x Đóng
HOME » Dụng cụ thủy lực » Máy đột lỗ (52) 81,369

Máy đột lỗ

Máy đột lỗ thủy lực là loại dụng cụ thủy lực dùng để đột các lỗ lên các tấm kim loại, chủ yếu là tấm đồng, nhôm, thép mỏng. Các dòng máy thịnh hành trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng bơm rời. Chính vì vậy, máy cần phải có sự kết hợp với bơm thủy lực thì mới tạo thành một bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh. Máy có rất nhiều loại, có thể đột các lỗ có kích thước 6mm đến tối đa 25mm tùy vào nhu cầu làm việc mỗi cá nhân.

Mũi đột máy HHM-70 17mm

Mũi đột máy HHM-70 17mm

Đang cập nhật
Liên hệ
Mũi đột máy HHM-60 10,5mm

Mũi đột máy HHM-60 10,5mm

Đang cập nhật
Liên hệ
Mũi đột máy HHM-60 17mm

Mũi đột máy HHM-60 17mm

Đang cập nhật
Liên hệ
Mũi đột máy HHM-70 20,5mm

Mũi đột máy HHM-70 20,5mm

Đang cập nhật
Liên hệ
Mũi đột máy HHM-70 14,5mm

Mũi đột máy HHM-70 14,5mm

Đang cập nhật
Liên hệ
THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy đột lỗ thủy lực là gì ?

Nhu cầu thi công các chi tiết ngày càng được các ngành công nghiệp chú trọng. Trong số đó, các lỗ trên các thanh kim loại là những chi tiết luôn có mặt ở bất cứ các hệ thống xây dựng hay máy móc nào. Nhờ những lỗ đột này, các hệ thống cũng như sản phẩm hiện nay đang ngày một trở nên tinh vi hơn về mặt kỹ thuật. Qua đó khiến cho nhiều máy móc trở nên hiệu quả và chất lượng hơn.

Tên tiếng anh của máy đột lỗ thủy lực là Hydraulic punching tool. Dụng cụ này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành điện tử, xây dựng hay trong tương lai là hàng không vũ trụ.

Xem thêm: Máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Các bước để lựa chọn được loại máy đột lỗ phù hợp

Xác định vật liệu cần đột

Tất nhiên rồi, vật liệu cần đột là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn. Các máy trên thị trường hiện nay hầu hết đều có thể đột được các vật liệu nhôm, đồng. Nếu các bạn chỉ có nhu cầu đột đơn giản như trên thì có thể qua bước tiếp theo. Trong khi, nếu các bạn có nhu cầu đặc biệt hơn như đột sắt hay thép không gỉ. Bạn sẽ nên tìm hiểu và cân nhắc thêm. Dù vậy, cũng đừng quá lo lắng, cùng chúng tôi qua các bước tiếp theo nào!

Xác định đường kính các lỗ cần đột.

Hiện nay, các loại máy đột lỗ đa trang bị rất nhiều khuôn đột. Tuy nhiên, bạn cũng nên khoanh vùng các đường kính lỗ đột mà bạn cần thực hiện. Quá trình này không tốn mấy thời gian nhưng có thể giúp bạn lọc được các loại máy một cách nhanh chóng đấy!

Xác định độ sâu lỗ cần đột.

Độ sâu lỗ cần đột cũng là một yếu tố đáng cân nhắc khi lựa chọn một máy đột. Vì sao ư? Chủng loại máy có độ sâu đột tối đa lớn thì sẽ có lực ép cao. Điều này kéo theo máy sẽ cần một sự chắc chắn cao hơn. Và đoán xem điều gì sẽ xảy ra? Đúng rồi, khối lượng của máy tỉ lệ thuận với độ chắc chắn. Do đó máy sẽ nặng nề nếu bạn chọn độ sâu lỗ quá nhu cầu sử dụng của bạn.

Xác định bơm thủy lực cần sử dụng kèm

Nếu chỉ đột các lỗ cỡ vừa và nhỏ thì nên chọn bơm tay thủy lực, vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí. Còn nếu nhu cầu của bạn là cần đột các lỗ có kích cỡ lớn và sử dụng liên tục thì nên chọn sử dụng bơm điện thủy lực là phù hợp nhất.

Liên hệ nhà phân phối uy tín

Bước này tuy có vẻ hơi thừa, nhưng thực sự cần thiết nếu các bạn còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm. Một tư vấn viên hay kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích. DBK Việt Nam đã tiếp nhận và giải đáp rất nhiều thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đừng ngần ngại gọi đến với chúng tôi khi có nhu cầu nhé !!!

