x Đóng

Máy may bao

Máy may bao hay còn gọi là máy khâu bao, là thiết bị hỗ trợ công việc may miệng bao bằng chỉ được sử dụng nhiều trong hệ thống đóng gói, niêm phong các loại bao bì. Sử dụng máy may bao nhằm tránh việc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản sản phẩm bên trong bao.

39 Máy may bao

Máy may bao là gì?

Thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, áp dụng may miệng bao đối với nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể may được chất liệu nilon, giấy kaft, vải đay, pp/pe dệt vải,... mang lại sự tiện lợi, giúp tăng năng suất công việc, tiết kiệm thời gian hơn việc may tay truyền thống.

Máy may bao

Máy may bao có những loại nào?

Việc phân loại máy khâu bao thành nhiều loại khác nhau sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bởi mỗi hãng sản xuất, mỗi thương hiệu có thể cho ra nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau nhằm mang lại nhiều ứng dụng cho người dùng. Có nhiều cách để chúng ta phân loại thiết bị này như phân theo nguồn cung cấp, phân theo số lượng kim chỉ hay phổ biến nhất chính là phân máy may bao theo thiết kế.

Phân máy theo nguồn cung cấp

Dựa vào nguồn cung cấp mà ta có thể phân chúng thành hai loại khác nhau bao gồm máy khâu bao chạy bằng điện và bằng pin. Chúng thường được sử dụng cho những phiên bản máy may bao mini, máy may bao cầm tay kích thước nhỏ gọn.

Đối với máy chạy bằng điện sử dụng nguồn điện sinh hoạt 220V cắm trực tiếp và sử dụng. Còn bản chạy pin được lắp đặt bộ pin trong máy, sử dụng với chức năng tương tự nhưng linh hoạt hơn, dễ dàng sử dụng, dùng máy mà không cần nguồn điện, sạc điện nếu hết pin.

Tuy nhiên, so với bản dùng điện thì máy khâu sử dụng ít phổ biến hơn vì máy có công suất nhỏ, hiệu suất làm việc không cao thường chỉ thích hợp sử dụng ở hộ gia đình.

Máy may bao

Phân máy theo số lượng kim, chỉ

Máy may bao 1 kim 1 chỉ

Máy khâu bao gồm chỉ 1 kim phía trên và chỉ suốt phía dưới, đường may theo mắt xích chỉ đơn. Sản phẩm phù hợp để may trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, sợi xidan, vải lanh, đay,... thích hợp trong việc may miệng bao thực phẩm gia cầm, gia súc, nông sản, hoa màu,...

Máy may bao 1 kim 2 chỉ

Máy khâu bao gồm 1 kim và sử dụng 2 cuộn chỉ cho đường khâu chuỗi chỉ đôi tăng độ chính xác, chắc chắn và tiện lợi. Sản phẩm trang bị hệ thống chế dầu bằng bơm, động cơ kín chống bụi bẩn, bộ phận cắt chỉ tự động, thao tác thực hiện nhanh gọn dễ sử dụng. Thiết kế lý tưởng thuận lợi sử dụng trong nhiều nhà máy chế biến, sản xuất gạo, xi măng, thức ăn, nông sản,...

Máy may bao

Máy may bao 2 kim 1 chỉ

Ngược lại với thiết bị trên, máy bao gồm 2 kim và 1 ống chỉ, thực hiện đóng miệng bao bằng đường may trơn, động cơ khỏe, tốc độ quay cao, có bộ phận cắt chỉ tự động. Máy may bao 2 chỉ 1 kim thích hợp sử dụng cho các loại giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE,... là sản phẩm lý tưởng để đóng miệng bao thực phẩm, nông sản, hóa chất,... với thiết kế vững chắc và kiểu dáng thân thiện, an toàn cho người dùng.

