x Đóng

Kẹp tôn

Trong các xưởng tôn, xưởng cơ khí, để vận chuyển các tấm tôn lên cao hoặc theo phương ngang bằng sức người dường như gặp rất nhiều khó khăn bởi sự nguy hiểm cũng như khối lượng vật liệu quá lớn. Do đó, các giải pháp để giải quyết vấn đề này lần lượt được ra đời, trong đó có phương pháp dùng kẹp tôn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu các thông tin cho tiết về kẹp tôn cũng như tìm hiểu một địa chỉ mua kẹp tôn uy tín bậc nhất.

19 Kẹp tôn

kẹp tôn

Kẹp tôn là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của kẹp tôn là gì?

Kẹp tôn là một công cụ thường được dùng để cố định và nâng các vật nặng như các tấm tôn, sắt lên trên cao theo phương thẳng đứng hoặc kéo chúng theo phương nằm ngang. Nguyên lý của kẹp tôn là sử dụng răng kẹp ma sát để kẹp vào vật liệu. Kẹp tôn có trọng lượng rất nhẹ và kích thước nhỏ, do vậy mà không cần nhiều không gian so với các loại máy nâng khác mà vẫn đạt hiệu quả rất cao. Kẹp tôn được ứng dụng rộng rãi trong quá trình nâng tải tôn và các vật liệu có trọng lượng nặng tại các nhà máy sản xuất và phân phối vật liệu cơ khí, các công xưởng, phân xưởng, nhà máy sản xuất vật liệu kim loại.

kep ton

Có bao nhiêu loại kẹp tôn?

Nhu cầu vận chuyển tôn được chia ra làm 2 nhóm chính, đó là vận chuyển cẩu lên cao và dịch chuyển các tấm tôn sang ngang, do vậy mà trên thị trường có 2 loại kẹp tôn để đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên, đó là:

Kẹp tôn ngang

Kẹp tôn ngang là một loại thiết bị công nghiệp, thường được dùng để nâng các loại vật liệu nặng, ví dụ như các tấm tôn hoặc sắt lên cao theo phương nằm ngang. Kẹp tôn ngang có đặc điểm chính là việc sử dụng răng kẹp tận dụng lực ma sát, do đó mà không cần nhiều không gian nhưng lại đạt được hiệu quả tải rất cao.

Kẹp tôn ngang có tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn là những loại kẹp tôn thường được ưa chuộng nhất trong các xưởng sản xuất vật liệu nhỏ và vừa. Tuy nhiên, đối với các xưởng sản xuất lớn hơn, DBK.vn còn có các loại tải trọng lớn lên đến 10 tấn.

kẹp tôn giá rẻ

Kẹp tôn đứng

Kẹp tôn đứng là một loại thiết bị được dùng để kẹp cố định, hỗ trợ nâng nhấc và di chuyển các vật liệu nặng như các tấm tôn, cuộn tôn theo phương thẳng đứng. Thông thường, kẹp tôn đứng có tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn. Tuy nhiên tại DBK.vn đã có kẹp tôn với tải trọng cao hơn tối đa gấp đôi để thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp có quy mô lớn.

kep ton gia re

Sử dụng kẹp tôn như thế nào cho đúng?

Việc sử dụng đúng cách rất quan trọng đối với bất kể thiết bị máy móc nào, đặc biệt là đối với thiết bị nâng hạ như kẹp tôn. Tìm hiểu kỹ về cách thức sử dụng sẽ giúp cho thiết bị tăng được tuổi thọ và hoạt động đều đặn, hạn chế hỏng hóc và nâng cao được năng suất lao động cho con người. Để sử dụng kẹp tôn một một một cách an toàn và hiệu quả, chúng ta cần phải tuân thủ một số quy tắc sau:

 • Thường xuyên kiểm tra lại khả năng hoạt động của các bộ phận cấu tạo nên kẹp tôn xem có đáp ứng được độ an toàn hay không.
 • Không dùng kẹp tôn có trạng thái lắp ráp không đúng quy định để nâng các loại vật liệu và kiểm tra xem chốt kẹp có đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng hay không.
 • Không sử dụng kẹp tôn để nâng hay kéo đối với tổng khối lượng vật liệu vượt quá lực tải cho phép được ghi trên kẹp tôn. Nếu cố tình sử dụng sẽ vi phạm nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động và có thể gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Đặc biệt, tuyệt đối không được dùng kẹp tôn sai mục đích, ví dụ như để nâng, kéo người sẽ gây nguy hiểm.
 • Khi kẹp tôn đang hoạt động, tuyệt đối không được làm việc hoặc đứng trong khu vực kẹp cẩu, đặc biệt là phía dưới vật liệu đang được nhấc lên cao.
 • Trước khi sử dụng kẹp tôn, chúng ta nên kiểm tra các tiêu chí sau:
 • Kẹp tôn có phù hợp với công việc cần làm hay không?
 • Nơi treo kẹp tôn có đảm bảo chịu tải được toàn bộ tải trọng của vật liệu tải và có thật sự chắc chắn hay không?
 • Tất cả mọi người tham gia vào quá trình vận chuyển vật liệu đã có kiến thức kẹp tôn và biết sử dụng kẹp tôn đúng cách hay chưa?

kẹp tôn dbk

Giá kẹp tôn tại DBK Việt Nam

Giá kẹp tôn đứng tại DBK.vn

 • Kẹp tôn đứng 1 tấn DBK CDH1T: có khả năng kẹp và tải tối đa 1 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 560,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn đứng 2 tấn DBK CDH2T: có khả năng kẹp và tải tối đa 2 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 620,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn đứng 3 tấn DBK CDH3T: có khả năng kẹp và tải tối đa 3 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 880,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn đứng 5 tấn DBK CDH5T: có khả năng kẹp và tải tối đa 5 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 1,420,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn đứng 8 tấn DBK CDH8T: có khả năng kẹp và tải tối đa 8 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 2,120,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn đứng 10 tấn DBK CDH10T: có khả năng kẹp và tải tối đa 10 tấn vật liệu theo phương thẳng đứng. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 2,960,000 VNĐ.

