x Đóng

Kẹp tôn đứng

Do rủi ro và trọng lượng của vật liệu, việc di chuyển các tấm tôn theo chiều dọc hoặc chiều ngang trong các xưởng tôn hoặc xưởng cơ khí dường như mang lại một số thách thức. Do đó, các giải pháp cho vấn đề này bắt đầu xuất hiện bao gồm cả kỹ thuật sử dụng kẹp tôn loại thẳng đứng để hoàn thành nhiệm vụ mà sức người không thể hoàn thành này. Để hiểu hơn về những thông tin cần biết đến kẹp tôn đứng và những sản phẩm kẹp tôn đứng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay, các bạn hãy cùng DBK chúng tôi xem qua bài viết của ngày hôm nay nhé!

10 Kẹp tôn đứng

Kẹp tôn đứng là gì?

Đây là một loại sản phẩm hay thiết bị hỗ trợ người lao động hay các công ty dự án xây dựng trong việc nâng hạ, di chuyển các tấm thép hay cả cuộn tôn có những trọng lượng lên đến cả tấn mà sức người không thể dùng được từ 0,1 tấn cho lên đến 10 tấn theo một phương thẳng đứng.

Một dụng cụ điển hình để cố định và nâng các vật dụng lớn như tôn, tấm sắt theo phương thẳng đứng lên trên hay hạ xuống. Kẹp tôn hoạt động trên cơ sở răng kẹp có ma sát để giữ vật thật chắc chắn. Kẹp tôn đứng có một kích thước nhỏ và nhẹ hơn đáng kể so với các loại thang nâng khác, vì vậy nó chiếm ít diện tích hơn nhưng vẫn đem lại rất nhiều hiệu quả trong công việc và tốn rất ít thời gian hay sức lực của người dùng. Trong các ngành sản xuất và phân phối hàng cơ khí, các xưởng, nhà máy sản xuất vật liệu kim loại, kẹp tôn đứng thường xuyên được sử dụng trong quá trình nâng hạ tôn và các sản phẩm nặng khác vì có cho mình một thân hình quá linh hoạt và rất dễ dàng sử dụng.

Kẹp tôn đứng là gì?

Cấu tạo của kẹp tôn đứng

Để biết thêm loại sản phẩm kẹp tôn đứng có cho mình cấu tạo rất chắc chắn và đơn giản đến thế nào thì hãy cùng DBK xem qua các bộ phận chính bao gồm như sau:

1. Thân hình: Để có cho mình một sức chống mài mòn và ăn mòn bền bỉ theo năm tháng thì vỏ thép của sản phẩm đã được rèn trong một nền nhiệt cao và được trang bị thêm một lớp sơn tĩnh điện nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Có thể được sử dụng trong nhiều tình huống và hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi các tác động của môi trường gây hại đến người lao động.

2. Cột: có cho mình một cấu tạo được làm từ các loại hợp kim thép cacbon chịu mài mòn, cứng cáp, bền lâu, khó vỡ và khó biến dạng đảm bảo dùng theo năm tháng.

3. Phần thân kẹp tôn: có một phần gắn bên trong, phía trên tạo thành hình răng cưa. Bộ phận này có nhiệm vụ chính là giữ cố định miếng kim loại một cách an toàn để ngăn nó rơi xuống khi đang ở trên cao. Khi đang di chuyển kẹp sẽ chịu tác động sức nặng của các vật dụng nhiều nhất.

4. Móc: Kẹp tôn được treo thẳng đứng bằng móc treo hình tròn cũng được cấu tạo bằng thép hợp kim chống ăn mòn và bền bỉ lâu dài giúp an toàn khi sử dụng. Móc treo này được kết nối với các công cụ bổ sung giúp di chuyển tấm kim loại lên cùng một lúc.

5. Miếng đệm: Miếng đệm có nhiệm vụ đó chính là giúp thiết bị vận hành trơn tru, giữ độ bền cao hơn, khó đứt, khó gãy hay biến dạng khi chịu những tác động mạnh của các vật dụng.

Cấu tạo của kẹp tôn đứng

Các đặc điểm của kẹp tôn đứng

Kẹp tôn thường có kiểu dáng rất nhỏ gọn và đơn giản điều đó mang lại một sự linh hoạt trong công việc. Các chất liệu được làm thép hợp kim cao cấp giúp sản phẩm có một độ bền lớn khi đối mặt với các vật dụng trọng lượng từ 1 đến 5 tấn hay cả 10 tấn. Vì đặc điểm này nên kẹp tôn đứng thường được rất hay sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, sản xuất máy móc hay vận chuyển hàng hóa, v.v.