Máy may bao 2 kim 2 chỉ

Loại máy này trạng bị gồm 2 kim và 2 cuộn chỉ, đường may song song với nhau, đảm bảo chắc chắn mang tính thẩm mỹ cao. Máy khâu bao trang bị hệ thống chế dầu bằng bơm, tuyến dầu trực tiếp dẫn đến các bộ phận chuyển động giúp máy hoạt động ổn định, độ bền cao. Mắy có cơ chế cắt chỉ tự động, bộ phận thùa cải tiến và có cơ cấu vận hành đơn giản, may được số lượng sản phẩm lớn hơn.

Thiết bị thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhất là các cơ sở đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với nhiệm vụ khâu miệng bao gạo, khâu bao phân bón, bao xi măng,...

May-may-bao-3

Máy may bao 2 kim 4 chỉ

Một trong những máy may bao có trên thị trường hiện nay là dòng 2 kim 4 chỉ. Thiết kế máy thích hợp để bàn với 2 đường may song song nhau kiểu mắt xích. Sản phẩm dùng cho ghép mí và ghép viền mỏng hoặc dày như giấy nhiều lớp, PP/PE, đay,... Công suất vận hành máy lớn, tốc độ quanh nhanh, dầu cấp tự động, thực hiện công việc hiệu quả thích hợp sử dụng trong hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp.

Phân máy theo thiết kế

Máy may bao cầm tay

Với sự nhỏ gọn, chức năng cùng tính tiện lợi của mình mà máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy khâu bao cầm tay thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc may bao lúa, đậu, cafe, các loại hạt khác nhau,... Đây là dòng máy được đánh giá với sự bền bỉ ít lỗi vặt cũng như dễ sửa chữa khi sử dụng.

Máy may bao

Máy may bao để bàn

Giống như máy may quần áo, loại này cũng được đặt cố định trên bàn lớn để thuận tiện cho việc đưa miệng bao vào may. So với máy cầm tay, máy khâu bao để bàn có công suất lớn hơn, thực hiện thao tác nhanh hơn. Máy được đặt cố định trên bàn nên người dùng có thể linh hoạt ngồi hoặc đứng để may bao sao cho thoải mái nhất. Loại máy này thích hợp cho nhiều xưởng sản xuất đóng gói, bao tải lớn, nhà máy gạo,...

Máy may bao

Máy may bao công nghiệp

Đây là dòng máy được điều khiển để may và cắt chỉ tự động được sử dụng trong hệ thống dây chuyền đóng gói sản phẩm. Ứng dụng máy vào hệ thống tự động đóng gói thông qua băng chuyền vừa đổ nguyên vật liệu vào bao, vừa may miệng bao và cắt chỉ, đây là giai đoạn cuối của quá trình, sau đó vận chuyển vào kho hoặc giao hàng.

Dòng máy này thực hiện nhanh quá trình làm việc, tiết kiệm được chi phí, thời gian, hạn chế nhân công làm việc như cách thông thường. Chính vì những ưu điểm nổi trội của mình mà máy có giá bán khá cao nên chỉ phù hợp với các công ty, cơ sở làm việc với quy mô lớn, nhiều hàng hoặc dây chuyền tự động hóa.

Máy may bao

Vì sao máy may bao lại được sử dụng phổ biến?

Đối với máy may bao cầm tay hay máy may bao mini với kích thước nhỏ gọn, thiết kế phần tay cầm thuận lợi cho việc sử dụng linh hoạt ở nhiều nơi, chỉ cần có nguồn điện hoặc đủ pin là có thể sử dụng. Đối với máy may bao công nghiệp, sản phẩm này cho thao tác nhanh, chính xác thực hiện trong dây chuyền đóng gói bao bì tự động là hợp lý.

Với những nhu cầu cần thiết về việc may miệng bao bì nhằm thuận lợi cho việc vận chuyển, bảo quản, cất giữ thì thiết bị chuyên dụng ra đời sẽ mang lại những kết quả đáng mong đợi. Máy may bao gọn nhẹ, đường may chính xác, đẹp mắt tính thẩm mỹ cao hoạt động ổn định, ít hư hỏng nên chúng được sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, đường chỉ máy may nhìn rất chắc chắn nhưng chúng khá khoa học đảm bảo sự an toàn nhưng rất dễ tháo dây ở vị trí 2 đầu may nếu chúng ta tìm được dây trung tâm.

