x Đóng

Bơm chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước (Liquid ring vacuum pump) là một bơm hút chân không quay chuyển đổi tích cực. Bơm hút chân không vòng nước bắt đầu chu trình hoạt động bằng nén khí thông qua việc xoay một bánh công tác (gồm các cánh gạt) được đặt lệch tâm trong buồng bơm.

18 Bơm chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước là gì ?

Chất lỏng (thường là nước) sẽ được đưa vào bên trong buồng máy bơm sau đó chuyển động thành dạng trụ tròn và tạo thành một vòng nước bên trong vỏ bơm nhờ vào khả năng gia tăng vận tốc ly tâm khi xoay bánh công tác. Vòng chất lỏng này có tác dụng giữ không khí được hút vào buồng bơm ở giữa những cánh gạt như một buồng nén. Độ lệch tâm của trục bánh công tác và vỏ bơm có ý nghĩa làm thể tích khí theo chu kì quay, giúp cho khí đã được nén xả ra bên ngoài.

Đây là loại bơm hút chân không có cấu tạo tương đối đơn giản, nguyên nhân là vì chỉ có trục và cánh gạt của bánh công tác chuyển động. Bên cạnh đó, bơm hút chân không vòng nước có độ bền và tuổi thọ cao đi kèm với phạm vi công suất lớn. Công suất mà máy có thể đạt là 30 mbar (3000 Pa) với tốc độ bơm đáng kinh ngạc có phạm vi từ 25 – 30.000 m3/h.

Bơm hút chân không vòng nước là gì?

Cơ chế hoạt động và các bộ phận của bơm hút chân không vòng nước

Cơ chế hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Hoạt động của bơm hút chân không vòng nước là một quá trình tương đối đơn giản và có thể được chia thành ba giai đoạn đó là: Hút, Nén, Xả. Các quá trình này có thể được tóm tắt như sau:

 • Hút: Bộ phận hút của bơm hút chân không vòng nước là nơi không khí hoặc khí được hút vào thiết bị. Không khí được hút vào một lỗ mở và kéo vào một vòng rotor nơi quá trình nén diễn ra.
 • Nén: Quá trình nén không khí diễn ra bên trong các cánh gạt chứa đầy chất lỏng. Không khí bị kẹt giữa các cánh gạt và được điều áp khi cánh gạt quay.
 • Xả: Các cánh gạt quay đầy chất lỏng đưa khí bị kẹt, được nén đến cổng xả và giải phóng khí.

Cơ chế hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Cơ chế hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Bộ phận cơ bản của bơm hút chân không vòng nước

Các bộ phận của một máy bơm hút chân không vòng nước tương đối đơn giản. Về cơ bản, giữa các cổng hút và cổng xả, bạn có một xi lanh quay bên trong, ở đó khí được nén.

 • Cổng hút: Cổng hút dẫn khí vào xi lanh trong của bơm hút chân không. Cổng hút là nơi dẫn khí từ bên ngoài vào buồng của bơm hút chân không, tại đó khí sẽ được chuyển tới những cánh gạt đầy chất lỏng
 • Xi lanh: Bên trong xi lanh là nơi diễn ra toàn bộ quá trình máy hút chân không. Khi các cánh gạt quay trong xi lanh, chất lỏng quay dọc theo chu vi trên của buồng và điều này tạo ra hiệu ứng hút khí từ cổng hút.
 • Rotor: Rotor là một vòng các cánh quạt quay liên tục trong xi lanh. Chất lỏng được chứa bởi rotor và tạo ra hiệu ứng chân không tạo áp lực cho khí đi vào.
 • Xả khí: Trên bộ phận trung tâm xoay rotor là van xả cho khí vừa được nén.
 • Cổng xả: Khí đã nén được giải phóng qua cổng xả.

Các loại bơm hút chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Sau đây là cấu tạo cũng như biểu đồ hiệu suất hoạt động của một bơm hút chân không vòng nước 1 cấp từ thương hiệu Busch.

