x Đóng

Đầu giảm reducer insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng

Cờ lê thủy lực dạng tròng là thiết bị chuyên dụng để siết chặt các đai ốc lớn. Những bu lông này yêu cầu một mô-men xoắn cao mà các cờ lê thông thường không thể làm được. Toàn bộ sản phẩm cờ lê thủy lực dạng tròng không thể được cấu tạo đầy đủ mà không có phụ kiện đầu giảm Reducer Insert. Bộ phận này cần thiết để công cụ cờ lê thủy lực dạng tròng hoạt động hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

54 Đầu giảm reducer insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng

Đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng là gì?

Đầu giảm Reducer Insert là một phụ kiện được sử dụng cho cờ lê thủy lực dạng tròng. Đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng hoặc mô men xoắn cao. Mục đích là để giảm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng bạn phải phân tích kỹ lưỡng lực siết, công suất mô men đầu giảm Reducer Insert và khoảng cách giữa các bu lông.

Đầu giảm Reducer Insert là một công cụ giúp kéo và siết chặt các bu lông có đường kính lớn một cách nhanh chóng và đơn giản. Công cụ này khác với các cách tiếp cận thông thường, nó siết chặt các đai ốc mà không cần sử dụng mô-men xoắn hoặc lực. Khi so sánh với cờ lê lực hay cờ lê thủy lực, đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng là một cuộc cách mạng cho công nghệ hiện đại.

Các phụ kiện của cờ lê thủy lực dạng tròng

Thiết kế đầu giảm Reducer Insert

Đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng có thiết kế dạng hình trụ lục giác. Phụ kiện này được làm bằng vật liệu thép không gỉ tích hợp, mạnh mẽ và bền hơn. Thiết kế đầu giảm Reducer Insert với cơ chế quay trở lại, cơ chế không bao giờ kẹt. Thao tác rảnh tay, làm cho việc sử dụng cờ lê lực dạng tròng an toàn hơn.

Đầu giảm Reducer Insert có bán kính mũi mỏng và kết nối ống xoay 360 độ x 180 độ cho phép định vị dễ dàng hơn trong không gian hạn chế. Độ lặp lại cao, với độ chính xác ± 3%. Cánh tay phản ứng 360 độ, làm cho cờ lê được hỗ trợ tốt hơn. Chèn giảm tốc và không chuẩn có sẵn.

Thiết kế đầu giảm Reducer Insert

Ứng dụng của đầu giảm Reducer Insert

Đầu giảm Reducer Insert được ứng dụng chủ yếu cho cho cờ lê thủy lực dạng tròng. Ngoài ra, công cụ này còn được sử dụng như một vòng đệm bên trong các loại đầu xiết bắt vít. Giảm từ size ốc lớn xuống các size nhỏ hơn. Để đảm bảo đầu giảm Reducer Insert hỗ trợ lực thích hợp, bạn phải chú ý đến độ dày của đầu giảm Reducer Insert liên quan đến mô-men xoắn được áp dụng.

Các phụ kiện của cờ lê thủy lực dạng tròng

Có rất nhiều loại phụ kiện của cờ lê thủy lực dạng tròng có sẵn trên thị trường. Dưới đây là một vài phụ kiện của cờ lê thủy lực dạng tròng thông dụng và cần thiết:

Đầu xy lanh cho cờ lê thủy lực

Đầu xy lanh cho cờ lê thủy lực dạng tròng là một thiết bị truyền động thiết yếu trong hệ thống thủy lực. Đặc biệt, cơ chế này được sử dụng để biến đổi thế năng trong dầu và chất lỏng thủy lực thành động năng, sau đó được sử dụng để tác động lực lên đầu thanh và thực hiện các hành động như kéo, đẩy, ép, nén và nghiền.

Đầu cờ lê thủy lực dạng tròng

Đầu cờ lê thủy lực dạng tròng là bộ phận dùng để siết lực mạnh, được sử dụng để siết bu lông thường được xác định trước và khó thay đổi. Đầu cờ lê thủy lực dạng tròng sẽ là lựa chọn tốt nhất khi siết bu lông cùng kích thước, nhưng nếu làm việc với bu lông có kích thước khác nhau thì phải thay đầu vặn hoặc sử dụng loại khác.

