x Đóng

Đầu tuýp 2-1/2 inch

Đầu tuýp hay đầu khẩu là dụng cụ thiết bị chuyên dụng được dùng sửa chữa tháo, lắp bu lông, đai ốc,... Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đầu tuýp với kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến hơn hết là dạng đầu tuýp 2-½ inch. Cách gọi 2-½ inch khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam vì đây là cách gọi theo chuẩn quốc tế. Ở Việt Nam còn có một cách gọi khác đó là đầu tuýp 2.5 inch. Cùng DBK.vn tìm hiểu thông tin cụ thể về loại sản phẩm này.

13 Đầu tuýp 2-1/2 inch

Đầu tuýp 2-1/2 inch 60mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 60mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 65mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 65mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 70mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 70mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 75mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 75mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 80mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 80mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 85mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 85mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 90mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 90mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 95mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 95mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 100mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 100mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 105mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 105mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 110mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 110mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 115mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 115mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 2-1/2 inch 120mm

Đầu tuýp 2-1/2 inch 120mm

KingTool
Liên hệ

Đặc điểm của đầu tuýp 2-½ inch

Đầu tuýp loại 2-½ inch được thiết kế với dạng đầu chụp. Loại này thông thường có kích thước khá lớn, khối lượng trung bình nặng tay được dùng trong máy công nghiệp, tháo dỡ bulong, đai ốc loại lớn hoặc cực lớn trong chế tạo tày, máy cơ khí hạng nặng,...

Về thiết kế, đầu tuýp được kế 2 đầu là dạng tuýp chụp, với kích thước của đầu có lỗ vuông là 2.5 inch (2-½ inch), đầu còn lại gọi là đầu chụp. Nằm ở phần nội tiếp bên trong thường có hình dạng tương thích với hình dạng đai ốc. Những hình dạng thường thấy là 6 cạnh hoặc sẽ được thiết kế dạng bông 12 cạnh.

 • Phần đầu được thiết kế với hình vuông với 4 khía lõm. Có chức năng tạo ngàm kết nối với viên bị nằm trong đầu mối cần siết. Hạn chế tối đa tình trạng đầu tuýp bị rơi ra khỏi đầu nối. Bên cạnh đó cũng tạo sự thuận tiện cho việc gắn chặt hoặc tháo ra.
 • Với đầu chụp được thiết kế thành hình lục giác sẽ sẽ mang đến sự cứng cáp hơn cho quá trình sử dụng. Bởi các cạnh của lục giác sẽ dày hơn các hình dạng khác.

Thông thường đầu tuýp tại thị trường sẽ thịnh hành 2 dạng kích thước là da ngắn và dạng dài. Bên trọng được thiết kế dạng ống hình trụ với chất liệu thép chắc chắn

Đặc điểm của đầu tuýp 2-½ inch

Lưu ý: Đây là loại đầu tuýp với kích thước đa dạng. Với một đầu cố định là 2.5 inch đầu còn lại có thể thay đổi kích thước theo ứng dụng. Kích thước đầu còn lại càng to thì hình dạng của tuýp sẽ tương tự như một cái chén.

Tính năng của đầu tuýp 2-½ inch

Đầu tuýp 2-½ inch là một công cụ cầm tay được sử dụng để siết hoặc nới các đai ốc và bulông có kích thước tương ứng. Một số tính năng của đầu tuýp 2-½ inch bao gồm:

 1. Kích thước: Đầu tuýp 2-½ inch được thiết kế để sử dụng với các đai ốc và bulông có kích thước tương ứng. Kích thước này có thể được tìm thấy trên các sản phẩm và được đo bằng đơn vị inch.
 2. Vật liệu: Đầu tuýp 2-½ inch được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép hợp kim, thép không gỉ hoặc titanium, giúp nó có độ bền cao và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng khác nhau.
 3. Độ chính xác: Đầu tuýp 2-½ inch có độ chính xác cao trong việc siết hoặc nới các đai ốc và bulông. Nó được thiết kế để bảo đảm rằng lực siết được phân phối đều trên bề mặt của đai ốc hoặc bulông, từ đó giảm thiểu rủi ro làm hư hỏng bề mặt sản phẩm.
 4. Tính di động: Đầu tuýp 2-½ inch có kích thước nhỏ gọn và dễ mang theo trong các hộp công cụ hoặc túi đựng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào.
 5. Dễ sử dụng: Đầu tuýp 2-½ inch có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đưa đầu tuýp vào đai ốc hoặc bulông và xoay để siết hoặc nới sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả.
 6. Đa năng: Đầu tuýp 2-½ inch có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sửa chữa xe đến lắp đặt các thiết bị công nghiệp.

Ưu nhược điểm của đầu tuýp 2-½ inch

Cùng DBK.VN điểm qua một số ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để biết tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy.

Ưu điểm đầu tuýp

 • Tăng sức siết chính xác: Đầu tuýp 2-½ inch có thiết kế chuyên dụng để tăng sức siết chính xác cho các đai ốc và bulông, đảm bảo rằng chúng được siết chặt nhưng không bị quá siết.
 • Giảm thiểu nguy cơ hư hỏng sản phẩm: Sức siết chính xác cũng giúp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng sản phẩm do siết quá chặt hoặc quá lỏng.
 • Dễ dàng sử dụng: Đầu tuýp 2-½ inch có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ điều chỉnh cho phù hợp với kích thước đai ốc hoặc bulông.
 • Độ bền cao: Đầu tuýp 2-½ inch được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép hợp kim, thép không gỉ hoặc titanium, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
 • Đa năng: Đầu tuýp 2-½ inch có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sửa chữa xe đến lắp đặt các thiết bị công nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng đầu tuýp 2-½ inch giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng các công cụ khác như chìa vặn.
 • Có thể điều chỉnh được lực siết: Một số mẫu đầu tuýp 2-½ inch có thể được điều chỉnh lực siết để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ứng dụng khác nhau.

