x Đóng

Cánh gạt - cánh carbon

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều dòng cánh gạt bơm hút chân không từ các thương hiệu danh tiếng như Busch/ĐứcBecker/Canada,... Nhìn chung đây là những thương hiệu đáng tin cậy do có chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành khá tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, những mặt hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng, nếu không may các khách hàng mua phải những sản phẩm này thì quyền lợi của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

46 Cánh gạt - cánh carbon

Cánh gạt bơm hút chân không là gì ?

Cánh gạt bơm hút chân không là một loại phụ kiện không thể thiếu, tích hợp trong các loại bơm hút chân không quay. Đây là thiết bị chuyển động quay tròn quanh trục của bơm hút chân không quay và có nhiệm vụ lưu chuyển lượng khí từ cổng hút ra cổng xả, cùng với dầu chân không tạo lực ly tâm và độ chân không tương ứng cho bơm chân không. Cũng như bơm hút chân không, cánh gạt bơm chân không được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Nhận thấy những vấn đề trên, DBK Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng cánh gạt bơm chân không đến thị trường Việt Nam. Khi mua hàng ở DBK Việt Nam, các bạn không phải lo lắng về chất lượng, không phải trăn trở rằng liệu hàng có chính hãng hay không mà chỉ cần ở đó và thu về những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Cánh gạt bơm chân không

Hình 1: Cánh gạt bơm chân không

Trong bài viết này, DBK Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về cánh gạt bơm chân không, các đặc điểm, nguyên lí hoạt động và cách chọn lựa để bạn tìm được sản phẩm tốt nhất.

Cánh gạt bơm hút chân không hoạt động như thế nào ?

Cánh gạt bơm hút chân không là loại phụ kiện chuyên dùng cho bơm hút chân không vòng (quay).

Ở bài viết bơm hút chân không, chúng tôi đã giới thiệu vô cùng chi tiết vai trò và cách hoạt động của cánh gạt bơm chân không trong hoạt động của bơm hút chân không. Do đó, tại đây chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược lại về nguyên lý hoạt động của cánh gạt bơm chân không.

Có thể mô tả hoạt động của cánh gạt bơm chân không bằng 4 bước cơ bản: Nạp khí, cô lập, nén, xả. Khí được hút vào buồng bơm, cánh gạt sẽ đi qua cổng để bịt kín khí lại. Vòng quay kế tiếp cánh gạt sẽ nén và làm nóng khí, đồng thời nén thể tích sau đó tiếp tục quay và xả ra cổng xả.

Nguyên lí hoạt động của cánh gạt bơm chân không

Hình 2: Nguyên lí hoạt động của cánh gạt bơm chân không

Phân loại cánh gạt bơm chân không

Cánh gạt bơm chân không chủ yếu được phân loại dựa trên chất liệu làm cánh gạt, chất liệu này sẽ quyết định cho việc thích hợp với loại bơm hút chân không nào. Các vật liệu dùng làm cánh gạt phổ biến thường là carbon, nhựa, thép.

Cánh gạt bơm chân không carbon

Cánh gạt bơm chân không khô thường được sử dụng cho các loại máy bơm hút chân không khô, không dầu với khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt cao với cấu trúc vô cùng hoàn thiện. Ngoài ra còn nhiều dạng thù hình của carbon cũng đã được ứng dụng vào để làm cánh gạt bơm chân không như graphite, than, composite carbon,...

Cánh gạt bơm chân không carbon

Hình 3: Cánh gạt bơm chân không carbon

Cánh gạt bơm chân không nhựa

Cánh gạt nhựa thường được sử dụng cho các loại máy hút chân không sử dụng dầu. Cánh gạt nhựa có thể chịu được tải nhiệt và cơ học với sự thay đổi kích thước vì nhiệt hầu như không đáng kể. Tuy nhiên, những loại cánh gạt nhựa có thể bị mài mòn và cần thay mới thường xuyên. Hai vật liệu nhựa đã được phát triển để tạo ra cánht gạt nhựa, đó là: sợi thủy tinh và Kevlar (một loại sợi tổng hợp).

Cánh gạt bơm chân không nhựa

Hình 4: Cánh gạt bơm chân không nhựa

Cánh gạt bơm chân không thép

Cánh gạt thép hầu như ít được sử dụng nhất trong các loại được ở kể đây vì khối lượng riêng lớn và hiệu quả cũng không bằng. Do đó, cánh gạt thép chỉ còn hầu hết được sử dụng ở các dòng máy bơm hút chân không đời cũ.

