x Đóng

Dụng cụ thủy lực

Dụng cụ thủy lực là những loại thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực để hoạt động. Những loại thiết bị này thường sẽ được kết nối thêm với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực mới hoạt động một cách hoàn chỉnh, được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong công nghiệp, trong các công trình xây dựng, các cơ sở bảo trì ô tô, máy móc. Cụ thể hơn dụng cụ thủy lực được sử dụng vào các công việc như: bấm (ép) đầu cos, uốn ống, cắt cáp, cắt sắt, đột lỗ, nâng tải vật có tải trọng lớn,....

1330 Dụng cụ thủy lực

DỤNG CỤ THỦY LỰC GIÁ RẺ

Một số loại dụng cụ thủy lực hiện nay đã và đang được sử dụng rất rộng rãi như: kích thủy lực, máy đột lỗ, kìm bấm cos, máy uốn ống, máy gia công thanh cái, kìm cắt cáp,..... giúp cho quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển đạt được hiệu suất cao và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Kích thủy lực

Kích thủy lực là loại thiết bị được thiết kế và được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực nâng hạ máy móc, thiết bị, vật có tải trọng lớn. Một số thương hiệu chuyên sản xuất dòng thiết bị này gồm: Tonner, TLP, Masada,...

Thiết bị được chế tạo đa dạng về chủng loại, mẫu mã, có nhiều mức tải trọng nâng khác nhau như: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 200 tấn,... cùng với hành trình nâng tải của xi lanh từ 50mm đến 300mm. Điều này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm mua thiết bị đáp ứng nhu cầu làm việc của mình.

Dụng cụ thủy lực 1

Bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là thiết bị được dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như: kích thủy lực, cảo thủy lực, kìm bấm cos,.... hoạt động. Thiết bị được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim có độ bền cao, chống mài mòn tốt, gồm có hai loại là bơm 1 chiều và bơm 2 chiều, dễ thao tác, hoạt động ở áp suất 700 bar.

Dụng cụ thủy lực 2

Người dùng tùy thuộc vào thiết bị thủy lực mình đang sử dụng và công suất làm việc của thiết bị mà lựa chọn bơm tay thủy lực cho phù hợp, điều này sẽ làm cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại đảm bảo được quá trình làm việc luôn đạt hiệu suất cao.

Bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực là loại thiết bị cũng được chế tạo có công dụng giống với bơm tay thủy lực, là bơm dầu thủy lực vào các thiết bị thủy lực khác để thiết bị hoạt động. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động, nhờ hoạt động bằng điện mà tốc độ bơm dầu nhanh hơn so với dòng bơm tay thủy lực, giúp các thiết bị thủy lực khác làm việc đạt công suất cao.

Một số thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị bơm điện thủy lực là: TLP, Tonner,... với các model phổ biến được người dùng chọn như: HHB-630A, HHB-630B, DMP-2, DMP-3,...

Dụng cụ thủy lực 3

Bơm khí nén thủy lực

Bơm khí nén thủy lực là thiết bị cũng được sử dụng để bơm dầu thủy lực vào những thiết bị thủy lực khác hoạt động. Thiết bị hoạt động bằng hệ thống khí nén nên có tốc độ bơm dầu khá cao, người dùng cần kết nối thêm với máy bơm khí nén thì mới có thể sử dụng thiết bị.

Cảo thủy lực

Cảo thủy lực là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các công trình, các cơ sở sửa chữa. Được ứng dụng vào việc bảo trì, tháo các vòng bi, bích gắn trục, giúp cho việc lấy vòng bi trở nên nhanh chóng hơn, người dùng tiết kiệm được nhiều công sức hơn.

Cảo thủy lực 3

Cảo thủy lực được chế tạo có hai loại phổ biến: cảo được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực và cảo sử dụng bơm thủy lực rời, giúp cho người dùng thoải mái tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu tháo lắp vòng bi. Bên cạnh đó thiết kế vam cảo có 4 chấu nên có thể chuyển đổi qua lại giữa cảo 3 chấu và cảo 2 chấu, giúp người dùng linh hoạt làm việc.