Trên đây là 5 bước cơ bản để bạn có thể chọn được cho mình một loại máy đột lỗ phù hợp. Bên cạnh đó cũng còn có thêm những yếu tố phụ khác mà bạn có thể cân nhắc thêm như: tốc độ đột của máy, sử dụng thêm những thiết bị phụ kiện thủy lực,... Những yếu tố này sẽ được chúng tôi đề cập một cách chi tiết bên phần mô tả sản phẩm bên dưới. Đừng đi đâu khi chưa đọc hết nhé các bạn. Bạn sẽ không biết mình đã bỏ lỡ điều gì đâu ^^!

Xem thêm: Căng bu lông thủy lực

Máy đột lỗ cầm tay chạy điện

Loại máy này thường sử dụng động cơ điện có công suất 830W/900W để hoạt động. Máy không sử dụng hệ thống thủy lực nên bạn không cần phải đầu tư thêm bơm thủy lực để kết hợp. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nếu chọn sử dụng loại máy đột này. Máy có thể đột được các lỗ có kích cỡ khác nhau từ 4mm đến 20mm với tốc độ rất nhanh. Khối lượng của máy không là vấn đề nên có thể được sử dụng một cách linh hoạt trong nhiều ứng dụng đột lỗ đơn giản. Model điển hình cho dòng máy này là MHP-20.

Máy đột lỗ cầm tay chạy điện

Hình 2: Máy đột lỗ cầm tay chạy điện

Nhược điểm của dòng máy này là chỉ có thể đột với độ sâu tối đa 6mm. Chính vì vậy, máy chỉ phù hợp đột các loại tấm đồng/nhôm, thép mỏng,... có độ dày tối đa 6mm. Nếu bạn chỉ làm ở các xưởng cơ khí nhỏ thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn bởi nó vừa giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo công việc luôn đạt hiệu suất cao.

►Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ cầm tay chạy điện

Xem thêm: Các lợi ích của máy đột lỗ thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực

Đây là loại máy được thiết kế sử dụng bơm rời nên cần phải có bơm thủy lực kết hợp thì mới sử dụng được. Bạn có thể chọn bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực kết hợp cũng được.

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực

Hình 3: Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực

Sau đây là một số đặc điểm của loại máy này, nếu bạn cảm thấy phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để sở hữu.

 • Máy được cấu tạo, thiết kế phù hợp trong việc đột các lỗ cỡ vừa và nhỏ. Máy chỉ đột được các tấm đồng dày tối đa 10mm, thép mềm 6mm.
 • Sử dụng bơm tay thủy lực giúp cho quá trình làm việc trở nên chắc chắn hơn. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể quan sát và điều chỉnh vị trí vật cần được đột.
 • 1 vài nhà xưởng quy mô nhỏ là nơi thích hợp để sử dụng bơm tay thủy lực cho máy đột lỗ. Điều này cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư hơn so với loại sử dụng bơm điện.

►Dưới đây là video do chúng tôi thực hiện nhằm giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng loại máy đột này.

Nhược điểm của loại máy sử dụng bơm tay này là bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian mỗi khi thao tác và di chuyển dụng cụ, bù lại quá trình làm việc được đảm bảo chắc chắn hơn.

Một số model cho loại máy này là: TLP HHM-60, TLP HHM-70, TAC CH-13, TAT CH-60D,....

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm điện thủy lực

Giống như dòng máy sử dụng bơm tay, máy đột lỗ sử dụng bơm điện thủy lực cũng được thiết kế rời bơm, cần phải kết hợp với bơm thủy lực. Tuy nhiên ở đây loại máy này chuyên được sử dụng để đột các tấm kim loại dày 12mm trở lên. Nếu sử dụng bơm tay thủy lực thì quá trình làm việc sẽ rất tốn thời gian, lỗ đột cũng chưa chắc đảm bảo đạt yêu cầu. Do đó người dùng bắt buộc phải sử dụng bơm điện thủy lực thì quá trình đột lỗ mới trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Máy có khả năng độ nhanh chóng các lỗ sắt thép có độ dày và độ sâu lớn. Nhờ đó, loại máy đột sử dụng bơm điện này được sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, các xưởng cơ khí chế tạo, sản xuất,....

