x Đóng

Bộ đóng chữ số

Bộ đóng chữ số là một loại dụng cụ cầm tay, được chuyên dùng để đóng in chữ cái hoặc số lên bề mặt vật cần in. Sản phẩm được thiết kế rất độc đáo, khi nhìn thẳng vào bề mặt thiết diện ta sẽ thấy ký tự ngược, tuy nhiên sau khi đã đóng lên vật cần ghi thì sản phẩm sẽ để lại ký tự xuôi, người dùng có thể quan sát rất rõ ràng. Bộ sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu thép có độ bền và độ cứng rất tốt, được sử dụng phổ biến trong các cơ sở sản xuất, chế tạo,...

36 Bộ đóng chữ số

Cách sử dụng bộ đóng chữ số

Để sử dụng bộ đóng chữ số cũng không phải là việc khó khăn gì. Bạn chỉ cần đặt thanh đóng lên vật cần in, sau đó dùng búa đóng thật mạnh vài cái là có thể khắc được thông tin lên vật đó. Thông tin sau khi đã khắc lên vật nhìn rất rõ nét, bề mặt vật cũng được đảm bảo không bị hư hại gì thêm. Quá trình thao tác cũng không làm mất nhiều thời gian và sức lực của người lao động.

Bộ đóng chữ số được phân ra làm hai loại là bộ đóng chữbộ đóng số rất riêng biệt giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu làm việc. Sản có đầy đủ 27 ký tự10 ký số, ký tự gồm: A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z, &. Ký số gồm: 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, trong đó số 6 có thể được đảo ngược và sử dụng thay cho số 9, rất tiện lợi. Tất cả đều được đóng gói trong hộp nhựa cứng rất chắc chắn.

Bộ đóng chữ số 1

Các ký tự được khắc trên mặt thiết diện của Bộ đóng chữ số

Các loại bộ đóng chữ số hiện nay trên thị trường

Hầu hết các bộ đóng chữ số đều được chế tạo bằng chất liệu thép nên có độ bền và độ cứng cao, chống ăn mòn tốt. Sản phẩm cũng được rất nhiều thương hiệu sản xuất nên chất lượng rất là khác nhau. Chính vì điều này mà chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại các loại bộ đóng chữ số hiện nay trên thị trường, và hãy chú ý rằng ở đây chúng tôi chỉ xét về mặt cấu tạo, chất lượng của sản phẩm thôi nhé ! Chi tiết sẽ được nói ở phía dưới, bạn có thể từ từ xem.

bo-dong-chu-thep-my-12-mm-di-chuang-2.jpeg

Các thanh đóng được chế tạo bằng thép chất lượng tốt

  • Bộ đóng chữ số bằng thép thường: Tại sao chúng tôi lại gọi là thép thường ? Câu trả lời là loại bộ đóng chữ số này chỉ đơn giản được chế tạo bằng chất liệu thép, gần như không được qua thêm bất kì quy trình xử lí hay nhiệt luyện nào khác. Loại sản phẩm này vẫn cho độ cứng cáp cao nhưng chất lượng làm việc thì rất khó được đảm bảo. Chúng ta có thể nhận biết được thông qua giá thành (thường sẽ có giá thành rất rẻ), xuất xứ của sản phẩm (ví dụ: Trung Quốc).

bo-dong-chu-thep-thuong-3-mm-di-chuang-2.jpeg

Bộ đóng chữ bằng thép thường thương hiệu Di Chuang

  • Bộ đóng chữ số bằng thép tốt: Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm này là nằm ở quá trình chế tạo nên nó. Ngoài việc được chế tạo bằng chất liệu thép thì sản phẩm còn được xử lí, nhiệt luyện thêm bằng công nghệ hiện đại, cho kết cấu rắn chắc hơn, chất lượng tốt hơn so với các bộ đóng chữ số bằng thép thường. Một số thương hiệu sản xuất bô đóng chữ số bằng thép tốt có thể kể đến như: Kingtony, TOP, Tolsen. Sản phẩm khá nhiều nên bạn có thể thoải mái tìm hiểu và chọn lựa.

Bộ đóng chữ số 2

Trên đấy là những gì mà chúng tôi tổng hợp lại được cho bạn, sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và có giá cả rất chênh lệch nhau nên việc người dùng khó tìm mua được cho mình một bộ sản phẩm phù hợp với kinh phí cũng là điều tất nhiên. Do đó khi chọn mua bộ đóng chữ số, bạn nên hỏi và nhờ tư vấn thật kĩ để vừa có thể tìm được loại sản phẩm mình cần, vừa tránh được hao tổn về chi phí và thời gian khi mua hàng.

Bộ đóng chữ số KINGTONY

Bộ đóng chữ số Kingtony này có xuất xứ tại Đài Loan, được chế tạo bằng hợp kim thép Cr-V, được nhiệt luyện ở nhiệt độ và áp lực cao đạt độ cứng HRC60. Các thanh đục có độ bền rất cao, đầu đục hình vuông có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào kích cỡ dấu đục.

