x Đóng

Kìm bấm cos thủy lực

Kìm bấm cos là thiết bị chuyên dụng, đóng vai trò quan trọng trong ngành điện và là trợ thủ đắc lực của thợ điện. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì ngành điện ngày càng đóng vai trò quang trọng trong cơ cấu kinh tế. Công cụ có tác dụng ép và giữ chặt các đầu cos với đầu dây cáp, đảm bao được khả năng dẫn điện. Kìm bấm cos có tên tiếng anh là Cordless Crimping Tool hay Cordless Crimper.

208 sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực

Kìm bấm cos là gì?

Ứng dụng của công cụ chủ yếu là trong các ngành có liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện như thi công lắp đặt tủ bản điện, tủ điều khiển, viễn thông, ô tô, thiết bị, xe cộ và vô vàn các ngành khác.

Nguyên lí hoạt động của kìm bấm đầu cos

Kìm bấm cos có nguyên lí hoạt động không thể dễ hiểu hơn khi dùng lực tác động (lực tay, thủy lực,...) lên thiết kế đòn bẩy để ép các đầu cos dính chặt với đầu dây điện, dây cáp.

nguyên lý hoạt động của kim bam cos

Kìm bấm cos cơ

 • Đây là loại sử dụng hoàn toàn lực cơ học (lực từ sức người) để ép mà không hề có sự hỗ trợ thêm từ bất kì một lực nào khác.
 • Ứng dụng nhiều trong việc sửa chữa điện gia dụng.
 • Công cụ này có cấu tạo vô cùng đơn giản với thiết kế gồm tay đòn được thiết kế dài nhằm tạo ra lực ép lớn và đầu ép cos.
 • Như đã nói ở trên, sử dụng cơ chế đòn bẩy để tạo lực ép, do đó sẽ tạo một lực ép rất chặt trong quá trình làm việc.
 • Người ta thường nói "sức người có hạn", đó cũng là nhược điểm của loại dòng sản phẩm này. Lực ép cơ học do còn người tạo ra chỉ đủ để ép các loại đầu cos cỡ nhỏ và không thể có tác dụng trên những loại đầu cos cỡ lớn. Ngoài ra, việc sử dụng sức sẽ khiến người sử dụng tốn nhiều thời gian và sức lực dẫn đến hiệu quả công việc không được cao.
 • Tuy nhiên, đây là loại rất tiện dụng do thường có kích thước và khối lượng nhỏ và nếu công việc của bạn không yêu cầu tiến độ nhanh thì đây cũng là loại khá phù hợp với bạn.

sản phẩm kìm bấm cos cơ

Kìm bấm cos thủy lực

 • Sản phẩm này được tích bơm thủy lực đang là loại dụng cụ thủy lực được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Việc tích hợp sẵn bơm thủy lực trong loại kìm bấm này khiến cho chúng trở trên vô cùng tiện lợi. Sử dụng loại kìm này trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn, qua đó nâng cao hiệu quả công việc.
 • Công cụ tích hợp bơm thủy lực sử dụng thủy lực làm lực ép chính trong quá trình hoạt động, do đó có thể đảm bảo việc ép chặt các đầu cos cỡ vừa và nhỏ (10mm-300mm).
 • Thường được chia ra thành 2 phân nhánh là loại được tích hợp bơm tay thủy lực và loại được tích hợp bơm điện thủy lực (loại dùng pin). Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về 2 phân nhánh của loại sản phẩm này bên dưới.