Cánh gạt bơm chân không thép

Hình 5: Cánh gạt bơm chân không thép

Cách lựa chọn cánh gạt bơm hút chân không

►Thương hiệu

Thông thường, các nhà sản xuất bơm hút chân không cũng sẽ sản xuất các dòng cánh gạt bơm chân không phù hợp với từng loại bơm đó. Chính do vậy, trước khi quyết định lựa chọn một cánh gạt chân không cho bơm hút chân không của mình, bạn nên xem xem máy bơm hút chân không của mình đang sử dụng là hãng nào và hãng này có sản xuất các loại cánh gạt phù hợp cho bơm đó hay không. Việc sử dụng cánh gạt thương ứng với dòng bơm mà bạn đang sử dụng là các tối ưu nhất và là tiêu chí đầu tiên, quan trọng trong việc lựa chọn. Ngoài ra, việc lựa chọn cánh gạt bơm chân không từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến bạn an tâm hơn trong việc sử dụng.

►Chất liệu

Dựa vào mục đích làm việc mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cánh gạt bơm chân không phù hợp. Tại thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cánh gạt bơm chân không từ các vật liệu các nhau, Nhìn chung, các vật liệu phổ biến có thể kể tới là carbon, thép, nhựa,... Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm riêng xoay quanh đến khả năng kháng hóa chất, kháng ăn mòn, mài mòn, chịu lực, chịu nhiệt,...

►Hiệu quả làm việc

Tất nhiên rồi, đối với bất kì sản phẩm nào, hiệu quả làm việc luôn là một trong những yếu tố tiên quyết. Đối với cánh gạt bơm chân không, hiệu quả làm việc được thể hiện bởi khả năng tạo chân không cũng như khả năng chịu được áp lực từ những ứng dụng có yêu cầu cao.

►Độ bền

Một sản phẩm cánh gạt bơm hút chân không chất lượng là sản phẩm có độ bền cao. Bạn sẽ không hề muốn thay mới cánh gạt của mình chỉ sau vài lần sử dụng đúng không?

►Giá thành

Đây dù chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng nên được nhắc đến mỗi khi lựa chọn một sản phẩm cánh gạt bơm chân không. Một người mua hàng thông minh sẽ tìm hiểu, so sánh và tìm được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lí đi kèm, DBK Việt Nam là công ty cung cấp những sản phẩm như vậy.

Cách thay cánh gạt bơm hút chân không

Trong quá trình sử dụng, việc xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi đối với cánh gạt bơm chân không. Các sự cố phổ biến thường xảy ra đối với bơm hút chân không cánh gạt thường là cánh gạt bị ăn mòn, mài mòn,... nặng hơn có thể là gãy cánh gạt. Do đó, ở tiểu mục này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay mới cánh gạt đúng cách để bơm hoạt động bình thường.

Nếu cánh gạt bơm hút chân không bị mòn, nó có thể được tiếp tục sử dụng tạm thời mặc dù hiệu quả có thể giảm đi đôi chút. Tuy nhiên, với trường hợp cánh gạt bị gãy, cách duy nhất để bơm hút chân không hoạt động là thay mới.

Tìm kiếm loại cánh gạt bơm chân không phù hợp

Để bơm hoạt động đạt hiệu quả tối đa, cần có cánh gạt phù hợp. Để làm được điều này, bạn cần tìm kiếm một bảng tra mã cánh gạt.

Bên dưới bài viết này, chúng tôi có lập một bảng tra cứu các model bơm hút chân không Busch và Becker cho các bạn, cách tra cứu như sau:

 • Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F.
 • Nhập model của bơm hút chân không mà bạn cần thay cánh gạt.
 • Cột bên trái chính là model cánh gạt mà bạn cần tìm kiếm.

Bạn cũng có thể do và chuẩn bị cánh gạt, tuy nhiên quá trình này khá mất thời gian cũng như hiệu quả sẽ không được tối ưu.

Thay cánh gạt bơm chân không

Các bước thay cánh gạt bơm chân không gồm:

 • Đầu tiên, cần tháo vỏ của bơm hút chân không ra.
 • Tiếp theo, tháo mặt bích của bơm htú chân không.
 • Lấy cánh gạt cần thay mới ra ngoài.
 • Làm sạch các bộ phận như lọc gió, các khe, mặt bích, mặt rotor.
 • Thay cánh gạt đã chuẩn bị trước vào bơm, sau đó lắp mặt bích và vỏ bơm.

