x Đóng
TRANG CHỦ » DỤNG CỤ THỦY LỰC » KÌM CẮT ĐAI ỐC THỦY LỰC (10)
THÔNG TIN CHI TIẾT

CHUYÊN CUNG CẤP KÌM CẮT ĐAI ỐC THỦY LỰC GIÁ RẺ

Kìm cắt đai ốc thủy lực là gì ?

Kìm cắt đai ốc thủy lực là loại kìm chuyên dùng để cắt các loại bu lông đã bị rỉ sét do tác động của môi trường sau thời gian dài sử dụng hoặc những loại bu lông khó tháo dỡ theo cách thông thường. Loại này được chế tạo bằng hợp kim thép có độ bền cao, chống chịu va đập tốt, lưỡi cắt được xử lý nhiệt cho độ sắc bén cao, sử dụng hệ thống thủy lực để tăng lực cắt giúp người sử dụng có thể cắt tháo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng kìm cắt đai ốc thủy lực ?

Trong các công trình thi công lắp đặt, đặc biệt là công trình lắp đặt và sửa chữa hệ thống đường sắt, có những loại bu lông đã bị hoen rỉ do đã sử dụng qua thời gian dài, nếu chỉ sử dụng những loại dụng cụ thông thường để sửa chữa hoặc thay mới bu lông thì sẽ mất rất nhiều sức lao động và thời gian. Chỉ có kìm cắt đai ốc thủy lực mới giúp người sử dụng thao tác với các loại bu lông đó một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được độ hiệu quả của công việc.

Có mấy loại kìm cắt đai ốc thủy lực ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm cắt đai ốc thủy lực được sản xuất bởi nhiều thương hiệu, trong đó có hai loại kìm cắt đai ốc thủy lực phổ biến là: 
kìm cắt đai ốc thủy lực sử dụng bơm rời kìm cắt đai ốc được tích hợp sẵn bơm thủy lực. Ở đây DBK.VN muốn giới thiệu đến người dùng dòng kìm cắt đai ốc thủy lực TLP, được sản xuất bởi hãng TLP HYDRAULIC TOOLS, có chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng. Phân phối chính hãng.

Kìm cắt đai ốc thủy lực sử dụng bơm rời

Loại này cần kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới hoạt động hoàn chỉnh, do đó người dùng phải bỏ thêm chi phí để đầu tư bơm thủy lực khi sử dụng loại kìm này. Kìm có nhiều mẫu mã với kích thước và lực cắt khác nhau, có thể cắt các loại đai ốc cỡ lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thích hợp làm việc ở những vị trí có không gian rộng lớn, người sử dụng có thể dứng từ xa vận hành mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Sản phẩm được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng. Model cho loại kìm này là dòng TLP HHQ.

Kìm cắt đai ốc được tích hợp sẵn bơm thủy lực

 Đây là loại kìm tiện lợi nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người dùng không cần đầu tư thêm bất kì thiết bị thủy lực nào khác hỗ trợ, giúp giảm chi phí trong lao động. Loại này thích hợp làm việc ở những vị trí có không gian nhỏ hoặc ở trên cao, có thể cắt bu lông ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phù hợp cắt các loại đai ốc, bu lông cỡ nhỏ.

Các model cho loại kìm này là TLP HHQ-24TLP HHQ-27: Được đóng gói trong vali chuyên dụng, đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Tại sao lựa chọn các thiết bị KÌM CẮT ĐAI ỐC THỦY LỰC tại DBK Việt Nam:

- Giá sản phẩm KÌM CẮT ĐAI ỐC THỦY LỰC mà DBK Việt Nam cung cấp luôn hợp lý nhất thị trường.

- Sản phẩm đa dạng mẫu mã và nhà sản xuất.

- Mặt hàng luôn chính hãng.

- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

- Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi trả tiền.

- Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đọc thêm

Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.