x Đóng

Cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê chuyên dùng để siết chặt các loại bu lông có kích cỡ lớn. Những bu lông này cần lực siết cao mà các loại cờ lê thông thường không thể thực hiện được. Để thực hiện được các thao tác siết bu lông, cờ lê hoạt động nhờ vào hệ thống bơm thủy lực. 

190 Cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực là gì ?

Cờ lê hoạt động dựa vào hệ thống thủy lực nên cần kết hợp với bơm điện thủy lực thì mới tạo thành bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh. Chính vì vậy mà loại cờ lê này mới có tên gọi cờ lê thủy lực. Cờ lê thủy lực được chia làm hai loại, đó là cờ lê thủy lực dạng tròng và cờ lê thủy lực dạng chụp.

cờ lê thuỷ lực 1

Hình 1: Hình ảnh cờ lê thủy lực sẵn trong kho

Tại sao nên chọn dùng cờ lê thủy lực ?

Trong quá trình lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, việc bắt gặp những bu lông có kích thước lớn là việc rất bình thường đối với người thi công, nếu chỉ sử dụng sức người hoặc động cơ điện, khí nén mà vẫn không siết chặt được những loại bu lông đó thì chỉ còn một giải pháp là sử dụng cờ lê thủy lực.

Với cấu tạo cho dải lực lớn cùng với việc sử dụng hệ thống thủy lực để vận hành cờ lê thì việc siết chặt những loại bu lông có kích thước lớn ấy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giúp người thi công tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh lực siết của cờ lê thủy lực thông qua điều khiển áp suất của hệ thống bơm điện thủy lực.

Cấu tạo cờ lê thủy lực

cờ lê thuỷ lực 2

Phân loại cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực dạng tròng

Loại này có ưu điểm là lực siết lớn, giá thành tương đối rẻ hơn các loại cờ lê khác. Nhược điểm của loại này là kích cỡ tròng dùng để siết bu lông thường cố định, khó thay đổi. Nếu siết các loại bu lông có cùng một kích cỡ thì loại cờ lê thủy lực này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, còn nếu làm việc với bu lông có nhiều kích cỡ khác nhau thì buộc phải thay cả phần đầu tròng hoặc sử dụng một loại cờ lê khác.

Cờ lê thủy lực dạng tròng

Hình 2: Cờ lê thủy lực dạng tròng

Cờ lê thủy lực dạng chụp

Loại này thường sử dụng kèm với đầu chụp lục giác để siết bu lông. Do đó loại cờ lê thủy lực này có thể siết bu lông có kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào việc thay đổi đầu chụp cho phù hợp. Tuy nhiên giá thành của cờ lê thủy lực dạng chụp này thường cao hơn so với cờ lê thủy lực dạng tròng.

Cờ lê thủy lực dạng chụp

Hình 3: Cờ lê thủy lực dạng chụp

Các phụ kiện và thiết bị đi kèm cờ lê thủy lực

Đầu làm việc của cờ lê thủy lực dạng tròng

Mỗi loại cờ lê thủy lực có 1 bộ đầu làm việc được thiết kế dành riêng cho nó. Những bộ đầu này tương thích với tất cả các bu lông trong khoảng lực mà cờ lê có thể siết được. Khi lựa chọn 1 đầu làm việc phù hợp với bu lông, cần lưu ý rằng: bu lông nằm trong khoảng không gian có bán kính lớn hơn đầu làm việc. Những giá trị R và A của hình vẽ dưới đây có thể giúp bạn căn cứ và chọn ra được loại đầu cờ lê thủy lực dạng tròng phù hợp.

Đầu làm việc của <strong>cờ lê thủy lực dạng tròng

Hình 4: Đầu làm việc của cờ lê thủy lực dạng tròng

Đầu tuýp cho cờ lê thủy lực dạng chụp

Các đầu tuýp đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước giúp cũng giúp đáp ứng được nhu cầu đa dụng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thiết kế đầu chụp cho khả năng làm việc cũng vô cùng nhanh chóng.

Đầu tuýp cho cờ lê thủy lực dạng chụp

Hình 5: Đầu tuýp cho cờ lê thủy lực dạng chụp

Bơm điện thủy lực cho cờ lê thủy lực

Các bơm điện thủy lực được trang bị cho cờ lê thủy lực thường sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như: nhanh bền và phù hợp với mọi địa điểm hoạt động. Ngoài ra, chu kỳ hoạt động thấp và hiệu quả làm việc phải cao.