Ngoài ra, sau khi thay mới cánh gạt, cần thường xuyên kiểm tra sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chắc chắn là cánh gạt phù hợp với bơm và hoạt động hiệu quả. Không những thế, việc kiểm tra này còn cần thiết trong việc xác định độ mài mòn để thay mới kịp thời. Nếu sau khi thay mới mà bơm hút chân không vẫn không hoạt động hoặc hoạt động có vấn đề thì bạn nên nhờ đến một ckĩ thuật viên có kinh nghiệm để có thể tiến hành tìm ra và xử lí vấn đề.

Cánh gạt bơm chân không trước khi đước lắp

Hình 6: Cánh gạt bơm chân không trước khi được lắp

Cánh gạt Busch

Có lẽ không phải bàn về danh tiếng của thương hiệu bơm hút chân không đến từ Đức này. Busch chắc chắn phải là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất bơm hút chân không. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Busch luôn được đánh giá cao bởi chất lượng. Cánh gạt bơm chân không Busch là một phụ kiện không thể tuyệt vời hơn để đi kèm với cái loại bơm hút chân không của công ty này.

Cánh gạt - cánh carbon 1

Hình 1: Logo thương hiệu Busch

Cánh gạt Busch có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Cánh carbon giúp không bị hư hỏng khi ở điều kiện lạnh hoặc khi dầu bị ô nhiễm.
 • Tuổi bền cao, chống hóa chất, dung môi và oxy hóa cao.
 • Hệ số giãn nở thấp, cho độ ổn định nhiệt cao.
 • Tính quay trượt cao giúp máy bơm có thể chạy ngay khi ở mức dầu thấp.
 • Không bị lão hóa như các loại cánh nhựa khác, có thời gian làm việc và hiệu suất lớn.
 • Không xảy ra hiện tượng kim loại tiếp xúc kim loại.
 • Dây chuyền sản xuất được đảm bảo kiểm soát chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam, ngoài các sản phẩm bơm hút chân không danh tiếng từ Busch, DBK Việt Nam còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm như dầu chân không, lọc gió, lọc dầu và đặc biệt trong bài viết này là dòng sản phẩm cánh gạt bơm chân không Busch. Chúng tôi cam đoan sản phẩm luôn chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng với chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng như bảo hành và vận chuyển miễn phí tại 2 thành phố lớn.

1. Cánh gạt carbon composite Busch

VẬT LIỆU MỚI CHO GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Cánh gạt carbon composite Busch

Hình 1.1: Cánh gạt carbon composite Busch

Một số đặc điểm của cánh gạt carbon composite Busch

►Hiệu suất tối ưu do độ chính xác kích thước cao

Cánh gạt carbon tổng hợp Busch cho độ chính xác sản xuất cực kì cao và hệ số giãn nở nhiệt đặc trưng cho vật liệu thấp, đảm bảo áp suất cuối cùng tối ưu trong bơm hút chân không.

►Tăng hiệu suất và giảm chi phí vận hành do thiết kế tốt nhất

Cổng thoát dầu đặc biệt đảm bảo sự bôi trơn diễn ra thuận lợi. Cấu trúc khép kín, bề mặt đặc biệt giúp ngăn ngừa sờn, hao mòn đồng thời hiệu suất cũng được tăng đáng kể.

►Độ tin cậy tuyệt đối nhờ vào sự ổn định nhiệt độ

Vì được làm từ vật liệu carbon composite có độ bền cao, độ giãn nỡ vì nhiệt thấp dẫn đến vật liệu sẽ giữ nguyên hình dạng dù nhiệt độ có tăng cao, nên loại cánh gạt này đảm bảo bơm hút chân không sẽ hoạt động tốt kể cả khi nhiệt độ tăng đột ngột do trục trặc kĩ thuật.

►Sản phẩm được Busch phân phối và hỗ trợ toàn cầu

DBK Việt Nam vinh hạnh được nhập khẩu dòng sản phẩm này và có sự hỗ trợ khách hàng đúng với chính sách của Busch.

►Hoạt động tốt trong tình trạng khẩn cấp

Cánh gạt carbon composite Busch vẫn đảm bảo hoạt động ổn định khi lượng dầu trong bơm hút chân không đạt mức tối thiểu.