Cấu tạo của bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Cấu tạo của bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Nhìn vào đường đặc trưng bên dưới, ta thấy:

 • Các dòng bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch có tốc độ bơm khá ổn định
 • Đường đặc trưng gần như không đổi khi bơm đến áp suất cao. Điều này cho thấy đây là dòng máy có khả năng hoạt động liên tục và hiệu quả bơm ổn định
 • Sử dụng nguồn điện có tần số cao (60Hz so với 50 Hz) cho tốc độ bơm vượt trội (đường nét đứt)

Đường đặc trưng về tốc độ bơm phụ thuộc vào áp suất của bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Đường đặc trưng về tốc độ bơm phụ thuộc vào áp suất của bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Dưới đây là cấu tạo cũng như biểu đồ hiệu suất hoạt động của một bơm hút chân không vòng nước 2 cấp từ thương hiệu Busch.

Cánh gạt bơm hút chân không vòng nước

Cấu tạo của bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Busch

Nhìn vào đường đặc trưng bên dưới, ta thấy:

 • Các dòng bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Busch có tốc độ bơm khá ổn định
 • Đường đặc trưng không quá dốc khi đến áp suất cao. Điều này cho thấy đây là dòng máy có khả năng hoạt động liên tục với hiệu suất duy trì
 • Không những vậy với tốc độ bơm cao, hoạt động bơm của bơm hút chân không vòng nước 2 cấp sẽ vô cùng nhanh chóng, giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Đường đặc trưng về tốc độ bơm phụ thuộc vào áp suất của bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Busch

Đường đặc trưng về tốc độ bơm phụ thuộc vào áp suất của bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Busch

Ưu và nhược điểm của bơm hút chân không vòng nước

Ưu điểmNhược điểm
Mức chân không tối thiểu có thể đạt được là 33 mbarChất lượng nước tốt là rất quan trọng
Dòng khí vừa phảiĐộ chân không đạt được sẽ bị giới hạn bởi áp suất hơi của nước ở nhiệt độ vận hành
Tuyệt vời để xử lý tải ngưng tụ và lưu lượng chất lỏng
Lý tưởng trong việc xử lý tải bị ô nhiễmSự trộn lẫn nước và khí cần xả là không thể tránh khỏi
Thường được chế tạo từ kim loại đúc và thép không gỉSự thay đổi nhiệt độ có thể làm cho hệ thống chân không không ổn định
Phù hợp hoạt động khoảng 6-10 chu kỳ mỗi giờ
Thiết kế đơn giảnChi phí vận hành và xử lí nước cũng như nước thải
Tuổi thọ dàiVi khuẩn có thể tích tụ tại các hệ thống bơm
Hoạt động hiếm khi gặp phải sự cố
Sửa chữa & bảo trì đơn giảnNước thải
Có thể điều chỉnh biến tầnTải quá trình phải không ngưng tụ trong điều kiện vận hành bơm để tránh việc rò rỉ
Chi phí vận hành thấp
Nhiệt độ khí thải tăng không đáng kểTiêu thụ điện năng cao, năng lượng không quá tối ưu, vì phần lớn năng lượng sẽ bị mất trong quá trình ma sát
Độ ồn và độ rung tương đối thấp

Ứng dụng của bơm hút chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước được phát triển vào cuối năm 1890. Không giống như các loại bơm hút chân không khác, thường được sử dụng cho các hoạt động bơm và tạo chân không, thì bơm hút chân không vòng nước còn được sử dụng để làm máy nén khí. Máy bơm này có thể nén khí bằng cơ chế quay của bánh công tác, đây chính là thứ đã làm cho nó trở thành một thiết bị tiện dụng để sử dụng trong nhiều ứng dụng mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Bơm hút chân không vòng chất lỏng một số điểm vượt trội so với các loại máy bơm khác nên dễ hiểu vì sao mà chúng được ưa chuộng đến vậy. Bơm hút chân không vòng chất lỏng có thể xử lý hơi ngưng tụ dễ dàng và có khả năng xử lý các loại chất lỏng khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm. Những máy bơm này chỉ có một bộ phận hoạt động duy nhất, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và dễ bảo trì. Việc thiết kế lại hoặc sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng dễ dàng hơn nhiều so với các máy bơm khác có thiết kế phức tạp.

