x Đóng

Máy xây dựng

Với sự phát triển hiện đại của khoa học ngày nay thì việc để xây dựng được một tòa nhà chọc trời hay những dự án với quy mô lớn là điều hết sức dễ dàng vì là nhờ có sự trợ giúp của các loại máy xây dựng. Máy xây dựng đa dạng chủng loại với nhiều thiết kế khác nhau hỗ trợ cho từng khâu trong hệ thống xây dựng. Một số loại máy xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay như: Máy cắt đường bê tông, máy bẻ đai, máy dũi sắt, máy mài sàn bê tông, máy xoa nên,... Để hiểu hơn về các loại máy xây dựng này, dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

212 Máy xây dựng

Hiện nay, trong các dự án liên quan đến việc xây dựng các công trình như nhà, chung cư, xây cầu, nhà cao ốc hay những công trình dân dụng, công trình quy mô lớn,... Thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những loại máy xây dựng nữa. Nhưng không phải ai cũng biết được những máy xây dựng này có những loại nào cũng như những lợi ích, khả năng mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Vì thế để giải đáp được câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây!

Lợi ích khi sử dụng máy xây dựng

Đối với các công ty hay các chủ thầu muốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng thì phải có kiến thức đầy đủ về từng loại máy xây dựng nhằm áp dụng chúng vào đúng mục đích. Khi đã sử dụng những loại máy xây dựng này đúng vai trò của mình thì nó được coi như là một trợ thủ đắc lực của bạn làm tăng hiệu xuất xây dựng cũng như an toàn hơn bao giờ hết. Khi có sự xuất hiện của những loại máy xây dựng này đã đem lại một sự dễ dàng nhất, đơn giản nhất cũng như tiết kiệm được rất nhiều các chi phí liên quan đến nhân công, thời gian và máy móc cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, vì là những máy xây dựng chuyên dụng được làm từ những vật liệu cao cấp đã đem lại một sự bền bỉ, ổn định cũng như hoạt động trơn tru nhất.

Lợi ích khi sử dụng máy xây dựng

Chuyên cung cấp máy xây dựng chất lượng giá rẻ

Máy xây dựng sẽ có rất nhiều loại thiết bị khác nhau để có thể đáp ứng được một ứng dụng cụ thể của nó. Để có thể nói sâu hơn về từng thiết bị chuyên dụng có trong các loại máy xây dựng thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay bên phần dưới đây:

Máy cắt đường bê tông

Đây là một thiết bị chuyên dụng rất cần thiết để giúp việc sửa chữa bê tông cũ trở nên đơn giản hoặc cắt những khối bê tông khổng lồ theo kích thước mong muốn. Do đó, máy cắt đường bê tông còn được gọi là máy cắt đường, máy cắt bê tông, máy cắt bê tông nhựa, v.v. đã được sản xuất và chế tạo ra để mang lại sự dễ dàng nhất và tiện lợi nhất trong việc này.

Hiện nay, máy cắt đường bê tông được sản xuất theo hai phiên bản chính như sau bản máy cắt cầm tay hoặc bản máy cắt xe đẩy, là những loại hiện đang có mặt trên thị trường trong phân loại máy xây dựng. Mặc dù giữa chúng có những sự khác biệt về thiết kế nhưng chúng đều có chung một ứng dụng chính đó là được sử dụng để cắt tường và sàn bê tông nhằm mang lại sự tiện lợi, nâng cao năng suất và giảm thiểu công sức của con người.