►Tuổi thọ phụ kiện được kéo dài do gia cố sợi carbon

Cánh gạt carbon composite Busch cho tuổi thọ phụ kiện cao, hiệu suất tốt và giá thành tốt nhất.

►Ưu điểm vượt trội của vật liệu carbon composite (carbon tổng hợp)

♦Khả năng kháng hóa chất cao

Cánh gạt carbon composite Busch cho phép sử dụng với các chất lỏng đặc biệt khác tùy vào những mục đích đặc biệt nhờ khả năng kháng hóa chất cao trong khi các cánh gạt vật liệu khác không thể đáp ứng.

♦Ngăn chặn hư hại

So với các vật liệu khác thì cánh gạt làm bằng vật liệu carbon tổng hợp có độ tin cậy cao, do đó khách hàng có thể yên tâm về độ ổn định khi làm việc của loại cánh gạt này.

♦Độ cứng cao

Độ cứng của vật liệu carbon tổng hợp thì khỏi phải bàn, do vậy, các cáng gạt sẽ không có nguy cơ bị uốn cong trong quá trình sử dụng.

Bơm chân không cánh gạt quay R5 được trang bị cánh gạt carbon composite Busch

Hình 1.2: Bơm chân không cánh gạt quay R5 được trang bị cánh gạt carbon composite Busch

Một số lợi ích khác khi mua cánh gạt carbon composite Busch tại DBK.vn

 • Sản phẩm đầy đủ chứng từ, đảm bảo chính hãng.
 • Có chữ kí xuất xứ Busch đi kèm trên mỗi sản phẩm. Dễ dàng kiểm tra việc đảm bảo hàng chất lượng.
 • Vận chuyển miễn phí tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

2. Cánh gạt hiệu suất cao Zirkon Busch

CẢI THIỆN HIỆU SUẤT - TĂNG TUỔI THỌ - GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH

Cánh gạt hiệu suất cao Zirkon Busch

Hình 1.3: Cánh gạt hiệu suất cao Zirkon Busch

Đặc điểm của cánh gạt hiệu suất cao Zirkon Busch

 • Giảm chi phí hoạt động.
 • Thời gian hoạt động rất cao với hiệu suất ổn định theo thời gian.
 • Khả năng chống mài mòn và chống độ ẩm tốt.
 • Giá thành tốt nhất hiện nay.
 • Phân phối và hỗ trợ trên toàn thế giới.

Cánh gạt Aerodur 274 Zirkon đã được kiểm tra nghiêm ngặt trong điều kiện khắc nghiệt nhất và được sử dụng thực trong một thời gian dài. Phản hồi của khách hàng và các dữ liệu đo lường cho thấy các van xoay Aerodur 274 Zirkon có tuổi thọ dài hơn ít nhất ba lần so với các loại cánh gạt Busch tiền nhiệm cũng cánh gạt của các thương hiệu khác tại thị trường.

Cánh gạt Aerodur 274 Zirkon cung cấp độ ổn định hiệu suất cao hơn, tuổi thọ dài hơn và chi phí vận hành thấp hơn so với van thông thường. Khả năng chống ẩm cao làm cho van xoay Aerodur 274 Zirkon đặc biệt thích hợp với môi trường ẩm ướt.

Biểu đồ so sánh tốc độ mài mòn và hiệu suất của cánh gạt Zirkon với cánh gạt thông thường

Hình 1.4: Biểu đồ so sánh tốc độ mài mòn và hiệu suất của cánh gạt Zirkon với cánh gạt thông thường

Nhìn vào 2 biểu đồ bên trên ta thấy:

Tốc độ mài mòn (Wear rate)

Về tốc độ mài mòn, biểu đồ cột cho ta thấy cánh gạt chân không Zirkon có độ mài mòn chỉ khoảng gần 5mm trong 100 giờ sử dụng và thấp hơn ít nhất 3 lần so với các cánh gạt tiêu chuẩn khác. Có thể nói đây là một tỉ lệ đáng kinh ngạc mà đội ngũ phát triển sản phẩm của Busch đã thực hiện được.