Ưu điểm đầu tuýp

Nhược điểm đầu tuýp

 • Kích thước lớn: Với kích thước lớn hơn so với các đầu tuýp khác, đầu tuýp 2-½ inch không phù hợp với các đai ốc và bulông nhỏ.
 • Trọng lượng: Do kích thước lớn và được làm từ vật liệu chất lượng cao, đầu tuýp 2-½ inch có trọng lượng khá nặng, làm cho việc sử dụng trong thời gian dài có thể gây mỏi tay.
 • Giá thành đắt: Do được làm từ các vật liệu chất lượng cao và có tính chuyên dụng, giá thành của đầu tuýp 2-½ inch có thể khá cao, không phù hợp với người dùng cá nhân hoặc các công việc nhỏ.
 • Không thể sử dụng cho mọi ứng dụng: Mặc dù đầu tuýp 2-½ inch rất đa năng, nhưng không phù hợp cho tất cả các loại đai ốc và bulông. Nó chỉ có thể sử dụng cho các ứng dụng có kích thước tương ứng.
 • Khó lưu trữ: Do kích thước lớn và hình dạng khó để lưu trữ, việc lưu trữ đầu tuýp 2-½ inch có thể gặp khó khăn trong không gian hẹp.

Công dụng và những ứng dụng của đầu khẩu, đầu tuýp 2-½ inch

Dưới đây là một số công dụng của chúng

 1. Đầu khẩu: Đầu khẩu là một phụ kiện cho búa hoặc cờ lê để thay đổi kích thước hoặc loại đầu vặn đai ốc hoặc bulông. Chúng có thể được sử dụng để siết hoặc nới các đai ốc và bulông trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ sửa chữa xe đến lắp đặt các thiết bị công nghiệp.
 2. Đầu tuýp 2-½ inch: Đầu tuýp 2-½ inch là một công cụ chuyên dụng để siết hoặc nới các đai ốc và bulông có kích thước tương ứng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như ô tô, đóng tàu, xây dựng và sản xuất.

Các ứng dụng cụ thể của đầu khẩu và đầu tuýp 2-½ inch bao gồm

 • Sửa chữa các loại xe cộ như ô tô, máy móc công nghiệp, máy bay.
 • Lắp đặt và bảo trì các thiết bị công nghiệp như máy móc, bơm, van, ống dẫn, thiết bị điện tử.
 • Xây dựng các công trình, đóng tàu, lắp đặt các bộ phận cơ khí trong các dự án công nghiệp.
 • Sửa chữa và bảo trì các thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy nước nóng.

Trong tất cả các trường hợp, đầu khẩu và đầu tuýp 2-½ inch là các công cụ rất hữu ích để giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, năng lượng và đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của đầu tuýp, đầu khẩu 2-½ inch

Một số chú ý khi sử dụng đầu khẩu 2-½ inch

Để có thể sử dụng đầu tuýp 2-½ inch một cách an toàn và hiệu quả bạn không nên bỏ qua một số lưu ý quan trong ngay sau đây:

 • Sử dụng vào đúng ứng dụng mà được khuyến nghị sử dụng.
 • Không sử dụng đầu tuýp có chức năng mở bugi để vặn đai ốc và ngược lại.
 • Chỉ tác động lực vặn lên đầu tuýp chịu lực vặn ngoài ra không tác động bất cứ lực nào khác.
 • Không sử dụng đầu tuýp cho việc đóng vào bất kỳ vật nào khác.
 • Tránh để đầu tuýp bị rơi xuống bề mặt cứng hoặc va chạm mạnh với vật cứng.
 • Vì đầu tuýp có khối lượng khá lớn nên không sử dụng dụng cụ bằng tay mà phải được dùng cho máy.
 • Bảo quản đầu tuýp nơi thoáng mát tránh bị hư hại do bị oxy hóa.

Một số lưu ý khi sử dụng đầu tuýp

Báo giá đầu tuýp 2-½ inch tại DBK Việt Nam

Đầu tuýp 2-½ inch là một công cụ vô cùng quan trọng trong các công việc sửa chữa, lắp đặt và bảo trì. Hiện nay, tại DBK Việt Nam, chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại đầu tuýp 2-½ inch với chức năng và kích thước hoàn toàn khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Trung bình, mỗi đầu tuýp 2-½ inch tại Việt Nam sẽ có giá từ 1.400.000 VND, nhưng đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của mỗi khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng đối với mỗi khách hàng, việc sử dụng sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và dụng cụ, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với DBK Việt Nam để trải nghiệm sự khác biệt!

Khi mua đầu tuýp 2-½ tại DBK bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng Kingtool và chỉ được bán độc quyền tại DBK. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường. DBK hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng ở tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài loại đầu tuýp được nhắc đến, chúng tôi còn có các loại nhỏ hơn như đầu tuýp 1/2 inch, đầu tuýp 3/4 tinch,... Hãy để DBK đồng hành cùng bạn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.