x Đóng

Kìm cắt sắt

Kìm cắt sắt hay còn được gọi là kìm cộng lực là một loại công cụ dùng để cắt sắt thép như dây xích, móc ổ khóa, bu lông, lưới thép,... Trong đó, kìm cắt sắt có nhiều loại khác nhau với việc thực hiện lực cắt bằng tay cũng như loại kiềm cắt sắt thủy lực sử dụng hệ thống thủy lực.

19 Kìm cắt sắt

Kìm cắt sắt là gì?

Kim cắt sắt thường có cấu tạo tay cầm dài và lưỡi cắt ngắn với bản lề ghép để tối đa hóa lực đòn bẩy cũng như lực cắt. Lưỡi dao được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt cho độ sắc bén rất cao, giúp người sử dụng dễ dàng trong việc tiến hành cắt sắt thép.

Ví dụ về kìm cắt sắt thủy lực

Hình 1: Ví dụ về kìm cắt sắt thủy lực

Kìm cắt sắt hoạt động như thế nào ?

Nói một cách chính xác, kìm cắt sắt không cắt xuyên qua các vật liệu (giống như cách kéo có thể cắt vải bằng hai lưỡi dao sắc) mà thay vào đó chúng nghiền nát vật liệu thông qua sự tổng hợp lực trên khu vực nhỏ nơi lưỡi dao tiếp xúc với vật bị cắt.

Khả năng cắt của kìm cắt sắt đạt được thông qua nguyên lý đòn bẩy, việc sử dụng một lượng lực vừa phải trên một khoảng cách dài (tay cầm) được chuyển thành một lực lớn trong một khoảng cách ngắn (lưỡi dao).

Cách kìm cắt sắt hoạt động

Hình 2: Cách kìm cắt sắt hoạt động

Tại sao bạn nên sở hữu một kìm cắt sắt?

Trong công nghiệp, xây dựng, các xưởng cơ khí chế tạo, để cắt được những thanh sắt thép người ta thường sử dụng các loại máy cắt dùng đĩa, loại máy này tuy dễ sử dụng nhưng lại có giá thành khá cao, quá trình cắt sinh ra bụi dễ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Kìm cắt sắt có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh, lại có giá thành và chất lượng rất phải chăng.

Ví dụ về kìm cắt sắt thông dụng

Hình 3: Ví dụ về kìm cắt sắt thông dụng

Kìm cắt sắt là một thiết bị vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại, ngoài đóng góp đáng kể của chúng trong công nghiệp, xây dựng hay quân sự thì trong đời sống hàng ngày, kìm cắt sắt còn đóng vai trò đáng kể trong nhiều tình huống khó, nguy cấp mà bạn mắc phải trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ để bạn hiểu rõ tầm quan trọng của kìm cắt sắt nhé!!!

►Quên mật khẩu khóa xe đạp

Đây không phải tình huống hay xảy ra, tuy nhiên trong một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ không thể tin rằng mình quên mất mật khẩu khóa xe đạp đâu. Kìm cắt sắt sẽ là công cụ giúp bạn chữa cháy trong tình huống éo le này.

ungdungkimcatsat1

►Mất chìa khóa

Bạn có hàng đống công việc phải lo và đôi lúc chẳng có thời gian để nghĩ đến việc đã để chìa khóa ở đâu. Việc mất chìa khóa là vô cùng thường xuyên xảy ra đối với bất cứ ai. Khi đó, đừng vội hoang mang nếu trong nhà bạn có một chiếc kìm cắt sắt. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng xử lí vấn đề này mà không hề tốn nhiều công sức.

ungdungkimcatsat2

►Bị kẹt dưới tay lái

Để nói về điều rủi ro này thì thật là không hay chút nào, nhưng nếu thằng thắn nhìn vào sự việc thì chúng ta nên trang bị một chiếc kìm cắt sắt. Khi tai nạn xe hơi xảy ra, người lái xe thường bị kẹt do tay lái được đẩy vào ngực người lái. Trong trường hợp này, kìm cắt sắt là một công cụ rất hữu ích để cắt một số bộ phận của vô lăng. Đây là cách khả dĩ đầu tiên mà chúng ta có thể làm để giải cứu ai đó bị mắc kẹt trên xe.