Máy may bao

Ứng dụng phổ biến của máy khâu bao

Với sự tiện lợi mà loại thiết bị này mang lại nên chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của máy chính là may miệng bao tải đảm bảo chắc chắn bao bì để tránh đổ, tràn, an toàn trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là một vài ứng dụng của máy may bao bạn có thể tham khảo.

 • Sử dụng trong ngành lương thực, thực phẩm đóng gói bao gạo, bao thóc, ngô, khoai sắn,...
 • Sử dụng để may miệng bao cafe, hạt tiêu, hạt điều,...
 • Sử dụng trong ngành phân bón.
 • Sử dụng máy trong chế biến thực phẩm, thức ăn gia cầm gia súc, cám con cò.
 • Sử dụng may bao đất trồng.
 • Sử dụng trong ngành hóa chất.
 • Sử dụng trong công nghiệp, may bao xi măng,...
 • Sử dụng đóng gói các loại bột.
 • Ngoài ra, còn có thể linh động sử dụng máy may bao trong việc khâu giày dép, khâu bạc, khâu túi các loại.

Máy may bao

Cách thức sử dụng máy may bao

Máy may bao hoạt động với nguyên lý tương tự như nhiều loại máy khâu khác, máy hoạt động bằng điện, một số khác sử dụng Pin. Các đường may được tạo ra đẹp mắt, đảm bảo chắc chắn cho bao đóng gói. Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng để tạo được đường may như vậy thì các bộ phận bên trong máy cũng được được thiết kế vô cùng đặc biệt. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách hoạt động của máy khâu để thấy được sự tinh vi của chúng.

Để sử dụng máy may bao một cách thành thục và hiệu quả nhất thì bạn cần lưu ý đến 2 vấn đề lớn như sau:

Cách xỏ chỉ cho máy may bao

Hầu như các dòng máy khâu bao hiện nay đều có cách xỏ chỉ tương tự nhau, thế nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện ngay trong lần đầu tiên bởi phải luồn qua nhiều bộ phận.

Trước tiện, bỏ cuộn chỉ vào vị trí khay đỡ, sau đó xỏ chỉ theo đường đi của chỉ, xỏ vào lỗ đầu tiên trên lưng máy, luồn xuống xỏ vào lỗ tiếp theo. Tiếp đó, bạn đưa chỉ đi vào khe của lò xo siết và tiếp tục luồn chỉ vào lỗ phía bên trái của lò xo siết chỉ, vặn nút điều chỉnh ở phía sau đuôi máy rồi luồn chỉ vào đường dẫn đó. Khi chỉ gần đến vị trí kim, bạn cần xoay núm để điều chỉnh kim đi lên cho thao tác luồn kim dễ dàng.

Lưu ý: Khi sử dụng loại chỉ dễ bị đứt bạn nên nối dài, còn khi sử dụng chỉ làm đường may bị rộng thì nên siết lại để đường may đẹp hơn.

Nếu muốn đổi kim, bạn sử dụng cây lục giác mở ốc ở vị trí gần mũi kim, lấy chỉ và kim ra. Sau đó, đổi kim mới vào vị trí đó và vặn chặt lại như lúc ban đầu.

Mỗi chất liệu bao khác nhau sẽ được may bằng chỉ khác nhau để phù hợp nhằm đảm chất lượng đường may tốt, bảo quản hiệu quả nguyên vật liệu bên trong bao.

Máy may bao

Cách sử dụng máy may bao

Trước khi tiến hành sử dụng máy, bạn nên kiểm tra tổng quan một lượt thiết bị trước như nguồn điện cấp vào, dây điện có rò rỉ không,... Tiến hành xỏ chỉ vào máy, thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên, kiểm tra lại kim đã được đặt vào đúng vị trí và có thể siết chặt để đảm bảo sự kiên cố. Kim đạt tiêu chuẩn là kim phải thẳng không bị cong gãy, gỉ sét, có độ bén và sáng bóng của kim loại.