Do các yếu tố nêu trên, bơm hút chân không vòng nước đã, đang và sẽ được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý, công nghiệp hóa chất và nhiều ứng dụng công nghiệp khác cụ thể là nhà máy điện, hóa dầu, dược phẩm, sản xuất thực phẩm, y tế, lò phản ứng hóa học, phân tích phòng thí nghiệm,...

Các ứng dụng điển hình của máy bơm hút chân không vòng chất lỏng trong công nghiệp

Bơm hút chân không vòng nước có nhiều ứng dụng trong công nghiệp như:

Chưng cất: tách hoặc thu hồi dung môi trong các ngành y học, hóa chất.

Ứng dụng trong chưng cất hóa chất của bơm hút chân không vòng nước

Ứng dụng trong chưng cất hóa chất của bơm hút chân không vòng nước

 • Công nghiệp máy bay: Thử nghiệm bộ chế hòa khí, buồng làm việc cao độ, giữ và xử lí các bộ phận
 • Công nghiệp ô tô: Kiểm tra động cơ, kiểm tra bộ chế hòa khí; chân không làm đầy tay lái trợ lực và dầu phanh
 • Công nghiệp sản xuất bia: hỗ trợ quá trình lên men, làm đầy chai bằng chân không
 • Công nghiệp hóa chất: Hút chân không trên các lò phản ứng hóa học và các quá trình khác, hút chân không trên ấm nhựa, lọc chân không, chưng cất nhựa tổng hợp và axit béo, khử khí của chất rắn và chất lỏng
 • Ngành bê tông: Nâng chân không, khử khí của tấm bê tông đúc sẵn
 • Sản phẩm sữa và ngành công nghiệp sữa: Khử mùi sữa bằng chân không, làm mát sữa bằng chân không, chân không cho máy vắt sữa tự động
 • Ứng dụng về khí: Sấy chân không bình oxy, hút khí trong bình gas cũ trước khi đổ gas mới
 • Ngành dầu khí: Thu hồi hơi từ bể chứa, mồi chân không của máy bơm, hút bụi và đổ đầy thùng, máy nén khí thải để thu hồi carbon dioxide, nếu có SO2, cần phải có bơm hút chân không bằng đồng
 • Công nghiệp xử lý nước: Khử khí để giảm ăn mòn trong các hệ thống phân phối và cung cấp nước sạch, nén khí thải để thu hồi carbon dioxide để sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, khử khí chân không để loại bỏ khí có sẵn trước khi xử lý.

Ứng dụng trong xử lí khí, sấy khô của bơm hút chân không vòng nước

Ứng dụng trong xử lí khí, sấy khô của bơm hút chân không vòng nước

Cách lắp đặt và bảo trì bơm hút chân không vòng nước

Cách lắp đặt bơm hút chân không vòng nước

Hiệu suất của bơm hút chân không vòng chất lỏng sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách lắp đặt. Những lưu ý sau đây sẽ áp dụng được cho hầu hết các máy bơm hút chân không trên thị trường. Sẽ tốt nhất nếu bạn tuân theo cẩn thận hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi bắt đầu việc lắp đặt bơm hút chân không

