x Đóng

Kệ để ống tuy ô thủy lực

Kệ để ống tuy ô thủy lực là một thiết bị quan trọng trong việc lưu trữ và sắp xếp các ống tuy ô thủy lực. Kệ được thiết kế với nhiều ngăn để đựng các ống tuy với kích cỡ và đường kính khác nhau, giúp cho việc tìm kiếm và sắp xếp trở nên dễ dàng hơn. Kệ thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép, nhôm hay nhựa, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

1 Kệ để ống tuy ô thủy lực

Ống thủy lực là một phụ kiện trong hệ thống vận hành bằng dầu. Nó còn được gọi là tuy ô thủy lực. Tuy ô này chứa chất lỏng thủy lực, có năng lượng và được dẫn truyền đến các thiết bị như bơm, van, xi lanh... Tương tự như mạch máu trong cơ thể con người, nếu tuy ô này bị rò rỉ, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của hệ thống, dẫn đến mất năng suất và chất lượng không đạt yêu cầu. Vậy để bảo quản ống tuy ô thủy lực chúng ta cần phải có một kệ để phù hợp. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ thấy được vai trò của kể để ống tuy ô thủy lực hiện nay.

Kệ để ống tuy ô thủy lực là gì?

Kệ để ống tuy ô thủy lực là một thiết bị giữ cho các ống thủy lực được sắp xếp và lưu trữ một cách an toàn và tiện lợi. Các kệ thường được làm bằng thép, nhôm hoặc nhựa và có thể có nhiều ngăn hoặc kệ đơn để giữ các ống tuy ô thủy lực có đường kính và chiều dài khác nhau. Kệ thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các trung tâm bảo trì và các công trình xây dựng để giữ cho các ống thủy lực được lưu trữ một cách an toàn và dễ dàng tiếp cận khi cần thiết.

Kệ để ống tuy ô thủy lực là gì?

Vì sao phải dùng kệ để ống tuy ô thủy lực?

Kệ để ống tuy ô thủy lực là một trong những sản phẩm giúp ít rất nhiều trong việc bảo quản ống tuy ô thủy lực, chống lãng phí không gian và còn nhiều lợi ích khác. Có thể kể đến như sau:

Giải quyết vấn đề kích thước ống tuy ô thủy lực

Như chúng ta được biết ống tuy ô thủy lực có rất nhiều thông số kỹ thuật cần lưu ý, nhưng có chỉ số kích thước và đường kính ống được chú trọng nhiều nhất. Đường kính trong của ống thủy lực cần đảm bảo lưu lượng và vận tốc thiết kế để giảm thiểu tổn thất áp suất ở mức thấp nhất và tránh bị hư hại do sinh nhiệt hoặc rung động. Kích thước được tính bằng cuộn nên việc lựa chọn khoảng không gian để cất giữ ống tuy ô thủy lực cũng là một nỗi lo dành cho người dùng kỹ thuật. Với kệ để ống tuy ô thủy lực có thể giải quyết vấn đề này. Với thiết kế nhiều tầng và mỗi tầng là một vòng xoắn, giúp cho việc cất giữ các cuộn ống tuy ô thủy lực trở nên gọn gàng hơn.

Giải quyết vấn đề kích thước ống tuy ô thủy lực

Tiết kiệm chi phí khi dùng kệ để ống tuy ô thủy lực

Sử dụng kệ để ống tuy ô thủy lực có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi sắp xếp các ống tuy ô thủy lực trên kệ, chúng sẽ được giữ ở vị trí cố định và tránh bị rối và gập gềnh. Điều này giúp giảm thiểu các thiệt hại và tổn thất do các ống bị hư hỏng. Hơn nữa, việc sắp xếp và bảo quản các ống tuy ô thủy lực trên kệ giúp tăng độ bền của chúng và kéo dài tuổi thọ, từ đó giảm chi phí thay thế và bảo trì. Ngoài ra, việc sử dụng kệ để ống tuy ô thủy lực cũng giúp tăng khả năng sắp xếp và quản lý kho hàng, giảm thiểu không gian lưu trữ và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí khi dùng kệ để ống tuy ô thủy lực

Tránh hao mòn ống tuy ô thủy lực

Ống tuy ô thủy lực trải qua quá trình sử dụng sẽ phải chịu áp suất và nhiệt độ cao. Chính vì thế khi dừng hoạt động chúng ta phải vệ sinh và cất giữ chúng. Những việc cất giữ sẽ đóng vai trò không hề nhỏ, bởi vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống tuy ô thủy lực. Kệ để ống tuy ô thủy lực là một sản phẩm chuyên dụng và hữu hiệu nhất để đảm bảo rằng ống tuy ô sẽ được đặc ở nơi thoáng mát và tranh hao  mòn theo thời gian.

