x Đóng

Máy gia công thanh cái đồng

Máy gia công thanh cái được phát minh để giải quyết các vấn đề về việc uốn, cắt hay đột lỗ các loại thanh cái, thanh kim loại khác nhau. Máy đa năng thực hiện 3 chức năng trong một đảm nhiệm vai trò cắt, uốn, đột lỗ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp với bơm thủy lực. Đây là trợ thủ đắc lực được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất, chế tạo.

10 Máy gia công thanh cái đồng

Máy gia công thanh cái là gì ?

Máy gia công thanh cái là loại máy chuyên dùng trong việc uốn, cắt, đột lỗ các loại thanh cái, rất đa năng. Thông thường máy gia công thanh cái luôn được tích hợp sẵn bơm thủy lực nên người dùng không cần phải đầu tư thêm bất kì thiết bị thủy lực nào để hỗ trợ, giúp giảm chi phí trong lao động. Máy có cả 3 chức năng uốn, cắt, đột lỗ nên việc gia công cũng trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động khi làm việc.

Máy gia công thanh cái và các bộ phận

Hình 1: Máy gia công thanh cái và các bộ phận

Tại sao nên trang bị máy gia công thanh cái ?

Bạn có ứng dụng cần xử lí thanh cái thông qua nhiều bước như đột lỗ, cắt hay uốn ? Bạn cảm thấy rườm rà khi phải trang bị 3 loại dụng cụ thủy lực khác nhau để thực hiện việc này ? Máy gia công thanh cái được phát minh để giải quyết vấn đề này. Đây là dòng máy được tích hợp 3 dụng cụ trong 1 máy duy nhất.

Khi sử dụng các máy riêng lẻ, bạn sẽ phải mất thời gian lắp đặt bơm tay hoặc bơm điện thủy lực cho mỗi lần sử dụng. Chính vì vậy, thời gian vận hành của bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều, khiến cho hiệu suất công việc không được nhanh. Trong khi đó, với việc tích hợp 3 trong 1 của máy gia công thanh cái, bạn chỉ cần lắp bộ nguồn một lần duy nhất để xử lí số lượng nhiều thanh cái.

Thành phẩm sau khi sử dụng máy gia công thanh cái

Hình 2: Thành phẩm sau khi sử dụng máy gia công thanh cái

Hơn thế nữa, các dụng cụ thủy lực được tích hợp trên máy đã được nhà sản xuất chọn lọc kĩ để cho ra đặc tính kỹ thuật thích hợp với nhau nhất. Do đó, bạn sẽ chẳng phải đau đầu để lựa chọn từng loại một mà vẫn không chắc chắn liệu chúng có hoạt động ăn ý với nhau.

Máy gia công thanh cái hoạt động như thế nào ?

Đây là loại máy được cấu tạo để thực hiện chức năng của máy đột lỗ, máy cắt và máy uốn thanh cái thủy lực. Do đó, nhìn chung thì máy có khả năng hoạt động giống như các dòng máy nên trên. Khác biệt ở chỗ, động cơ của máy được tích hợp vào 1 thùng khép kín trông vô cùng gọn gàng.

Bơm điện thủy lực được tích hợp sẵn bên trong thân máy

Hình 3: Bơm điện thủy lực được tích hợp sẵn bên trong thân máy

Máy thực hiện chuyển đổi chức năng một cách linh hoạt và dễ dàng nhờ vào một van xoay 4 chiều. Chỉ cần xoay van về vị trí có chức năng cần thực hiện là có thể tiến hành sử dụng chức năng đó. Vô cùng đơn giản đúng không nào ?

Van điều khiểu cho phép chuyển đổi chức năng một cách dễ dàng

Hình 4: Van điều khiểu cho phép chuyển đổi chức năng một cách dễ dàng

Sản phẩm được xử lí bằng máy gia công thanh cái thường rất chính xác về kỹ thuật. Những vết lõm sau khi cắt hoặc các đường gờ sau khi đột hầu như không có. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm.