Sau khi kiểm tra tổng quan các bộ phận trên máy khâu bao đã đạt chuẩn thì tiến hành bấm nút nguồn khởi động máy và tiến hành thực hiện công việc. Trước khi may chính thức bạn có thể may trên bao mẫu để kiểm tra lại đường may, chỉ đã thật sự tốt chưa rồi tiến hành trên sản phẩm. Đặt bộ phận cần may như miệng bao, đáy bao vào dưới vị trí chân vị và điều chỉnh khu vực cần máy nằm ngay ngắn để đảm bảo đường may được chính xác và cắt chỉ may bằng dao được lắp đặt bên trong máy.

Khi sử dụng máy may bao, bạn không nên để tay quá gần mũi kim để tránh bị may vào tay hoặc có thể trang bị các loại bao tay bảo hộ lao động cần thiết. Nếu sử dụng máy liên tục trong thời gian dài thì nên cho máy nghỉ khoảng vài phút để giảm tải các bộ phận, sau đó lại tiếp tục thực hiện công việc nhằm giúp tăng tuổi thọ của máy.

Máy may bao

Sửa chữa máy may bao không ăn chỉ

Dù là máy may bao cầm tay hay máy may bao công nghiệp thì đều có thể bắt gặp những lỗi không mong muốn trong quá trình sử dụng. Một trong số những lỗi thường thấy chính là máy không ăn chỉ. Để khắc phục điều này, bạn cần thực hiện:

 • Bước 1: Nên kiểm tra lại quy trình xỏ chỉ, xem có bị sai ở vị trí nào không, nếu có thì tháo ra và tiến hành xỏ lại.
 • Bước 2: Chỉnh lại lực căng bởi có thể do chỉ quá căng hoặc quá lỏng.
 • Bước 3: Nếu máy vẫn không ăn chỉ thì nên kiểm tra lại nút điều chỉnh bàn lừa xem chúng có bị lệch hay không, nếu có thì điều chỉnh lại.
 • Bước 4: Kiểu tra xem kim trên máy có bị quá cao hay quá thấp không. Nếu có thì điều chỉnh lại kim sao cho phù hợp đồng thời quan sát kim có bị cong gãy hay không để chỉnh hoặc thay thế.

Máy không ăn chỉ cũng có thể là do chọn kim không thích hợp với chất liệu bao, vải đang sử dụng, nên chọn lại kim tương thích. Nếu đã làm hết các bước trên mà vẫn chưa thực hiện được thì bạn nên kiểm tra xem con suốt chỉ đã được đặt đúng hay chưa, có bị lỏng hay không. Khi lắp đặt lại con suốt, bạn kéo chỉ xem thử có vừa tay.

Máy may bao

Tiêu chí chọn mua máy may bao tốt

Với sự đa dạng về nhiều loại của máy khâu bao mà khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Để có thể tìm được một thiết bị tốt nhất thì bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí sau đây:

Nhu cầu sử dụng

Đây là vấn đề chính mà bạn cần đặt ra trước khi tìm mua máy cho mình bởi tùy thuộc vào từng loại vật liệu may, quy mô công việc mà chúng ta có thể chọn loại máy sao cho phù hợp.

Ví dụ: Nếu là kinh doanh hộ gia đình, quy mô nhỏ lẻ có thể lựa chọn loại máy khâu bao cầm tay vừa tiện lợi, dễ sử dụng mà giá thành lại phải chăn. Nếu quy mô công việc lớn, ở những xưởng sản xuất hàng loạt thì máy may bao để bàn hoặc máy may bao công nghiệp chính là đối tượng mà bạn cần tìm.

Chọn thương hiệu máy

Với sự đa dạng trong thiết kế kiểu dáng cũng khiến chúng ta thắc mắc trong việc lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những thương hiệu có danh tiếng để mua, điều này ít nhiều giúp bạn tin tưởng vào sản phẩm mà mình sở hữu bởi chất lượng thương hiệu đã được kiểm định.