Bơm điện thủy lực cho cờ lê thủy lực

Hình 6: Bơm điện thủy lực cho cờ lê thủy lực

Ống thủy lực cho cờ lê thủy lực

Dĩ nhiên rồi, để kết nối cờ lê thủy lực với bơm điện, chúng ta cần trang bị ống dầu thủy lực. Những ống này đóng vai trò dẫn dầu thủy lực để tạo lực xiết bu lông. Do đó, thiết kế ống phải chuẩn và chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Ống thủy lực cho cờ lê thủy lực<

Hình 7: Ống thủy lực cho cờ lê thủy lực

Khớp nối nhanh cho cờ lê thủy lực

Khớp nối nhanh là một bộ phận cũng rất quan trọng trong hệ thống cờ lê thủy lực nó giúp cho việc kết nối giữa bơm điện thủy lực và cờ lê thủy lực dễ dàng. Việc tháo lắp cũng rất đơn giản và thuận tiện nó có nhiều kiểu đầu khớp nối nhanh khác nhau tùy theo nhà sản xuất.

Cờ lê thủy lực 3

Cách sử dụng cờ lê thủy lực

Như chúng tôi đã đề cập, cờ lê thủy lực sử dụng bơm điện để hoạt động.

Ưu điểm của chúng là có thể hoạt động ở không gian chật hơn và là công cụ hoàn hảo trong tình huống các cờ lê lực thông thường không thể đáp ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công cụ này ở nhiều nhà máy hóa chất, lọc dầu,...

Để có thể sử dụng cờ lê thủy lực hiệu quả, bạn sẽ cần tuân theo những bước sau:

Bước 1: Kết hợp cờ lê thủy lực và các phụ kiện

Bạn sẽ bắt đầu với việc gắn một đầu của ống thủy lực vào nguồn lực (ở đây là bơm điện thủy lực). Đầu còn lại bạn sẽ gắn vào cờ lê thủy lực. Hãy đảm bảo rằng tất cả đều được gắn một cách chắc chắn. Ngoài ra, đối với từng loại cờ lê thủy lực, bạn sẽ có thể trang bị thêm các đầu làm việc hoặc đầu tuýp.

Bước 2: Điều chỉnh cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực trên thị trường hiện nay cho phép người dùng thiết lập các giá trị phù hợp với các bu lông cần xiết. Đó là các đầu làm việc và đầu tuýp. Hãy tìm hiểu và thiết lập đúng các phụ kiện này để giúp quá trình làm việc của bạn hiệu quả hơn.

Bước 3: Sử dụng cờ lê thủy lực

Bắt đầu việc sử dụng bằng cách lắp cờ lê thủy lực vào bu lông. Sau đó tiến hành khởi động bơm điện cho công cụ bắt đầu hoạt động. Khi đã đạt được độ xiết cần thiết. Bạn có thể lấy thiết bị ra khỏi.

Mua cờ lê thủy lực chất lượng ở đâu

Có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã các loại cờ lê thủy lực. Tuy nhiên, 1 số sản phẩm trên thị trường cố tình phân phối những mặt hàng kém chất lượng với giá thành rẻ, đánh vào tâm lý chuộng sản phẩm có giá tốt của khách hàng. Điều này khiến cho nhiều khách hàng đau đầu khi muốn tìm chọn một sản phẩm chất lượng tốt. Không những vậy, một sản phẩm có chất lượng tốt không đồng nghĩa rằng nó sẽ phù hợp với ứng dụng của bạn.

Vậy, làm sao để giải quyết vấn đề này???

logo dbk việt nam

Điều bạn cần chính là tìm cho mình một nhà phân phối có uy tín trong ngành. Công ty DBK.vn tự tin có đầy đủ yếu tố làm nên một nhà phân phối đang tin cậy. Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu 100% chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng. Không những vậy, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của DBK.vn luôn đưa ra những lời tư vấn đúng đắn giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây, hãy cùng DBK Việt Nam tìm hiểu chi tiết về từng thương hiệu cờ lê thủy lực mà chúng tôi kinh doanh.

