x Đóng

Đầu tuýp 1/2 inch

Đầu khẩu, đầu tuýp được biết đến là một phụ kiện chuyên dụng được sử dụng chung với tay vặn đa năng nhằm phục vụ cho công việc siết chặt hay nới lỏng các đai ốc, bu lông và trong trường hợp cơ lê không làm tốt được. Việc sử dụng đầu tuýp, đầu khẩu cho lực vặn mạnh hơn mà không bị trượt ra khỏi ốc, giúp cho người sử dụng có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn, nhanh chóng. Một trong những loại đầu tuýp được sử dụng phổ biến hiện nay là đầu tuýp ½ inch. Để biết được loại đầu tuýp này có đặc điểm nổi bật gì thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

34 Đầu tuýp 1/2 inch

Đầu tuýp 1/2 inch 8mm

Đầu tuýp 1/2 inch 8mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 10mm

Đầu tuýp 1/2 inch 10mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 12mm

Đầu tuýp 1/2 inch 12mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 13mm

Đầu tuýp 1/2 inch 13mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 14mm

Đầu tuýp 1/2 inch 14mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 15mm

Đầu tuýp 1/2 inch 15mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 16mm

Đầu tuýp 1/2 inch 16mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 17mm

Đầu tuýp 1/2 inch 17mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 18mm

Đầu tuýp 1/2 inch 18mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 19mm

Đầu tuýp 1/2 inch 19mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 21mm

Đầu tuýp 1/2 inch 21mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 22mm

Đầu tuýp 1/2 inch 22mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 23mm

Đầu tuýp 1/2 inch 23mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 24mm

Đầu tuýp 1/2 inch 24mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 27mm

Đầu tuýp 1/2 inch 27mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 30mm

Đầu tuýp 1/2 inch 30mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1/2 inch 32mm

Đầu tuýp 1/2 inch 32mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp dài 1/2 inch 8mm

Đầu tuýp dài 1/2 inch 8mm

KingTool
34.000₫
Đầu tuýp dài 1/2 inch 10mm

Đầu tuýp dài 1/2 inch 10mm

KingTool
34.000₫
Đầu tuýp dài 1/2 inch 12mm

Đầu tuýp dài 1/2 inch 12mm

KingTool
34.000₫

Đầu Tuýp 1/2 Inch là gì

Đầu tuýp 1/2 inch là một phụ kiện của dụng cụ cầm tay để sử dụng với các ốc vít hoặc đai ốc có kích thước tương ứng. Kích thước 1/2 inch thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và đòi hỏi sức ép và lực xoắn lớn hơn so với các kích thước nhỏ hơn. Đầu tuýp 1/2 inch có đường kính ngoài là 0,5 inch, tương đương với khoảng 12,7 mm. Chủng loại đầu tuýp này thường được sử dụng với bộ đấu nối hoặc bộ trục trung tâm để tạo ra một công cụ cầm tay đầy đủ để thực hiện các công việc sửa chữa và bảo trì.

Đầu tuýp 1/2 inch là gì

Đặc điểm của đầu tuýp ½ inch

Đầu tuýp ½ inch có đầu 4 cạnh 1/2 inch hoặc cạnh lục lăng/hình bông, kích thước từ 8-32mm. Sử dụng cùng cờ lê lực hay tay vặn đa năng để vặn siết bu lông. Đầu socket ½ inch có momen xoắn và tốc độ quay cao hơn cờ lê. Chế tạo từ thép crom vanadium hoặc hợp kim Molypdenum phủ phosphat đen, đáp ứng tiêu chuẩn DIN, ISO. Có lỗ xuyên chốt cứng và rãnh giữ để giữ chốt thép trong đầu tuýp. Sản phẩm được rèn theo công nghệ luyện kim độc quyền và in tên hãng và thông số trên thân để phân biệt sự giả mạo.

Đặc điểm của đầu tuýp ½ inch

Thông số kỹ thuật của đầu tuýp ½ inch

 1. Kích thước đầu tuýp: 1/2 inch (tương đương với đường kính ngoài khoảng 12,7 mm).
 2. Chiều dài: Thông thường từ 50mm đến 150mm, tùy thuộc vào loại đầu tuýp và nhà sản xuất.
 3. Vật liệu: Thường được làm bằng thép hợp kim hoặc thép cứng để bảo đảm độ bền và độ cứng cao.
 4. Loại kết nối: Đầu tuýp 1/2 inch thường có kết nối vuông đầu 1/2 inch, tương thích với các dụng cụ khác nhau như bộ đấu nối hoặc bộ trục trung tâm.
 5. Tiêu chuẩn kết nối: Thường tuân theo tiêu chuẩn ASME B107.110 hoặc ISO 1174-1 để cam kết tính tương thích với các phụ kiện khác nhau.
 6. Mức độ chính xác: Thường có độ chính xác cao, đảm bảo độ chính xác trong quá trình sử dụng.
 7. Tải trọng: Đầu tuýp 1/2 inch thường được thiết kế để chịu tải trọng tối đa khoảng 1000 Nm hoặc 735 lb-ft.

Nhằm mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản nhất cũng như đạt được một lực mô men xoắn cao nhất thì đầu tuýp ½ inch phải được kết hợp với một tay vặn đa năng để mở các đai ốc, bu lông. Bởi thế, loại đầu đầu tuýp ½ inch này có thể dễ dàng tháo rời ra và thay thế để để các thợ cơ khí hay kỹ sư có thể linh hoạt hơn trong công việc của mình.