ungdungkimcatsat3

►Mở cửa xe trong một vụ tai nạn ô tô

Vẫn là vấn đề tai nạn ô tô, vô lăng không phải là bộ phận duy nhất mà kìm cắt sắt có thể xử lý. Trong một số trường hợp nhất định, không nên di chuyển một nạn nhân bị thương nặng. Thay vào đó, cửa xe phải mở càng rộng càng tốt để di chuyển nạn nhân. Lúc này, kìm cắt sắt có thể phát huy tác dụng của mình trong việc cắt chốt chặn cửa xe.

ungdungkimcatsat4

►Cắt hàng rào

Đây là một ứng dụng khá phổ biến của kìm cắt sắt, việc cắt hàng rào được sử dụng nhiều trong xây dựng hay nông nghiệp và nước ta là một nước đang phát triển các ngành như vậy. Do đó, đây là công cụ không thể thiếu trong việc cắt hàng rào sắt.

Kìm cắt sắt 1

Phân loại kìm cắt sắt

Dựa vào nhu cầu cắt của người sử dụng và kích cỡ của những thanh sắt thép mà kìm cắt sắt được chia thành nhiều loại. Tuy nhiên ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 nhánh chính của kìm cắt sắt là dòng kìm cắt sắt sử dụng lực tay và kìm cắt sắt thủy lực. Ở nhánh kìm cắt sắt thủy lực, chúng được phân ra thành nhiều loại khác nhau như: kìm cắt sắt thủy lực sử dụng bơm rời, kìm cắt tích hợp sẵn bơm thủy lực, kìm cắt sắt thủy lực dùng pin, máy cắt sắt thủy lực. Sau đây, mời các bạn cùng đến với giới thiệu chung của từng loại.

Kìm cộng lực

Kìm cắt sắt (cộng lực) sử dụng lực tay

Hình 4: Kìm cắt sắt (cộng lực) sử dụng lực tay

Nói là sử dụng lực tay nhưng nhờ cơ chế đòn bẩy với tay cầm dài, việc cắt sắt thép với loại kìm này dường như chẳng mấy khó khăn. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng lâu dài và liên tục thì có thể loại kìm này sẽ không được tối ưu như các loại kìm cắt sắt thép thủy lực khác do sử dụng nhiều thời gian và sức lực hơn. Do đó, nếu chỉ sử dụng trong gia đình hoặc ngắn hạn thì loại kìm này là sự lựa chọn khá ổn.

Dưới đây là video giới thiệu về kìm cắt sắt cộng lực. Mời các bạn cùng theo dõi !!!

Kìm cắt sắt thủy lực

Các thiết bị chuyên dụng hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực đang ngày càng được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhờ những ưu điểm như công suất hoạt động cao cũng như tính năng vận hành thông minh, phù hợp với những điều kiện môi trường làm việc đa dạng. Kìm cắt sắt thủy lực cũng không ngoại lệ. So với những loại kìm cắt sắt khác thì kìm cắt sắt thủy lực có tốc độ cắt nhanh hơn, hiệu quả cao hơn và độ sắc bén cũng vượt trội.
Kìm cắt sắt thủy lực là loại kìm chuyên dùng để cắt sắt, thép nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống thủy lực. Đây là loại kìm có kết cấu thông minh với hình dáng cơ bản của loại kìm ép nhưng được gắn thêm 2 lưỡi dao ở phần đầu của kìm. Do đó kìm có thể cắt sắt thép rất chuẩn, rất gọn và đạt được công suất hoạt động nhanh chóng.

Kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực

Đây là loại sản phẩm ít tốn chi phí đầu tư nhất trong các dòng kìm cắt sắt thủy lực, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người sử dụng không cần phải kết hợp thêm bất kì bơm thủy lực nào khác. Loại này phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ, có thể cắt thanh sắt thép ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

may-cat-sat-thuy-luc-16-tan-22mm-tlp-hhg-22-3.jpg

Hình 5: Kìm cắt sắt (cộng lực) tích hợp sẵn bơm thủy lực

Dưới đây là video giới thiệu về cách sử dụng kìm cắt sắt thủy lực. Mời các bạn cùng theo dõi !!!

Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời

Loại này còn có tên gọi khác là đầu cắt sắt thủy lực, có cấu tạo đơn giản. Sử dụng bơm rời nên cần kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới tạo thành một bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh, do đó người dùng sẽ phải tốn thêm chi phí để đầu tư bơm thủy lực. Phù hợp làm việc ở những vị trí có không gian rộng lớn. Người sử dụng có thể đứng từ xa vận hành kìm mà không mất quá nhiều công sức, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian lao động.

Kìm cắt sắt (cộng lực) thủy lực bơm rời TLP và thông số<

Hình 6: Kìm cắt sắt (cộng lực) thủy lực bơm rời TLP và thông số

Kìm cắt sắt thủy lực dùng pin

Loại này được sử dụng trong trường hợp không có nguồn điện xung quanh hoặc ở những vị trí bị hạn chế về nguồn điện. Cấu tạo được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nên người sử dụng cũng không cần bỏ chi phí để đầu tư thêm bơm. Sử dụng pin có nguồn điện 18V, có thể cắt sắt thép có đường kính 4mm-16mm với thời gian rất nhanh chỉ 4-5s. Thiết kế nhỏ gọn, dể di chuyển trong quá trình sử dụng.

Kìm cắt sắt thủy lực dùng pin

Hình 7: Kìm cắt sắt thủy lực dùng pin

Máy cắt sắt thủy lực

Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trong các loại máy cắt sắt thép thủy lực. Loại này được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực, sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V nên muốn vận hành người sử dụng phải đứng ở những nơi gần nguồn điện. Máy có tốc độ cắt rất nhanh với thời gian trung bình cho 1 lần cắt là 2.5-5s. Trọng lượng tương đối lớn nên khi di chuyển máy người sử dụng sẽ tốn nhiều công sức hơn so với các loại kìm cắt sắt khác.

Máy cắt sắt thủy lực

Hình 8: Máy cắt sắt thủy lực

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kìm cắt sắt

Khi nói đến việc cắt kim loại nặng, kìm cắt sắt là một công cụ hữu ích. Chúng là một công cụ cứu hộ quan trọng và bắt buộc phải có trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, nó có thể gây ra những tai nạn không đáng có. Do đó, chúng tôi xin được đưa ra một số lời khuyên an toàn khi sử dụng kìm cắt sắt (cộng lực).

►Điều chỉnh trước khi sử dụng

Mỗi lần sử dụng, bạn cần phải cẩn thận điều chỉnh vị trí cần cắt vào lưỡi dao, nếu không, việc cắt sẽ gây ra sai số làm cho kết quả thành phẩm không được chính xác. Ngoài ra, việc cắt sai sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức để chỉnh hoặc cắt lại. Do đó cần cẩn thận điều chỉnh vị trí cắt sao cho chính xác.

►Tra dầu vào kìm cắt sắt của bạn

Sẽ rất tốt nếu kìm cắt sắt cộng lực của bạn được tra dầu thường xuyên, thậm chí là mọi lúc. Bôi trơn làm cho kìm cắt sắt dễ sử dụng hơn, đảm bảo cắt chính xác hơn. Thiếu tác nhân bôi trơn sẽ làm cho việc cắt trở nên cứng, giật dẫn đến kết quả không tốt mà lại hao phí sức lực.

