x Đóng

Máy đầm cóc

4 Máy đầm cóc

Máy đầm cóc HCR100

Máy đầm cóc HCR100

Đang cập nhật
6.950.000₫

Máy đầm cóc là gì?

Ngành xây dựng là lĩnh vực mà yêu cầu rất nhiều các loại máy móc và trang thiết bị vô cùng đa dạng và phong phú. Trong số này, chúng tôi muốn đề cập đến chiếc máy đầm cóc. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng máy cụ này, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin liên quan trong bài viết này.

Máy đầm cóc là dòng thiết bị chuyên dụng với khả năng vận hành nền móng kèm theo việc khai thác đầm với lực nén bề mặt bao gồm cát, sỏi và đất. Cũng do những công dụng và tiện ích mà nó mang lại nên chiếc máy này gần như quá phổ biến ở những dự án thi công với quy mô vừa và lớn. Bên cạnh đó, thiết bị này được chế tạo rất linh động nên sẽ dễ dàng hoạt động với mọi địa điểm khác nhau.

máy đầm cóc

Máy đầm cóc chạy xăng

Nó được dùng bởi mô tơ GX và Robin. Nói cách khác, máy này có thể dùng rất tiện lợi và hiệu quả và hiếm khi bị sự cố. Việc vệ sinh và theo dõi cũng không tốn nhiều thời gian.

máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy điện

Dòng này được hỗ trợ bởi mô tơ 1 pha và 3 pha. Cũng chính vì vậy, hiệu năng của nó khá cao. Điểm cộng lớn nhất của nó chính là gia tăng năng suất, không tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện. Độ bền của máy thì không cần phải bàn cãi. Ngoài ra, người sử dụng sẽ không gặp phải những tiếng ồn trong lúc hoạt động.

máy đầm cóc chạy điện

Đặc điểm của máy đầm cóc

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Thiết bị này hoạt động dựa trên tác động của lực xoay từ mô tơ điện và nhiên liệu đốt trong. Cơ chế này sẽ hỗ trợ hoạt động tịnh tiến liên tục kết nối với chức năng làm việc của phần bánh răng cuốn. Cũng vì thế, máy sẽ gia tăng áp lực lên phần bề mặt đế của thiết bị dựa vào sự hỗ trợ của ống trụ đàn hồi. Mặt khác, máy sẽ hỗ trợ một lực đủ lớn vào vị trí mà người dùng muốn làm phẳng hoặc nén. Ưu điểm tiếp theo là máy này sử dụng đa tác vụ trong cùng một thời điểm. Cuối cùng, nó được ứng dụng vào việc sửa chữa công trình hay gia công rãnh.

Ưu điểm của máy đầm cóc

  • Thiết kế linh hoạt và thuận tiện cho việc di chuyển kèm theo hiệu năng cao
  • Có thể tiết kiệm năng lượng và vận hành hiệu quả trong điều kiện môi trường khác nhau.
  • Máy còn hỗ trợ làm chặt phần lớp đất cũng như lớp cốt. Ngoài ra, độ nén chặt có thể tương đương như xe lu nên vận hành rất tốt.

đặc điểm máy đầm cóc

Lưu ý khi vận hành máy đầm cóc

  • Người thợ nên được trang bị những kỹ năng khi vận hành máy cụ này. Mặt khác, hãy thay đổi nhân công khi làm việc vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho người lao động nếu họ làm việc với máy đầm cóc trong thời gian quá dài.
  • Đối với dòng máy dùng xăng thì nên theo dõi nguồn xăng có đảm bảo tiêu chuẩn quy định hay không trước khi làm việc.
  • Trước khi khởi động, hãy kiểm tra ga. Tuyệt đối không được đẩy ga quá mạnh vì nó sẽ giật mạnh gây nguy hiểm khi làm việc.
  • Người thợ nên đảm bảo việc cố định phần tay để thiết bị không di chuyển ra ngoài phạm vi hoạt động.
  • Cuối cùng, chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng hãy chú ý các quy tắc về an toàn cũng như các thông tin sử dụng máy kèm theo phổ biến rộng rãi để tất cả người lao động có thể dễ dàng tiếp thu và tuân theo.

sử dụng máy đầm cóc

Các thương hiệu máy đầm cóc tốt nhất

Hãng sản xuất Mikasa đến từ Nhật Bản là cái tên rất thân quen với người tiêu dùng. Do đó, nó được tín nhiệm và đặt hàng rất nhiều. Tiếp theo, là dòng Conmec với việc dùng động cơ xăng Robin cũng đang phổ biến hiện nay. Thương hiệu cuối cùng là Tacom cũng xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng hiện nay.

các thương hiệu máy đầm cóc

Nơi bán máy đầm cóc giá rẻ nhất hiện nay

Có rất nhiều nhà sản xuất về dòng máy đầm cóc này. Các bạn có thể chọn các dòng máy từ Nhật bản hoặc Trung quốc. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng Việt có thể tin tưởng về những thương hiệu trong nước. Trong số đó, phải kể đến là nhà cung cấp DBK. Các bạn sẽ không phải thất vọng vì những dòng máy từ DBK đều có chất lượng và giá thành rất tốt. Chính vì vậy, hãy ghé thăm trang Dbk.vn để nhận được những ưu đãi và sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà cung cấp.

nơi bán máy đầm cóc

Máy đầm cóc thật sự rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực thi công và lắp đặt nền móng xây dựng. Dù đi bất cứ nơi đâu, chúng tôi tin rằng các bạn cũng đều thấy sự có mặt của chiếc máy đa năng này. Cuối cùng, những thông tin bổ ích của chiếc máy này đã được đề cập rất cụ thể qua bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại phản hồi ngay với chúng tôi. Xin cám ơn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.