x Đóng

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay là loại thiết bị sử dụng sức tay để làm việc là chính, không có thêm sự hỗ trợ của bất kì nguồn lực nào khác như khí nén, điện hoặc thủy lực. Thiết bị ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sửa chữa, sản xuất đồ dùng, lắp ráp các chi tiết máy móc nhỏ,…

173 Dụng cụ cầm tay

CHUYÊN CUNG CẤP DỤNG CỤ CẦM TAY GIÁ RẺ

Thiết bị dụng cụ cầm tay có rất nhiều loại như: cờ lê, lục giác, tô vít, cần, đầu tuýp, mỏ lếch,…. Được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim và trải qua quá trình xử lý nhiệt cấp cao nên có độ cứng cáp rất cao, đảm bảo cho quá trình làm việc luôn được chắc chắn và đạt hiệu quả.

Một số loại dụng cụ cầm tay được thiết kế theo bộ, với nhiều sản phẩm có kích thước cũng như khả năng làm việc khác nhau giúp cho người dùng trở nên linh hoạt hơn trong công việc.

Dụng cụ cầm tay 1

Cờ lê vòng miệng

Cờ lê vòng miệng là loại dụng cụ cầm tay được sử dụng rất rộng rãi trong việc siết hoặc mở bu lông. Thiết bị có thiết kế với một đầu mở hình chữ C, đầu còn lại hình vòng tròn (đầu đóng) giúp người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa hai đầu trong quá trình làm việc mà không bị mỏi tay, được sử dụng rất phổ biến trong việc sửa chữa, lắp đặt đồ nội thất, trong các cơ sở sửa chữa xe máy, ô tô,...

Bộ cờ lê vòng miệng

Bộ cờ lê vòng miệng là thiết bị gồm nhiều sản phẩm cờ lê vòng miệng có kích thước khác nhau. Có rất nhiều loại với số lượng chi tiết khác nhau như: bộ 6 chi tiết, bộ 7 chi tiết, bộ 10 chi tiết, bộ 12 chi tiết, ..., kích thước đầu cờ lê của các chi tiết cũng rất đa dạng, có loại do dựa vào hệ mét và có loại do dựa vào hệ inch. Chính điều này đã giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ cờ lê phù hợp với nhu cầu làm việc.

Dụng cụ cầm tay 2

Lục giác

Lục giác là loại dụng cụ cầm tay được sử dụng với công dụng chính là tháo lắp, mở bu lông, đai ốc, ốc vít có đầu lục giác hoặc lục giác tròn. Thiết bị được sản xuất có hai loại là lục giác thường và lục giác đầu bi, được lựa chọn rất nhiều trong việc sửa chữa những thiết bị trong gia đình. Kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ di chuyển và có giá thành rất rẻ.

Thiết bị còn được thiết kế và đóng gói theo bộ, có tên gọi là bộ lục giác, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như: Century, Tolsen, Top, Kingtony. Bộ có nhiều chi tiết, tối thiểu 5 chi tiết và tối đa 10 chi tiết, giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong công việc.

Dụng cụ cầm tay 3

Đầu tuýp

Đầu tuýp là thiết bị cầm tay chuyên dùng để gắn vào các loại cần siết, cờ lê lực để người dùng có thể thao tác với các loại bu lông, ốc vít. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng làm việc với bu lông, ốc vít có kích thước khác so với kích thước đầu chụp của cần siết, cờ lê lực mà không phải tốn thêm chi phí để đầu tư loại cần siết mới, quá trình siết/mở bu lông được đảm bảo diễn ra trơn tru, không gặp bất kì trục trặc gì.

Đầu tuýp được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim có độ cứng cáp rất cao, chịu lực và chịu mài mòn rất tốt. Thiết bị được sản xuất có nhiều kích thước khác nhau, một số loại kích thước được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là: 1/2 inch, 1/4 inch, 3/4 inch, 3/8 inch và 1 inch.

Đầu tuýp 1/2 inch: loại đầu tuýp này có kích thước đầu nối là 1/2 inch (12,7mm), được sử dụng để thao tác với các đai ốc cỡ vừa của xe gắn máy có phân khối lớn, các loại máy móc của ô tô 4 chỗ. Đầu tuýp được chế tạo gồm hai loại là đầu bông và đầu lục giác, mỗi loại đều được cấu tạo mang kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn là người dùng cần thao tác nhanh thì có thể chọn loại đầu bông, còn khi bạn cần thao tác với lực mạnh và chắc chắn thì có thể chọn loại đầu lục giác.