Tránh hao mòn ống tuy ô thủy lực

Tìm kiếm và sử dụng dễ dàng với kệ để ống tuy ô thủy lực

Khi người dùng kỹ thuật cần đến ống tuy ô thủy lực sẽ có thể tìm kiếm là lấy sử dụng một cách dễ dàng. Với các ngăn của kệ để giúp người dùng có thể phân loại được các ống dây tuy ô thủy lực. Khi người dùng cần có thể lấy ra sử dụng và dễ dàng duy chuyển cả kệ vì có 6 bánh xe cao su dẻo. Việc di chuyển đến một nơi cất giữ khác cũng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Tìm kiếm và sử dụng dễ dàng với kệ để ống tuy ô thủy lực

Kệ để ống tuy ô thủy lực có nhiều ngăn

Bạn có thể tham khảo một số loại kệ để ống tuy ô thủy lực sau đây để phân loại và lưu trữ ống tuy ô một cách dễ dàng:

Kệ đứng có nhiều ngăn

Đây là loại kệ được thiết kế với nhiều ngăn để bạn có thể phân loại và lưu trữ ống tuy ô thủy lực dựa trên đường kính hoặc loại ống. Kệ này cũng có thể được di chuyển dễ dàng, giúp bạn thuận tiện cho việc sắp xếp và tìm kiếm các ống tuy ô.

Kệ đứng có nhiều ngăn

Kệ xoay

Đây là loại kệ được thiết kế với nhiều ngăn và có khả năng xoay để bạn có thể tìm kiếm và lấy ống tuy ô một cách dễ dàng. Loại kệ này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất ống tuy ô thủy lực hoặc các cơ sở dịch vụ thủy lực.

Kệ xoay

Cách bảo quản kệ để ống tuy ô thủy lực

Việc sử dụng kệ để ống tuy ô thủy lực được tính với thời gian dùng lâu dài. Chính vì thế, việc đưa ra những phương án bảo quản trong thời gian dài là một việc hợp lý. Chúng ta có nhiều cách để bảo quản kệ để ống tuy ô thủy lực. Để bảo quản kệ để ống tuy ô thủy lực, bạn có thể tuân theo các khuyến nghị sau đây:

  • Để kệ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Đây cũng chính là cách vừa bảo quản kệ vừa đảm bảo tình trạng của ống tuy ô thủy lực luôn giữ nguyên không hao mòn do ánh nắng mặt trời.
  • Kiểm tra định kỳ tình trạng của kệ và các thanh ngang để đảm bảo tính ổn định và an toàn. Đặc biệt kiểm tra các ngăn đã dùng để cất giữ ống tuy ô thủy lực. Vì sau một thời gian dùng có thể rỉ sét do hao mòn từ môi trường và từ ống tuy ô thủy lực tạo nên.
  • Đặt các ống tuy ô thủy lực trên kệ một cách chắc chắn và đúng cách để tránh rơi và hư hỏng. Khi chúng ta cuộn tròn ống tuy ô lại, phải đảm bảo rằng ống đã nằm chắc chắn trên ngăn kệ. Tránh trường hợp để sai sẽ làm mất cân bằng của kệ để làm đổ ngã gây nguy hiểm người dùng.
  • Tránh đặt quá nhiều ống tuy ô thủy lực lên một kệ, vì điều này có thể gây ra sự quá tải ở một ngăn. Thậm chí gây ra hao mòn của bánh xe do chịu trọng tải phía trên với trọng lực lớn. Hãy đảm bảo rằng các ngăn được xếp vào ngay ngắn và vừa đủ tải trọng.
  • Nếu kệ được bảo quản trong thời gian dài, hãy kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính ổn định và sẵn sàng sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể dùng sơ nước hoặc bình xịt chống rỉ sét để đảm bảo rằng khung của kệ để ống tuy ô thủy lực luôn ở trình trạng chắc chắn.
  • Khi di chuyển kệ để ống tuy ô thủy lực tránh trường hợp va đập làm thay đổi hình dạng của kệ. Vì khi có hiện tượng chông chênh làm mất đi tính an toàn khi sử dụng kệ để.
  • Nếu có bất kỳ vấn đề gì với kệ hoặc các ống trên kệ, hãy kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Cách bảo quản kệ để ống tuy ô thủy lực

Mức giá của kệ để ống tuy ô thủy lực trên thị trường

Hiện nay trên thị trường kệ để ống tuy ô thủy lực được bán với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau. Việc lựa chọn mức giá phù hợp từ lâu là bản năng của người dùng, đi kèm với đó cũng phải kể đến chất lượng sản phẩm. Thị trường thiết bị kỹ thuật hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm về thiết bị dụng cụ kỹ thuật. Người dùng nên cẩn thận lựa chọn một cách hợp lý tránh mất tiền oan khi mua về những hàng giả hàng nhái.

Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là nơi phân phối hàng đầu các thiết bị dụng cụ kỹ thuật, có thể kể đến như: kệ để ống tuy ô thủy lực, cờ lê lực, cần xiết lực, mỏ lết,... Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý cho từng sản phẩm.

Mức giá của kệ để ống tuy ô thủy lực trên thị trường

Mua kệ để ống tuy ô thủy lực ở đâu?

Bạn có thể mua kệ để ống tuy ô thủy lực tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, các cửa hàng thiết bị công nghiệp, hay các cửa hàng chuyên bán thiết bị thủy lực.

Mua kệ để ống tuy ô thủy lực ở đâu?

Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là nguồn phân phối hàng đầu sản phẩm kệ để ống tuy ô thủy lực 6 ngăn chất lượng cao. Nếu khách hàng cần tư vấn có thể ghé vào website dbk.vn để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhé!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.