Máy cắt đường bê tông

Máy cắt kỹ thuật không bavia

Đây là một thiết bị được dùng để thực hiện nhiệm vụ cắt các loại phôi kim loại, thép không gỉ,... nên máy cắt kỹ thuật không bavia thực ra cũng giống như nhiều loại máy cắt thông thường khác với khung đỡ và đĩa cắt. Tuy nhiên, cách sử dụng của chúng mới là điểm làm nên sự khác biệt độc đáo để -phân biệt được loại máy cắt không bavia này. Vì loại này sử dụng các lưỡi dao hợp kim, có thể mài lại nhiều lần mà không tạo ra bavia và được làm mát bằng nước để duy trì tính thẩm mỹ của các mặt hàng được gia công, cho phép cắt nhanh và cắt các góc được chuẩn xác nhất nên được sử dụng nhiều trong việc gia công các sản phẩm cơ khí

Đối với những loại máy cắt thông thường đều xuất hiện một hiện tượng chung là khi gia công các vật liệu inox thường xảy ra tình trạng bavia. Tuy nhiên, quy trình gia công này phải được thực hiện rất chi tiết và cẩn thận khi làm việc các cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp. Để đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như được chính xác nhất cho sản phẩm gia công thì máy cắt kỹ thuật không bavia là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Máy cắt kỹ thuật không bavia

Máy bẻ đai

Máy bẻ đai, còn được biết đến với tên gọi là máy uốn đai, máy nắn đai hoặc máy đai sắt đây là công cụ chuyên dùng để uốn, nắn hoặc cắt dây đai thành nhiều hình dạng, bao gồm hình vuông, tròn, tam giác, đa giác chữ U, chữ V,... thì đều được cài đặt sẵn (chỉ dành cho máy bẻ đai phiên bản điện tử) để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Máy bẻ đai là một sản phẩm đáng chú ý được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động xây dựng nên nó có được góp mặt trong các loại máy xây dựng. Để đem lại một sự chuẩn xác nhất trong công việc thì máy bẻ đai thường được sản xuất trong những dây chuyền có công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất nên được sản xuất một số sản phẩm uốn với kích thước đa dạng.

Máy hoạt động như một hỗn hợp bởi nhiều thành phần dường như hoạt động độc lập với nhau, nhưng thực sự giữa chúng lại có một sự liên kết chặt chẽ. Khi một bộ phận thực hiện hoạt động thì nó tạo tiền đề cho bộ phận sau hoạt động tạo ra sản phẩm một cách đơn giản. Đối với hai loại máy uốn đai sắt tự động đứng hay đặt thì chúng cũng được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau: động cơ, van thủy lực, thùng dầu, hệ thống điều khiển PLC, hệ thống nắn và duỗi, bộ đếm mã hóa, ben cắt và uốn góc, động cơ.

Máy bẻ đai

Máy duỗi sắt

Máy nắn sắt hay còn được gọi máy duỗi sắt đây là một công cụ chuyên dụng được dùng để gia công sắt hay thép trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp sự liên kết của các cuộn dây với phạm vi kích thước từ 6 đến 10mm để chúng có thể được sử dụng để trải sàn hoặc bẻ đai. Máy duỗi sắt là một công cụ phổ biến để kéo căng thép cuộn trong các công trình xây dựng. Người ta cần dây thép có chiều dài thẳng để sử dụng cuộn thép cuộn để bốc dỡ, vận chuyển, do đó máy duỗi sắt là một thiết bị không thể thiếu và đóng một vài trò nhất định trong máy xây dựng.

Máy duỗi sắt là một dụng cụ giúp người thợ có thể dễ dàng hơn trong việc biến những thanh sắt hay thép từ cong thành những đường thẳng. Ai cũng biết rằng các cuộn sắt và thép, dù nhỏ hay lớn, đều được bán trên thị trường để bảo quản, vận chuyển hoặc ngăn ngừa gãy. Tuy nhiên, người ta yêu cầu những đoạn dây sắt thép thẳng để sử dụng những đoạn dây thép này cho các công việc như đổ cột bê tông, xây tường, sàn bê tông, v.v.

Máy duỗi sắt

Máy mài sàn bê tông

Tên gọi khác của máy mài sàn bê tông đó là máy mài bê tông, máy mài bề mặt bê tông, máy mài bê tông, máy mài công nghiệp và ngoài ra cũng có tên tiếng anh là concrete grinder. Vì có cho các đĩa quay ở bề mặt làm việc thì thiết bị này thường xuyên được sử dụng để làm sạch, sửa chữa sàn, đánh bóng bề mặt, mài sàn epoxy và làm phẳng bề mặt bê tông. Trong khi một số máy mài sàn bê tông có thể được vận hành bằng tay, những máy khác hiện đại hơn được ra đời sau đó chính là phiên bản xe mài.