►Mặc đồ bảo hộ

Kìm cắt sắt có các cạnh cực kỳ sắc bén do đó tốt nhất là bạn nên đeo găng tay khi làm việc. Điều này sẽ bảo vệ bàn tay của bạn khỏi việc vô tình bị cắt. Găng tay cũng cho bạn độ bám chắc chắn giúp giảm thiểu trơn trượt khi cắt. Bạn cũng cần đeo kính bảo hộ hoặc tấm chắn mặt. Những mảnh kim loại nhỏ có thể bay trong không khí trong quá trình cắt. Nếu chẳng may trúng phải mặt bạn, chúng có thể gây ra thương tích.

►Xử lí công cụ cẩn thận

Không nên chạy ngón tay của bạn trên lưỡi dao để kiểm tra độ sắc bén. Lưỡi dao sắc bén của kìm cắt sắt có thể dễ dàng cắt xuyên qua da thịt của bạn. Bạn cũng nên hết sức cẩn thận nếu có trẻ em trong nhà. Hãy đảm bảo rằng kìm cắt sắt được lưu trữ cẩn thận và tránh xa tầm tay trẻ em.

►Không sử dụng khi lưỡi dao bị mòn

Không nên sử dụng kìm cắt sắt có lưỡi dao bị mòn. Vì khi đó ta cần nhiều lực hơn để cắt làm cơ bắp trở nên mệt mỏi và tăng khả năng chấn thương. Do đó, cần kiểm tra lưỡi dai trước khi cắt, nếu quá mòn thì cần mài hoặc thay mới để đảm bảo việc cắt diễn ra suôn sẻ.

►Không dùng búa để tác dụng lực

Tuyệt đối không sử dụng búa để tác dụng lực, dụng cụ này được thiết kế khiến người sử dụng có thể dễ dàng cắt mà không cần dùng quá nhiều lực, nếu muốn tiết kiệm sức tối đa thì bạn có thể tham khảo các dòng kìm cắt sắt thủy lực. Búa không những không làm tăng lực tác dụng mà đôi khi còn gây nguy hiểm cho chính bạn.

►Không nên kéo dài tay cầm

Việc tự ý kéo dài tay cầm để mong muốn có lực đòn bẩy tốt hơn thì không được chúng tôi khuyến khích. Thay vào đó, hãy tìm hiểu kĩ nhu cầu cắt sắt thép của bạn để chọn loại phù hợp hoặc liên hệ với các đơn vị có thể hỗ trợ như DBK Việt Nam.

Cách sử dụng kìm cắt sắt

1. Chuẩn bị: Điều chỉnh kìm cắt sắt
Hầu hết các kìm cắt sắt sẽ đi kèm với một bu lông điều chỉnh được tích hợp vào đầu cắt. Trước khi tiến hành cắt, bạn nên xoay để cắt chính xác và hiệu quả.

2. Chuẩn bị: Chọn vị trí cắt
Để cắt gọn gàng vào đúng vị trí, bạn nên đánh dấu trên vật liệu cần cắt trước, chỉ cần một chấm nhỏ là được. Nếu có thể, vật liệu cần cắt nên được cố định để đảm bảo độ chính xác.

3. Mở lưỡi dao cắt
Đầu và lưỡi cắt được mở bằng cách kéo tay cầm của dao cắt. Nên mở sao cho 2 lưỡi dao cắt xa nhau nhất có thể. Sau đó, đặt vật liệu cần cắt vào chính giữa lưỡi dao.

4. Đặt lưỡi dao vào vị trí cắt
Tiếp theo, bạn đưa chính giữa lưỡi dao vào vị trí đã đánh dấu lúc ban đầu. Đây sẽ là nơi tác dụng lực mạnh nhất.

5. Thực hiện cắt
Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đóng tay cầm để thực hiện cắt. Hãy đóng kìm cắt sắt một cách từ từ và cầm chắc chắn. Nếu bạn giữ một cách lỏng lẻo, các lưỡi cắt có thể trượt ra khỏi vị trí cần cắt được đánh dấu ban đầu.