Dụng cụ cầm tay 4

► Đầu tuýp 1/4 inch: đây là loại đầu tuýp có kích thước đầu nối nhỏ nhất, 1/4 inch (6,35mm), được sử dụng chủ yếu cho các loại đai ốc của xe đạp các thiết bị điện. Phần đầu chụp cũng được thiết kế có hai loại là đầu lục giác và đầu bông, có thể làm việc với các loại đai ốc có kích cỡ từ 4mm đến tối đa 14mm. Loại đầu tuýp này có thể thấy rất nhiều trong các xưởng sửa chữa xe máy hoặc cơ sở sửa chữa ô tô.

Đầu tuýp 3/4 inch: loại này thường dùng để thao tác với các loại bu lông, đai ốc có kích thước cỡ vừa và lớn, từ 17mm đến 70mm và được sử dụng cho các đai ốc của xe ô tô (trên 7 chỗ), xe tải nhỏ. Quá trình thao tác nếu cần siết của bạn có kích cỡ đầu nối không phù hợp thì có thể sử dụng thêm đầu chuyển kích thước để làm việc.

Dụng cụ cầm tay 5

► Đầu tuýp 3/8 inch: đây cũng là loại đầu tuýp được sử dụng cho các đai ốc cỡ vừa và nhỏ và là một trong những loại đầu tuýp thông dụng nhất, được sử dụng trong việc sửa chữa xe đạp và các loại xe gắn máy có phân khối nhỏ. Đầu chụp có nhiều loại với nhiều kích cỡ từ 6mm đến 24mm giúp người dùng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu làm việc với đai ốc.

Đầu tuýp 1 inch: đây là loại đầu tuýp được thiết kế có kích cỡ lớn nhất. Đầu nối của thiết bị có kích thước 1 inch (25,4mm), phù hợp thao tác với các đai ốc của các loại xe tải hạng nặng, máy tàu có công suất lớn hoặc trong các công trình xây dựng, sửa chữa. Loại này có kích cỡ đầu chụp giới hạn từ 36mm đến 80mm, nếu bạn có nhu cầu làm việc với đai ốc có kích thước đầu chụp lớn hơn thì bắt buộc bạn sẽ phải chọn loại đầu tuýp lớn hơn.

Bộ đầu tuýp

Bộ đầu tuýp bao gồm nhiều loại đầu tuýp có kích thước làm việc khác nhau, được sản xuất có nhiều kiểu dáng như: đầu lục giác, đầu sao, đầu mũi bông, đầu lục giác dài. Một bộ đầu tuýp có thể có từ tối thiểu 5 chi tiết lên đến hàng chục chi tiết, tùy theo model. Người dùng tùy theo nhu cầu làm việc với bu lông, đai ốc mà chọn cho mình một bộ đầu tuýp có số lượng chi tiết và giá thành phù hợp với nhu cầu làm việc.

Dụng cụ cầm tay 6

Tua vít

Tua vít là thiết bị cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, có thể thấy thiết bị xuất hiện rất nhiều trong công việc sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị... trong các xưởng cơ khí, các cơ sở sửa chữa máy móc, thiết bị. Sản phẩm được thiết kế có kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người kể cả khi làm việc ở trên cao.

Tua vít được sản xuất rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc. Phần tay cầm được bọc thêm lớp nhựa/cao su cách điện giúp cho người dùng thao tác an toàn hơn. Các thương hiệu sản xuất dòng thiết bị này cũng rất nhiều gồm: Vata, Asaki, Licota, Pard, Tolsen, Century, Top,....

Dụng cụ cầm tay 7

Bộ tua vít đóng

Bộ tua vít đóng là thiết bị gồm có tay cầm, đầu nối mở và các mũi vít được thiết kế rời nhau, người dùng có thể tùy ý lắp đặt để đảm bảo phù hợp với mục đích làm việc. Bộ tua vít đóng được chế tạo có khả năng cách điện tốt, chống chịu được những tác động ăn mòn và những tác động từ lực bên ngoài khác. Được sử dụng để đóng/mở các loại bu lông, đai ốc tự động trong việc lắp ráp, sửa chữa thiết bị, máy móc.

Dụng cụ cầm tay 8

Cảo

Cảo là một trong những loại dụng cụ cầm tay được sử dụng rất phổ biến trong việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Dòng cảo cầm tay này có tác động lực nhỏ, được dùng chủ yếu trong việc thao tác với các vòng bi của các loại máy móc cỡ nhỏ, giúp người dùng dễ dàng tháo các vòng bi cỡ nhỏ mà không làm hư hại bất kì chi tiết máy móc nào.