Dòng thủy lực được tích hợp bơm tay thủy lực

 • Phải nói rằng, đây là dòng sản phẩm nổi tiếng về sự tiện lợi của chúng và đồng thời tốn ít chi phí nhất và vẫn đảm bảo sự hiệu quả cần thiết trong tất cả các loại.
 • Được tích hợp bơm tay thủy lực nên người dùng sẽ không cần thêm bất cứ chi phí để đầu tư vào các thiết bị hay phụ kiện hỗ trợ nào thêm cả. Và lẽ đương nhiên, chi phí hoạt động cũng từ đó mà được giảm xuống.
 • Những đầu cos vừa và nhỏ (10-300mm2) rất phù hợp sử dụng dòng này.
 • Tốc độ ép tương đối nhanh, cộng với việc phát ra tiếng động nhỏ khi ép vừa đủ lực và tự động hồi về vị trí ban đầu sau khi sử dụng, thời gian của người sử dụng sẽ được tiết kiệm do bạn không phải lo việc hồi về đồng thời hiệu quả vẫn được đảm bảo ở mức tối đa.
 • Loại kìm này thường được đóng gói trong các va li nhực chuyên dụng chắc chắn, đi kèm với các khuôn ép cos và không thể thiếu tài liệu sử dụng.
 • Các khuôn ép đi kèm với nhiều kích cỡ giúp cho người sử dụng linh hoạt làm việc với các đầu cos khác nhau, chủ yếu vẫn là các đầu cos vừa và nhỏ. Có thể bấm những đầu cos ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của công việc.
 • Trọng lượng không nặng nên bạn có thể mang theo khi làm phải làm việc ở nhiều nơi, rất tiện lợi.

Kìm bấm cos thủy lực

Dòng thủy lực được tích hợp bơm thủy lực rời

 • Loại kìm này còn có tên gọi khác là đầu bấm cos thủy lực do cấu tạo của nó chỉ là một đầu bấm cos với khớp nối nhanh.
 • Loại kìm này được chế tạo bằng hợp kim thép rất bền và cứng, trọng lượng cũng hơi nặng nên có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi di chuyển loại kìm này.
 • Kết cấu rời bơm nên chắc chắn bạn sẽ cần có sự hỗ trợ của bơm thủy lực mới có thể làm việc một cách hoàn chỉnh, tất nhiên là bạn sẽ phải tốn thêm chi phí.
 • Được sử dụng chủ yếu để bấm các loại đầu cos có kích thước lớn. Các khuôn bấm đi kèm với kìm có nhiều loại với nhiều kích thước, giúp bạn có thể bấm nhiều đầu cos với nhiều kích cỡ khác nhau, rất tiện lợi.
 • Thường thì khi sử dụng loại kìm bơm rời này người dùng luôn chọn bơm điện thủy lực để kết hợp để quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao nhất có thể, đây cũng là một sự lựa chọn cực kì tốt dành cho người không thể sử dụng được sức tay nhiều.
 • Tuy nhiên vẫn có một số đầu ép cos mà bạn có thể chọn bơm tay thủy lực kết hợp, quá trình làm việc diễn ra hơi chậm nhưng chắc chắn và đầu cos vẫn được đảm bảo ép chặt, lựa chọn này sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều chi phí hơn nhưng khi làm việc sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vì thế trước khi chọn bơm kết hợp thì bạn nên xem xét kĩ về tình hình tài chính cũng như nhu cầu làm việc của mình để có thể chọn được loại bơm phù hợp nhất nhé.

Đầu bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực HHY-1000F

Máy ép đầu cốt thủy lực - Kìm bấm cos chạy pin

 • Như đã nói một chút ở trên thì loại kìm này tuy được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nhưng thực tế lại hoạt động bằng pin.
 • Đây là loại chủ yếu sử dụng pin có nguồn 18V / 4.0Ah với số lượng 2 cái (1 cái sử dụng và 1 cái dự phòng). Khi pin hết bạn có thể sạc pin và sử dụng pin dự phòng, thời gian sạc chỉ mất 2 tiếng đồng hồ, không quá lâu, đảm bảo việc vận hành diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn.
 • Loại sử dụng pin này có rất nhiều điểm ưu việt.
 • Tuy có cùng mục đích sử dụng là ép những đầu cos cỡ vừa và nhỏ, hành trình hoạt động của xi lanh gần giống nhau ( từ 16mm đến 18mm ) nhưng tốc độ làm việc là nhanh hơn so với loại kìm được tích hợp bơm tay. Bạn chỉ mất từ 3s đến 6s là có thể bấm được một đầu cos, trong khi loại bơm tay thì cần nhiều hơn như thế. Và trung bình khi sử dụng hết nguồn pin bạn có thể bấm được tối đa 380 đầu cos, như vậy là rất nhiều rồi đấy.
 • Có thiết kế nhỏ gọn, khi sử dụng cầm rất là vừa tay. Bạn cũng có thể sử dụng loại để làm việc ở trên cao hay ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp.
 • Sản phẩm được đóng trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, vẫn có các khuôn bấm và tài liệu đi kèm nên bạn không cần phải lo lắng về việc bấm đầu cos có kích thước khác nhau.
 • Tuy nhiên giá loại này thường khá cao nên bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kĩ càng trước khi chọn mua sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng kìm bấm đầu cos