 • Mở hàng cẩn thận: Khi bạn lần đầu tiên mở kiện hàng chứa các bộ phận của máy bơm hút chân không, hãy cẩn thận xử lý tất cả các bộ phận và chỉ nên đặt mọi thứ xuống một mặt phẳng và có nhiều không gian. Thao tác mở hàng sai sót sẽ có thể dẫn đến sự sai lệch của các bộ phận sản phẩm.
 • Chỉ chạy khi được lắp ráp hoàn chỉnh: Bạn chỉ nên chạy máy bơm khi đã lắp đặt chân không và chất lỏng bịt kín để đảm bảo cho máy không bị hư hỏng.
 • Bảo quản một cách an toàn: Đảm bảo bạn cất thiết bị ở nơi có nhiệt độ vừa phải. Không bao giờ lưu trữ máy bơm hút chân không ở nơi có nhiệt độ có thể xuống dưới mức đóng băng vì điều này sẽ làm cho chất lỏng bịt kín cứng lại.
 • Thiết lập nơi đặt máy: Mặc dù máy bơm hút chân không vòng chất lỏng chạy trơn tru và chậm, chúng cần được đặt trên bề mặt ổn định, tốt nhất là sàn hoặc bê tông. Nếu yêu cầu chân không nhỏ, hãy đặt nó trên sàn. Nếu yêu cầu chân không lớn hơn, hãy đặt nó trên một tấm bê tông.
 • Kiểm tra đường ống: Đảm bảo rằng các đường ống và khớp được căn chỉnh đúng. Sự sai hỏng có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Cẩn thận với nhiệt: Không bao giờ cho phép bơm hút chân không hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc tạo ra nhiệt độ bên trong cao hơn 140°F. Nhiệt độ cực nóng có thể làm hao mòn cao su của dây đai và khiến chúng không hiệu quả.

Kiểm tra bơm hút chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước được chế tạo cho hiệu suất cao, hoạt động lâu dài và chịu được nhiều mức áp suất. Tuy nhiên, chúng cũng có những giới hạn riêng. Hãy thường xuyên để ý những điều sau để giúp cho bơm hoạt động hiệu quả và bền bỉ:

 • So sánh tình trạng hiện tại và lúc đầu: Khi kiểm tra hiệu suất của bơm hút chân không vòng nước, hãy so sánh tình trạng hiện tại của nó với ban đầu.
 • Đảm bảo rằng không có rò rỉ không khí: Để bơm hút chân không hoạt động hiệu quả, bạn không thể có rò rỉ không khí trong hệ thống. Rò rỉ không khí có hại cho hiệu quả hệ thống và lãng phí năng lượng cũng như tiền bạc. Sự rò rỉ có thể gây ra tiếng rung hoặc ồn.
 • Theo dõi áp suất ngược: Hãy chắc chắn hạn chế áp suất ngược của bơm hút chân không. Nếu áp suất ngược quá cao, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng của máy bơm.
 • Kiểm tra nhiệt độ của chất lỏng bịt kín: Kiểm tra chất lỏng bịt kín để đảm bảo rằng nó vẫn ở nhiệt độ lý tưởng trong suốt quá trình hoạt động. Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ nước để xem liệu nó có còn dưới ngưỡng chấp nhận hay không.
 • Kiểm tra tốc độ của máy bơm: Sau vài tháng hoạt động, máy bơm có thể chậm dần. Sử dụng máy đo tốc độ để kiểm tra tốc độ của bơm.

Bảo trì bơm hút chân không vòng nước

Cánh gạt

►Hàng tháng:

 • Kiểm tra tiếng ồn bất thường có thể nghe được, ví dụ: Tiếng ồn quá to (có thể do rò rỉ). Tiếng kêu rít (có thể thiếu bôi trơn)
 • Kiểm tra độ rung quá mức: Độ rung phải nhỏ hơn 5,5 mm/giây. Độ rung có thể là do một khớp nối sai, bu lông bị nới lỏng hoặc xuống cấp
 • Kiểm tra nhiệt độ chất lỏng hoạt động
 • Kiểm tra nhiệt độ ổ trục: Không được vượt quá 60°C (chất lỏng hoạt động = nước) hoặc 80°C (chất lỏng hoạt động = dầu)
 • Kiểm tra xem bơm hút chân không có đạt được độ chân không được chỉ định không.
 • Kiểm tra rò rỉ đường ống
 • Kiểm tra rò rỉ cơ khí
 • Đảm bảo rằng bơm hút chân không được tắt và tránh việc vô tình khởi động

►Cứ sau 6 tháng:

 • Đảm bảo rằng vỏ không có bụi bẩn và làm sạch nếu cần thiết
 • Đảm bảo rằng bơm hút chân không được tắt và tránh việc vô tình khởi động
 • Làm sạch nắp quạt, bánh quạt, lưới tản nhiệt

