x Đóng

Lọc dầu

Lọc dầu bơm hút chân không là loại thiết bị phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các loại máy bơm chân không, máy hút chân không vòng dầu. Lọc dầu có nhiều kích thước, thiết kế khác nhau nhưng chúng thực hiện chức năng lọc dầu, lọc cặn bã, lọc bụi bẩn đảm bảo lượng dầu sạch tốt nhất cho máy bơm hút chân không hoạt động. 

8 Lọc dầu

Lọc dầu bơm hút chân không là gì ?

Đây là loại thiết bị khá quen thuộc đối với người dùng trong công nghiệp, thiết bị có công dụng giúp lọc không khí, cặn bẩn, chất bẩn ra khỏi dầu bơm chân không, giúp đảm bảo độ sạch cho dầu, tránh dầu bị lẫn chất bẩn và tránh làm hỏng động cơ của bơm. Ngoài ra cũng giúp cho bơm hút chân không luôn hoạt động ổn định, giữ được tuổi thọ, độ bền cũng như hiệu suất hoạt động cao trong quá trình làm việc.

Lọc dầu bơm hút chân không

Hình 1: Lọc dầu bơm hút chân không

Tại sao phải sử dụng lọc dầu ?

Trước kia, các loại động cơ không sử dụng bộ lọc dầu, chính vì lý do này các tạp chất vô cùng dễ xâm nhập vào dầu động cơ, khiến dầu nhiễm bẩn làm cho chất lượng dầu kém dẫn đến kết quả cuối cùng là hiệu quả hoạt động của động cơ thấp.

Vào ngày 27/11/1923, hai nhà phát minh người Mỹ là George Greenhalgh và Ernest Sweetland đã nộp bằng sáng chế Hoa Kỳ với phát minh là một bộ lọc dầu cho ô tô có tên là Purolator được biến thể từ "pure oil later (dầu tinh khiết sau đó)". Đây chính là tiền đề đầu tiên, là một cuộc cách mạng cho các lọc dầu mà chúng ta sử dụng sau này.

Các lọc dầu phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô ngày nay đã được giới thiệu vào những năm 1950 và trở thành tiêu chuẩn vào đầu những năm 1970. Ngoài ngành công nghiệp ô tô, lọc dầu là một phần không thể thiếu của thiết bị trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm hàng không vũ trụ, sản xuất điện, lọc dầu, sản xuất, khai thác mỏ,... và đặc biệt ở bài viết này là trong ngành công nghiệp chân không.

Đối với máyhút chân không, lọc dầu giúp cho dầu động cơ trở nên sạch sẽ, không bị nhiễm tạp chất khiến hoạt động của động cơ được diễn ra trơn tru. Điều này giúp người sử dụng giảm đi số lần thay dầu từ đó tiết kiệm được kha khá chi phí.

Lọc dầu bơm hút chân không Busch 0531 000 002

Hình 2: Lọc dầu bơm hút chân không Busch 0531 000 002

Không những vậy, phần lớn trong công nghiệp người ta sử dụng bơm hút chân không dùng dầu cho các ứng dụng sản xuất, và quá trình hoạt động về lâu sẽ sinh ra rất nhiều bụi bẩn, cặn bẩn. Để bơm hút chân không vừa hoạt động với hiệu suất cao vừa có thể loại bỏ được các bụi bẩn, cặn bẩn thì cần phải có thêm thiết bị giúp lọc các chất đó khỏi máy bơm. Và sản phẩm lọc dầu chắc chắn là thiết bị phụ kiện thích hợp nhất trong quá trình hoạt động sản xuất bằng dầu chân không ấy. Lọc dầu đóng vai trò lọc dầu trên đường tuần hoàn dầu trong bơm, giúp tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường. Bất kì quá trình hoạt động nào của bơm cũng cần phải sử dụng lọc dầu.