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm điện thủy lực

Hình 4: Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm điện thủy lực

Video hướng dẫn sử dụng máy được chúng tôi đính kèm bên dưới. Mời các bạn thong thả xem nhé !!!

Có ưu điểm thì chắc chắn phải có nhược điểm.. Nhược điểm của dòng máy đột lỗ sử dụng bơm điện này là nằm ở chi phí. Do máy có thông số kĩ thuật làm việc cao cùng với việc sử dụng bơm điện thủy lực kết hợp nên chắc chắn người dùng sẽ phải bỏ ra khoản chi phí lớn để đầu tư, chủ yếu là đầu tư chi phí vào việc mua bơm điện thủy lực phù hợp. Nhưng nếu nhu cầu làm việc của bạn là lâu dài, liên tục và đòi hỏi sự mạnh mẽ thì tin chúng tôi đi. Chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi từ loại máy này.

Xem thêm: Máy đột lỗ thủy lực là gì? Công dụng và tính năng của máy đột lỗ TLP

Bảng báo giá máy đột lỗ tháng 10/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Khuôn tròn cho máy đột lỗ 6mm DBK CH-70 350.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Khuôn tròn cho máy đột lỗ 8mm DBK CH-70 350.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Khuôn Oval cho máy đột lỗ 14 x 20mm DBK CH-60 400.000 DBK (Đài Loan) 15x15x8cm - 0.3kg
Khuôn Oval cho máy đột lỗ 6 x 22mm DBK CH-70 400.000 DBK (Đài Loan) - - -
Khuôn Oval cho máy đột lỗ 10,5 x 22mm DBK CH-70 400.000 DBK (Đài Loan) - - -
Máy đột lỗ thủy lực 30 tấn DBK CH-60 2.900.000 DBK (Trung Quốc) 26x15x38cm - 19.8kg
Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60 4.040.000 TLP (Trung Quốc) 40x25x15cm - 24kg
Máy đột lỗ tôn thủy lực 6.5 tấn phi 26 và 35 mm TLP HHDK-8 4.200.000 TLP (Trung Quốc) 48x26x13cm - 16kg
Máy đột lỗ thủy lực 35 tấn TLP HHM-70 5.120.000 TLP (Trung Quốc) 33x20x39cm - 37kg
Máy đột lỗ thủy lực cầm tay DBK MHP-20 9.450.000 DBK (Đài Loan) 55x31x18cm - 18.6kg
Máy đột lỗ thủy lực 50 tấn DBK CH-80 14.900.000 DBK (Trung Quốc) 39x40x34cm - 51.6kg
Máy đột lỗ thủy lực 50 tấn TLP HHM-80 17.720.000 TLP (Trung Quốc) 37x23x40cm - 53kg
Máy đột lỗ thủy lực 100 tấn DBK CH-100 31.890.000 TAT (Trung Quốc) 45x45x35cm - 155kg
Máy đột lỗ thủy lực JINSAN JAP-1224 (kèm bơm) 90.000.000 JINSAN (Hàn Quốc) - - -
Máy đột lỗ thủy lực JINSAN JAP-1624 (kèm bơm) 115.000.000 JINSAN (Hàn Quốc) - - -
Máy đột lỗ thủy lực JINSAN JAP-2024 (kèm bơm) 150.000.000 JINSAN (Hàn Quốc) - - -

Xem thêm: Lợi ích của việc mua máy đột lỗ thủy lực

Mua máy đột lỗ ở đâu?

Sau khi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về máy đột lỗ, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng: "Vậy tôi nên mua những sản phẩm như thế này ở đâu?" Chẳng ở đâu xa, khi đang đọc bài viết này thì các bạn đã tìm ra được rồi đấy. Vâng, chính là chúng tôi, DBK Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy đột thịnh hành trên thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều đảm bảo chính hãng tuyệt đối và có đầy đủ CO/CQ. Máy đột lỗ của chúng tôi vô cùng đa dạng và đáp ứng được các nhu cầu từ đơn giản để phức tạp mà các bạn yêu cầu. Với phương châm lấy khách hàng làm động lực phát triển, chúng tôi có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho các bạn. Rất mong nhận được sự liên lạc và hợp tác lâu dài của các bạn.

Ngoài các sản phẩm máy đột lỗ, DBK Việt Nam còn cung cấp rất nhiều các dụng cụ như kìm bấm cos, máy uốn ống, kích thủy lực,... Dưới đây chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu chi tiết các sản phẩm của từng hãng bao gồm thông số, đặc điểm và hình ảnh. Nào, bắt đầu thôi !