Cờ lê thủy lực TLP

TLP từ lâu đã là một ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ thủy lực. Là một nhà sản xuất luôn nắm bắt tốt nhu cầu thị trường và không ngừng tìm tòi, cải biên, các sản phẩm của TLP vô cùng đa dạng. Không những vậy, số lượng các sản phẩm thủy lực TLP luôn đi kèm với chất lượng. Đó là lý do vì sao TLP luôn trụ vững trên thị trường trong suốt nhiều năm qua.

Các sản phẩm cờ lê thủy lực TLP luôn được đi kèm đầy đủ các phụ kiện và thiết bị đi kèm. Các ứng dụng của quý khách hàng dễ được đảm bảo đầy đủ và hiệu quả. Nhận ra được điều này, DBK Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cờ lê thủy lực TLP. Chúng tôi cam đoan những sản phẩm này 100% chính hãng từ nhà sản xuất và có chính sách bảo hành chính hãng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng DBK theo dõi!!!

Đặc điểm chung của cờ lê lực TLP

 • Cờ lê thủy lực của thương hiệu TLP có áp suất làm việc tối đa là 700 bar.
 • Đây là loại chuyên dùng để siết các bu lông cỡ lớn và cần một lực siết cao.
 • Sai số của thiết bị rơi vào khoảng ± 3%.
 • Cờ lê được trang bị khớp nối ống dầu xoay 360° × 180°. Do đó, không gian làm việc sẽ không hề bị giới hạn.
 • Thân máy được chế tạo từ chất liệu nhôm-titan mạnh mẽ cho độ bền cao cũng như độ cứng cáp tuyệt đối.

Cờ lê thủy lực dạng chụp TLP HHBS series

Cờ lê thủy lực dạng chụp TLP HHBS series

Hình 8: Cờ lê thủy lực dạng chụp TLP HHBS series

Đặc điểm của cờ lê thủy lực dạng chụp TLP

 • Có tổng cộng 7 model trong series này. Khoảng lực của các model dao động từ 450 Nm đến 48600 Nm.
 • Có thể tùy chọn trục dẫn động 4 góc hoặc lục giác.
 • Đi kèm với thiết bị là bảng chuyển đổi moment xoắn.
 • Khóa kích hoạt và cánh tay quay 360° có thể được đặt ở bất kì điểm tựa cố định nào.

Cờ lê thủy lực dạng chụp TLP

Hình 9: Cờ lê thủy lực dạng chụp TLP HHBS series được đựng trong vali chuyên dụng

Thông số của cờ lê thủy lực dạng chụp TLP

Thông số của cờ lê thủy lực dạng chụp TLP

Hình 10: Thông số của cờ lê thủy lực dạng chụp TLP

Cờ lê thủy lực dạng tròng TLP HHBS-K series

Cờ lê thủy lực dạng tròng TLP HHBS-K series

Hình 11: Cờ lê thủy lực dạng tròng TLP HHBS-K series

Đặc điểm của cờ lê thủy lực dạng tròng TLP

 • Thiết kế mỏng, có thể phù hợp với không gian chật hẹp.
 • Dòng máy này có 4 model với khoảng lực từ 230 Nm đến 18,500 Nm.
 • Có nhiều đầu làm việc khác nhau, thích nghi được tốt với nhiều ứng dụng.
 • Được tích hợp van an toàn trên thân của thiết bị.

Cờ lê thủy lực dạng tròng TLP trong vali chuyên dụng

Hình 12: Cờ lê thủy lực dạng tròng TLP trong vali chuyên dụng

Thông số của cờ lê thủy lực dạng tròng TLP

Thông số của cờ lê thủy lực dạng tròng TLP

Hình 13: Thông số của cờ lê thủy lực dạng tròng TLP

Cờ lê thủy lực WREN

Công ty sản xuất thiết bị thủy lực WREN là một chuyên gia trong ngành phát triển, sản xuất và kinh doanh công cụ thủy lực lâu đời. Công ty được thành lập tại Trung Quốc. Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm của công ty được cung cấp rộng rãi cho Châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Đông và Đông Nam Á và các thị trường khác. Các sản phẩm cờ lê thủy lực của WREN là một trong số các sản phẩm cờ lê thủy lực hàng đầu thế giới.