6. Tác dụng lực
Sau khi thực hiện tất cả các bước trên. Việc cuối cùng còn lại bạn phải làm là tiến hành tác dụng lực cần thiết lên tay cầm, để cho lưỡi dao cắt vào vật liệu.

Anh lính đang sử dụng kìm cắt sắt để cắt dây xích

Hình 9: Anh lính đang sử dụng kìm cắt sắt để cắt dây xích

Lựa chọn loại kìm cắt sắt phù hợp

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về những vấn đề xoay quanh kìm cắt sắt. Nếu vẫn còn hoang mang thì cũng đừng vội lo lắng, DBK Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được nơi đáng tin cậy để sở hữu một kìm cắt sắt (cộng lực), hãy thử xem xét DBK Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng dụng cụ thủy lực, trong đó có kìm cắt sắt thủy lực đến từ thương hiệu TLP/Trung Quốc, với đầy đủ chứng từ cũng như nhiều chính sách có lợi cho khác hàng. DBK Việt Nam cam đoan quyền lợi khác hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ và trọn vẹn khi đến với chúng tôi. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào giới thiệu chi tiết các sản phẩm kìm cắt sắt của TLP/Trung Quốc. Mời các bạn cùng theo dõi !!!

Kìm cắt sắt thủy lực TLP

TLP là một công ty thiết bị, công cụ nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là các dụng cụ thủy lực. DBK Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu TLP đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Thoạt đầu, khi biết được TLP là một thương hiệu Trung Quốc, nhiều khách hàng không khỏi hoang mang vì từ lâu đã nghe những thông tin không hay về các sản phẩm đến từ đất nước này. Nhưng sau khi nhận được sự tư vấn của các kỹ thuật viên của DBK Việt Nam, nhiều khách hàng đã đồng ý thử nghiệm sản phẩm. Sau quá trình sử dụng, các sản phẩm từ TLP luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng của DBK Việt Nam và tiếp tục được tin dùng.

Ngoài những sản phẩm như kích thủy lực, kìm bấm cos,... thì TLP còn được biết đến nhiều với sản phẩm kìm cắt sắt thủy lực. Đây là dòng sản phẩm mà hộ gia đình nào cũng nên sở hữu vì tính cần thiết của nó.

Kìm cắt sắt 2

Chứng nhận về các dụng cụ cắt và bấm của TLP

Quý khách hàng tất nhiên sẽ không khỏi hoang mang khi nghe được những lời giới thiệu mang tính khái quát này. Đừng lo ! Tất cả dòng sản phẩm kìm cắt sắt của TLP đều được chúng tôi giới thiệu vô cùng chi tiết phía bên dưới nên các bạn hoàn toàn có thể đọc và tìm hiểu từ từ. Nếu có điều gì thắc mắc về sản phẩm, hãy mạnh dạn gọi đến chúng tôi, được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của DBK Việt Nam. Sản phẩm kìm cắt sắt thủy lực TLP do DBK Việt Nam phân phối đều có đầy đủ chứng từ, đi kèm với đó là chính sách bảo hành theo đúng quy định của hãng, giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Kìm cắt sắt TLP luôn đi đầu xu hướng công nghệ sản xuất với nhiều dòng sản phẩm đa năng, đảm bảo nhu cầu của hầu hết các ứng dụng mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết từng sản phẩm, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

Những model của dòng này có thể kể đến như là: HHG-10, HHG-16, HHG-20, HHG-22.