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cũ Không?

Máy đột lỗ thủy lực TLP

Khi nhắc đến các thương hiệu dụng cụ thủy lực nổi tiếng, sẽ khó lòng mà không nhắc đến TLP. Đây là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm này. TLP đã từ lâu nổi tiếng với các kích thủy lực, máy uốn ống, cảo thủy lực,... và tất nhiên máy đột lỗ thủy lực cũng là 1 trong số đó.
Máy đột lỗ thủy lực TLP có nhiều điểm ưu việt. Những điểm này đến từ giá thành hợp lí đi kèm với chất lượng tuyệt vời cũng như sự đa dạng sản phẩm. Đó là lý do mà chúng tôi, DBK Việt Nam tin tưởng và nhập khẩu rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết các sản phẩm máy đột lỗ TLP, mời các bạn cùng theo dõi!!!

Đặc điểm của máy đột lỗ thủy lực TLP

 • Đầu làm việc của thiết bị có thiết kế chữ C, được làm bằng thép hợp kim cường độ cao vô cùng bền bỉ.
 • Độ hồi về mạnh mẽ.
 • Thiết kế 1 chiều (HHM-60, HHM-70, HHDK-8), 2 chiều (HHM-80)
 • Khuôn dập của công cụ được làm thép hợp kim vonfram cacbon, rất thích hợp để dập các kim loại như tấm sắt mềm, thanh đồng, thanh nhôm.
 • Định vị cú đột một cách chính xác, không có sai hỏng trong lỗ đột.
 • Trang bị tay cầm cho quá trình mang theo dễ dàng.
 • Phần đáy phẳng của đế ổn định, không dễ bị rơi.
 • Được trang bị đầu nối nhanh R2 3/8 và nắp bụi cũng như 4 set khuôn tròn.
 • Có thể được kết nối với các máy bơm thủy lực khác nhau có áp suất 700bar.
 • Sản phẩm và phụ kiện được đóng gói đầy đủ trong hộp gỗ.

Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60, HHM-70, HHM-80

Dưới đây là hình ảnh của từng loại máy đột lỗ series này

►HHM-60

Dòng máy chuyên dụng, dùng để đột các tấm kim loại cỡ nhỏ (thép: 6mm, đồng: 10mm)

Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60

Hình 1: Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60

►HHM-70

Xử lý "gọn" các thanh kim loại có độ dày vừa phải (Thép: 8mm, đồng: 12mm) với thiết kế 1 chiều.

Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-70

Hình 2: Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-70

►HHM-80

Là công cụ lý tưởng để đột các thanh kim loại có kích thước dày (Thép: 16mm, đồng: 20mm). Thiết kế 2 chiều uy lực, mạnh mẽ với lực ép lên đến 50 Tấn.

Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-80

Hình 3: Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-80

►Thông số của máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60, HHM-70, HHM-80

Model máy độ lỗ Lực ép (Tấn) Khuôn đột Độ dày tối đa (mm) Độ sâu (mm) Khối lượng (kg) Kích thước (mm)
Thép Đồng
HHM-60 31 3/8" (11.1mm), 1/2" (14.3mm), 5/8" (17.5mm), 3/4" (20.6mm) 6 10 70 23.3 40x25x15
HHM-70 35 3/8" (11.1mm), 1/2" (14.3mm), 5/8" (17.5mm), 3/4" (20.6mm) 8 12 110 37.4 33x20x39
HHM-80 50 5/8" (16mm), 3/4" (18mm), 7/8" (22mm), 1" (25mm) 16 20 125 80 35x15x44

►Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ thủy lực 2 chiều TLP HHM-80

Máy đột lỗ tôn thủy lực TLP HHDK-8

Ngoài ra, TLP còn có một sản phẩm máy đột lỗ tôn thủy lực chuyên dùng cho thép không gỉ. Ngoài các đặc điểm khác giống với các model kể trên, HHDK-8 còn có thiết kế trụ thẳng đứng cho việc sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt. Đây là một thiết kế vô cùng độc đáo của TLP khác hẳn so với các loại máy của thương hiệu khác.