Mặc dù được chia thành nhiều loại, nhưng phần lớn máy mài sàn bê tông đều có chung một kiểu cấu tạo, chẳng hạn như khung bệ, hệ thống hút bụi và các bộ phận sau: động cơ, thiết bị cấp nước, bộ điều khiển, đĩa mài, bánh xe, v.v. Với tên gọi thì ta có thể dễ dàng đoán được thiết bị này có công dụng gì nên cũng được góp mặt trong các loại máy xây dựng. Tại các quảng trường, đường ca, cầu vượt và các khu vực liên quan đến xây dựng khác thì máy mài sàn bê tông thường được sử dụng rất nhiều và không thể thiếu.

Máy mài sàn bê tông

Máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là một công cụ cơ khí chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhằm san phẳng bề mặt bê tông và mang lại nền móng bằng phẳng, chắc chắn và đem lại một sự thẩm mỹ. Khi sử dụng máy xoa nền bê tông sẽ đem lại một tốc độ xoa rất nhanh chóng cho hiệu quả làm việc lớn và hiệu quả gấp hơn 10 lần so với chà thủ công. Vì thế nên chúng rất thường xuyên được sử dụng trong các dự án xây dựng có quy mô lớn và mặt sàn rộng.

Chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ được những khả năng có trên máy xoa nền bê tông dựa vào đặc điểm thiết kế, tên máy cũng như những thông tin chúng tôi giới thiệu ở bên trên. Việc đánh bóng bề mặt bê tông mới đổ trên các vị trí xây dựng chưa khô hoàn toàn, chẳng hạn như trên quảng trường, bãi đậu xe, đường, sàn nhà xưởng công nghiệp, sân vận động, v.v., thường được thực hiện bằng bay bê tông. Khi sử dụng một công cụ chuyên dụng như thế này trong quá trình xây dựng có thể giảm cả chi phí tổng thể và lượng thời gian dành cho dự án.

Máy xoa nền bê tông

Máy phun vữa bê tông

Một thiết bị xây dựng nổi bật được sử dụng phổ biến hiện nay trên các công trường xây dựng hiện nay là máy phun vữa bê tông có tên tên tiếng anh là shotcrete. Máy phun vữa bê tông này sẽ thực hiện các công việc như trát tường và đổ bê tông vào lưới sẽ nhanh chóng hơn so với những phương pháp truyền thống sử dụng nhân lực. Tính linh hoạt của máy phun vữa bê tông cho phép nó mang và đổ bê tông một cách dễ dàng. Nó cũng có một phễu lớn, một động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất làm việc cao hơn, thời gian quay vòng nhanh và chi phí xây dựng thấp hơn nhiều. Cuối cùng, nó có thể bơm bê tông lên hoặc xuống thông qua các ống thép.

Vì sự tiện lợi cũng như nhanh chóng của mình nên máy xây dựng này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Công cụ này còn giúp giải quyết rất nhiều vấn đề việc tiết kiệm chi phí nhân công và còn giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng. Máy có khả năng làm việc với nhiều loại vật liệu, bao gồm vật liệu chống cháy, vữa khô, vữa ướt, vữa chống nứt, keo xây dựng, chất kết dính và sơn phủ epoxy.

Máy phun vữa bê tông

Lu dắt tay

Ngoài cái tên là lu dắt tay thì thiết bị này còn được gọi là con lăn cầm tay đây là một thiết bị được sử dụng cho các công việc làm mềm, làm phẳng các bề mặt và thi công nền móng. Bạn đã đúng khi tin rằng đây là những phiên bản nhỏ hơn của những chiếc xe lu rung hay xe lu lốp, đối với những phiên bản lớn vì không thể sử dụng được trong những công trình nhỏ nên lu dắt tay là một phiên bản nhỏ hơn được sử dụng để thay thế.