Ưu điểm

 • Vật liệu cấu tạo chính đó là kim thép cacbon thấp nên được sử dụng để làm kẹp Vì đã được xử lý trong một nền nhiệt cao, mang lại cho chúng một mức độ bền bỉ cao và chống mài mòn khi có va đập theo năm tháng tốt.
 • Loại kẹp tôn khi sản xuất được trang bị cho mình một cơ chế dùng răng kẹp ma sát nên việc vận chuyển hàng hóa được giữ vững rất ít lung lay nên cực kỳ hiệu quả.
 • Đây là một sản phẩm có một kết cấu khá phức tạp nếu đã hiểu được các cấu tạo bên trong thì sản phẩm này sẽ đem lại một hiệu suất làm việc cao và khả năng linh hoạt có thể làm việc trong mọi môi trường mà sản phẩm này tiếp xúc.
 • Dạng thiết kế của kẹp tôn đứng này có cho mình một hình dáng rất nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 6kg, giúp một người dễ dàng di chuyển chúng đến nhiều khu vực làm việc mà không cần đến sự hỗ trợ của các phương thức vận chuyển khác.
 • Kẹp tôn đứng được thường được làm làm bằng thép hợp kim cacbon, có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, chống gỉ sét nên độ bền lâu dài và giảm thiểu nhu cầu bảo dưỡng, thay thế, tiết kiệm tiền của doanh nghiệp.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Đây là một loại sản phẩm có một thiết kế hình dáng đơn giản nhất trên thị trường so với các sản phẩm nâng hạ khác.
 • Giá thành phải bỏ ra với để mua loại kẹp tôn đứng này khá đắt hơn khi mua kẹp tôn ngang.
 • Khi cần nâng những vật dụng nặng hơn thông số của kẹp tôn đứng này sẽ không được lúc đó sẽ cần đến các sản phẩm hỗ trợ nâng khác.

Ứng dụng

Đây là một sản phẩm chuyên dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề hay lĩnh vực khác nhau. Để giúp kéo hay nâng hạ hoặc di chuyển hàng hóa lớn theo phương thẳng đứng, người dùng có thể kết hợp đơn giản với pa lăng xích, móc treo, cầu trượt và các thiết bị di chuyển khác. Được sử dụng để di chuyển các vật như tâm thép, tôn trong khi kẹp nó tại chỗ. Điều này làm tăng sự an toàn cho người lao động bằng cách ngăn ngừa thương tích do các cạnh kim loại sắc nhọn. Khi sử dụng sản phẩm kẹp tôn đứng có tác dụng giữ vật rất chắc chắn và có thể giữ được những thứ lớn hơn đáng kể so với dùng tay kéo.

Thường được ưa chuộng sử dụng vì đây là một công cụ hỗ trợ nâng hạ và di chuyển cuộn tôn, tấm có trọng lượng từ 0,1 tấn cho đến 5 hay lên đến 10 tấn. Tại các công trường hay sản xuất đây là những nơi khác thường xuyên sử dụng kẹp tôn đứng. Các thành phần cơ bản của kẹp là trụ, miếng đệm và giá đỡ bằng thép răng cưa.

Khi sử dụng sản phẩm kẹp tôn đứng này nên có cho mình những sản phẩm hỗ trợ đi kèm để tăng cao khả năng sử dụng hơn như kết hợp cùng xích điện tạo thành hệ thống giúp nâng hạ, thép ống hay những ống thép có chữ L, H, I, T như trong các ngành sản xuất, xây dựng hay cả là đóng tàu.

Các đặc điểm của kẹp tôn đứng

Kẹp tôn đứng khác gì so với kẹp tôn ngang?

Về hướng kẹp: kẹp tôn ngang là một dạng thiết bị dùng để cố định và hỗ trợ nâng hạ những vật dụng có sức nặng lớn hay các tấm tôn thép theo một hướng nằm ngang. Còn kẹp tôn đứng đây là một sản phẩm hỗ trợ làm việc với các loại hàng hóa dạng nặng cần kéo hay nâng hạ đến một vị trí theo một hướng thẳng đứng.

Về độ mở của kẹp: Những sản phẩm của kẹp tôn ngang có một thiết kế mở kẹp không quá rộng vì nếu mở quá rộng sẽ làm cho việc nâng hạ sẽ gây ra những khó khăn hoặc sẽ dẫn đến những trường hợp nguy hiểm cho người lao động. Còn sản phẩm kẹp tôn đứng không giới hạn độ mở rộng vì sẽ rất dễ dàng để nâng hạ các vật hơn trong quá trình làm việc đem lại rất nhiều lợi ích về thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả làm việc.

