x Đóng

Lu dắt tay

Lu dắt tay là phiên bản ''mini'' của những dòng xe lu thông thường, được điều khiển bằng tay cầm giúp lu dắt tay hoạt động linh hoạt với công dụng thực hiện nhiệm vụ làm mềm đất, làm phẳng bề mặt, thi công nền móng tại những khu vực hạn chế mà những thiết bị với kích thước lớn không thể tiếp cận.

14 Lu dắt tay

Xe lu đẩy tay VR600P

Xe lu đẩy tay VR600P

DBK
44.500.000₫
Lu dắt tay Sakai HV58

Lu dắt tay Sakai HV58

Sakai
Liên hệ
Xe lu đẩy tay Bomag BW75H

Xe lu đẩy tay Bomag BW75H

Bomag
Liên hệ
Lu dắt tay Bomag BW71E-2

Lu dắt tay Bomag BW71E-2

Bomag
Liên hệ
Lu dắt tay Meiwa MSR6KM

Lu dắt tay Meiwa MSR6KM

Meiwa
Liên hệ
Lu dắt tay Meiwa MSR7M

Lu dắt tay Meiwa MSR7M

Meiwa
Liên hệ
Lu dắt tay Sakai HV520

Lu dắt tay Sakai HV520

Sakai
Liên hệ

Lu dắt tay là gì?

Lu dắt tay hay còn gọi là máy lu dắt tay, thực hiện nhiệm vụ làm mềm đất, làm phẳng bề mặt, thi công nền móng. Đây là phiên bản máy lu mini hơn của những chiếc xe lu rung hay xe lu lốp, được người điều khiển cầm tay sử dụng quanh những địa điểm nhỏ mà các phương tiện kích thước lơn hơn không thể sử dụng.

Tuy khối lượng của chúng khá lớn, nhưng thực tế đây vẫn là dòng máy lu ''mini'' dắt tay nhỏ gọn hơn rất nhiều so với phiên bản thông thường, người sử dụng có thể điều khiển bằng tay cầm một cách dễ dàng.

Lu dắt tay là gì?

Vì sao nên sử dụng xe lu dắt tay?

  • Đối với ngành xây dựng thì việc làm nền móng vô cùng quan trọng vì đây là một trong những bước đầu tiên để có thể tiến hành xây dựng hoàn chỉnh toàn bộ công trình. Để quá trình diễn ra nhanh hơn thì việc sử dụng máy lu dắt tay là một điều cần thiết để làm phẳng bề mặt.
  • Lu dắt tay được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, tuổi thọ máy cũng rất bền cho cường độ làm việc cao, có thể thực hiện liên tục hàng giờ liền.
  • Quá trình điều khiển dễ dàng, không tốn nhiều sức, dễ cài đặt, máy di chuyển chậm nên có thể xem như là điều khiển tự động, chỉ điều chỉnh hướng khi cần thiết.
  • Ngoài ra, máy lu dắt tay trên thị trường có nhiều loại khác nhau về trọng lượng, phù hợp với các công trình dân dụng với quy mô vừa và nhỏ đi cùng với giá thành phù hợp.

Vì sao nên sử dụng xe lu dắt tay?

Cấu tạo của lu dắt tay

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng máy lu dắt tay chứa bên trong rất nhiều chi tiết khác. Hầu hết các loại lu dắt tay hiện nay đều có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính sau:

Động cơ lu tay

- Cung cấp năng lượng cho máy sử dụng động cơ có công suất lớn.
- Lực rung giao động từ 1000kg - 2500kg tùy vào loại máy.
- Đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều công trình xây dựng vừa và nhỏ.

Đầu nổ - Tạo ra hệ truyền động cho máy hoạt động.
Bơm thủy lực và động cơ - Dẫn động dầu thủy lực truyền động đến các bánh xe hoạt động.
Hệ thống nhiên liệu - Dự trữ và cung cấp đầy đủ nhiên liệu cho động cơ.
Hệ thống làm mát - Quá trình vận hành động cơ sinh nhiệt, hệ thống làm mát thông gió giúp giảm nhiệt độ.
Hệ thống bôi trơn - Sử dụng dầu bôi trơn đến động cơ và bánh răng để giảm ma sát và hạn chế ăn mòn.
- Giúp quá trình hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn.
- Hạn chế tiếng ồn không mong muốn.
Hệ thống xả - Lọc khí thải từ máy lu dắt tay trước khi thải ra môi trường.
Tay cầm - Có tay cầm kéo dài ở phía sau.
- Trên tay cầm có bộ công tắc điều khiển máy.
- Cung cấp trợ lực lái.
Vỏ máy - Mỗi sản phẩm được trang bị vỏ máy để nhận diện thương hiệu và bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi tác động vật lý từ bên ngoài.

Cấu tạo của lu dắt tay

Lu dắt tay gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có hai dạng máy lu dắt tay chính bao gồm máy lu dắt tay con lăn đôi và máy lu dắt tay con lăn đơn. Mỗi loại đều có khả năng hoạt động độc lập theo hai hướng tiến và lùi, điều khiển thông qua điều khiển tay cầm.

  • Máy lu dắt tay mini con lăn đôi: là loại lu dắt tay có một bánh xe lu bằng thép. Trọng lượng của dòng này nằm trong khoảng từ 500 đến 1200kg, đặc trưng bởi đường kính con lăn tương đối nhỏ. Cả hai con lăn được điều khiển bởi khung thép và tay lái thủy lực, chúng được kết nối với một trục chuyển động duy nhất.
  • Máy lu dắt tay mini con lăn đơn: cũng là một dạng xe lu dắt tay với một bánh xe lu bằng thép. Có trọng lượng từ khoảng 160 đến 460kg, dòng xe ly dắt tay này hoạt động ở tần số cao từ 70 đến 77Hz với biên độ rung từ 0,4 đến 0,5mm.

Lu dắt tay gồm những loại nào?

DBK Việt Nam - Nơi phân phối sản phẩm lu dắt tay hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm lu dắt tay chất lượng tại Việt Nam? Hãy liên hệ đến DBK Việt Nam ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyện nghiệp của chúng tôi, cùng với chính sách bảo hành lâu dài chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với mẫu mã đa dạng, chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, trong khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi miễn phí cho bạn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.