Mặc dù lu dắt tay là một phiên bản nhỏ gọn hơn và tiện lợi hơn so với chiếc xe lu nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ những khả năng làm việc tương tự như những chiếc xe lu. Tuy nhiên, một nhược điểm đó là phải sử dụng bằng lực của tay. Các yếu tố chính sau đây tạo nên cấu tạo của phần lớn của thiết bị lu dắt tay: Đầu nổ, động cơ chính, hệ thống bơm nhiên liệu, bơm thủy lực, hệ thống làm mát, hệ thống bôi trơn và hệ thống xả,...

Lu dắt tay

Máy đẩy dây cáp

Thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất dùng để kéo các dây trong các công trình xây dựng điện hoặc nhà máy điện đó chính là máy đẩy dây cáp. Công nghệ hiện đại được sử dụng để phát triển cấu trúc bền bỉ và đáng tin cậy của máy xây dựng này giúp rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo được hoàn toàn hiệu suất. Loại thiết bị này cũng có thể được sử dụng để kéo hoặc nâng cũng như di chuyển các máy móc hạng nặng. Đây là một lựa chọn hợp lý cho máy móc hoặc kết cấu cần lực móc và kéo lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tấn.

Máy đẩy dây cáp được đẩy bằng động cơ xăng hoặc dầu diesel đốt trong. Mặc dù chi phí xăng cao nhưng bù lại thì bạn có thể vận chuyển và sử dụng thiết bị ở bất cứ đâu. Các nhà sản xuất lựa chọn cẩn thận các thành phần, tạo và xử lý bộ đẩy cáp một cách cẩn thận và chính xác. Động cơ truyền động, bánh răng, cuộn cáp, dây cáp, móc treo và cần điều khiển chỉ là một vài trong số các bộ phận thiết yếu tạo nên cấu trúc đơn giản của hệ thống máy đẩy dây cáp này.

Máy đẩy dây cáp

Các sản phẩm nổi bật khác

Ngoài ra, chúng ta có thể biết đến với một số loại máy xây dựng khác được khai thác sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng ngày nay đó chính là: máy đầm thước, máy băm nền bê tông, máy cắt tường, phễu đổ bê tông, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, máy ra vỏ, puly kéo dây điện, dây cẩu hàng, tifor - kích căng cáp, puly nhôm, xích kẹp thùng phuy, sào tiếp địa, máy đẩy dây cáp,...

Các sản phẩm nổi bật khác

Mua máy xây dựng chính hãng tại DBK Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp không có tên tuổi chuyên cung cấp các loại máy xây dựng. Điều này đã khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo ngại và đặt ra rất nhiều câu hỏi xoay quanh các doanh nghiệp này như: doanh nghiệp có uy tín hay không? có bán giá cao so với thị trường không? sản phẩm có thật sự chất lượng không? có phải hàng nhái không? Với những hoài nghi đó khiến cho người tiêu dùng muốn chọn mua được những loại máy xây dựng chính hãng khó như sao trên trời. Nhưng nếu bạn thật sự có nhu cầu cần mua các loại máy xây dựng chính hãng nhưng giá thật phải chăng thì DBK là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

DBK là một đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy xây dựng nhất trên thị trường. DBK chúng tôi tự tin rằng khi mua các loại máy xây dựng ở đây thì khách hàng sẽ có được một sản phẩm chính hãng 100%, giá cả rẻ hơn so với thị trường và bảo hành sẽ tương tự như nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo hơn cho khách hàng thì chúng tôi có đầy đủ từng loại giấy tờ chứng minh cho từng sản phẩm về CO/CQ nên bạn hãy yên tâm nhé.

Mua máy xây dựng chính hãng tại DBK Việt Nam

Mong rằng qua bài viết này đã có thể giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về các loại máy xây dựng đồng thời đem đến một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng thật sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu cần mua các loại máy xây dựng thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến với DBK chúng tôi thông qua số hotline được hiển thị bên dưới. 

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.