x Đóng

Kìm cắt dây điện

Kìm cắt dây điện là gì ?

Sản phẩm kìm cắt dây điện rất thông dụng và hữu ích trong cuộc sống. Hiểu rõ về kìm cắt dây điện sẽ giúp bạn mua sắm được công cụ vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm lại có nhiều công dụng cho bản thân. Hôm nay, DBK.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mẫu sản phẩm kìm cắt dây điện: định nghĩa, cách sử dụng cũng như thương hiệu tốt.

Hiểu đơn giản, kìm cắt dây điện là dụng cụ có tác dụng cắt dây điện nhanh, ngọt, an toàn và hiệu quả. Dụng cụ này được dụng nhiều trong ngành cơ khí, chế tạo máy,...Bên cạnh đó, tại mỗi gia đình cũng có thể sử dụng mẫu dụng cụ này để sửa chữa cơ bản. Ngoài tác dụng cắt dây điện, kìm cắt dây điện còn có thể được dùng để tuốt dây điện, bấm dây điện, uốn dây điện,...

kìm cắt dây điện

Tư vấn chọn mua kìm cắt dây điện

Làm sao chọn mua được sản phẩm kìm cắt dây điện chất lượng? Có nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm khi mua một sản phẩm. Có thể kể đến những yếu tố như thương hiệu, giá cả, chất lượng sản phẩm hay địa điểm mua sắm.

Chú ý thương hiệu

Thương hiệu uy tín, nhiều thâm niên thì sản phẩm thường tốt, có chất lượng cao nên mức giá sẽ khác so với thương hiệu mới ra đời. Nếu bạn mua kìm cắt dây điện của các hãng như Stanley, Crossman, Toptul,Fujita, Asaki...thì mức giá minh bạch và nhỉnh hơn một chút so với thị trường.

Chú ý giá cả

Mức giá sẽ quyết định xem bạn nên mua loại kìm cắt dây điện nào. Bạn cần tra giá cụ thể, rõ ràng, minh bạch và nên so sánh giá giữa các thương hiệu, điểm bán,...để có thể mua sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn.

Chú ý chất lượng

Mỗi dòng sản phẩm đều có sản phẩm chất lượng cao, chất lượng tầm trung hay chất lượng ở mức sàn. Quan trọng là mục đích dùng của bạn là gì, dùng chuyên nghiệp hay dùng tạm bợ. Nếu bạn mua đồ dùng lâu năm thì nên chọn sản phẩm chất lượng cao nhé.

Những thương hiệy kìm cắt dây điện nổi bật

Những địa điểm mua sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về mức bán. Bởi thế, bạn cần chú ý chọn điểm mua có mức giá tốt, nhưng vẫn bảo đảm các dịch vụ đi kèm như tư vấn, đổi trả,....

lựa chọn kìm cắt dây điện như thế nào

Kìm cắt dây điện Stanley

Mẫu kìm cắt dây điện này là sản phẩm của thương hiệu Stanley, một thương hiệu đến từ Mỹ. Thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn, có phần tay được bọc bằng cao su dẻo, chắc, không trơn trượt và nhẹ nên có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt, mẫu kìm này có lớp chống gỉ nên tuổi thọ tốt. Kìm màu đen, sạch, ưa nhìn.

kìm cắt dây điện stanley

Kìm cắt dây điện Asaki

Một mẫu kìm nữa là loại kìm cắt dây điện đến từ thương hiệu Asaki. Kìm điện cắt dây điện Asaki được dùng để cắt, kẹp dây điện, kẹp đồ,...Phần quai hàm sắc giúp kìm dễ dàng cắt được những dây điện lớn, cứng,...

kìm cắt dây điện asaki

Kìm cắt dây điện Fujiya

Fujiya là thương hiệu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ công nghiệp. Mẫu kìm điện Fujiya có phần tay cầm bằng cao su cứng, tránh trơn khi cầm lâu. Loại dụng cụ này có quai hàm với nhiều răng cưa nên cắt dây điện rất dễ dàng. Vết cắt rất ngọt và nhanh. Mẫu kìm điện này có thể cắt dây đồng và dây thép.

kìm cắt dây điện fujiya

Cách sử dụng kìm cắt dây điện

Dưới đây là 1 số lưu ý để bạn sử dụng kìm cắt dây điện an toàn và giữ được độ bền cho sản phẩm cùa mình. cùng chúng tôi tìm hiểu thôi!

  • Dùng đúng kìm cắt dây điện thích hợp với kích thước dây điện, không cố dùng kìm nhỏ cho những dây to vì sẽ gây ảnh hưởng đến cả dây điện và dụng cụ.
  • Luôn tắt nguồn điện trước khi sử dụng thiết bị để an toàn cho người làm việc.
  • Không tự ý điều chỉnh kết cấu kìm vì sẽ gây phản ứng ngược.
  • Không dùng kìm cắt dây điện thay búa đóng đinh hay tua vít
  • Luôn lau khô kìm cắt dây điện khi dùng, tránh để bị ướt, bị trơn.
  • Nên mang găng tay bảo hộ khi sử dụng

cách sử dụng kìm cắt dây điện

Mua kìm cắt dây điện giá rẻ tại DBK Việt Nam?

Công ty chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng thiết bị công nghiệp. DBK.vn luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho sự cố gắng và phát triển. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “ đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng”. Nhiều năm qua, DBK.vn đã phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ và luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

kìm cắt dây điện dbk

Sản phẩm kìm cắt dây điện ở DBK.vn gồm nhiều mẫu khác nhau, giá cả đa dạng, linh hoạt. Chúng tôi cung cấp kìm cắt dây điện của Crossman, Toptul, Eacker, KTC,...Bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm tại đây. Với mong muốn cung cấp kìm cắt dây điện tốt nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng. Hi vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.