Các loại lọc dầu

Mỗi loại lọc dầu được đặc trưng bởi phương pháp lọc bỏ các chất gây ô nhiễm và cách dầu đi qua lọc. Một kỹ thuật được sử dụng để kiểm soát ô nhiễm trong các bộ lọc là thông qua bề mặt. Đây là loại lọc dầu được sử dụng nhiều trong ô tô.

Một số phương pháp lọc dầu khác có thể kể đến là lọc dầu từ và lọc dầu ly tâm. Lọc dầu từ sử dụng nam châm đất hiếm hoặc nam châm điện để hút các kim loại khi dầu đi qua. Lọc dầu ly tâm hoạt động bằng cách tích hợp một xi lanh quay nhanh để tạo ra lực ly tâm nhằm loại bỏ ô nhiễm khỏi dầu.

Lọc dầu còn được phân loại theo dòng chảy của dầu. Bộ lọc dầu chảy toàn bộ (full-flow) sẽ hút toàn bộ dầu qua phương tiện lọc. Mặc khác, lọc dầu bỏ qua (bypass) chỉ yêu cầu 1 phần dầu chảy vừa đủ cho hoạt động của hệ thống. Tùy vào ứng dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại lọc dầu sao cho phù hợp.

Cơ chế và phương tiện lọc dầu

Chức năng chính của bộ lọc là loại bỏ và giữ lại các chất gây ô nhiễm khi dầu chảy qua các bộ phận làm từ vật liệu xốp, bộ phận này gọi là phương tiện lọc.

Các loại cơ chế lọc dầu

Chắn trực tiếp hoặc bẫy: Việc ngăn chặn trên các phương tiện lọc này dựa trên kích thước. Phương tiện lọc sẽ chặn những thứ có kích thước lớn hơn kích thước cho phép truyền qua.

►Hấp phụ: Nhờ vào lực hút tĩnh điện hoặc lực hút phân tử của các hạt tạp chất và phương tiện lọc.

►Lực quán tính: Các hạt tạp chất bị tác động lên phương tiện lọc bởi quán tính và bị giữ lại nhờ cơ chế hấp phụ khi dầu chảy.

►Chuyển động Brown: Làm cho các hạt nhỏ hơn 1 micron có khả năng di chuyển qua khỏi lọc dầu.

►Lực hấp dẫn: Làm cho các hạt tạp chất có khối lượng lớn lắng xuống và thoát khỏi dầu.

Các loại phương pháp lọc dầu

►Lọc bề mặt: Chất ô nhiễm được giữ ở bề mặt của phương tiện lọc và mắc kẹt ở đó.

►Lọc độ sâu: Chất ô nhiễm cũng được giữ ở bề mặt của phương tiện và ở những đoạn sâu trong phương tiện lọc, tăng khả năng chất ô nhiễm bị kẹt lại.

Cơ chế lọc dầu

Hình 3: Cơ chế lọc dầu

Các loại phương tiện lọc dầu

Độ xốp của phương tiện lọc chính là chìa khóa cho khả năng giữ các hạt bụi bẩn. Có 3 loại phương tiện lọc chính:

►Cellulose: Gồm bột gỗ với các sợi có kích thước lớn. Các phương tiện lọc sử dụng vật liệu này được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi, không chỉ trong ngành công nghiệp chân không mà còn ở các ngành khác như ô tô,...

Phương tiện lọc bằng cellulose

Hình 4: Phương tiện lọc bằng cellulose

►Sợi thủy tinh: Gồm các sợi thủy tinh nhân tạo với kích thước nhỏ, nhờ đó các phương tiện lọc sử dụng vật liệu là sợi thủy tinh có hiệu quả lọc rất cao. Sợi thủy tinh còn là vật liệu của tương lai khi được dự báo sẽ ứng dụng rất nhiều ngành nghề.

Phương tiện lọc bằng sợi thủy tinh

Hình 5: Phương tiện lọc bằng sợi thủy tinh

►Composite: Ngoài ra còn có phương tiện lọc bằng chất liệu composite là sự kết hợp của Cellulose và sợi thủy tinh.