Về kích thước: các sản phẩm của kẹp tôn ngang thường có thiết kế nhỏ và gọn hơn so với các dạng kẹp tôn đứng điều này giúp cho việc sử dụng được nhiều dạng kẹp ngang hơn trong một lần kẹp nhưng cũng tốn khá nhiều kinh tế để đầu tư và mang lại lợi ích. Còn kẹp đứng dù có kích thước thô kệch và cồng kềnh hơn so với kẹp ngang nhưng chỉ cần dùng 1 kẹp là có thể nâng bất kì các loại vật vì thế tiết kiệm khá nhiều tài chính cho người sử dụng.

Về ứng dụng: loại kẹp ngang thường phải dùng theo với rất nhiều loại kẹp ngang khác mới có thể nâng được vật vì thế phải rất nhiều thời gian và công sức thể lắp đặt. Còn thiết bị kẹp đứng chỉ cần duy nhất một kẹp để có thể sử dụng nên đem lại rất nhiều lợi ích trong công việc nâng cao hiệu suất làm việc hơn rất nhiều lần.

Kẹp tôn đứng khác gì so với kẹp tôn ngang?

Chú ý an toàn khi sử dụng kẹp tôn đứng

Bất kỳ khi bắt đầu làm việc với sản phẩm nào cũng vậy, đặc biệt là thiết bị nâng hạ như kẹp tôn đứng, cần phải được sử dụng đúng cách. Bằng cách sử dụng nó một cách khôn ngoan, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo hoạt động ổn định, giảm sự cố và tăng sản lượng của công nhân. Chúng ta phải tuân thủ một số hướng dẫn để sử dụng kẹp tôn một cách an toàn và hiệu quả:

 • Để xác định xem kẹp tôn đứng có an toàn hay không, cần phải cần nên kiểm tra định kỳ các cấu tạo bên trong để sản phẩm sử dụng một cách trơn tru. Khi nâng sử dụng kẹp tôn đã được chế tạo không phù hợp, trước tiên hãy đảm bảo vật được kẹp phải thật chắc chắn.
 • Việc sử dụng sản phẩm kẹp tôn đứng nên chú ý rằng khi nâng hay hạ những sản phẩm trong một quy định cho phép. Nếu được sử dụng có chủ đích, nó sẽ đi ngược lại các nguyên tắc cơ bản về an toàn tại nơi làm việc và có thể gây ra những hậu quả vô cùng thảm khốc. Nên chú ý khi sử dụng sản phẩm kẹp tôn đứng cho các công việc không phù hợp như nâng hoặc kéo người, có thể gây nguy hiểm.
 • Không đứng bên dưới vật đang nâng hoặc thực hiện bất kỳ công việc nào khác khi đang sử dụng sản phẩm kẹp tôn đứng.
 • Tìm hiểu tất cả những gì cần biết về cách sử dụng và bảo dưỡng thiết bị kẹp tôn để tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
 • Khi sử dụng loại kẹp tôn đứng này nên sử dụng đúng mục đích của nhà sản xuất không sử dụng vào những mục đích như nâng hạ hay kéo người gây ra nguy hiểm rất lớn.
 • Trước khi sử dụng kẹp tôn đứng, hãy tuân thủ những điều sau với những điều như:

+ Vị trí treo kẹp tôn cần phải cực kỳ chắc chắn và có thể chịu được toàn bộ tải trọng.

+ Mọi người đã từng tham gia quá trình vận chuyển vật liệu đã hiểu được kẹp tôn là gì và cách sử dụng chúng đúng cách chưa?

Việc sử dụng đúng cách bất kỳ thiết bị nào cũng là rất quan trọng, đặc biệt là đối với thiết bị nâng hạ. Tuổi thọ của thiết bị sẽ được kéo dài, nó sẽ chạy ổn định, ít sự cố hơn và năng suất của công nhân sẽ tăng lên.