TLP HHDK-8

Hình 4: Máy đột lỗ tôn thủy lực TLP HHDK-8

►Thông số của máy đột lỗ thủy lực TLP HHDK-8

Model máy đột lỗ Lực ép (Tấn) Khuôn đột Độ dày (mm) Khối lượng (kg) Kích thước (mm)
HHDK-8 6.5 26, 35 Thép không gỉ độ dày < 1mm 15.7 48x26x13

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Làm Hỏng Máy Đột Lỗ

Máy đột lỗ thủy lực TAC

TAC là thương hiệu đã được tin tưởng và khá nổi tiếng trên toàn cầu. Các dòng sản phẩm thủy lực của TAC đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. DBK Việt Nam hân hạnh mang các sản phẩm này đến với thị trường Việt Nam. Với tiêu chuẩn ISO9001-2008 và các chứng chỉ CE, UL, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này.

Về máy độ lỗ thủy lực, TAC cung cấp một loạt các sản phẩm đi kèm nhiều phụ kiện mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Model của các dòng này bắt đầu bằng CH. Mời các bạn cùng theo dõi!!!

Đặc điểm của máy đột lỗ thủy lực TAC

 • Máy có thiết kế chữ C, hình trụ và thân máy được đúc một cách chắc chắn. Chất liệu máy làm từ thép hợp kim, có lực nén và lực căng cao.
 • Máy khá nhẹ, linh động và dễ dàng di chuyển, đặt để.
 • Đột chính xác mà rất ít xảy ra sai hỏng.
 • Có thể đột các thanh thép góc cạnh, tấm nhôm, sắt, dầm chữ H và các loại sắt chữ U.
 • Máy cần phối hợp với bơm thủy lực để có thể hoạt động.
 • Có thể tùy chỉnh đai nhiều kích cỡ khác nhau.

Các loại thanh có thể đột được

Máy đột lỗ thủy lực TAC CH series

►CH-60D

Là dòng máy có khối lượng nhẹ với khả năng đột hiệu quả các thanh có kích cỡ trung bình.

TAC CH-60D

Hình 6: Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-60D

►CH-70

Hiệu quả và thông số khá tương đồng với CH-60D, lực ép mạnh cho khả năng đột sâu hơn. Tuy nhiên, khối lượng của máy là điểm cần lưu ý.

TAC CH-70

Hình 7: Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-70

►CH-80

Lực ép lớn cho khả năng đột được cả thép không gỉ. Độ sâu đột được vượt trội hơn với các dòng máy đột TAC khác.

TAC CH-80

Hình 8: Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-80

►CH-13

Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, thích hợp để di chuyển để đột các tấm sắt thép có độ dày không quá cao. Phù hợp cho các ứng dụng đặc thù.

Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-13

Hình 9: Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-13

►CH-50

Đột các thanh sắt thép mỏng với độ sâu lên đến 70mm nhờ vào lực ép lớn ~16 tấn. Máy cũng khá nhẹ và thích hợp để di chuyển linh hoạt để đột ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-50

Hình 10: Máy đột lỗ thủy lực TAC CH-50

►Thông số máy đột lỗ thủy lực TAC CH series

Model của máy đột lỗ Lực ép (Tấn) Độ sâu (mm) Độ dày thanh cần đột (mm) Khuôn đột Khối lượng (kg)
CH-60D 31 70 Nhôm/đồng 12, sắt 10 3/8"(10.5), 1/2"(13.8), 5/8"(17), 3/4"(20.5) 16.5
CH-70 35 80 Nhôm/đồng 12, sắt 10 3/8"(10.5), 1/2"(13.8), 5/8"(17), 3/4"(20.5) 31
CH-80 50 115 Nhôm/đồng 20, sắt 16, thép không gỉ 6 16, 18, 22, 25 39.5
CH-13 6.8 22 Sắt 3, Thép 1.2 7, 10, 13 3.5
CH-50 16 70 Sắt 3, Thép 2 7, 10, 13 12

Xem thêm: Một Số Ứng Dụng Của Máy Đột Lỗ

Máy đột lỗ cầm tay DBK

Giữa các sự lựa chọn máy đột lỗ thủy lực mạnh mẽ. DBK Việt Nam xin được giới thiệu một sản phẩm do công ty chúng tôi hợp tác cùng đơn vị sản xuất Trung Quốc. Đó chính là máy đột lỗ cầm tay DBK MHP-20. Đây là loại máy tích hợp rất nhiều ưu điểm cho một số mục đích sử dụng cụ thể. Để tìm hiểu xem đây là loại máy như thế nào, mời các bạn cùng DBK Việt Nam tìm hiểu bên dưới nhé ^^ !!!