Dụng cụ thủy lực 4

Kìm bấm cos

Kìm bấm cos là loại thiết bị giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trong công nghiệp. Thiết bị chuyên dùng để ép chặt đầu cos với dây điện, giúp người dùng đỡ mất nhiều thời gian và sức lực trong việc tìm ra giải pháp ép chặt các đầu cos.

Kìm được chế tạo rất đa dạng về mẫu mã và khả năng ép đầu cos, thường có hai loại: kìm được tích hợp sẵn bơm thủy lực và kìm sử dụng bơm rời (đầu ép cos). Người dùng thường chọn loại kìm được tích hợp sẵn bơm nhiều hơn bởi loại kìm này mang lại độ tiện dụng cao hơn và có giá thành cũng thấp hơn so với loại kìm bấm cos bơm rời.

Đầu bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực HHY-1000F

Đối với dòng kìm bấm cos được tích hợp bơm thủy lực, thiết bị hoạt động dựa vào cơ chế đòn bẩy để tăng lực ép lên đầu bấm cos, nhờ đó mà việc ép đầu cos được diễn ra chắc chắn hơn, người dùng cũng dễ dàng kiểm soát được quá trình ép đầu cos.

Kìm cắt cáp

Kìm cắt cáp là thiết bị chuyên dùng để cắt các loại cáp được bện từ nhiều sợi cáp nhỏ có độ cứng cao. Thiết bị đa dạng về chủng loại, có loại sử dụng bằng sức tay, có loại sử dụng bằng pin hoặc điện, giúp người dùng dễ dàng cắt được những sợi cáp cứng mà không mất nhiều thời gian.

Dụng cụ thủy lực 5

Loại kìm này cũng được chế tạo có hai loại phổ biến là kìm cắt cáp được tích hợp sẵn bơm và đầu cắt cáp (kìm cắt cáp bơm rời). Trong hai loại đó lại bao gồm nhiều model với khả năng cắt khác nhau cùng mức giá trên thị trường khác nhau nên người dùng có thể thoải mái hơn trong việc tham khảo và chọn mua thiết bị.

kim-cat-cap-thuy-luc-8-5-tan-max-40mm-tlp-hhd-40-5.jpg

Kìm cắt sắt

Kìm cắt sắt được sử dụng để cắt các loại sắt, thép. Thiết bị có nhiều chủng loại với khả năng cắt khác nhau, có thể cắt được sắt, thép có kích thước từ 4mm đến tối đa 25mm mà không làm mất nhiều thời gian và sức lực của người sử dụng. TLP là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị này với chất lượng rất được đảm bảo.

may-cat-sat-thuy-luc-7-tan-16mm-tlp-hhg-16-1.jpg

Kìm cắt sắt được chế tạo bằng công nghệ vật liệu hiện đại có độ cứng cáp rất cao. Lưỡi cắt cũng được chế tạo bằng thép hợp kim và được xử lý nhiệt cấp cao nhất nên cho độ sắc bén rất cao, giúp kìm dễ dàng cắt được sắt 4-25mm. Bên cạnh đó kìm cũng gồm nhiều loại như: kìm cắt sắt cơ, kìm cắt sắt được tích hợp bơm thủy lực, kìm cắt sắt sử dụng bơm rời, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa loại kìm thích hợp với nhu cầu cắt sắt của mình.

Kìm cắt cáp nhông

Kìm cắt cáp nhông là thiết bị được chế tạo nhằm giúp người dùng dễ dàng cắt được các loại cáp có tiết diện lớn. Kìm rất dễ thao tác, lưỡi cắt chắc chắn, sử dụng cơ chế đòn bẩy để tăng lực ép lên lưỡi cắt, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng.

Dòng thiết bị kìm cắt cáp nhông này sử dụng sức tay là chủ yếu, lưỡi cắt có thể xoay 360 độ, giúp người dùng dễ dàng mở lưỡi cắt mỗi khi gặp sự cố hoặc khi lưỡi cắt bị dính chặt vào dây cáp không thể mở ra được.

