu tượng và các ứng dụng để bạn có thể tìm kiếm tiện lợi nhất.  Điều đó, càng làm tăng sự thuận tiện hữu hiệu cho người dùng về vấn đề lựa chọn các chương trình, ứng dụng mà bạn muốn loại bỏ.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số các chức năng khác như:

 • Với chế độ xem tùy chỉnh, phần mềm hiển thị tất cả mọi ứng dụng được cài đặt trên máy tính

 • Phần mềm giám sát và quản lý các phần khởi động Window một cách có hiệu quả

 • Người dùng có thể giữ sạch Menu ban đầu với trình quản lý menu

 • Cập nhật và theo dõi được những thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó ẩn trong thư mục sâu, đặc biệt hữu ích cho việc tìm ra các ứng dụng “Spy”.

 • Người dùng có thể tìm kiếm hoặc xóa các tệp lỗi, tệp không cần thiết trên máy tính bởi công cụ Disk Cleaner để tiết kiệm dung lượng cho máy hoạt động hiệu quả hơn.

 • Your Uninstaller sở hữu trình dọn dẹp trình đơn ngữ cảnh IE tích hợp, dọn sạch menu ngữ cảnh của Internet Explorer.

 • Người dùng có thể thực hiện sao lưu hoặc phục hồi các thông tin cài đặt các ứng dụng trên máy tính

 • Rà soát và liệt kê tất cả các ứng dụng, phần mềm đã cài đặt trên máy tương ứng với các biểu tượng thích hợp, điều này giúp bạn tìm và gỡ cài đặt nhanh chóng.

 • Tích hợp tính năng tìm kiếm, hỗ trợ người dùng nhanh chóng tìm kiếm mọi chương trình ứng dụng.

 • Tìm kiếm tự động các ứng dụng cài đặt không hợp lệ và loại bỏ chúng.

Đánh giá về phần mềm Your Uninstaller 

Your Uninstaller có nhiều ưu điểm nổi trội như quét sạch các chương trình, phần mềm mà bạn cài đặt một cách nhanh chóng. Bạn không phải tốn thời gian công sức để đi xóa những file ở nhiều nơi bởi đã có tính năng cài đặt và gỡ cài đặt nâng cao giúp bạn thực hiện một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tiện ích khác, ví dụ như Empty Gone, giúp cho người sử dụng xóa bỏ nhiều thư mục, ứng dụng không sử dụng hay các phím tắt bị lỗi. Máy sẽ hủy hết các file bạn đã gỡ mà không khôi phục lại được. Đồng thời hệ thống khởi động sẽ theo dõi có những chương trình gì chạy và sẽ sắp xếp thành danh sách nếu bạn có cần.

Không những vậy, Your Uninstaller còn có ứng dụng gỡ nhanh gọn và nhẹ nhàng; cùng tính năng gỡ cài đặt hiệu quả là thông minh, GUI trực quan, đồng thời có  các tính năng dễ dàng thao tác sử dụng như: Disk Cleaner, đa ngôn ngữ, Startup Manager, File Shredder…

Bên cạnh đó, phần mềm Your Uninstaller vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. như công cụ Trace Eraser được Your Uninstaller giao cho nhiệm vụ xóa cookie, lịch sử tìm kiếm,... tuy nhiên nó chỉ thực hiện hoạt động duy nhất trong một trình duyệt Internet Explorer.

Tuy phần mềm vẫn còn những hạn chế nhưng ứng dụng vẫn được người dùng đánh giá cao bởi nó là phần mềm đơn giản dễ sử dụng, dễ gỡ cài đặt nhất đồng thời quản lý các ứng dụng được cài đặt trên máy tính, Lưu khóa đăng ký, thay đổi biểu tượng. 

Bạn hãy truy cập đường link http://www.ursoftware.com/ để download phần mềm về máy để đảm bảo chất lượng và miễn phí. Các bạn vào mục download, sau đó chọn phần mềm your uninstaller và tải về máy. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller

Để cài đặt phần mềm your uninstaller bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn của chúng tôi ngay dưới đây! 

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, các bạn hãy giải nén file bằng phần mềm ứng dụng winrar hoặc phần mềm khác có chức năng tương thích. Sau đó, các bạn đến vị trí chức thư mục Your Uninstaller vừa tải về để mở và hãy khởi động file đó. Khi khởi chạy xong, màn hình sẽ xuất hiện như bên dưới, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Đây là bước bạn chọn vị trí để lưu file, sẽ có một đường dẫn có sẵn ở trong ô, nếu muốn thay đổi bạn bấm vào Browse. Còn nếu không thì đường dẫn sẽ mặc định như ban đầu. Sau đó, bạn chọn Next để tiếp tục.

Sau đó, bạn hãy đợi khoảng 30 giây để hoàn tất cài đặt phần mềm. Ảnh mô tả:

Cuối cùng, bạn hãy click loại bỏ các dấu tích tại mục Check for updates, sau đó bạn tiếp tục chọn Finish để kết thúc quá trình.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Your Uninstaller. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn có thể cài đặt phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy tải và sử dụng phần mềm để nó giúp ích cho bạn trong công cuộc xóa mọi phần mềm gây hại cho máy tính, đảm bảo máy tính được an toàn nhé. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/your-uninstaller.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111