Đầu giảm Reducer Insert

Đầu giảm Reducer Insert là phụ kiện được thiết kế dành riêng cho cờ lê thủy lực dạng tròng. Các bu lông bên trong phạm vi mô-men xoắn mà cờ lê thủy lực có thể xử lý hoàn toàn phù hợp với các đầu giảm Reducer Insert này. Điều quan trọng cần lưu ý khi chọn đầu giảm Reducer Insert Làm việc cho bu lông là bu lông nằm trong khu vực có bán kính lớn hơn đầu giảm Reducer Insert.

Đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng là gì?

Ống dây thủy lực

Ống dây thủy lực được coi như huyết mạch của bất kỳ hệ thống thủy lực nào. Dạng ống dây thủy lực phổ biến nhất có chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng, thường có áp suất làm việc tối đa là 700bar. Bề mặt cao su, dây thép cường độ cao bện ở lớp giữa và khả năng chống mài mòn đặc biệt của ống đều góp phần vào độ bền của ống.

Bơm cho cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực dạng tròng được trang bị máy bơm thường tuân thủ các tiêu chuẩn cơ bản bao gồm độ bền và khả năng tương thích cho mọi môi trường hoạt động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chu kỳ hoạt động thấp cùng với hiệu quả làm việc phải cao.

Bơm cho cờ lê thủy lực

Một số đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng tại DBK Việt Nam

  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 2LOW-60: Sản phẩm này có 1 số tính năng được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng và điều đó không chỉ tạo ra kết quả tích cực ở nơi làm việc mà còn mang lại lợi ích cho người dùng.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 2LOW-55: Thương hiệu WREN đã khéo léo tạo ra đầu giảm Reducer Insert WREN 2LOW-55 sử dụng các vật liệu cao cấp cho một thiết kế sản phẩm đáng tin cậy và sáng tạo.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 4LOW-80: Thiết bị có hệ điều hành đơn giản và hiệu quả làm việc tốt. Thích hợp cho nơi làm việc để giảm thời gian chờ đợi và nâng cao chất lượng công việc.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 4LOW-32: Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền lâu, sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống làm việc hoàn chỉnh.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 8LOW-65: Sản phẩm đầu giảm Reducer Insert này cho cờ lê thủy lực dạng tròng tạo điều kiện sử dụng và hỗ trợ người dùng giảm thiểu chi phí liên quan đến công việc.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 8LOW-55: Sản phẩm giá cả phải chăng này có thiết kế và cấu trúc sử dụng rất đơn giản, đồng thời hoạt động ổn định và linh hoạt trong thời gian dài.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 14LOW-100: Sản phẩm này có ứng dụng phụ kiện cho cờ lê thủy lực dạng tròng, phụ kiện cho cờ lê thủy lực, v.v.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 14LOW-75: Sản phẩm này thường được sử dụng trong các lĩnh vực như: hỗ trợ cờ lê thủy lực dạng tròng, phụ kiện cờ lê thủy lực,...
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 30LOW-155: Đây là một trong những loại đầu giảm Reducer Insert phổ biến nhất của DBK, sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích lựa chọn lựa.
  • Đầu giảm Reducer Insert WREN 30LOW-120: Đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực này có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ một cách dễ dàng, đảm bảo mức độ hiệu quả hoạt động tối đa mọi lúc.

Một số đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng tại DBK Việt Nam

Mua trọn bộ cờ lê thủy lực dạng tròng giá rẻ tại DBK.VN

Bạn đang tìm sản phẩm đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất. Bạn nên cân nhắc đến công ty DBK Việt Nam vì chúng tôi là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm thường xuyên được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

DBK không chỉ cung cấp các sản phẩm đầu giảm Reducer Insert mà còn cả bộ cờ lê thủy lực dạng tròng nữa. Các thiết bị tại DBK đều được nhập khẩu từ các nhà máy hàng đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm bộ cờ lê thủy lực dạng tròng mà DBK.VN bán.

Công ty xuất nhập khẩu DBK Việt Nam hân hạnh là đơn vị tiên phong phân phối đa dạng các sản phẩm bộ cờ lê thủy lực chính hãng và cao cấp nhất. Với mạng lưới phân phối trải dài từ Nam ra Bắc, Công ty DBK Việt Nam được thành lập để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mua trọn bộ cờ lê thủy lực dạng tròng giá rẻ tại DBK.VN

Trên đây là những thông tin chi tiết về đầu giảm Reducer Insert cho cờ lê thủy lực dạng tròng. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.