Dụng cụ thủy lực 6

Kìm cắt đai ốc

Kìm cắt đai ốc là thiết bị dùng để cắt các loại bu lông đã bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng hoặc các loại bu lông khó tháo dỡ. Loại kìm này giúp người dùng dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thay mới bu lông nhằm nâng cao tuổi thọ hoạt động của thiết bị, máy móc trong công nghiệp hoặc trong các công trình cầu đường.

Dụng cụ thủy lực 7

Tách mặt bích thủy lực

Thiết bị tách mặt bích thủy lực được ứng dụng phổ biến trong việc bảo trì, bảo dưỡng các đường ống trong ngành dầu khí, xăng dầu,... giúp người dùng đỡ mất nhiều thời gian và sức lao động so với việc sử dụng các loại dụng cụ thông thường khác.

Bộ nong ống

Bộ nong ống là thiết bị chuyên dùng để mở rộng đường kính của đầu ống đồng, được sử dụng nhiều trong ngành điện, điện lạnh, trong các xưởng cơ khí,.... Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ thao tác, giúp người dùng không phải mất quá nhiều thời gian và sức lao động.

Máy uốn ống

Máy uốn ống là một phát minh sáng giá giúp người dùng có thể uốn các ống sắt, thép hay inox tròn theo độ cong mình mong muốn. Thiết bị cũng giúp người dùng có thể dễ dàng uốn ống mà không gặp phải quá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc, có thể uốn được nhiều loại ống có nhiều kích thước khác nhau.

Dụng cụ thủy lực 8

Tùy thuộc vào kích cỡ ống cần uốn mà máy được chia làm ba loại: máy uốn ống bằng tay, máy uốn ống được tích hợp bơm tay thủy lực và máy uốn ống sử dụng bơm điện thủy lực. Bên cạnh đó máy còn có thêm các khuôn uốn đi kèm giúp người dùng có thể thay đổi và uốn được nhiều loại ống có kích cỡ khác nhau mà không cần phải mua thêm khuôn uốn.

Dụng cụ thủy lực 9

Dòng máy uốn ống này có một model rất đặc biệt, đó là: máy uốn ống 3 trục bằng điện. Máy hoạt động bằng điện, sử dụng 3 con lăn để tạo độ cong cho ống. Quá trình uốn được diễn ra tự động, người dùng chỉ cần thao tác mở/tắt công tắc mà không cần phải làm gì thêm. Máy cũng có bộ khuôn uốn (con lăn uốn) đi kèm với nhiều kích cỡ, có thể uốn được cả ống tròn và ống vuông.

Máy đột lỗ

Máy đột lỗ là loại thiết bị dùng để tạo các lỗ trên các tấm kim loại. Máy có thể đột được hai loại lỗ là lỗ tròn và lỗ ô van, người dùng chỉ cần thay bộ khuôn đột là có thể đột được lỗ có kích thước đúng theo nhu cầu của mình. Máy đột lỗ sử dụng rất dễ dàng, không làm mất nhiều thời gian của người dùng.

Dụng cụ thủy lực 10

Thiết bị máy đột lỗ thủy lực được thiết kế rời bơm, do đó người dùng phải kết nối với bơm thủy lực thì máy mới có thể hoạt động. Thường thì người dùng chọn sử dụng bơm điện thủy lực nhiều hơn nhằm đảm bảo việc đột lỗ trở nên nhanh và đạt hiệu suất cao hơn.