Máy may bao

Chọn địa chỉ cung cấp

Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc chọn máy may bao chính là tìm được cho mình một đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Nếu tìm đúng thì đã giúp bạn có 50% cơ hội sở hữu một thiết bị chất lượng.

1 vài thông tin sau đây giúp bạn có thể tìm ra được một địa chỉ cung cấp máy khâu bao tốt:

 • Tìm thấy thông tin đại lý, địa chỉ rõ ràng, có đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ, trả lời nhiệt tình những vấn đề mà bạn cần.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm cả hình ảnh cũng như video (nếu có) về sản phẩm.
 • Sản phẩm đầy đủ giấy chứng từ của nhà sản xuất.
 • Chế độ bảo hành tốt, ưu đãi nếu có.
 • Một đại lý chất lượng sẽ nhiệt tình trong việc hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho quý khách.

Máy may bao

Sử dụng máy khâu bao cần chú ý những gì?

Trong quá trình sử dụng máy may có thể sẽ gặp một số vấn đề trục trặc xuất phát từ người sử dụng hoặc bên trong máy. Để quá trình thực hiện công việc diễn ra thuận lợi thì chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Cách xỏ dây chỉ: Như đã được hướng dẫn ở trên, việc xỏ dây chỉ là một giai đoạn khá quan trọng, nếu xỏ dây không đúng cách có thể làm đứt chỉ hoặc nguy hiểm hơn là gãy kim. Do vậy, việc đầu tiên là cần phải nắm được phương pháp xỏ dây chỉ đúng cách.
 • Chọn mũi khâu, chỉ may phù hợp: Mỗi loại bao bì, túi, giấy,... vật liệu khác nhau sẽ có độ dày khác nhau nên cần xác định đối tượng cần may để có thể chọn loại chỉ cũng như kim may phù hợp nhằm tránh việc đứt chỉ hoặc gãy kim do bao quá dày.
 • Chú ý an toàn khi sử dụng: Không nên để tay quá gần mũi khâu bởi sơ ý có thể may vào tay gây nguy hiểm. Trên thực tế có nhiều trường hợp sơ xuất gây tai nạn không mong muốn.
 • Tắt máy, rút phích cắm điện khi không còn làm việc để máy được nghỉ ngơi, đảm bảo an toàn.
 • Bảo dưỡng máy khâu bao: Kiểm tra định kỳ, bôi trơn dầu mỡ vào động cơ máy giúp quá trình sử dụng bền lâu.

Máy may bao

Có nên mua máy may bao cầm tay cũ không?

Giá cả là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nên việc chọn sản phẩm cũ cũng là điều mà họ hướng đến, đây cũng là một cách mà bạn có thể thử. Tuy nhiên, mua máy may bao cầm tay cũ cũng cần chú ý đến nhiều vấn đề về nguồn gốc, chất lượng có thật sự đảm bảo khi mà sản phẩm đã sử dụng có thể không còn đầy đủ những thứ liên quan mà chúng ta có thể biết.

Ai mà không muốn mình sở hữu một thiết bị mới tinh với đầy đủ những thông tin về sản phẩm, điều này khiến bản thân tin tưởng hơn về chất lượng cũng như có cơ sở để bảo hành, sửa chữa khi gặp các vấn đề liên quan.

Vậy, việc mua một chiếc máy may bao cầm tay mới toanh sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều hơn về chất lượng cũng như giá trị sử dụng của chúng. Để được sở hữu máy mới chính hãng, bạn có thể tìm đến Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam.

Máy may bao

Một số sản phẩm máy khâu bao bạn nên mua

Máy may bao cầm tay DBK GK9-2

Đây là 1 trong các loại máy may được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy có cấu tạo khung hợp kim nhôm cùng hợp kim thép ở một số bộ phận. Kích thước máy nhỏ gọn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như dễ dàng cho thao tác cầm tay, linh hoạt sử dụng ở nhiều nơi. DBK GK9-2 là loại máy cầm tay 1 kim 1 chỉ, sử dụng nguồn điện cung cấp 220V, tốc độ quay cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng hàng, đóng bao, túi giấy, túi vải,...