Dụng cụ cầm tay 9

Thiết bị cảo cầm tay được sản xuất làm rất nhiều loại như: cảo chữ C, cảo 2 chấu, cảo 3 chấu, cảo chữ F,.... Mỗi loại cảo được thiết kế dành cho một mục đích làm việc khác nhau, đặc biệt đối với cảo 2 chấu và cảo 3 chấu, người dùng không thể chuyển đổi qua lại trên cùng một loại cảo vì vam cảo đã được thiết kế có số chân cố định. Do đó người dùng nên tìm hiểu thật kĩ để có thể chọn được cho mình loại cảo phù hợp với nhu cầu công việc.

Cần

Cần là loại dụng cụ cầm tay được cấu tạo để siết hoặc mở các loại bu lông, đai ốc cỡ nhỏ. Thiết bị được thiết kế thành nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau như: cần cong chữ L, cần tự động, cần kéo trượt, giúp người dùng linh hoạt thao tác với bu lông. Có thể kết hợp giữa cần kéo trượt và cần tự động để hỗ trợ lực siết/mở bu lông khi làm việc, được ứng dụng nhiều trong việc lắp đặt, bảo trì máy móc, xe máy, ô tô có tải trọng nhỏ.

Dụng cụ cầm tay 10

Thước

Thước cũng là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống, trong các công trình hay dự án cần đến sự đo đạc. Thiết bị được thiết kế và chế tạo thành nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một số loại phổ biến như: thước dây, thước thủy, thước lá, thước kéo,.... Với dải đo lớn, giá thành rất rẻ cùng kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn thì đây gần như là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình và trong công việc.

Kéo

Kéo là thiết bị gần như quá đỗi quen thuộc với người dùng trong đời sống thường ngày. Kéo được thiết kế có rất nhiều loại nhằm phục vụ cho nhiều mục đích làm việc khác nhau như: cắt ống nhựa, cắt vải, cắt cành cây, cắt tôn.... Tùy thuộc vào nhu cầu vật liệu cần cắt mà người dùng có thể chọn cho mình một loại kéo có khả năng làm việc phù hợp với mức giá phù hợp, điều này giúp cho người dùng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được độ hiệu quả trong quá trình làm việc.

Mỏ lếch

Mỏ lếch là loại thiết bị chuyên dùng để kẹp chặt bu lông hoặc các vật liệu có dạng ống tròn, ngàm kẹp có thể mở rộng giúp người dùng linh hoạt thao tác với các loại ống hoặc bu lông có đường kính khác nhau. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc sửa chữa đường ống, thiết bị, máy móc cỡ nhỏ.

Dụng cụ cầm tay 11

Dòng dụng cụ cầm tay mỏ lếch còn có một loại nữa là mỏ lếch răng (kìm cá sấu), loại này được chế tạo có kết cấu rất cứng cáp, độ bền và khả năng chịu lực cao. Ngàm kẹp được chế tạo thành những đường răng có khả năng kẹp rất chắc chắn, độ mở rộng cao giúp kẹp được các ống có kích thước lớn, được sử dụng nhiều trong công nghiệp hạng nặng.

Dụng cụ cầm tay 12

Kìm

Thiết bị cầm tay Kìm là một trong những loại thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong việc sửa chữa, lắp đặt, chủ yếu trong ngành điện, điện tử. Kìm có phần đầu được chế tạo bằng thép hợp kim có độ bền rất cao, khả năng chống chịu mài mòn tốt, tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn khi làm việc. Lưỡi kìm được xử lí nhiệt cấp cao nên có độ sắc bén rất cao, có thể cắt những loại dây điện có tiết diện nhỏ một cách dễ dàng.

Dụng cụ cầm tay 13

Tay cầm của thiết bị được bọc thêm một lớp nhựa cách điện hoặc cao su cách điện để đảm bảo cho quá trình sử dụng kìm luôn được an toàn, đồng thời cũng giúp cho người dùng không bị bất kì tai nạn nào khi sửa chữa các thiết bị điện hoặc lắp đặt các đường dây điện.

Thiết bị được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như: Century, Crossman, Sata, Top,.... Do đó kìm có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, đầu kìm theo đó mà cũng có nhiều loại kích cỡ như: 5 inch, 6 inch, 8 inch, 9 inch, 10 inch,... Người dùng tùy vào nhu cầu làm việc mà chọn cho mình loại kìm phù hợp, vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được độ hiệu quả trong công việc.

