x Đóng

Kích bóng hơi

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, các lĩnh vực đều đang dần chuyển sang sử dụng máy móc để tối ưu hóa sản xuất, thay thế cho sức lao động của con người. Từ ngành nông nghiệp, công nghiệp cho đến các dịch vụ, việc thay thế con người bằng máy móc đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong số đó, kích bóng hơi là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi để giúp tiết kiệm sức lao động của con người

2 Kích bóng hơi

Kích bóng hơi 5 tấn

Kích bóng hơi 5 tấn

DBK
4.000.000₫
Kích bóng hơi 3 tấn

Kích bóng hơi 3 tấn

DBK
1.950.000₫

Kích bóng hơi là một thiết bị cần thiết trong việc thay lốp hoặc sửa chữa xe hơi. Nó hoạt động bằng cách sử dụng áp suất khí hoặc thủy lực để nâng lên phần cần sửa chữa của xe. Kích bóng hơi thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thu gọn để có thể cất giữ trong khoang xe hoặc trong nhà. Nó cũng có tính ổn định cao với chân đế và yên rộng, giúp định vị dễ dàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kích bóng hơi là gì?

Kích bóng hơi là một thiết bị nâng hạ mới được thiết kế với các bộ phận như xi lanh khí nén để điều áp chất lỏng và xi lanh thép lồng ở trong bóng khí cao su. Sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn, khối lượng nhẹ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công và khả năng nâng hạ lớn. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong quá trình nâng hạ di động, đặc biệt là phù hợp cho các ngành vận tải, sửa chữa ô tô và máy kéo.

Kích bóng hơi là gì?

Các loại kích bóng hơi hiện nay

Hiện nay trên thị trường đối với nhiều thương hiệu khác nhau sẽ chỉ chia kích bóng hơi theo tấn và bóng. Tức là sẽ có 2 loại: kích bóng hơi 3 tấn và kích bóng hơi 5 tấn.

Kích bóng hơi dạng 3 tấn

Với dạng kích bóng hơi sẽ có lực nâng tối đa là 3 tấn. Thích hợp đối với ô tô tải trọng nhẹ, các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng, hay các vật dụng cồng kềnh khác… Chúng ta có thể nhắc đến một số thương hiệu với phân khúc này:  Tahico, Tren Libow,... Nhất là Tahico là một thương hiệu đến từ Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất kích bóng hơi.

Kích bóng hơi dạng 3 tấn

Kích bóng hơi 3 tấn Tahico

Thông số kỹ thuật của sản phẩm TR-1823 gồm mã sản phẩm, xuất xứ từ Trung Quốc, thương hiệu Tahico. Chiều cao tối thiểu là 13.5cm, chiều cao tối đa là 42cm, tải trọng tối đa là 3 tấn, đường kính pad đỡ là 110mm. Kích thước đóng gói của sản phẩm là 490 x 520 x 190mm và trọng lượng là 20kg.

Kích bóng hơi 3 tấn có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế với khung giá chắc chắn và có khả năng chịu tải tốt, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết kế nằm sát xuống sàn giúp cho việc bơm và thay lốp xe nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được trang bị 3 bóng giúp cho việc nâng hạ êm ái và không gây rung giật. Áp lực hơi của kích là 8kg/cm2.

Kích bóng hơi 3 tấn được trang bị van an toàn để tránh việc vỡ bóng hơi khi áp suất quá cao. Sản phẩm được thiết kế để nâng ô tô du lịch, ô tô con có trọng lượng tối đa 3 tấn và có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng đến những khu vực xung quanh tiệm.

Kích bóng hơi 3 tấn Tahico

Kích bóng hơi 3 tấn OEM TR-1823

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: TR-1823
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Chiều cao tối thiểu: 13.5cm
 • Chiều cao tối đa: 42cm
 • Tải trọng: 3 tấn
 • Đường kính pad đỡ: 110mm
 • Kích thước đóng gói (D x R x C): 490 x 520 x 190mm
 • Trọng lượng: 20kg

TR-1823 được thiết kế để nâng xe ô tô con và du lịch có trọng lượng tối đa 3 tấn. Thiết bị có thiết kế 3 bóng giúp cho việc nâng hạ nhanh, êm ái và không gây rung giật. Áp lực hơi của kích là 8kg/cm2. Kích bóng dùng hơi TR-1823 có kiểu dáng nhỏ gọn với 3 chiều là 490mm x 520mm x 190mm, trọng lượng kích là 19kg, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và sử dụng đơn giản. Khung giá của thiết bị chắc chắn, chịu tải tốt, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. TR-1823 là kích bóng thủy lực dùng tay, chiều cao nâng thấp nhất là 150mm, chiều cao nâng cao nhất là 400mm. Kích bóng dùng khí nén 3 tấn được thiết kế dạng nằm sát xuống sàn nên dễ dàng luồn vào gầm xe giúp bơm vá lốp hay thay lốp xe ô tô con và xe ô tô gia đình cực nhanh.