Chú ý an toàn khi sử dụng kẹp tôn đứng

Top 10 kẹp tôn đứng giá rẻ tại DBK Việt Nam

Hiện nay, DBK chúng tôi đang cung cấp 10 dòng kẹp tôn đứng khác nhau như về hình dáng, sức nâng và cả mức giá. Tất cả các sản phẩm kẹp tôn ngang tại DBK đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và được bảo hành tối đa 6 tháng. Để xác định kẹp tôn ngang lý tưởng cho yêu cầu và ngân sách của bạn, hãy xem bảng sau:

 1. Kẹp tôn đứng 1 tấn DBK JPD-1 là dụng cụ dùng để cẩu các loại hàng hóa lớn. Nó có thể nâng các vật có khối lượng nặng lên đến 1 tấn, độ rộng kẹp là 0 đến 22mm và mặt hàng này có trọng lượng là 3,6kg.
 2. Kẹp tôn đứng DBK JPD-2 2 tấn là dụng cụ dùng để nâng các vật lớn. Khẩu độ kẹp khoảng 0mm đến 33mm, trọng lượng thiết bị là 6kg và khả năng có sức nâng các tấm tôn có trọng lượng lên đến 2 tấn.
 3. Kẹp tôn đứng DBK JPD-3 3 tấn cho ra một sức nâng 3 tấn, trọng lượng bản thân khoảng 11 kg. Nó được sử dụng để kéo các vật liệu dạng tấm như tấm sắt, tấm tôn để hỗ trợ quá trình di chuyển vật liệu. ngàm có phần mở rộng lên đến 35mm.
 4. Kẹp tôn đứng DBK JPD-5 5 tấn có sức nâng tối đa 5 tấn thường xuyên được sử dụng trong các cơ sở sản xuất kim loại hoặc nâng hạ vật liệu xây dựng. Có trọng lượng sản phẩm là 16,5 kg và có độ mở kẹp khoảng 0–50 mm.
 5. Là sản phẩm có thiết kế tinh tế, Kẹp tôn đứng DBK CDH1T 1 tấn sử dụng chất liệu cao cấp tạo nên kết cấu sản phẩm chắc chắn, hiện đại và nâng đỡ tải trọng vật liệu nặng lên đến 1 tấn và có cho mình phần mở rộng kẹp từ 0 đến 22 mm.

Kẹp tôn đứng DBK CDH1T 1 tấn

 1. Kẹp tôn đứng DBK CDH2T 2 tấn là dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong khi nâng hạ khối lượng tôn. Nó có thể nâng đến 2 tấn trọng lượng và có phần mở rộng của kẹp riêng có phạm vi từ 0 đến 33 mm.
 2. Kẹp tôn đứng DBK CDH3T 3 tấn có khả năng nâng lên đến 3 tấn với độ mở rộng của kẹp khoảng 35 mm, là thiết bị không phổ biến trong các hoạt động như nâng đỡ và nâng hạ các tấm tôn thép hoặc nâng các sản phẩm có khối lượng lớn.
 3. Với khả năng nâng các vật nặng lên đến 5 tấn và độ mở rộng của kẹp khoảng 0–50 mm, Kẹp tôn đứng DBK CDH5T 5 tấn là thiết bị được biết đến là sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ thực hiện các thao tác nâng hạ tôn sắt hoặc những thứ lớn dễ dàng hơn.
 4. Kẹp tôn đứng 8 tấn DBK CDH8T: được nhắc đến là 1 sản phẩm chuyên ngành như ứng dụng trong nhà cung cấp vật liệu xây dựng với sức nâng lên đến 8 tấn. Được công nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất và có thể hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong môi trường khắc nghiệt khác nhau.
 5. Kẹp tôn đứng 10 tấn CDH10T DBK: Các loại kẹp tôn khác thông thường có khả năng chịu tải tối đa từ 1 đến 5 tấn. Tuy nhiên, tại DBK, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc kẹp tôn đứng có khả năng kéo lên đến 10 tấn.

Top 10 kẹp tôn đứng giá rẻ tại DBK Việt Nam

Kết luận

DBK là một bộ phận chuyên cung cấp cho thị trường Việt Nam các loại kẹp tôn đứng có định mức rất cao nhất với giá cả phải chăng nhất. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị nói chung và sản phẩm kẹp tôn dáng đứng đầy đủ mẫu mã nói riêng uy tín và chất lượng cao.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đi kèm với bảo hành sản phẩm đầy đủ và chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi mua sản phẩm kẹp tôn đứng. Khi khách hàng đặt mua số lượng nhiều, hỗ trợ vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nhà, cam kết sản phẩm đúng mẫu mã, chủng loại. Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp không phải là những loại hàng kém chất lượng hay hàng nhái nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu có thắc mắc gì đến những sản phẩm mà chúng tôi đã liệt kê ở bên trên thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ qua số hotline ở bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh và sớm nhất.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.