Hiệu suất theo thời gian

Biểu đồ đường về hiệu suất hoạt động (Performance) theo thời gian (time) cho ta thấy rằng: hiệu suất hoạt động của cánh gạt chân không Zirkon khá ổn định theo thời gian dài với đường thẳng hiệu suất đi xuống không đáng kể. Trong khi hiệu suất của các dòng cánh gạt khác trên thị trường không ổn định khi đường thẳng hiệu suất có dấu hiệu đi xuống rõ rệt.

Các loại bơm hút chân không Busch series Seco SV, SD và DC có tốc độ bơm danh định từ 10 m3/h đến 40 m3/h hiện được trang bị cánh gạt Aerodur 274 Zirkon.

Cánh gạt Zirkon được tích hợp vào bơm hút chân không dòng SD

Hình 1.5: Cánh gạt Zirkon được tích hợp vào bơm hút chân không dòng SD

Một số lợi ích khác khi mua cánh gạt hiệu suất cao Zirkon Busch tại DBK.vn

 • Sản phẩm đầy đủ chứng từ, đảm bảo chính hãng.
 • Có chữ kí xuất xứ Busch đi kèm trên mỗi sản phẩm. Dễ dàng kiểm tra việc đảm bảo hàng chất lượng.
 • Giao hàng miễn phí tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dưới đây là bảng tra mã cánh gạt chân không phù hợp với cái loại bơm chân không Busch

Kích thước (mm)Model cánh gạtModel bơm hút chân không
98 х 36.5 х 4722521014Busch SV 1025 B
98 х 36.5 х 4722521014Busch SD 1025 B
95 х 44 х 4722522488Busch SD/SV 1040 B
95 х 44 х 4722522488Busch DC 1040 C
63 х 35 х 4722522489Busch SD/SV 1016 B
63 х 35 х 4722522489Busch SD/SV 1016 C
55 х 25 х 4722000065Busch SD/SV 1006 B
68.5 х 44 х 4722533536Busch SD/SV 1025 C
170 х 44 х 4722000017Busch SD/SV/DC 1080 B
249.5 х 40 х 3.8722500122Busch SD/SV/DC 1100 C

Cánh gạt Becker

Được thành lập từ năm 1885, Becker đã sản xuất và phát triển những công nghệ mà sau này đã đưa Becker lên vị trí số 1 trong việc sản xuất các loại bơm hút chân không. Các dòng máy bơm của Becker luôn dẫn đầu ngành công nghiệp chân không và từ đó, nhu cầu phát triển các phụ kiện đi kèm cũng trở nên cần thiết mà điển hình ở đây, chúng tôi muốn nhắc đến cánh gạt bơm chân không Becker.

Becker đã có hơn 130 năm phát triển các sản phẩm chân không, do đó, hiếm có thương hiệu nào hiểu rõ về chân không như Becker. Các dòng cách gạt của Becker được sản xuất đặc biệt để trang bị, hỗ trợ cho hoạt động của bơm hút chân không Becker. Do đó, DBK Việt Nam khuyên các bạn nên sử dụng cánh gạt Becker cho các dòng bơm hút chân không Becker phù hợp để có thể sử dụng được lâu dài, hiệu quả.

Logo thương hiệu Becker

Hình 2: Logo thương hiệu Becker

Tại sao chỉ nên sử dụng cánh gạt Becker cho hơm hút chân không Becker

Cánh gạt Becker được thiết kể để chịu được NHIỆT do bơm hút chân không Becker tỏa ra

Các cánh gạt khác không thể tản nhiệt và gây ra sự mài mòn hoặc biến dạng sau một thời gian sử dụng.

Cánh gạt Becker được thiết kể để chịu được MA SÁT do bơm hút chân không Becker tạo ra

Các cánh gạt khác không có nhựa liên kết thích hợp để giúp giảm thiểu ma sát và nhiệt.

Cánh gạt Becker được thiết kể để VỪA VẶN với bơm hút chân không Becker

Các cánh gạt khác không phải lúc nào cũng vừa vặn với bơm hút chân không Becker.

Cánh gạt Becker được thiết kể với ĐỘ CỨNG thích hợp ngăn ngừa sứt mẻ khi làm việc với bơm hút chân không Becker

Các cánh gạt khác quá cứng và dễ sứt mẻ dẫn đến dễ sụt giảm áp suất tới hạn cần thiết.