Hiện nay, loại đầu tuýp trụ tròn 1/2 inch bao gồm loại dài và ngắn sẽ có các cỡ khác nhau từ 8mm cho đến 32mm và đầu tuýp ½ inch sẽ có cho mình 2 dạng là đầu nối và đầu chụp.

Tại DBK chúng tôi sẽ có đầy đủ các kích thước của đầu tuýp ½ inch theo nhiều loại khác nhau từ dài và ngắn như sau: 8mm-9mm-10mm-11mm-12mm-13mm-14mm-15mm-16mm-17mm-18mm-19mm-20mm-21mm-22mm-23mm-24mm-27mm-30mm-32mm.

Hiện nay, DBK Việt Nam phân phối cho khách hàng loại đầu tuýp chất lượng sử dụng hợp kim có Molypdenum, phủ phosphat đen dùng cho loại máy xiết ốc có momen lớn.

đầu tuýp ½ inch

Các thương hiệu sản xuất đầu tuýp ½ inch uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầu tuýp 1/2 inch trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến:

Stanley

Sản phẩm đầu tuýp ½ inch của thương hiệu Stanley được đánh giá là rất chất lượng và được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và sửa chữa xe cơ giới. Với chất liệu thép hợp kim chắc chắn, đầu tuýp Stanley có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Tolsen

Thương hiệu Tolsen là một trong những thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay và đầu tuýp được đánh giá cao trên thị trường. Đầu tuýp ½ inch của Tolsen được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng với tính năng độ bền cao và sử dụng linh hoạt.

Bosch

Thương hiệu Bosch là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công cụ, thiết bị cầm tay cho ngành công nghiệp và gia dụng. Đầu tuýp ½ inch của Bosch cũng là một sản phẩm chất lượng và được nhiều người tin dùng.

IRWIN Tools

Thương hiệu IRWIN Tools cũng là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực công cụ cầm tay, trong đó đầu tuýp ½ inch của IRWIN cũng được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Proto

Thương hiệu Proto là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong ngành công cụ cầm tay. Sản phẩm đầu tuýp ½ inch của Proto cũng không phải là một ngoại lệ. Đầu tuýp được làm từ thép chất lượng cao, giúp cho sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo khả năng chịu lực tốt.

Snap-on

Thương hiệu Snap-on là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng trong ngành công cụ cầm tay, bao gồm cả đầu tuýp. Sản phẩm đầu tuýp ½ inch của Snap-on được đánh giá là rất chất lượng và đáng tin cậy.

GearWrench

Thương hiệu GearWrench là một trong những thương hiệu đầu tuýp ½ inch được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Sản phẩm đầu tuýp ½ inch của GearWrench có thiết kế thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng.

Stahlwille

Thương hiệu Stahlwille nổi tiếng của đức với các sản phẩm công cụ chất lượng cao và độ bền cao. Sản phẩm đầu tuýp ½ inch của Stahlwille không phải là ngoại lệ. Đầu tuýp được làm từ chất liệu thép hợp kim cứng cáp và bền bỉ, đảm bảo khả năng chống rỉ sét và bảo vệ khỏi các vết trầy xước.

Các thương hiệu này đều đã được khẳng định với chất lượng sản phẩm và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng, do đó người dùng cần lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

các thương hiệu đầu tuýp hiên nay\

Công dụng của đầu tuýp ½ inch

Đầu tuýp 1/2 inch là một phụ kiện quan trọng trong các dụng cụ cầm tay và được sử dụng để thực hiện các công việc cơ khí, sửa chữa xe hơi, máy móc, thiết bị công nghiệp và các công việc khác. Sau đây là một số công dụng chính của đầu tuýp 1/2 inch:

 1. Tháo lắp ốc vít: Đầu tuýp 1/2 inch được sử dụng để tháo lắp các loại ốc vít và đai ốc có kích thước tương ứng với nó.
 2. Lắp ráp: Đầu tuýp 1/2 inch cũng được sử dụng để lắp ráp các linh kiện và phụ tùng vào các thiết bị và máy móc khác nhau.
 3. Tăng cường lực xoắn: Kích thước lớn của đầu tuýp 1/2 inch giúp tăng cường lực xoắn, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng tháo hoặc vặn chặt các ốc vít và đai ốc có độ khó cao.
 4. Điều chỉnh độ sâu: Một số loại đầu tuýp 1/2 inch được thiết kế với khả năng điều chỉnh độ sâu, giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu của đầu tuýp để phù hợp với các ứng dụng khác nhau.
 5. Đa năng: Đầu tuýp 1/2 inch có thể được sử dụng với nhiều loại dụng cụ khác nhau như bộ đấu nối, bộ trục trung tâm, đầu bấm ốc vít, hoặc các loại dụng cụ cầm tay khác để thực hiện các công việc sửa chữa và bảo trì khác nhau.

Công dụng của đầu tuýp ½ inch

Mua đầu tuýp ½ inch số lượng lớn lại DBK Việt Nam

Nếu bạn đang cần một sản phẩm đầu tuýp ½ inch chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao, hãy đến với DBK Việt Nam để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Mua đầu tuýp ½ inch số lượng lớn lại DBK Việt Nam

Đầu tuýp ½ inch của DBK Việt Nam được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và chính xác trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cung cấp đầu tuýp ½ inch với nhiều loại kích thước và độ sâu khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, với số lượng mua hàng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.