Máy cắt thép V

Máy cắt thép V là loại máy giúp người dùng có thể cắt các thanh sắt hoặc thép hình chữ V có độ dày từ 6mm đến 10mm một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị máy cắt thép V cũng là một phát minh giúp người dùng có thể làm việc với thép V mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Thiết bị thuộc dòng rời bơm, cần được kết nối với bơm thủy lực mới hoạt động một cách hoàn chỉnh, thường được kết nối với bơm điện thủy lực để đảm bảo quá trình cắt thép V đạt tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

Dụng cụ thủy lực 11

Máy uốn thanh cái

Máy uốn thanh cái là loại máy giúp người dùng có thể uốn các thanh cái đạt độ cong theo nhu cầu của mình. Máy có góc uốn tối đa 90 độ, có thể uốn các thanh cái hoặc thép tấm có độ dày 10-12mm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo được tính thẩm mĩ của thanh cái sau khi đã uốn xong.

Giống với các loại thiết bị thủy lực khác như: máy cắt thép V, máy cắt thanh cái, máy gia công thanh cái,... Thiết bị máy uốn thanh cái cũng có cấu tạo bơm rời, cần được kết nối với bơm thủy lực mới hoạt động hoàn chỉnh và thường được kết nối với bơm điện thủy lực để đảm bảo hiệu suất uốn thanh cái luôn đạt mức cao.

Máy cắt thanh cái

Máy cắt thanh cái là loại thiết bị được thiết kế có lưỡi cắt được xử lý nhiệt cấp cao đạt độ sắc bén rất cao, giúp người dùng cắt các tấm kim loại có độ dày từ 10mm đến 12mm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời thiết bị này cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với việc sử dụng những phương pháp cắt thông thường khác.

Dụng cụ thủy lực 12

Máy gia công thanh cái

Máy gia công thanh cái là một phát minh vô cùng độc đáo, giúp người dùng có thể thao tác được nhiều công việc trên cùng một thanh cái. Máy được chế tạo tích hợp sẵn 3 loại: máy uốn, máy cắt và máy đột lỗ nên người dùng không cần phải tháo lắp thêm bất kì chi tiết gì, đồng thời việc gia công thanh cái cũng được đảm bảo đạt hiệu quả cao hơn và ít tốn chi phí hơn.

Máy sử dụng bơm điện thủy lực hoạt động, nhờ đó mà quá trình gia công thanh cái trở nên dễ dàng hơn, không phải mất nhiều thời gian thao tác.

Dụng cụ thủy lực 13

Máy đột lỗ tôn

Máy đột lỗ tôn là loại thiết bị giúp người sử dụng có thể đột lỗ lên các tấm tôn. Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các xưởng cơ khí, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn, ít tốn thời gian hơn so với các phương pháp đột lỗ thông thường khác.

may-dot-lo-ton-thuy-luc-6-5-tan-phi-26-va-35-mm-tlp-hhdk-8-2.jpg

Phần lớn thiết bị máy đột lỗ tôn thuộc dòng bơm rời, người dùng chỉ cần chọn bơm tay thủy lực là đã phù hợp làm việc. Bên cạnh đó máy còn có thêm các khuôn đột đi kèm với nhiều kích cỡ khác nhau, tạo thuận lợi cho người dùng đột được nhiều lỗ với nhiều kích thước khác nhau.

Máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực là loại máy được tích hợp kích thủy lực có tải trọng nhất định, được sử dụng để nghiền ép các loại vật liệu. Ngoài ra máy còn có thể được sử dụng để uốn các loại vật liệu nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm nội thất, được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, trong các nhà máy chế tạo,...

Phụ kiện thủy lực

Phụ kiện thủy lực là những loại linh kiện, thiết bị dùng để hỗ trợ cho các thiết bị thủy lực hoạt động, giúp người dùng có thể linh hoạt làm việc hơn, tiết kiệm được chi phí trong việc đầu tư thêm thiết bị mới. Phụ kiện thủy lực gồm có: đầu chia thủy lực, ống dây thủy lực, đồng hồ đo áp suất,....

Dụng cụ thủy lực 14

Lí do nên chọn mua dụng cụ thủy lực tại DBK

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam chuyên cung cấp dụng cụ thủy lực của các hãng: Tonner, TLP, TAC, Asaki, Masada, Osaka, Enerpac, Wren...

Dụng cụ thủy lực chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại nên có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.