Kích bóng hơi 3 tấn OEM TR-1823

Kích bóng hơi dạng 5 tấn

Đối với dạng kích bóng hơi này cũng chịu được tải trọng nâng tối đa là 5 tấn. Có thể thấy với sức nâng khủng khiếp nó có thể đảm nhiệm nhiều trọng trách khác nhau như nâng các loại xe tải, nâng các loại máy móc có kích cỡ lớn, thậm chí còn có thể làm giá đỡ kho lắp ráp các thiết bị máy móc. Thương hiệu được xem là nền tảng của phân khúc đó là Torin Bigred. Với một cái tên mà đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, họ đã khẳng định vị thế của mình bằng những mẫu sản phẩm chất lượng.

Kích bóng hơi dạng 5 tấn

Kích bóng hơi 5 tấn Bigred TRA 1813

Kích bóng hơi 5 tấn Bigred TRA 1813 có giắc cắm cắt thép nhỏ gọn có thể đóng mở, được sử dụng như một thay thế chắc chắn và có thể dễ dàng lưu trữ trong cốp xe. Thiết kế chân đế rộng giúp định vị dễ dàng, còn tay cầm một mảnh mang lại phản ứng nhanh và tại chỗ nhanh chóng khi bạn cần. Các tính năng đặc điểm của Kích bóng hơi Kích bóng hơi 5 tấn Bigred TRA 1813 bao gồm:

 • Thay lốp cho xe nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, thu gọn và dễ dàng cất giữ trong xe hơi hoặc nhà để xe.
 • Chân đế và yên rộng giúp tăng sự ổn định khi chịu tải.
 • Thiết kế thép nguyên khối.
 • Sử dụng được cho hầu hết các dòng xe để tháo lốp.

Kích bóng hơi 5 tấn Bigred TRA 1813

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích bóng hơi

Để sử dụng khí nén làm sức mạnh, một thiết bị nâng hạ mới đã được thiết kế với xi lanh khí nén để điều áp chất lỏng và ống xi lanh thép lồng bên trong bóng khí cao su. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, vận hành dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, trọng tải nâng lớn và được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nâng hạ di động, đặc biệt là phù hợp cho ngành sửa chữa ô tô, máy kéo và các ngành vận tải khác.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích bóng hơi

Ứng dụng của kích bóng hơi

Trước đây, người ta sử dụng kích bấm tay thông thường với nhiều hạn chế. Nhưng với loại kích bóng hơi mới, các vấn đề này đã được giải quyết. Sản phẩm này giúp tiết kiệm sức lao động vì chỉ cần đẩy kích đến vị trí làm việc thích hợp và có thể nâng hạ bằng cách gạt nhẹ công tắc.

Thời gian cũng được tiết kiệm, vì khi cần tháo lắp lốp trên xe du lịch, việc nâng bánh xe lên độ cao phù hợp chỉ mất khoảng 2 phút, nhưng khi sử dụng kích bóng hơi chỉ còn 3-5 giây. Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn cho nhân viên vì không cần trèo xuống gầm xe để làm việc mà chỉ cần điều khiển công tắc bên ngoài thùng xe để đạt được mục đích nâng hạ, tránh nguy hiểm cho nhân viên. 

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ hơn, giúp nhân viên không bị lộn xộn trong gió, mưa và tuyết. Về chi phí, sản phẩm này có độ bền tốt gấp 20 lần các loại kích thông thường, công ty bảo trì sản phẩm trọn đời và bảo hành tận nơi, giúp giảm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Ứng dụng của kích bóng hơi

Những lưu ý khi sử dụng kích bóng hơi

Khi sử dụng sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn, bạn cần tuân thủ những lưu ý sau:

 • Tuân thủ tuyệt đối các quy định trong thông số kỹ thuật để tránh gây quá tải cho sản phẩm. Nếu để quá tải có thể gây rò rỉ dầu trên đầu kích điện khí nén, rất nguy hiểm.
 • Khi không sử dụng, điều chỉnh tay cầm thành 90 độ để tiết kiệm diện tích sàn.
 • Chỉnh tay cầm thành 45 độ khi đẩy hoặc di chuyển giắc cắm.
 • Điều chỉnh tay cầm theo phương nằm ngang khi thay đổi vị trí làm việc, sau đó có thể thay đổi vị trí kích tiến theo hướng trái, phải, lùi, tùy ý.
 • Khi nâng vật, kết nối nguồn khí và đường kính ống phải là trên 8mm, áp suất nén phải lớn hơn 6 bar.
 • Điều chỉnh ba bánh răng ở trên công tắc khi cần thiết.
 • Để tránh hư hỏng xéc măng dầu, đặt đầu kéo dài trong mỗi lần sử dụng sản phẩm.
 • Lần đầu sử dụng sản phẩm, cho 1 nắp dầu thủy lực vào ống khí khi kích bóng hơi đã được đặt ngay ngắn bằng phẳng.

Những lưu ý khi sử dụng kích bóng hơi

Trên đây là những gì mà Công ty DBK chia sẻ đến bạn đọc về kích bóng hơi. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối sỉ và lẻ các loại kích bóng hơi chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn hay giải quyết những thắc mắc, đừng ngần ngại hãy đến dbk.vn nhé!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.