Kìm cắt sắttích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

Hình 1: Kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

a. Đặc điểm chung của kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

 • Thích hợp để cắt thép ống tròn 4-10mm (HHG-10), 4-16mm (HHG-16), 4-20mm (HHG-20), 4-22mm (HHG-22).
 • Thiết kế kiểu đầu cắt mở, dễ sử dụng.
 • Lưỡi cắt thép đặc biệt, cường độ cao.
 • Vỏ và tay cầm bằng thép, bền.
 • Sau khi cắt xong, van giảm áp có thể được xoay để thiết lập lại.
 • Được đóng gói trong một hộp đựng bằng nhựa.

b. Thông số của kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

Dưới đây là thông số của kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

ModelLực cắt (Tấn)Đường kính ống cắt (mm)Trọng lượng (kg)Kích thước (mm)
HHG-1064 - 102.45355x170x85
HHG-1684 - 163.6430x190x190
HHG-20124 - 205530x390x230
HHG-22164 - 226.2550x130x245

2. Máy cắt sắt thủy lực TLP

Máy cắt sắt thủy lực TLP được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, mỏ than, đường sắt, mỏ dầu, cầu, đường cao tốc, xây dựng công trình và các ngành công nghiệp khác, nơi cần cắt nhanh cốt thép. Sản phẩm này rất phổ biến ở các nước phát triển. Nó có tốc độ cắt nhanh hơn so với máy cắt bánh xe. Là một công cụ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, máy cắt sắt thép thủy lực thuận tiện hơn so với loại bánh xe, rất phù hợp cho các hoạt động trên cao. Ngoài ra, loại máy này còn vô cùng di động.

Máy cắt sắtthủy lực TLP

Hình 2: Máy cắt sắt thủy lực TLP

Máy cắt sắt thép thủy lực TLP chuyên cắt tất cả các loại thanh thép xây dựng như thép carbon thông thường, thép tròn, thép cây,... Tuy nhiên, thiết bị này không dùng để cắt dây cáp.
Những model của dòng này có thể kể đến như là: HHG-20D, HHG-22D, HHG-25D.

a. Đặc điểm chung của máy cắt sắt thủy lực TLP

 • Lưỡi cắt thép đặc biệt cường độ cao, bền.
 • Thiết kế đầu cắt kiểu mở, dễ sử dụng, thay lưỡi dao nhanh.
 • Điện áp 220V/110V, cắt nhanh trong thời gian ngắn.
 • Tự động thiết lập lại sau khi cắt với hiệu quả cao.
 • Báng cầm rất tiện dụng và thoải mái khi hoạt động.
 • Đặc biệt được sử dụng để cắt thép và có thể các những thanh thép khác nhau.
 • Được trang bị một cổng phụ để bảo trì dễ dàng.
 • Dễ làm sạch và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

b. Thông số của của máy cắt sắt thủy lực TLP

Dưới đây là thông số của máy cắt sắt thủy lực TLP

ModelĐiện áp (V)Công suất (W)Tốc độ cắt (s)Đường kính ống cắt lớn nhất (mm)Đường kính ống cắt nhỏ nhất (mm)Trọng lượng (kg)Kích thước (mm)
HHG-20D220/110830/9003-3.520417550x280x165
HHG-22D220/110850/11703.5-4.522421.5485x190x330
HHG-25D220/1101300/1400525432565x230x345

3. Kìm cắt sắt thủy lực sử dụng pin TLP

Kìm cắt sắt thủy lực sử dụng pin TLP được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, mỏ than, đường sắt, mỏ dầu, cầu, đường cao tốc, xây dựng công trình và các ngành công nghiệp khác, nơi cần cắt nhanh cốt thép. Sản phẩm này rất phổ biến ở các nước phát triển. Nó có tốc độ cắt nhanh hơn so với máy cắt bánh xe. Là một công cụ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, kìm cắt sắt thép thủy lực dùng pin thuận tiện hơn so với loại bánh xe, rất phù hợp cho các hoạt động trên cao. Ngoài ra, loại kìm cắt sắt thép này còn vô cùng di động.

