x Đóng

Bấm ghim

Bấm ghim là gì?

Có thể nói, các dụng cụ văn phòng luôn luôn rất quen thuộc và cần thiết trong đời sống con người của chúng ta. Trong số đó không thể không nhắc đến đồ bấm ghim. Bấm ghim không chỉ có một tên gọi đơn thuần. Nhiều người trong số chúng ta còn gọi loại dụng cụ văn phòng này bằng những cái tên khác như: kìm bấm ghim, máy dập ghim, ghim bấm lỗ hay đồ bấm giấy, đồ bấm lỗ, đồ dập ghim, máy bấm ghim giữa, giá bấm ghim,.... Công dụng chính của chúng thường là liên kết những tờ giấy riêng biệt lại với nhau nhờ chiếc đinh ghim.

bấm ghim

Công dụng hữu ích của đồ bấm ghim

Hiện nay, thị trường ghim bấm giấy đã trở nên rất đa dạng và phong phú. Chúng mang đến những tiện ích khác nhau và hầu như có thể đáp ứng được tối ưu về nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, số lượng tờ giấy được kẹp sẽ phụ thuộc vào loại đồ dập ghim và loại ghim bấm. Thông thường, con số này sẽ dao động trong khoảng thấp nhất là 2 tờ và cao nhất có thể lên đến 500 tờ nếu sử dụng đồ bấm kim loại trung hoặc đồ bấm kim loại lớn.

vai trò bấm ghim

Phân loại dụng cụ bấm ghim

Như chúng ta đã biết, thị trường ghim bấm hiện nay mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng các bạn của mình. Người dùng có thể thoải mái tìm kiếm cho mình một dụng cụ văn phòng phẩm phù hợp với rất nhiều thương hiệu, màu sắc, kích cỡ, lối thiết kế,... Tuy nhiên, nhìn chung, dòng sản phẩm vẫn được phân loại thành hai nhánh chính. Đó là:

Bấm ghim có trợ lực

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không phải đối diện với cảm giác đau tay nhờ khả năng trợ lực của chúng. Hẳn nhiên, mức giá thành của dòng sản phẩm này thường sẽ cao hơn.

Bấm ghim không có trợ lực

Có thể nói, đây là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh ưu điểm về mức giá thành thấp, chúng lại có khuyết điểm hơi khó sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ phải mất sức nhiều hơn và đồng thời có thể gặp phải vấn đề đau tay nếu thời gian lẫn tần suất sử dụng nhiều.

các loại bấm ghim

Các loại bấm ghim phổ biến

Các loại kim bấm giấy trên thị trường hiện nay thật sự rất đa dạng và phong phú. Không ít người trong chúng ta sẽ cảm thấy có phần lăn tăn và phân vân khi muốn tìm kiếm cho mình một dụng cụ văn phòng phẩm phù hợp nhất. Hãy cùng với DBK.vn điểm danh và tìm hiểu rõ hơn ngay trong phần sau đây nhé!

Bấm ghim số 10

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm có độ hot nhất trên thị trường ghim bấm hiện nay. Chúng có thể liên kết dao động trong khoảng từ 10 đến 20 tờ giấy lại với nhau. Về tính năng, dòng sản phẩm này có thiết kế trợ lực. Trong định lượng khoảng 70 gsm, 1 số dòng sản phẩm đặc biệt loại này có thể ghim giấy A4 lên đến con số 32 với thao tác vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng. Bên cạnh việc mang đến khá nhiều sự chọn lựa cho đối tượng khách hàng của mình, ghim bấm số 10 còn có ưu điểm về độ êm, độ nhẹ và độ an toàn cao. Người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, không hề gặp phải tình trạng mỏi tay ngay cả khi thao tác với tần suất nhanh và liên tục. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có độ phẳng cao, hạn chế vấn đề cộm hồ sơ đối với trường hợp kẹp quá nhiều giấy. Hơn thế nữa, sở hữu cả lưỡi gỡ kim đi kèm cũng là một trong các lợi thế rất đáng nhắc đến của ghim bấm số 10.

bấm ghim số 10

Bấm ghim số 3

Thường xuyên được xếp vào danh sách top ghim bấm tiện dụng nhất. Trong mỗi lần làm việc, dòng sản phẩm này sẽ giúp chúng ta bấm được nhiều nhất là số lượng 30 tờ. Bên cạnh đó, loại bấm kim văn phòng phẩm này cũng được thiết kế theo xu hướng mở thẳng 180 độ và hỗ trợ cả lưới gỡ kim.

bấm ghim số 3

Bấm ghim loại lớn

Bên cạnh các dòng sản phẩm vừa kể trên, DBK.vn còn cung cấp cả dòng sản phẩm bấm ghim loại lớn. Phổ biến nhất có thể kể đến như: bấm kim để bàn loại lớn, bấm không dùng kim, bấm kim tự động,...

bấm ghim loại lớn

Cách tháo bỏ ghim bấm đính trên giấy

  • Chọn dụng cụ tháo ghim, bạn có thể chọn: dụng cụ gỡ ghim chuyên của văn phong, máy gỡ ghim, hoặc tay không gỡ ghim.
  • Lật mặt sau của tờ giấy, để dụng cụ gỡ ghim vào phần ghim và nhấc mạnh lên. Lúc này 2 đầu ghim sẽ được duỗi thẳng để tiện cho việc lấy ghim.
  • Lật lại mặt trước của tờ giấy và dùng tay hoặc dụng cụ tháo ghim kéo ghim ra khỏi giấy. Vậy là bạn đã có thể tháo bỏ ghim ra khỏi giấy 1 cách dễ dàng nhé.

sử dụng bấm ghim

Mua bấm ghim giá rẻ tại DBK.vn

Là vật phẩm quan trọng bấm ghim quả thật xứng đáng là sự gắn kết quan trọng trong thế giới văn phòng phẩm. Tại DBK bạn có thể thỏa thích lựa chọn bấm ghim với đủ mọi màu sắc, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Hãy đến ngay với để tìm kiếm và chọn lựa ngay cho mình một dụng cụ hỗ trợ thiết thực và hữu ích nhé!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.