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng, hãy tìm hiểu để biết cách sử dụng loại dụng cụ này thật hiệu quả nhé. Cùng chúng tôi bắt đầu thôi!

An toàn khi sử dụng

 • Đầu của kìm có thể có những chỗ sắc nhọn, tương đối nguy hiểm, do đó đây là việc đầu tiên bạn cần lưu ý trong việc sử dụng.
 • Nên trang bị đồ bảo hộ lao động hoặc đơn giản là các loại quần áo đơn giản kèm theo kính bảo hộ có khả năng che chắn vì có thể những mãnh vụn không mong muốn trong quá trình sử dụng sẽ rơi vào cơ thể bạn.
 • Nếu bạn chưa được hướng dẫn hoặc chưa có kinh nghiệm sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ một kĩ thuật viên hướng dẫn sử dụng, hoặc ít nhất là đọc hết bài viết này để đảm bảo nắm được những quy trình hết sức cơ bản.
 • Một số sản phẩm có thiết kế vô cùng bắt mắt, do đó, để tránh sự hiếu kì của trẻ em, hãy giữ thiết bị của bạn ra khỏi tầm tay của chúng.
 • Một số loại có thể tích hợp những loại bơm, vì vậy hãy theo tác thật đúng quy trình và thận trọng vì đây là những thiết bị tạo lực vô cùng lớn.

Cách bảo quản

 • Đa số loại đều có những bộ phận bằng kim loại, bạn sẽ không muốn chúng bị rỉ sét đúng không? Vậy nên, hãy bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nước hoặc hóa chất. Tốt nhất là lau chùi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
 • Việc tra dầu định kì vào sẽ giúp dụng cụ hoạt động trơn tru hơn, tuổi thọ sẽ được kéo dài và hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.
 • Khi gặp vấn đề, nếu bạn không phải chuyên gia, đừng nên tự ý sửa chữa, vì bạn có thể gây ra những hư hại không nghiêm trọng hơn và tốn kém để trang bị lại dụng cụ mới, hơn hết là bạn có thể làm bị thương chính mình. Do đó, việc nhờ sự trợ giúp từ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ là cách tốt nhất mỗi khi dụng cụ của bạn "giở chứng".
 • DBK Việt Nam chúng tôi với chế độ bảo hành lên đến 1 năm, sẵn sàng khắc phục những lỗi mắc phải trong quá trình sử dụng khi mua hàng tại đây.
 • Quan trọng nhất, hãy để công cụ của bạn tránh xa khỏi tầm tay trẻ em, chúng có thể làm hư hỏng dụng cụ và hơn hết là tự làm bản thân bị thương.

Lựa chọn kìm bấm cos đa năng phù hợp

Thế nào rồi? Các bạn đã lựa chọn được cho mình loại kìm bấm cos phù hợp chưa. Nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng vì DBK Việt Nam sẽ luôn ở đây và giải đáp các thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn rất vui lòng khi là nhà phân phối các sản phẩm từ những thương hiệu danh tiếng như TLP/Trung Quốc, Tonners,... Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu với đầy đủ chứng từ CO, CQ cùng chế độ bảo hành lên đến 1 năm sử dụng, dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi.