►Mỗi năm:

 • Đảm bảo rằng bơm hút chân không được tắt và tránh việc vô tình khởi động
 • Kiểm tra cổng đầu vào, làm sạch nếu cần thiết
 • Tháo nắp quạt của động cơ truyền động, xoay bằng tay và kiểm tra xem có dễ xoay không
 • Kiểm tra tình trạng dầu mỡ của vòng bi
 • Tháo con dấu cơ khí và kiểm tra các dấu hiệu hao mòn, vết trầy xước trên mặt. Kiểm tra các vòng chữ o bị hỏng và thay thế nếu cần thiết.
 • Thay thế vòng bi nếu cần thiết

Một số vấn đề thường gặp với bơm hút chân không vòng nước

Vấn đềNguyên nhânCách khắc phục
 • Bơm hút chân không không đạt được áp suất thông thường
 • Động cơ ổ đĩa có dòng điện quá cao (so với giá trị ban đầu)
 • Việc sơ tán hệ thống mất quá nhiều thời gian
Hệ thống chân không hoặc đường hút chưa kínKiểm tra các kết nối ống để xem có khả năng bị rò rỉ hay không
Chất lỏng hoạt động quá ấm (nhiệt độ lý tưởng được thể hiện trên các đường cong hoạt động là 15°C, với nhiệt độ cao hơn sẽ làm tốc độ dòng chảy chậm đi)Giảm nhiệt độ của chất lỏng hoạt động
Rò rỉ phốt cơ khíThay phốt cơ khí
Khí hoặc chất lỏng bị chặnTháo và làm sạch bơm hút chân không
Bị tắc nghẽn trong ống hút, xả hoặc áp suấtLoại bỏ tắc nghẽn
Ống hút, xả hoặc áp suất dài với đường kính quá nhỏSử dụng ống có đường kính rộng hơn
Các bộ phận bên trong máy bơm hút chân không bị mòn hoặc hư hỏngLiên hệ nhà phân phối để tiến hành bảo trì, sữa chữa
Khí được truyền bởi bơm hút chân không có mùi khó chịuCác thành phần qua trình bơm bay hơi trong chân khôngKiểm tra quá trình bơm
Máy bơm không hoạt độngĐộng cơ không được cung cấp điện áp chính xác hoặc bị quá tảiCung cấp điện áp chính xác cho động cơ
Sự bảo vệ quá tải đối với động cơ khởi động quá ít hoặc độ ngắt quá thấpSo sánh độ ngắt khi quá tải trong sách hướng dẫn và điều chỉnh sao cho đúng
Cầu chì bị nổKiểm tra cầu chì
Cáp kết nối quá nhỏ hoặc quá dài, gây sụt áp ở bơm hút chân khôngSử dụng cáp đủ kích thước
Bơm hút chân không hoặc động cơ truyền động bị chặn
 • Đảm bảo động cơ truyền động được ngắt khỏi nguồn điện
 • Tháo nắp quạt
 • Thử quay động cơ truyền động bằng bơm hút chân không bằng tay
 • Nếu bơm hút chân không bị chặn: hãy bấm gọi đến những đơn vị sửa máy bơm hút chân không
Động cơ truyền động bị lỗiThay thế động cơ truyền động
Bơm hút chân không bị chặnCó thể chất rắn đã xâm nhập vào máy bơm
 • Sửa máy bơm hút chân không
 • Đường hút nên được trang bị màn
 • Nếu cần thiết hãy tran bị một bộ lọc
Sự ăn mòn trong bơm hút chân không từ quá trình ngưng tụ
 • Sửa máy bơm hút chân không
 • Kiểm tra quá trình
Rotor và vỏ bị ăn mònSử dụng chất lỏng chống gỉ để xử lí
Có nước đá trong bơm hút chân không
 • Chất lỏng hoạt động bị tắc nghẽn bên trong
 • Làm ấm cẩn thận bơm hút chân không và rã đông chất lỏng hoạt động
Bơm hút chân không chạy sai hướng
 • Sửa bơm hút chân không
 • Hãy chú ý lắp và kiểm tra xem bơm có chạy đúng hướng hay không vào lần đầu sử dụng
Động cơ truyền động hoạt động nhưng bơm hút chân không đứng yênKhớp nối giữa động cơ truyền động và bơm bị lỗiThay thế khớp nối
 • Bơm hút chân không khởi động và hoạt động được nhưng phát sinh ra tiếng ồn
 • Động cơ truyền động có dòng điện quá cao (so với giá trị ban đầu)