Công ty DBK.vn chúng tôi đã thực hiện một video để giúp các bạn hiểu được cấu tạo bên trong của máy sẽ được đính kèm ngay bên dưới.

Video cách hoạt động của máy gia công thanh cái do chúng tôi thực hiện (nguồn: Kênh youtube của Công ty DBK.vn)

Máy gia công thanh cái có các loại nào ?

Máy gia công thanh cái bằng tay

Đây là loại máy mà người dùng phải sử dụng lực tay để vận hành. Máy được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực, có chi phí đầu tư thấp, cấu tạo đơn giản. Các khuôn đi kèm có các chức năng uốn, cắt, đột lỗ khác nhau nên người dùng có thể thay đổi khuôn cho phù hợp với công việc. Sản phẩm sau khi gia công luôn được cam kết về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Tuy nhiên người dùng sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian do sử dụng sức tay để làm việc.

Máy gia công thanh cái vận hành bằng tay

Hình 5: Máy gia công thanh cái vận hành bằng tay

Máy phù hợp gia công các loại thanh cái có độ dày tối đa 10mm. Trọng lượng máy lớn nên việc di chuyển máy trong quá trình làm việc sẽ tương đối khó khăn. Sản phẩm được đóng gói trong thùng gỗ rất chắc chắn, đi kèm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng. Model cho loại máy này là TLP HHM-120HS

Máy gia công thanh cái chạy điện

Đây là loại sản phẩm tiện lợi nhất. Máy được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nên người sử dụng cũng không cần kết hợp thêm bất kì thiết bị thủy lực nào khác. Cấu tạo gồm các máy đột lỗ, máy cắt thanh cái, máy uốn thanh cái đã được kết nối với bơm điện thủy lực. Được thiết kế ở những vị trí khác nhau giúp cho người sử dụng có thể gia công nhiều chức năng cùng lúc, rất tiện lợi. Sản phẩm sau khi gia công luôn được cam kết về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Người dùng cũng đỡ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng loại máy này.

Máy có giá thành khá cao trên thị trường do tính đa năng của nó. Ngoài ra, máy còn được đóng trong thùng gỗ rất kĩ càng, đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng. Model cho loại máy này là dòng TLP HHM-H.

Máy gia công thanh cái chạy điện

Hình 6: Máy gia công thanh cái chạy điện

Video sản chi tiết về máy gia công thanh cái

Lưu ý khi chọn lựa máy gia công thanh cái

Tuy đa năng là vậy, nhưng để việc vận hành và hiệu quả sản phẩm của bạn đạt được tốt nhất, chúng tôi khuyên các bạn cần để tâm đến một vài lưu ý nhỏ dưới đây. Tất cả những lưu ý này được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi tập hợp lại để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

Đơn vị phân phối máy gia công thanh cái chất lượng

Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều nhà phân phối dòng máy gia công thanh cái. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi uy tín và mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? DBK Việt Nam chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi là nhà phân phối uy tín trong ngành này. Ngoài ra, DBK đã là đối tác trong nhiều năm của những nhà sản xuất máy gia công thanh cái danh tiếng như TLP, DBK. Chính vì vậy, nếu còn đang suy nghĩ và không tìm ra một nhà phân phối đáng tin cậy. Hãy thử đến với DBK.

logo DBK Việt Nam

Giá thành của máy gia công thanh cái

Do là dòng máy tích hợp đa chức năng nên nhìn chung giá thành của máy tương đối cao. Tuy nhiên, để đổi lại khả năng làm việc tuyệt vời thì hoàn toàn xứng đáng, đúng không? Nếu ứng dụng của bạn không đòi hỏi làm việc liên tục, bạn có thể xem xét trang bị cho mình một máy gia công thanh cái cầm tay. Trong khi đó, nếu bạn cần vận hành liên tục với số lượng nhiều và mong muốn tiết kiệm lao động, thì hãy lựa chọn dòng máy chạy điện.