kẹp tôn dbk 1

Giá kẹp tôn ngang tại DBK.vn

 • Kẹp tôn ngang 1 tấn DBK PDB1T: có khả năng kẹp và tải tối đa 1 tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này hiện đang được DBK.vn bán với giá là 380,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn ngang 2 tấn DBK PDB2T: có khả năng kẹp và tải tối đa 2 tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 480,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn ngang 3 tấn DBK PDB3T: có khả năng kẹp và tải tối đa 3 tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 520,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn ngang 5 tấn DBK PDB5T: có khả năng kẹp và tải tối đa 5 tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 740,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn ngang 8 tấn DBK PDB8T: có khả năng kẹp và tải tối đa tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 1,980,000 VNĐ.
 • Kẹp tôn ngang 10 tấn DBK PDB10T: có khả năng kẹp và tải tối đa tấn vật liệu theo phương nằm ngang. Kẹp tôn này đang được DBK.vn bán với giá là 2,460,000 VNĐ.

kẹp tôn dbk 2

DBK.vn - chuyên bán kẹp tôn giá rẻ, chất lượng

DBK.vn là đơn vị chuyên bán kẹp tôn chất lượng với giá thành rất rẻ. Qua nhiều năm, DBK.vn đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc bởi những lý do sau:

DBK - uy tín tạo thương hiệu

DBK.vn là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy móc thiết bị nói chung và kẹp tôn nói riêng với chất lượng rất tốt. Điều đó đã được minh chứng bởi sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực này, kể từ năm 2014, DBK.vn đã có cơ hội phục vụ hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước.

Trong thời gian đó, tỉ lệ phản hồi xấu về các sản phẩm máy móc thiết bị nói chung và kẹp tôn nói riêng do DBK.vn phân phối hầu như là không có. Các phản hồi tích cực là rất nhiều. Do vậy có thể nói rằng DBK.vn là một đơn vị phân phối kẹp tôn và các máy móc thiết bị uy tín và kinh nghiệm trên toàn quốc.

kẹp tôn dbk 3

Kẹp tôn mang các tiêu chuẩn hết sức khắt khe

Kẹp tôn đứng được cấu tạo từ vật liệu thép chịu lực, chống được mài mòn và không bị hoen rỉ. Nó là một thiết bị giúp ích đắc lực cho quá trình cẩu tải các vật liệu nặng với các đặc điểm sau:

 • Lò xo có cơ chế khóa chặt đảm bảo lực kẹp chắc chắn lên vật liệu tôn.
 • Răng kẹp tận dụng triệt để lực ma sát mặc dù có trọng lượng khá nhẹ và không tốn nhiều không gian.
 • Lực kẹp sẽ gia tăng dần theo sự gia tăng của trọng lượng vật tải.
 • Thân của kẹp tôn được làm từ thép hợp kim không gỉ loại đặc biệt. Vật liệu thép hợp kim này được tôi luyện trong nhiệt độ cao, trải qua quá trình tối ưu nhiệt cho lực kẹp mạnh và độ bền bỉ tối đa.
 • Tương tự, với phần thân của kẹp tôn cũng đã được nung luyện kỹ càng cho độ bền cực đại.

Sức tải lớn

Kẹp tôn thông thường có nhiều loại sức tải với tải trọng tối đa khá lớn, khoảng từ 1 đến 5 tấn vật liệu tải. Tuy nhiên, với các sức tải trên 5 tấn đến 10 tấn thì rất ít đơn vị phân phối loại kẹp tôn có sức tải này. Đó chính là điểm nổi bật của kẹp tôn tại DBK.vn. DBK.vn phân phối kẹp tôn đứng và kẹp tôn ngang có tải trọng đa dạng từ 1 lên đến 10 tấn, giúp cho các doanh nghiệp lớn thực hiện cẩu tôn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Giá thành cạnh tranh

DBK.vn phân phối kẹp tôn với mức giá thành vô cùng cạnh tranh với các đơn vị phân phối khác. Đây là nhà sản xuất và phân phối chính thức của các loại máy móc nói chung và kẹp tôn nói riêng. Hơn nữa, DBK.vn có kho chứa máy móc và hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, do đó mà người mua không mất thêm bất kỳ chi phí trung gian nào như chi phí lưu kho bãi, chi phí thuê phương tiện vận chuyển,....

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

Tại DBK.vn, khi bạn mua bất kỳ loại máy móc hoặc thiết bị nào, bao gồm cả sản phẩm kẹp tôn, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tương ứng cho từng sản phẩm. Trong trường hợp có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất, DBK.vn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật.

Vận chuyển tận nơi

DBK.vn hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc bằng hệ thống xe chuyên chở hiện đại và chuyên nghiệp. Với 3 chi nhánh trải đều từ Bắc tới Nam, DBK.vn có thể phục vụ khách hàng cả nước một cách nhanh chóng nhất, khách hàng cũng sẽ không cần phải đi đâu quá xa để mua sản phẩm kẹp tôn của DBK.vn.

Trên đây là các thông tin chi tiết cũng như giá thành của sản phẩm kẹp tôn tại DBK.vn. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy trang bị ngay cho doanh nghiệp sản xuất của bạn các loại kẹp tôn, pa lăng xích đa dạng có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất tại DBK.vn!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.