Với mong muốn đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, DBK Việt Nam rất vinh dự hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho các bạn. Và để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, mời các bạn kéo xuống bên dưới và cùng chúng tôi tìm hiểu từng model của mỗi loại của TLP - thương hiệu được yêu thích hàng đầu của công ti chúng tôi.

Kìm bấm cos TLP

TLP là thương hiệu thiết bị dụng cụ đến từ Trung Quốc, danh tiếng của TLP đã được vang xa khắp toàn cầu vì những sản phẩm chất lượng, có thiết kế bắt mắt và luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Các sản phẩm kìm bấm cos TLP đã được DBK Việt Nam tin tưởng và chọn để phân phối đến quý khách hàng trong nước với mức giá phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Ngoài ra, các sản phẩm của thương hiệu TLP luôn cải tiến không ngừng về mặt kỹ thuật và chất lượng với giá thành không quá cao, khiến cho người tiêu dùng luôn được cập nhật những sản phẩm tiên tiến nhất. Không những vậy, TLP đã được rất nhiều chứng chỉ quốc tế về chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thương hiệu này.

Chứng nhận an toàn sản phẩm của TLP

Kìm bấm cos thủy lực model HHY

Đây là dòng thủy lực cao cấp được trang bị bơm tay thủy lực. Đặc điểm chung của dòng này là được trang bị bơm tay thủy lực, ngoài ra còn bao gồm:

 • Vỏ và tay cầm của công cụ được làm bằng thép cho độ bền cơ học cao
 • Phần đầu mở hình chữ C, đầu kìm có thể xoay
 • Thiết kế thủy lực 2 cấp được sử dụng để đảm bảo đạt được áp suất cần thiết nhanh chóng với ít lực hơn
 • Van giảm áp giúp bảo vệ thiết bị khỏi sự quá tải
 • Xoay van giảm áp giúp tự động reset
 • Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa hoặc thép đầy đủ phụ kiện kèm theo
 • Trọng lượng tương đối dễ chịu cho người dùng sử dụng
 • Số lượng khuôn đa dạng 16 - 400mm2 (tùy vào từng model)
 • Thiết kế tay đòn của dòng này vô cùng cứng cáp và chắc chắn
 • Sản phẩm do DBK Việt Nam nhập trực tiếp từ TLP

kim bam cos HHF-300G

Thông số kỹ thuật kim bam cos

Thông số kỹ thuật

Kìm bấm cos model HHF

HHF bao gồm các dòng đa dạng từ dòng thủy lực đến dòng cơ, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sử dụng, giúp dễ dàng tìm được dòng sản phẩm phù hợp.

 • Phù hợp để kết nối ống nhôm-nhựa, ống PEX, ống PB,...
 • Vỏ và tay cầm bằng thép, độ bền cao
 • Đầu gọt, đầu kìm có thể xoay được
 • Công cụ được thiết kế hệ thống thủy lực 2 cấp nhằm đảm bảo áp suất cần thiết đạt được nhanh hơn với lực ít.
 • Được tích hợp van xoay giảm áp, giúp bảo vệ dụng cụ khỏi tình trạng quá tải
 • Được đóng gói trong hộp đựng bằng nhựa để lưu trữ dụng cụ và các phụ kiện đi kèm

HHF-32S

ModelHHF-32YHHF-32SHHF-32L
Lực ép (tấn)86.5
Kích thước đầu cos (mm)16, 20, 25, 3216, 20, 25, 3216, 20, 25, 32
Kiểu cosTrònTrònTròn
Khối lượng (kg)76.38.2
Kích thước (mm)550x240x130610x210x110610x210x110

Máy ép đầu cos chạy pin model HHYD

Dòng kìm bấm cos model HHYD thuộc dòng chạy pin với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo đem đến trải nghiệm sử dụng có một không hai đến với khách hàng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