Dụng cụ cầm tay 14

Thùng đựng đồ nghề

Thùng đựng đồ nghề là thiết bị được sử dụng để chứa các loại dụng cụ cầm tay như: cần, điếu. đầu tuýp, kìm, kéo, lục giác, tua vít... Thiết bị được thiết kế thành nhiều ngăn để người dùng dễ dàng phân chia từng loại dụng cụ theo từng ngăn riêng biệt. Thùng đồ nghề được thiết kế có kích thước lớn nhỏ và kiểu dáng khác nhau, dựa vào kiểu dáng mà người ta phân thành các loại sau:

_ Túi đồ nghề: loại túi này thuộc loại có kiểu dáng nhỏ gọn nhất và tiện dụng nhất, người dùng chỉ việc đeo bên mình là có thể linh hoạt làm việc ở bất cứ nơi đâu, kể cả ở trên cao. Do có kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn nên túi đồ nghề có rất ít ngăn chứa dụng cụ, chủ yếu chỉ chứa được một số loại dụng cụ cầm tay như: tua vít, mỏ lếch, kìm, búa,... Một số loại túi đồ nghề có kích thước lớn giúp người dùng có thể để nhiều loại dụng cụ hơn khi làm việc.

Dụng cụ cầm tay 15

_ Thùng đồ nghề: loại thiết bị này được chế tạo bằng chất liệu nhựa hoặc sắt có chất lượng cao, chịu lực rất tốt, được trang bị thêm quai xách giúp người dùng dễ dàng di chuyển khi phải làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Bên trong được phân thành nhiều ngăn hơn với kích thước rộng hơn giúp người dùng có thể để vào nhiều dụng cụ hơn. Một số model có thêm ngăn chứa phụ giúp người dùng có thể để thêm một số loại dụng cụ cầm tay, thao tác dễ dàng và không gây ra bất kì trở ngại gì.

Dụng cụ cầm tay 16

_ Tủ đồ nghề: đây là loại thiết bị có kích thước lớn nhất, cũng được thiết kế có nhiều ngăn, được sử dụng phổ biến nhất trong các garage, cơ sở sửa chữa ô tô, xe máy. Kích thước ngăn chứa lớn giúp người dùng dễ dàng để được nhiều loại dụng cụ và phân chia chúng, có thể để được cả một số máy móc nặng như: máy khoan, súng siết bu lông, máy mài, máy vặn vít. Thiết bị được trang bị thêm các bánh xe dưới chân giúp người dùng dễ dàng di chuyển mà không mất nhiều công sức và thời gian.

Dụng cụ cầm tay 17

Bộ đóng chữ số

Bộ đóng chữ số là loại thiết bị chuyên dùng để đóng in các ký tự chữ cái hoặc ký tự số lên bề mặt vật liệu, giúp thành phẩm thể hiện rõ được thông số kĩ thuật, kích thước. Thiết bị được chế tạo bằng thép hợp kim và được xử lý nhiệt cấp cao nên có độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, đảm bảo dấu sau khi đóng được thể hiện rất rõ ràng.

Dụng cụ cầm tay 18

Bộ đóng chữ số được thiết kế có đầy đủ 26 chữ cái, tuy nhiên với ký tự số thì chỉ có 8 ký tự từ 0 đến 8, trong đó người dùng có thể sử dụng số 6 thay cho số 9 bằng cách đảo ngược chữ số lại. Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và trong các cơ sở sản xuất.

Dụng cụ cầm tay 19

DBK Việt Nam chuyên bán DỤNG CỤ CẦM TAY với giá thấp nhất, dụng cụ luôn chính hãng, đa dạng kiểu dáng, sản phẩm tồn kho nhiều. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DBK.VN mong muốn bán được tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá thấp nhất trên thị trường. Dụng cụ của công ty DBK phân phối đều có rất nhiều loại và hãng khác nhau để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa ra loại đúng yêu cầu.

Vì sao tin tưởng các mặt hàng DỤNG CỤ CẦM TAY tại Chúng tôi:

- Giá mặt hàng DỤNG CỤ CẦM TAY mà Chúng tôi bán luôn phù hợp nhất thị trường.

- Sản phẩm có nhiều kiểu dáng và nhà sản xuất.

- Sản phẩm luôn chính hãng.

- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

- Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi giao tiền.

- Giao hàng free tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.