Dây nối lỏng lẻo và một số dây không được kết nối đúng
 • Kiểm tra và đảm bảo rằng các dây được kết nối đúng
 • Thắt chặt hoặc thay thế dây nối lỏng lẻo
Mức chất lỏng hoạt động quá caoĐiều chỉnh các van điều tiết
Mật độ hoặc độ nhớt của chất lỏng hoạt động quá cao
 • Dữ liệu hiệu suất được dựa trên chất lỏng là nước (1000 kg/m³, 1 mm²/s), mật độ hoặc độ nhớt cao hơn đòi hỏi công suất trục cao hơn
 • Cung cấp chất lỏng hoạt động khác hoặc cung cấp động cơ truyền động mạnh hơn
Ma sát giữa rotor và mặt trước của vỏ bơmTháo rời máy bơm hút chân không, làm sạch nó và điều chỉnh độ hở sao cho phù hợp
Bơm hút chân không chạy sai hướng
 • Sửa bơm hút chân không
 • Hãy chú ý lắp và kiểm tra xem bơm có chạy đúng hướng hay không vào lần đầu sử dụng
Vật lạ trong bơm hút chân không
 • Vòng bi bị kẹt
 • Sửa máy bơm hút chân không
Bơm hút chân không hoạt động quá ồn àoVòng bi bị hỏngSửa máy bơm hút chân không
Thông gió không đủ
 • Đảm bảo rằng việc làm mát bơm hút chân không không bị cản trở bởi bụi / bẩn
 • Làm sạch nắp quạt, bánh quạt, lưới tản nhiệt và vây làm mát
 • Lắp đặt bơm hút chân không trong một không gian hẹp chỉ khi đảm bảo đủ thông gió
Nhiệt độ môi trường quá cao
 • Quan sát nhiệt độ môi trường cho phép
 • Nhiệt độ của khí đầu vào quá cao
 • Quan sát nhiệt độ cho phép đối với khí đầu vào
Chuyển khí không đủ
 • Tần số hoặc điện áp nằm ngoài phạm vi dung sai
 • Cung cấp nguồn điện ổn định hơn
Tắc nghẽn một phần bộ lọc hoặc màn
 • Tắc nghẽn một phần trong đường hút, xả hoặc áp suất
 • Loại bỏ tắc nghẽn
Đường hút, xả hoặc áp suất dài với đường kính quá nhỏSử dụng ống có đường kính lớn hơn

Nên mua bơm hút chân không vòng nước ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại nhiều nơi bán các dòng bơm hút chân không vòng nước nói riêng và thiết bị chân không nói chung. Đây là vấn đề gây nhức nhối và hoang mang cho người sử dụng, khiến họ dần mất niềm tin vào các nhà phân phối Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có một số công ty uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao mà có thể các bạn chỉ vừa biết đến. Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn trong việc tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn và mua bơm hút chân không vòng nước, thì có thể tin tưởng vào chúng tôi - DBK Việt Nam.

DBK Việt Nam hân hạnh trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng nước từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ chứng từ CO/CG đi kèm với bảo hành đúng quy định của hãng sản xuất. Ngoài ra, DBK còn áp dụng chính sách riêng của công ty chúng tôi đó là tư vấn miễn phí cộng với miễn phí vận chuyển tại 2 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bên cạnh các sản phẩm bơm hút chân không vòng nước, chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng bơm hút chân không vòng nước, máy bơm màng và các phụ kiện đi kèm như dầu chân không, lọc dầu, lọc gió, lọc tách nhớt,...

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu bơm chân không vòng nước tại DBK Việt Nam để nhận được sự tư vấn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.