Đó là một số lưu ý chúng tôi dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất!!!

Máy gia công thanh cái TLP

Là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các dụng cụ thủy lực, TLP luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất cho thị trường sản xuất. Máy gia công thanh cái cũng không ngoại lệ. Dòng máy này sử dụng các dụng cụ thủy lực của TLP để cấu thành. Do đó, độ tương thích của các sản phẩm rất cao.

Đặc điểm chung của máy gia công thanh cái TLP là đều được tích hợp chức năng đột, cắt, uốn 3 trong 1. TLP cũng cung cấp đầy đủ các dòng máy chạy điện cũng như vận hành bằng tay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy gia công thanh cái TLP

Hình 7: Máy gia công thanh cái TLP

Máy gia công thanh cái chạy điện TLP

Máy gia công thanh cái chạy điện của TLP gồm các model như: HHM-120H, HHM-150H, HHM-200H. Đây là dòng máy có thiết kế nổi bật và mạnh mẽ thích hợp để sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất, thi công làm việc với khối lượng nhiều.

Dòng máy chạy điện của thương hiệu TLP

Hình 8: Dòng máy chạy điện của thương hiệu TLP

Các dòng máy gia công thanh cái chạy điện của TLP có gì đặc biệt ?

 • Máy gia công thanh cái TLP model này thuộc dòng máy sử dụng hệ thống thủy lực điện 700 bar với độ ồn thấp và công suất cao.
 • Thiết kế khép kín, bề mặt của máy được đánh bóng hoàn toàn giúp chống gỉ, chống mài mòn, chống va chạm. Với thiết kế này, thanh cái có thể dễ dàng đưa vào hoặc lấy ra trong quá trình làm việc.
 • Ngoài ra, máy được thiết kế giúp hỗ trợ các chi tiết gia công, giúp thành phẩm được xử lý tốt và không bị biến dạng.
 • Khả năng đột không vết gờ, cắt ngọt lịm không bị lõm và uốn chính xác chỉ trong một lần. Đây chính là dòng máy đi đầu trong ngành.
 • Việc lắp đặt máy vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, giúp người vận hành làm việc một cách thuận tiện và nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • Đồng hồ đo áp suất thủy lực lên đến 1000kg/cm² giúp theo dõi chỉ số áp suất một cách đơn giản. Qua đó, giúp máy tránh khỏi tình trạng quá tải.
 • Van điều khiển 4 vị trí giúp điều hướng chính xác vị trí của trước khi đột, uốn, cắt.
 • Máy được tích hợp các bánh xe bên dưới giúp hoạt động di chuyển diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đồng hồ điện tử được tích hợp kèm với van điều khiển chức năng máy

Hình 9: Đồng hồ điện tử được tích hợp kèm với van điều khiển chức năng máy

Máy gia công thanh cái bằng tay TLP

TLP chỉ sản xuất một model cho dòng máy này, đó chính là TLP HHM-120HS. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu di chuyển máy linh hoạt và hoạt động không quá liên tục thì đây sẽ là dòng máy phù hợp.

Máy giá công thanh cái bằng tay TLP

Hình 10: Máy giá công thanh cái bằng tay TLP

Hãy cùng chúng tôi nghía qua một số đặc điểm của máy gia công thanh cái bằng tay HHM-120HS nhé.