Bộ đóng chữ số 3

Dấu đóng cũng có kích cỡ rất đa dạng, gồm: 2, 3, 4, 5, 6, 8mm, tương đương với 5/64", 1/8", 5/32", 3/16", 1/4"5/16". Người dùng có thể dễ dàng tham khảo để chọn được cho mình một bộ đóng chữ số phù hợp với yêu cầu công việc. Trọng lượng sản phẩm rất nhỏ, được đóng gói kĩ càng trong hộp nhựa cứng, thuận tiện trong việc mang theo khi phải đóng dấu thông tin lên những vật ở những vị trí khác nhau.

Bộ đóng chữ số 4

Bộ đóng chữ số DI CHUANG

Giống với sản phẩm của Kingtony, bộ đóng chữ số Di Chuang cũng được chế tạo bằng chất liệu thép, có độ bền và độ cứng cao. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là dòng sản phẩm bộ đóng chữ số của Di Chuang được phân làm hai loại là loại thép thường và loại thép tốt. Nhờ đó mà người dùng có thể chọn mua một bộ đóng chữ số vừa đảm bảo phù hợp túi tiền, vừa phù hợp với yêu cầu làm việc.

Đối với bộ đóng chữ số bằng thép thường, sản phẩm chỉ đơn giản được chế tạo bằng thép, không được qua thêm bất kì quá trình nhiệt luyện nào khác. Dòng bộ đóng chữ số bằng thép thường của Di Chuang có giá thành rất rẻ, vẫn cho độ bền cao, chất lượng làm việc tương đối tốt. Nếu bạn không muốn phải tốn quá nhiều chi phí trong việc tìm mua sản phẩm thì đây là lựa chọn rất thích hợp dành cho bạn.

bo-dong-so-bang-thep-thuong-12-5mm-di-chuang-.jpeg

Bộ đóng số bằng thép thường Di Chuang

bo-dong-chu-thep-thuong-12-5mm-di-chuang-.jpeg

Và bộ đóng chữ bằng thép thường

Đối với bộ đóng chữ số bằng thép tốt, ngoài việc được chế tạo bằng chất liệu thép thì sản phẩm còn được nhiệt luyện với áp lực cao, có độ cứng đạt HRC60. Dấu đóng có rất nhiều kích cỡ, gồm: 3, 4, 5, 6, 8, 10, 12 mm, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với công việc. Và vì được chế tạo bằng thép tốt nên sản phẩm cũng có giá thành cao hơn so với bộ đóng chữ số bằng thép thường.

bo-dong-chu-thep-my-12-mm-di-chuang-.jpeg

Bộ đóng chữ bằng thép tốt 12mm Di Chuang

bo-dong-so-chat-lieu-thep-my-10-mm-di-chuang-.jpeg

Bộ đóng số 10mm bằng thép tốt

Bên cạnh bộ đóng chữ số Kingtony hay bộ đóng chữ số bằng thép tốt Di Chuang thì sản phẩm còn được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau, có độ bền và chất lượng làm việc tốt. Có thể kể đến thêm một số thương hiệu như: TOP, TOLSEN,.... Chi tiết về những sản phẩm đấy bạn có thể xem tại đây.

Tóm lại về các dụng cụ bộ đóng chữ số

Bộ đóng chữ số hiện nay là loại dụng cụ được sử dụng rất phổ biến, được bày bán ở rất nhiều nơi với giá cả và chất lượng rất khác nhau. Sản phẩm rất dễ thao tác, dễ mang đi, không hề gây cho người dùng bất kì khó khăn gì khi sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm mua cho mình một bộ để làm việc thì nên tham khảo, cân nhắc thật kĩ để có thể chọn mua được sản phẩm có giá tốt và chất lượng được đảm bảo. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm hoặc không biết phải tìm mua ở đâu thì hãy đến với DBK.VN, chúng tôi sẽ giúp bạn về điều này.

Chúng tôi chuyên cung cấp BỘ ĐÓNG CHỮ SỐ với giá rẻ nhất, dụng cụ luôn chính hãng, đa dạng kiểu dáng, mặt hàng có sẵn nhiều. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi mong muốn bán được tất cả các nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Dụng cụ của công ty DBK phân phối đều có rất nhiều loại và hãng khác nhau để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn ra loại đúng yêu cầu.

Tại sao đặt hàng các dụng cụ bộ đóng chữ số tại DBK Việt Nam

  • Giá mặt hàng BỘ ĐÓNG CHỮ SỐCông ty DBK cung cấp luôn phải chăng nhất thị trường.
  • Sản phẩm có nhiều chủng loại và thương hiệu.
  • Mặt hàng luôn chính hãng.
  • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Giao hàng free tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.