 • Có thiết kế đầu kìm nhỏ gọn phù hợp để bấm trong không gian hẹp
 • Hệ thống thủy lực 2 cấp, giúp giảm đáng kể thời gian vận hành
 • Có thể sử dụng lên đến hơn 10000 lần, được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế
 • Tự động reset, áp suất tự động giảm khi sử dụng xong, piston nhanh chóng trở lại vị trí bắt đầu
 • Khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, pít-tông có thể được đưa trở lại vị trí bắt đầu bằng phím đặt lại thủ công
 • Khi xảy ra lỗi, màn hình LED màu đỏ và có tín hiệu âm thanh thông báo
 • Được tích hợp chức năng an toàn điện, động cơ tự động dừng khi không sử dụng
 • Pin lithium 18V dung lượng cao, mạnh mẽ, sẽ có cảnh báo khi nguồn điện yếu
 • Thiết kế công thái học và tối ưu hóa về mọi mặt
 • Sản phẩm và phụ kiện được trang bị trong hộp nhựa bắt mắt

kim bam cos HHYD

Thông số kỹ thuật hhyd

Kìm bấm cos thủy lực đầu rời model HHY-xF

Đây là dòng đầu bấm cos được trang bị bơm thủy lực rời, đầu bấm cos mạnh mẽ giúp bấm được các đầu cos có kích thước lớn. Ngoài ra còn vô vàn đặc điểm nổi bật khác!

 • Dòng này phù hợp cho quá trình sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời, sử dụng cho nhiều ứng dụng kết nối chuyên nghiệp
 • Ống lót cáp điện cao thế 10KV-500KV, khuôn uốn hình lục giác, chặt và không dễ rơi ra, độ dẫn điện tốt
 • Thông số kỹ thuật khuôn có thể được tùy chỉnh
 • Tay cầm tiện lợi, dễ cầm và mang theo
 • Sử dụng các ốc vít được thiết lập sẵn để bảo đảm cho khuôn ở đúng vị trí
 • Có thể kết nối với bất kỳ máy bơm thủy lực nào có áp suất đầu ra lên tới 700 bar (10.000 psi)
 • Bơm thủy lực một chiều, lò xo trả về
 • Tích hợp đầu nối nhanh R2 3/8 và vòng bụi
 • Sản phẩm này được đóng gói trong hộp bằng gỗ hoặc nhựa

kim bam cos hhy-f

Thông số kỹ thuật HHY-1000F

Kìm bấm cos cơ model HHYJ

Dòng kìm bấm cos cơ khí HHYJ chính là sản phẩm quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên, kìm được tích hợp một số tính năng đặc biệt giúp hoạt động hiệu quả hơn.

 • Dùng cho phần cuối của dây cáp tiêu chuẩn
 • Đầu công cụ có thể lật lên dễ dàng, thuận tiện cho việc thay đổi khuôn
 • Đầu kìm có thể xoay tự do 350°
 • Đai kẹp lục giác, phạm vi lên tới 240mm²
 • Tay cầm có thể thu vào, truyền động đòn bẩy tốt
 • Được đóng gói trong hộp đựng bằng nhựa hoặc thép để lưu trữ dụng cụ và các phụ kiện đi kèm

kim bam cos HHYJ-240

Bảng thông số kỹ thuật kìm cơ khí

Lý do nên mua kìm bấm cos dây điện tại DBK

Các sản phẩm giá rẻ của chúng tôi được nhập khẩu đầy đủ chứng từ, đi kèm với chính sách vận chuyển toàn quốc, miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng Việt Nam. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc giá cả, thậm chí là chuyên môn, DBK Việt Nam - gồm nhiều tư vấn viên được đào tạo và am hiểu về các loại sản phẩm, sẽ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của bạn.

Qua bài viết này, DBK Việt Nam hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc lựa chọn kìm bấm cos thủy lực phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi nhập khẩu và phân phối cho quý khách hàng những sản phẩm kìm bấm cos đa năng như thủy lực, chạy pin, cơ khí,... với chất lượng hàng đầu thị trường. DBK Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng nhằm tìm hiểu nhu cầu cụ thể của thị trường để không ngừng tìm tòi các dòng kìm bấm cos tiên tiến nhất hiện nay trao đến tay người dùng Việt Nam.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.