Phương tiện lọc bằng Cellulose có nhiều lợi thế vì chúng có thể hấp thụ một số chất ô nhiễm nước. Tuy nhiên, khi sử dụng để lọc dầu hay axit mạnh, chúng dường như không được hiệu quả. Nhưng sợi thủy tinh được ưa chuộng hơn vì loại phương tiện lọc bằng vật liệu này có độ xốp phù hợp, kích thước sợi nhỏ, góp phần tăng khả năng giữ bụi bẩn và tăng cao tuổi thọ.

Vật liệu sợi thủy tinh (trái) và cellulose (phải) được chụp dưới kính hiển vi điện tử

Hình 6: Vật liệu sợi thủy tinh (trái) và cellulose (phải) được chụp dưới kính hiển vi điện tử

Hình ảnh dưới đây là cách bụi bẩn được đọc khỏi dầu. Chấm tròn màu xanh bên dưới có kích thước 20 microns.

Cấu trúc dày đặt khiến bụi bẩn khó mà lọt qua

Hình 7: Cấu trúc dày đặt khiến bụi bẩn khó mà lọt qua

Cách sử dụng lọc dầu bơm chân không hiệu quả

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn các bước để lựa chọn và sử dụng lọc dầu bơm chân không hiệu quả

►Lựa chọn: Lựa chọn lọc dầu bơm chân không phù hợp với model của bơm hút chân không mà bạn sử dụng. Ở bài viết này, chúng tôi cũng đã lập một bảng tra mã để các bạn tiện hơn trong việc tìm kiếm. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Crl + F, sau đó nhập model của máy bơm hút chân không mà bạn đang sử dụng => OK. Thế là bạn có thể tìm ra loại lọc dầu bơm chân không phù hợp.

►Tìm kiếm: Tìm kiếm nhà phân phối uy tín để tìm mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. DBK Việt Nam hân hạnh nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc dầu bơm chân không từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Busch, Becker, Leybold,...

►Lưu trữ: Lọc dầu bơm chân không của bạn có thể hư hỏng trước khi sử dụng do quá trình lưu trữ, bảo quản không đúng cách. Do đó, hãy đảm bảo lọc dầu được khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

►Lắp đặt: Ngay cả khi bộc lọc dầu bơm chân không có vẻ đơn giản trong việc lắp đặt thì việc xem xét các hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất là không thừa chút nào.

►Tránh việc đổ dầu trước: Trong tất cả các trường hợp, bạn chỉ nên đổ dầu sau khi lắp đặt, việc đổ dầu trước có thể làm giảm hiệu quả lọc của thiết bị.

►Đào tạo: Trước khi tiến hành thay lọc dầu, có thể bạn sẽ phải cần được hướng dẫn và đào tạo bởi một kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm. Điều đó đảm bảo cho quá trình thay dầu của bạn diễn ra không một chút sai sót nào.

Những vấn đề về bảo dưỡng đối với bộ lọc dầu bơm chân không

♦ Hầu hết các chất bẩn trước khi vào bơm đều đi qua lọc dầu nên sau thời gian dài chất bẩn sẽ bám kín bên trong lọc dầu gây ngăn cản sự tuần hoàn dầu trong bơm. Điều này có thể gây nguy hiểm cho bơm, làm bơm nhanh chóng nóng lên khi hoạt động.

♦ Lọc dầu là bộ phận tách rời trong máy nên có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay mới. Tuy nhiên người dùng cũng cần theo dõi định kỳ và tùy thuộc vào công suất làm việc của máy mà thay thế lọc dầu kịp thời.

♦ Tùy vào môi trường làm việc mà chu kỳ bảo dưỡng bộ lọc dầu khác nhau. Trung bình 1 tháng làm việc thì tháo ra vệ sinh và gần 3 tháng (khoảng 80 ngày) làm việc thì thay mới. Trong trường hợp máy bơm hoạt động với công suất cao và liên tục thì người dùng có thể vệ sinh hoặc thay mới lọc dầu sớm hơn so với thời gian định kỳ.