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Model: GK9-2
 • Công suất: 90W
 • Điện áp: 220V
 • Loại máy: 1 kim 1 chỉ
 • Tốc độ motor: 800 vòng/phút
 • Tốc độ may: 10 m/phút
 • Độ dày tối đa: 10mm
 • Kích thước máy: 268 x 160 x 330mm
 • Trọng lượng máy: 4.5kg

Máy may bao

Máy may bao Yaohan N620H Đài Loan 2 kim 2 chỉ

Sản phẩm bao gồm 2 kim 2 chỉ thực hiện may song song đều, đẹp mắt, chắc chắn thuận lợi cho việc đóng bao bì nông sản, thực phẩm, phân bón,... được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến. Máy Yaohan N620H có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu thép chất lượng đảm bảo độ bền, tay cầm nhựa cách điện chắc chắn thuận lợi cho việc vận chuyển sử dụng ở nhiều nơi.

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Yaohan - Đài Loan
 • Model: N620H
 • Loại máy: 2 kim 2 chỉ
 • Động cơ: 60W
 • Điện áp: 220V hoặc 240V
 • Tốc độ quay: 1700 + 250 vòng/phút
 • Kim: BC x 5
 • Chiều dài khâu: 7.2mm
 • Trọng lượng máy: 8.2kg bao gồm cả chỉ

Máy may bao

Máy may bao DBK GK9-500

Máy trang bị bình dầu, kiểu dáng nhỏ gọn, tính linh động cao có thể cầm tay để may hoặc để bàn. DBK GK9-500 hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng, thao tác lắp máy và vận hành đơn giản. Sản phẩm được làm từ thép độ bền cao, cách nhiệt tốt, chống ăn mòn hiệu quả. Máy loại 1 kim 1 chỉ, đường may đẹp, thao tác nhanh gọn thích hợp sử dụng trong nhiều công việc may miệng các loại bao bì.

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Model: GK9-500
 • Loại máy: 1 kim 1 chỉ
 • Mẫu kim: DPx5. 135x5, 25/200
 • Điện áp: 220V - 240V
 • Động cơ: 190W
 • Điện áp: 220V hoặc 240V
 • Tốc độ quay: 7000 vòng/phút
 • Chiều dài khâu: 7.2mm
 • Kích thước máy: 25Lx8Wx24H (cm)
 • Trọng lượng máy: 2.8kg

Máy may bao

Máy may bao chạy Pin Kachi KC9-200D

Khác với những phiên bản trên sử dụng trực tiếp nguồn điện thì thiết bị này chọn hướng cho riêng mình khi sử dụng Pin. Máy Kachi KC9-200D nhỏ gọn, tính linh hoạt cao, là loại máy 1 kim, 1 chỉ cho đường may chắc đẹp, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với sự tiện lợi của mình, máy được ứng dụng rộng rãi.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: K9-200D
 • Loại máy: 1 kim 1 chỉ
 • Pin: 36V
 • Tốc độ khâu: 1500 - 1700 lần kim/phút
 • Kích thước máy: 29.4 x 21.5 x 28.5 (cm)
 • Trọng lượng máy: 28kg

Máy may bao

Mua máy may bao giá rẻ tại Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam

Nếu khách hàng đang cần một máy khâu bao phục vụ cho công việc của mình thì có thể tìm đến Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam. Chúng tôi hiện đang phân phối, cung cấp các loại từ máy may bao cầm tay đến máy may bao công nghiệp ra thị trường đảm bảo tất cả các sản phẩm đều là hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất nước ngoài nên có thể cạnh tranh về giá thành so với thị trường Việt Nam.

Hy vọng qua những thông tin mà DBK vừa cung cấp ở trên có thể ít nhiều giúp cho khách hàng của mình hiểu hơn về những đặc điểm, phân loại cũng như biết được sử dụng máy may bao như thế nào là đúng cách. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ https://dbk.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.