Để giải thích kĩ hơn về hậu quả của việc sứt mẻ cánh gạt thì bạn có thể hiểu như sau. Khi cánh gạt sứt mẻ, bạn sẽ ngay lập tức mất đi chân không tối đa hoặc áp suất mà bơm tạo ra. Tuy cánh gạt có thể không được gọi là bị hỏng nhưng việc mất chân không hoặc áp suất sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình làm việc. Khiến hoạt động của bơm hút chân không trở nên kém hiệu quả hơn.

Cánh gạt Becker chính hãng thường được đi kèm với thông số trên sản phẩm.

Thông số trên cánh gạt bơm chân không Becker

Hình 2.1: Thông số trên cánh gạt bơm chân không Becker

Ngoài ra, sản phẩm chính hãng còn có logo của Becker.

Logo thương hiệu được đính kèm trên mỗi sản phẩm

Hình 2.2: Logo thương hiệu được đính kèm trên mỗi sản phẩm

Cánh gạt carbon Becker

Cánh gạt carbon Becker thường được sử dụng cho máy bơm và máy nén chân không khô, với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc chống mài mòn, chống ăn mòn, kháng hóa chất,... cánh gạt carbon Becker là dòng cánh gạt da dạng nhất của thương hiệu Becker. Tuy nhiên, chúng có thể bị mòn sau một thời gian dài sử dụng và cần được thay thế theo hướng dẫn.

Cánh gạt bơm chân không carbon Becker

Hình 2.3: Cánh gạt bơm chân không carbon Becker

Dưới đây là bảng tra mã cánh gạt chân không carbon phù hợp với cái loại bơm chân không Becker

Model cánh gạtModel máy bơm
901387 00005DT 4.2 / DT 4.4 / VT 4.2 / VT 4.4
901388 00005DT 4.8 | VT 4.8 | DT 4.6/0-61
901327 00007VT 4.10 / DT 4.10 / T 4.10 DV
901347 00007VT 4.16 / DT 4.16 / T 4.16 DV
901398 00007VX 4.10 / DX 4.10 / X 4.10 DV
901396 00007VX 4.16 / DX 4.16 / X 4.16 DV
901349 00007VT 4.25 / DT 4.25K
901399 00007VX 4.25 | DX 4.25/0-80 | DX 4.25K
901397 00007VX 4.40 / VT 4.40/0-90 | DX 4.40/0-80 | DX 4.40K
901352 00007VT 4.40 / DT 4.40K
901330 00004KVT 3.60 | KVT 3.80 | PICCHIO 2200 | KDT 3.60 | KDT 3.80 | DVT 2.80
901330 00007DVT 3.60 | DVT 3.80
901379 00004KVT 3.60/6 | KVT 3.80/6 | KDT 3.60/0-52 | KDT 3.60/6 | KDT 3.60/6-29 | KDT 3.80/0-52 | KDT 3.80/6
901379 00008KDT 3.80/6-29
901401 00004KVX 3.60 / KVX 3.80 | KDT 3.60/0-29 | KDX 3.60 | KDX 3.80
901401 00007DVX 3.60 | DVX 3.80
901333 00004KVT 3.100 | KDT 3.100
901333 00007DVT 3.100
901380 00004KVT 3.100/6 | KDT 3.100/0-52 | KDT 3.100/6
901380 00007KDT 3.100/6-29 | KDT 3.100/6-71
901402 00004KVX 3.100 | KDX 3.100
901402 00007DVX 3.100
901334 00004KVT 3.140 |KDT 3.140
901334 00007DVT 3.140
901381 00004KVT 3.140/6 | KDT 3.140/0-52 |KDT 3.140/6
901381 00007KDT 3.140/6-29 | KDT 3.140/6-71
9013xx 00005VXLF 2.250
9013xx 00005VTLF 2.360
9013xx 00005VXLF 2.400
9013xx 00005VXLF 2.500
9013xx 00005VXLF 2-200
901333 00008DVT 2.100
901334 00008DVT 2.140
901324 00007DVX 3.140
9013xx 00005DXLF 2.200
9013xx 00005DXLF 2.250
9013xx 00005DXLF 2.360
901325 00005DTLF 2.360
901327 00007VT 3.10 / DT 3.10
901347 00008DT 3.16
901347 00007T 3.16 DSK / VT 3.16
901349 00007DT 3.25
901349 00007T 3.25 DSK / T 4.25 DSK / VT 3.25
901352 00007DT 3.40 / T 3.40 DSK / T 4.40 DSK / VT 3.40
901330 00008DVT 2.80
901304 00007DT 16
901308 00008DT 25
901303 00005DT 3.3
901303 00005DT 3.6/08
901329 00008DVT 2.60
901367 00005DTLF 250
901367 00005DTLF 360
901367 00005DVTLF 360
901325 00005DXLF 200
901325 00005DXLF 250
901373 00010DTLF 500
9013251 00010DXLF 400
9013251 00010DXLF 500
9013xx 00005DXLF 2.400
9013xx 00005DXLF 2.500
901329 00004KDT 2.60
901330 00004KDT 2.80
901333 00004KDT 2.100
901334 00004KDT 2.140
901330 00004KDT 3.60
901330 00004KDT 3.80
901324 00004KDX 3.140
901324 00004KVT 2.60
901330 00004KVT 2.80
901333 00004KVT 2.100
901334 00004KVT 2.140
901330 00004KVT 3.60
901330 00004KVT 3.80
901324 00004KVX 3.140
901372 00007T 3.60
901304 00007VT 16
901308 00008VT 25
901361 00005VT 3.3
901303 00005VT 3.6/08
901372 00007VT 3.60
901367 00005VTLF 250
901367 00005VTLF 360
901373 00010VTLF 500
9013xx 00005VXLF 200
9013xx 00005VXLF 250
9013xx 00005VXLF 400
9013xx 00005VXLF 500