Lọc dầu Busch và hộp đi kèm

Hình 8: Lọc dầu Busch và hộp đi kèm

Địa điểm nào cung cấp lọc dầu có giá tốt và uy tín

Sau khi đã tìm hiểu rõ ràng về thông tin sản phẩm thì việc tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp có giá tốt đối với người dùng là điều cũng không hề dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị lọc dầu trên thị trường. Nếu không xem xét kĩ người dùng hoàn toàn có thể chọn mua phải sản phẩm có chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm bị làm giả,... và không được tư vấn đầy đủ về thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp lọc dầu uy tín thì hãy đến ngay với DBK. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị phụ kiện cho máy bơm chân không, máy hút chân không, đặc biệt là sản phẩm lọc dầu.

Tại DBK Việt Nam có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái tìm hiểu và tham khảo. Ngoài dòng thiết bị lọc dầu thì vẫn còn nhiều gợi ý khác về sản phẩm phụ kiện dùng cho máy bơm hút chân không như: lọc gió, dầu chân không, lọc tách nhớt,...

Lọc dầu bơm chân không Busch

Khi nhắc đến bơm hút chân không, sẽ là thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến Busch. Đây là thương hiệu danh tiếng đến từ Đức với những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao, thiết kế bắt mắt, hiện đại đi kèm với giá thành hợp lí. Bên cạnh sự nổi tiếng với những sản phẩm bơm hút chân không, Busch còn cung cấp các phụ kiện đi kèm không kém phần chất lượng mà trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là lọc dầu bơm chân không. Sản phẩm của Busch nói chung và lọc dầu bơm chân không nói riêng đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến với sự cập nhật và đáp ứng nhanh nhu cầu của thị trường.

DBK Việt Nam hân hạnh được nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc dầu bơm chân không của Busch với đầy đủ chứng từ CO/CG, đảm bảo sản phẩm chính hãng tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến khách hàng chính sách giao hàng miễn phí tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng như bảo hành đúng quy định của hãng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của DBK Việt Nam.

Lọc dầu bơm chân không Busch 0531 000 001

Hình 1.1: Lọc dầu bơm chân không Busch 0531 000 001

Hầu hết các sản phẩm của Busch được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi sản phẩm được thiết kế và chế tạo có tuổi bền cao, kiểu dáng nhỏ gọn, cho hiệu suất làm việc tuyệt vời. Dòng thiết bị phụ kiện lọc dầu Busch cũng thế, sản phẩm được thương hiệu Busch sử dụng công nghệ vật liệu hiện đại chế tạo nên có độ bền cao và kết cấu rất chắc chắn. Bên cạnh đó lọc dầu Busch còn được thiết kế có thể chống chịu được sự thay đổi về nhiệt độ trong quá trính bơm hút chân không hoạt động, nhờ đó mà thiết bị giúp cho máy bơm luôn giữ được hiệu suất hoạt động cũng như giữ được tuổi bền của máy cao.

Đặc điểm của lọc dầu bơm chân không Busch

 • Cơ chế lọc là bẫy và chặn bụi bẩn
 • Lọc các chất bẩn từ 10-20 micron
 • Vật liệu lọc là sợi thủy tinh hoặc giấy
 • Phương pháp lọc là lọc bề mặt và lọc sâu
 • Được đựng trong hộp kim loại

Nếu nói về công dụng của lọc dầu Busch thì từ đầu bài viết đến giờ chúng tôi đã nhắc đến rất nhiều lần về điều này. Sản phẩm có công dụng chủ yếu là lọc các cặn bẩn, chất bẩn khỏi dầu chân không, giữ cho dầu luôn được sạch trong quá trình bơm vào máy hút chân không để máy có thể hoạt động tốt, đạt được hiệu suất tối đa mà không xảy ra bất cứ thiệt hại nào. Tuy nhiên sản phẩm vẫn còn có một số công dụng khác mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ được, dưới đây là một số công dụng khác của thiết bị:

 • Giảm tải cho bơm chân không, giúp bơm tiêu thụ năng lượng thấp hơn
 • Giảm áp suất trong suốt vòng đời hoạt động của bộ lọc
 • Tiết kiệm nhiều chi phí hơn và tạo ra môi trường làm việc sạch hơn
 • Hạ nhiệt thải ra không khí xung quanh
 • Hoạt động yên tĩnh, góp phần làm cho nơi làm việc được an toàn

Lọc dầu bơm chân không Busch tại DBK Việt Nam

Hình 1.2: Lọc dầu bơm chân không Busch tại DBK Việt Nam

Bảng tra mã lọc dầu bơm chân không phù hợp với các model bơm hút chân không Busch

Mã lọc dầuĐường kính ngoài (mm)Chiều cao (mm)Trọng lượng (kg)RenGasket (mm)Model bơm hút chân không
053100000273850.263/4"5R5/RA/RC 0100C, R5/RA/RC 0100E, R5/RA/RC 0100, RA 0025F, RA 0040F, RA0063F, RA 0100F, R5/RA 0025F, R5/RA 0040F, R5/RA 0063F, R5/RA 0100F, R5/RA/RC 0025B, R5/RA/RC 0025C, R5/RA/RC 0025E, R5/RA/RC 0025, R5/RA/RC 0040B, R5/RA/RC 0040C, R5/RA/RC 0040E, R5/RA/RC 0040, R5/RA/RC 0055C, R5/RA/RC 0055E, R5/RA/RC 0063B, R5/RA/RC 0063C, R5/RA/RC 0063E, R5/RA/RC 0063, R5/RA/RC 0100B
0531000005932100.751-12 UNF6R5/RA/RC 0400B, R5/RA/RC 0400, R5/RA/RC 0400-212, R5/RA/RC 0502B, R5/RA/RC 0630B, R5/RA/RC 0630, R5/RA/RC 0630-212, R5/RA/RC 1000B, R5/RA/RC 1600B
0531000001931420.553/4" UNF5Eva CB 0220, Eva CB 0250, R5/RA/RC 0160B, R5/RA/RC 0160C, R5/RA/RC 0160D, R5/RA/RC 0160, R5/RA/RC 0160-116, R5/RA/RC 0160-132, R5/RA/RC 0165D, R5/RA/RC 0202D, R5/RA/RC 0205D, R5/RA/RC 0250B, R5/RA/RC 0250C, R5/RA/RC 0250D, R5/RA/RC 0250, R5/RA/RC 0250-166, R5/RA/RC 0255D, R5/RA/RC 0302D, R5/RA/RC 0305D

Lọc dầu bơm chân không Becker

Becker là thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực sản xuất bơm hút chân không. Do có hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành này, Becker luôn là cái tên đi tiên phong trong việc phát triển sản phẩm cũng như công nghệ đi kèm. Các sản phẩm bơm hút chân không Becker luôn có chất lượng vượt trội cũng như giá thành hợp lí với nhiều chính sách hấp dẫn đi kèm, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Đi kèm với các sản phẩm bơm hút chân không, Becker còn mang đến cho khách hàng những phụ kiện bơm hút chân không như là một giải pháp đi kèm để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu thay thế phụ kiện.

Lọc dầu bơm chân không Becker

Hình 2: Lọc dầu bơm chân không Becker

DBK Việt Nam hiểu được nhu cầu của thị trường Việt Nam nên cũng đã nhập về các dòng lọc dầu của Becker với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt mà giá thành rẻ đến thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số giới thiệu của chúng tôi về các dòng sản phẩm lọc dầu bơm chân không Becker.