Do đây là mặt hàng chính của công ty, nên cờ lê thủy lực WREN luôn đảm bảo đa dạng và cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất. Các model cờ lê thủy lực WREN bao gồm: IBT, BW, LOW, H, ATWH, S series đi kèm với các phụ kiện. Sau đây, DBK Việt Nam sẽ giới thiệu vô cùng chi tiết các sản phẩm này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cờ lê thủy lực IBT series

Cờ lê thủy lực IBT series là dòng cờ lê thủy lực chuyên nghiệp mà WREN cung cấp rất nhiều cho thị trường quốc tế.

Cờ lê thủy lực IBT series

Hình 14: Cờ lê thủy lực IBT series

Đặc điểm của cờ lê thủy lực IBT series

 • Ở dòng IBT này, WREN có model với dải lực từ 112 N.m đến 72000 N.m.
 • Khớp nối ống của thiết bị có khả năng xoay 360° × 180° không giới hạn không gian sử dụng và tương đối dễ sử dụng.
 • Cánh tay của máy cũng có thể tinh chỉnh 360° thích hợp cho nhiều điểm tựa khác nhau. Qua đó, đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khắt khe.
 • Sản phẩm này có áp suất làm việc tối đa lên đến 70MPa với độ chính xác ± 3%.
 • Với chất liệu hợp kim nhôm-titan, trọng lượng của dụng cụ tương đối nhẹ và cho độ bền cao.

Thông số của cờ lê thủy lực IBT series

Dưới đây là bản vẽ kỹ thuật cũng như thông số của các model thuộc series này, mời các bạn theo dõi!

Bản vẽ cờ lê thủy lực IBT

Hình 15: Bản vẽ cờ lê thủy lực IBT series

Thông số cờ lê thủy lực IBT

Hình 16: Thông số cờ lê thủy lực IBT series

Cờ lê thủy lực LOW series

LOW series là dòng cờ lê thủy lực dạng tròng của WREN. Sản phẩm có chất lượng được kiểm định và được nhiều chứng nhận uy tín của quốc tế.

Cờ lê thủy lực LOW

Hình 17: Cờ lê thủy lực LOW series

Đặc điểm của cờ lê thủy lực LOW series

 • Công cụ này có thiết kế khớp nối ống xoay 360° × 180° và 360° × 360° giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời, thiết kế này giúp không giới hạn không gian làm việc.
 • Đây là cờ lê thủy lực dạng tròng, tác dụng lực trực tiếp trên bu lông, đai ốc. Lực xoắn chính xác hơn và sử dụng cũng nhẹ nhàng hơn.
 • Thiết kế kéo dài được tích hợp, cho phép phần tay dài hơn và độ tin cậy của thiết bị cao hơn

Thông số của cờ lê thủy lực LOW series

Thông số kỹ thuật và bản vẽ chi tiết được chúng tôi thể hiện dưới đây, các bạn cứ từ từ theo dõi nhé!

Bản vẽ cờ lê thủy lực LOW

Hình 18: Bản vẽ cờ lê thủy lực LOW series

Thông số cờ lê thủy lực LOW

Hình 19: Thông số cờ lê thủy lực LOW series

Lý do bạn nên mua cờ lê thủy lực tại DBK Việt Nam

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết về các sản phẩm cờ lê thủy lực mà DBK Việt Nam kinh doanh. Vậy, các bạn sẽ được lợi gì khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi? Tại DBK Việt Nam, chúng tôi vinh dự gửi đến quý khách hàng một loạt các chính sách hấp dẫn. Chắc chắn những chính sách này sẽ giúp các bạn có hiệu quả làm việc tốt nhất với sản phẩm đã chọn.

Ưu điểm khi lựa chọn các mặt hàng CỜ LÊ THỦY LỰC tại Công ty DBK:

 • Giá thiết bị CỜ LÊ THỦY LỰCDBK.VN phân phối luôn hợp lý nhất thị trường.
 • Dụng cụ có nhiều mẫu mã và thương hiệu.
 • Sản phẩm luôn chính hãng.
 • Bảo hành theo quy định của hãng.
 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi đưa tiền.
 • Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm cờ lê thủy lực chất lượng, DBK còn nhập khẩu và đem đến thị trường việt Nam nhiều mặt hàng dụng cụ thủy lực từ các thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu. Các dòng kích thủy lực, máy uốn ống, máy đột lỗ đều được chúng tôi kinh doanh đầy đủ và đáp ứng tất cả mọi công việc mà các bạn yêu cầu.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.