DBK MHP-20

Hình 11: Máy đột lỗ cầm tay chạy điện DBK MHP-20

Đặc điểm của máy đột lỗ cầm tay DBK MHP-20

 • Đây là loại máy đột sử dụng điện để hoạt động. Chính vì vậy, máy không cần trang bị thêm bất cứ nguồn lực nào cho quá trình vận hành.
 • Vì là dòng máy cầm tay nên, có khối lượng tương đối gọn nhẹ, thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu sự linh hoạt trong thiết bị.
 • Máy sử dụng nguồn điện 220/110V để hoạt động. Do đó, cần nguồn điện để máy có thể hoạt động.
 • Công suất hoạt động của máy tương đối cao khiến cho tốc độ làm việc được đáp ứng rất nhanh, chỉ từ 2-3s mỗi lần đột.
 • Chất liệu của máy khá bền bỉ do được chế tạo từ các vật liệu tiên tiến.
 • Máy được chúng tôi đóng gói trong hộp sắt rất an toàn, đảm bảo sự toàn vẹn của sản phẩm suốt quá trình vận chuyển.

Thông số của máy đột lỗ cầm tay DBK MHP-20

Thông số Chỉ số
Điệp áp (V) 220/110V
Công suất (W) 830/900W
Khối lượng tổng (kg) 20
Khối lượng máy (kg) 12
Tốc độ đột (s) 2-3
Đường kính tối đa (mm) 20
Đường kính tối thiểu (mm) 6
Độ dày đột (mm) 6
Nhà phân phối DBK Việt Nam

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đột Lỗ Đúng Cách

Máy đột lỗ thủy lực Tonners

Máy đột lỗ thủy lực TONNERS được sản xuất bởi hãng TONNERS/ Hàn Quốc, được đánh giá là có chất lượng, tuổi bền rất cao. Dòng sản phẩm của TONNERS cũng là dòng rời bơm và cần phải có bơm thủy lực mới có thể hoạt động, tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là bạn chỉ có thể chọn bơm điện thủy lực để vận hành máy đột lỗ, không thể sử dụng bơm tay thủy lực.

Đây là công cụ được sử dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp lớn, các xưởng cơ khí chế tạo, sản xuất. Lí do là vì máy có thông số kĩ thuật làm việc rất cao, có thể đột được các tấm kim loại có độ dày tối thiểu 10mm và tối đa 20mm. Máy cũng có các khuôn đột đi kèm với đường kính lỗ khuôn cũng khá lớn, tối đa lên đến 31mm.

Máy đột lỗ thủy lực Tonners

Hình 12: Máy đột lỗ thủy lực Tonners

Một điều lưu ý cần nhắc lại là các dòng máy TONNERS được sử dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp lớn, do đó nếu bạn có nhu cầu cần đột lỗ các tấm kim loại cỡ lớn thì dòng máy này sẽ là lựa chọn hợp lí cho bạn, nhưng nếu bạn không thao tác nhiều với các tấm kim loại cỡ lớn thì hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua máy để tránh không bị hao phí. Dưới đây là một số hình ảnh về các model của dòng máy đột lỗ thủy lực TONNERS.

máy đột của hãng TONNERS

Hình 13: Các loại máy đột của hãng TONNERS

Bảng thông số kĩ thuật các model máy đột lỗ thủy lực TONNERS

Hình 14: Bảng thông số kĩ thuật các model máy đột lỗ thủy lực TONNERS

Xem thêm: Có Những Dòng Máy Đột Lỗ Nào

Tại sao nên mua máy đột lỗ thủy lực tại DBK Việt Nam

Dưới đây là một số lý do mà các bạn nên mua máy đột lỗ thủy lực tại công ty chúng tôi:

 • Các dòng máy đột lỗ thủy lực mà chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, giá cả phù hợp, chủng loại đa dạng sử dụng được nhiều trường hợp của khách hàng.
 • Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu sẽ hướng dẫn khách hàng chọn loại máy đột phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Cùng với chế độ bảo hành dài hạn sẽ khiến khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đối với khách ở tỉnh giao hàng và thu tiền bằng COD.
 • Đặt hàng vui lòng liên hệ: ĐT: 0932 540 460 hoặc Email: info@dbk.vn

​Ngoài các sản phẩm máy đột lỗ thủy lực nói trên, DBK Việt Nam còn cung cấp một loạt các dụng cụ thủy lực như: máy uốn ống hay kích thủy lực,... với chất lượng chuẩn không cần chỉnh. Chỉ cần nhấc máy là bạn sẽ nhận ngay hàng loạt trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline 0932 540 460. DBK Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng !!!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.