Đặc điểm của lọc dầu bơm chân không Becker

 • Khả năng lọc tốt các chất cặn bẩn có kích thước nhỏ ra khỏi dầu.
 • Phương tiện lọc được chế tạo từ các vật liệu lọc phổ biến như cellulose và sợi thủy tinh, giúp cho hiệu quả lọc trở nên tối ưu.
 • Các phương pháp lọc của lọc dầu bơm chân không Becker cũng bắt kịp xu thế với lọc bề mặt và lọc sâu.
 • Hộp kim loại chắc chắn, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian.
 • Nhiệt tỏa ra khi lọc không cao và cũng không phát ra tiếng ồn, giúp máy móc hoạt động êm ái, trơn tru.

Bảng tra mã lọc dầu bơm chân không phù hợp với các model bơm hút chân không Becker

Mã lọc dầuModel bơm hút chân không
76530205000VADS 1500
76530105000U2 100, U2 165, U2 190, U2 250, U2 70, U 100
90970431200VADS 650

Lọc dầu bơm chân không Leybold

Leybold là một thương hiệu lớn của Đức, luôn đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chân không, Leybold cung cấp một loạt các sản phẩm, các giải pháp chân không với chất lượng được tiêu chuẩn hóa và có sẵn đầy đủ các dụng cụ cũng như phụ kiện. Cùng với nhiều doanh nghiệp chuyên về chân không khác trong nước, Leybold đã ghi dấu ấn rất nhiều với thị trường quốc tế bởi những sản phẩm luôn được cập nhật nhanh chóng thị hiếu khách hàng mà vẫn đi kèm với chất lượng hoàn hảo.

Các sản phẩm lọc dầu bơm chân không của Leybold luôn nằm trong top những cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến mỗi khi tìm kiếm một sản phẩm lọc dầu chất lượng cao đi kèm với giá thành tương xứng.

Lọc dầu bơm chân không Leybold (trước

Hình 3.1: Lọc dầu bơm chân không Leybold (trước)

Nắm bắt được nhu cầu đó, DBK Việt Nam đã và đang nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm lọc dầu bơm chân không của Leybold với đầy đủ chứng từ CO/CG, bảo hàng đúng quy định của hãng, khiến khách hàng yên tâm chính hãng 100% về sản phẩm. DBK còn mang đến quý khách hàng chính sách free shipping tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. DBK Việt Nam sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đặc điểm của lọc dầu bơm chân không Leybold

 • Khả năng lọc tốt thích hợp cho các bơm hút chân không sử dụng dầu mà Leybold sản xuất.
 • Thiết kế bắt mắt với vỏ trắng in đầy đủ thông số cũng như một vài lưu ý đi kèm.
 • Đáp ứng được các nhu cầu lọc hiện nay với phương pháp lọc bề mặt và lọc sâu.
 • Vật liệu làm phương tiện lọc cũng là những vật liệu tối ưu nhất như cellulose, sợi thủy tinh.
 • Kiểu dáng tinh tế, giúp người dùng có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lọc dầu bơm chân không Leybold (sau)

Hình 3.2: Lọc dầu bơm chân không Leybold (sau)

Bảng tra mã lọc dầu bơm chân không phù hợp với các model bơm hút chân không Leybold

Mã lọc dầuThay thế choModel bơm hút chân không
EK9600871405310SOGEVAC SV 470 B/BF, SV 500 B, SV 570 B/BF, SV 630, SV 630 B/BF, SV 750 B/BF
EK9600671018850SOGEVAC SV 200 / SV 300, SV 300 B, SV 200 FP / SV 300 FP
EK9600571213150SOGEVAC SV 100 B, SV 120 B
EK9600471420980SOGEVAC SV 40 B, SV 45 FP, SV 65 B, SV 70 FP, SV NEO D
EK9600971214598SOGEVAC SV 1200

Lý do chọn mua các dụng cụLỌC DẦU BƠM CHÂN KHÔNG tại Chúng tôi:

 • Giá thiết bị LỌC DẦU BƠM CHÂN KHÔNGDBK cung cấp luôn phù hợp nhất thị trường.
 • Mặt hàng nhiều mẫu mã và hãng.
 • Thiết bị luôn chính hãng.
 • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi giao tiền.
 • Giao hàng free tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.