 • Đây là model máy gia công thanh cái vận hành bằng tay với các chức năng đột lỗ, cắt và uốn thanh cái.
 • Có các khuôn thay thế nhanh chóng và dễ dàng, giúp nhân viên vận hành thuận tiện và đem lại hiệu quả cao.
 • Các góc uốn 90° và 45° được thể hiện rõ trên máy nhằm tránh việc máy bị uốn cong quá mức.
 • Máy có tay cầm dài giúp việc tác dụng lực trở nên nhẹ hơn.
 • Bơm tay thủy lực đi kèm hoạt động với công suất cao.
 • Hệ thống thủy lực của máy không cần bảo trì với thiết kế khép kín và xi lanh hồi về tự động.
 • Máy có giá đỡ ở dưới chân, có thể tháo rời giúp người dùng có vị trị vận hành thuận lợi, thoải mái. Đồng thời, việc có thể tháo lắp giúp dễ dàng di chuyển máy để làm việc ở những nơi khác nhau.
 • Tất cả các sản phẩm, phụ kiện khuôn được đựng trong một hộp gỗ chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của máy gia công thanh cái TLP

Các đai đột - cắt - uốn

Hình 11: Các đai đột - cắt - uốn

Thông số của máy gia công thanh cái TLP

Hình 12: Thông số của máy gia công thanh cái TLP

Máy gia công thanh cái DBK

Cũng giống như TLP, thì máy gia công thanh cái DBK cũng được sản xuất tại Trung Quốc. Máy được tích hợp nhiều chức năng và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chỉ phân phối 2 model chính là máy gia công thanh cái chạy điện . Sau đây, DBK Việt Nam sẽ đi vào giới thiệu chi tiết những đặc điểm và thông số của máy.

Máy gia công thanh cái DBK

Hình 13: Máy gia công thanh cái DBK

Hai model máy gia công thanh cái từ DBK này có đặc điểm gì ?

 • Đây là dòng máy chuyên dùng để thực hiện các chức năng: đột, cắt và uốn các thanh cái đồng, nhôm
 • Máy được thiết kế cho nhiều kích thước thanh cái khác nhau, đảm bảo đáp ứng rộng các nhu cầu vận hành.
 • Thân máy được nhà sản xuất đặc biệt sử dụng hợp kim thép có chất lượng cao để chế tạo. Điều này khiến cho máy có khả năng chịu được các tác nhân hóa lý.
 • Kích thước lớn là một khuyết điểm của máy. Tuy nhiên, DBK đã khéo léo tích hợp các bánh xe lăn bên dưới giúp quá trình di chuyển dễ dàng.
 • Các thành phẩm sau khi thực hiện cắt, đột, uốn không bị sai sót vế mặt kỹ thuật.
 • Máy cũng được tích hợp van điều kiển linh hoạt vào 4 vị trí hoạt động.
 • Máy được vận hành tương đối an toàn và dễ dàng, không tốn sức lao động.

Thông số của các model máy gia công thanh cái từ thương hiệu DBK

Thông số kỹ thuật của máy gia công thanh cái DBK

Hình 14: Thông số kỹ thuật của máy gia công thanh cái DBK

​Hãy lựa chọn máy gia công thanh cái tại DBK Việt Nam

Tại sao chọn mua các mặt hàng MÁY GIA CÔNG THANH CÁI của chúng tôi:

 • Giá thiết bị MÁY GIA CÔNG THANH CÁI mà chúng tôi cung cấp luôn phải chăng nhất thị trường.
 • Sản phẩm có nhiều chủng loại và thương hiệu.
 • Thiết bị luôn chính hãng.
 • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi trả tiền.
 • Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Như vậy, DBK Việt Nam đã hoàn tất việc giới thiệu cho các bạn về máy gia công thanh cái. Đây là dòng máy vô cùng mạnh mẽ và hiện đại. Do đó, nếu bạn có những nhu cầu như đột, cắt, uôn, thì còn chờ gì mà không sở hữu ngay máy gia công thanh cái. Ngoài ra, DBK Việt Nam còn đem đến cho các bạn hàng loạt lựa chọn về dụng cụ thủy lực như máy uốn ống, kích thủy lực,... Chúng tôi đảm bảo, tất cả các sản phẩm mà bạn cần đều được DBK đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.