Kìmcắt sắtthủy lực sử dụng pin TLP

Hình 3: Kìm cắt sắt thủy lực sử dụng pin TLP

Kìm cắt sắt thép thủy lực dùng pin TLP chuyên cắt tất cả các loại thanh thép xây dựng như thép carbon thông thường, thép tròn, thép cây,... Tuy nhiên, thiết bị này không dùng để cắt dây cáp.
Những model của dòng này có thể kể đến như là: HHG-16BD.

a. Đặc điểm chung của kìm cắt sắt thủy lực dùng pin TLP

 • Được trang bị pin lithium 18V dung lượng cao cho nhiều mục đích sử dụng.
 • Lưỡi cắt thép đặc biệt cường độ cao, bền.
 • Thiết kế đầu cắt kiểu mở, dễ sử dụng, thay lưỡi dao nhanh.
 • Cắt được thép một cách nhanh chóng chỉ sau 4-5s.
 • Tự động thiết lập lại sau khi cắt với hiệu quả cao.
 • Báng cầm rất tiện dụng và thoải mái khi hoạt động.
 • Đặc biệt được sử dụng để cắt thép và có thể các những thanh thép khác nhau.
 • Được trang bị một cổng phụ để bảo trì dễ dàng.
 • Dễ làm sạch và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
 • Được đựng trong hộp sắt chắc chắn với đầy đủ phụ kiện đi kèm.

b. Thông số của của kìm cắt sắt thủy lực dùng pin TLP

Dưới đây là thông số kìm cắt sắt thủy lực dùng pin TLP

ModelNguồn điệnCông suất (W)Tốc độ cắt (s)Đường kính ống cắt lớn nhất (mm)Đường kính ống cắt nhỏ nhất (mm)Trọng lượng (kg)Kích thước (mm)
HHG-16BD18V/2.2Ah1404-516414425x405x165

4. Kìm cắt sắt tích thủy lực bơm rời TLP

Kìm cắt sắttích thủy lực bơm rời TLP

Hình 4: Kìm cắt sắt tích thủy lực bơm rời TLP

Model của dòng này có thể kể đến như là: HHG-16F, HHG-20F, HHG-22F, HHG-25F.

a. Đặc điểm chung của kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực TLP

 • Thích hợp để cắt thép từ 4-25 mm.
 • Thiết kế đầu cắt kiểu mở, dễ sử dụng.
 • Lưỡi cắt thép đặc biệt cường độ cao, bền.
 • Được tích hợp đầu nối nhanh R2 3/8 và vòng bụi.
 • Có thể được kết nối với bất kỳ máy bơm thủy lực với áp suất đầu ra 700 bar.
 • Đóng gói trong hộp gỗ

b. Thông số của kìm cắt sắt tích thủy lực bơm rời TLP

Dưới đây là thông số của kìm cắt sắt tích thủy lực bơm rời TLP

ModelLực cắt (Tấn)Đường kính ống cắt (mm)Trọng lượng (kg)Kích thước (mm)
HHG-16F84 - 161.8220x70x60
HHG-20F104 - 202.5250x80x70
HHG-22F124 - 223.7280x120x90
HHG-25F204 - 255.5370x130x90

Ưu điểm khi đặt mua các sản phẩm KÌM CẮT SẮT THỦY LỰC tại Chúng tôi:

 • Giá thiết bị KÌM CẮT SẮT THỦY LỰC mà DBK Việt Nam cung cấp luôn phải chăng nhất thị trường.
 • Mặt hàng có nhiều kiểu dáng và thương hiệu.
 • Dụng cụ luôn chính hãng.
 • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi giao tiền.
 • Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Qua bài viết này, DBK Việt Nam hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn ưng ý cho bản thân, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành với các bạn trong việc tư vấn, trao đổi và hợp tác. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bất cứ dòng sản phẩm nào, chúng tôi - DBK Việt Nam sẽ luôn ở đây để giải đáp và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Về sản phẩm kìm cắt sắt (kìm cộng lực), DBK Việt Nam phân phối với đầy đủ giấy tờ, chứng từ, đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng, đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Không những thế giá kìm cắt sắt thủy lực mà chúng tôi cung cấp luôn thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về giá cả cũng như chất lượng.

Ngoài ra, DBK Việt Nam cũng cung cấp các sản phẩm khác như bơm hút chân không, kích thủy lực, máy bơm mỡ,... Nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.