Cánh gạt nhựa Becker

Cánh gạt nhựa Becker thường được sử dụng cho bơm hút chân không dầu và máy nén. Chúng khá ít bị mài mòn nhưng cũng cần phải được thay thế khi sửa chữa hoặc tách lớp.

Cánh gạt bơm chân không nhựa Becker

Hình 2.4: Cánh gạt bơm chân không nhựa Becker

Dưới đây là bảng tra mã cánh gạt chân không nhựa phù hợp với cái loại bơm chân không Becker

Model cánh gạtModel máy bơm
900583 00003U 4.20
900585 00003U 4.40
900511 00003U 4.70
900512 00003U 4.100
900505 00003U 4.165
900506 00003U 4.190
900507 00003U 4.250
900509 00003U 4.300
900580 00003U 4.400
900581 00003U 4.630
900510 00003U 5.70 / U 5.100
900514 00003U 5.165 / U 5.200
900511 00003U 2.70
900512 00003U 2.100
900505 00003U 2.165
900506 00003U 2.190
900507 00003U 2.250
900561 00003U 3.6
900525 00003U 3.10
900526 00003U 3.16
900528 00003U 3.40
900519 00003U 3.25

Cánh gạt thép Becker

Cánh gạt thép Becker được sử dụng cho các bơm hút chân không dầu đời cũ. Chúng khá ít bị mài mòn nhưng cũng cần được thay thế và sửa chữa.

Cánh gạt bơm chân không thép Becker

Hình 2.5: Cánh gạt bơm chân không thép Becker

Dưới đây là bảng tra mã cánh gạt chân không thép phù hợp với cái loại bơm chân không Becker

Model cánh gạtModel máy bơm
901205 00008DVP 70
901206 00008DVP 100
901205 00008VPF70
901206 00008VPF100

Vì sao mua các thiết bịCÁNH GẠT BƠM CHÂN KHÔNG tại DBK.VN:

 • Giá sản phẩm cánh gạt chân không mà DBK Việt Nam cung cấp luôn phải chăng nhất thị trường.
 • Thiết bị có nhiều kiểu dáng và hãng.
 • Thiết bị luôn chính hãng.
 • Bảo hành theo quy định của hãng.
 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi tiến hành thanh toán.
 • Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn biết được tầm quan trong của cánh gạt bơm chân không trong hoạt động của bơm hút chân không từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác trong tương lai. Ngoài ra, DBK Việt Nam cũng hân hạnh nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cánh gạt bơm chân không từ các hãng được giới thiệu ở trên, chúng tôi cam đoan sản phẩm chính hãng Hoàn toàn với đầy đủ chứng từ đi kèm với chính sách bảo hành đúng theo quy định của hãng với chế độ giao hàng hoàn toàn miễn phí tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không chỉ kinh doanh các sản phẩm cánh gạt bơm chân không, DBK Việt Nam còn kinh doanh các sản phẩm bơm hút chân không và các phụ kiện đi kèm như dầu chân không, lọc dầu, lọc gió, lọc tách nhớt,... luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và vô vàn sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.