x Đóng

Dĩa cắt

Dĩa cắt là một trong những công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp cũng như trong đời sống hàng ngày. Dĩa cắt được sử dụng để cắt, mài, đánh bóng và khoan các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa và bê tông. Với nhiều ứng dụng đa dạng, dĩa cắt đã trở thành một trong những công cụ cần thiết cho các công trình xây dựng và sản xuất.

Ứng dụng của dĩa cắt

Dĩa cắt được sử dụng để cắt, mài và đánh bóng các vật liệu khác nhau. Với các loại dĩa cắt khác nhau, chúng ta có thể cắt các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa và bê tông. Ngoài ra, dĩa cắt còn được sử dụng trong các công trình xây dựng, như cắt, khoan và đánh bóng các bề mặt bê tông và đá granit. Dĩa cắt cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất xe hơi, đóng tàu, sản xuất đồ gia dụng và sản xuất các thiết bị điện tử.

ung-dung-cua-dia-cat

Những phân loại dĩa cắt hiện nay

Dĩa cắt được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau nhưng phổ biến nhất là dựa trên các đặc tính kỹ thuật và công dụng của sản phẩm. Dưới đây là những dòng sản phẩm dĩa cắt phổ biến nhất hiện nay:

Dĩa cắt kim cương (Diamond Blades)

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng để cắt và đánh bóng các vật liệu cứng như bê tông, đá, gạch men, đá granit, thạch cao và gốm sứ. Dĩa cắt kim cương được chia thành các loại khác nhau như dĩa cắt kim cương liền mạch (continuous rim), dĩa cắt kim cương chia rãnh (segmented blade) và dĩa cắt kim cương turbo.

dia-cat-kim-cuong

Dĩa cắt đá (Masonry Blades)

Dòng sản phẩm này được sử dụng để cắt các vật liệu như đá granite, bê tông, gạch men, gốm sứ và vật liệu xây dựng khác. Dĩa cắt đá được chia thành các loại như dĩa cắt đá thường và dĩa cắt đá cứng.

dia-cat-da

Dĩa cắt thép (Metal Cutting Blades)

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để cắt các vật liệu kim loại như thép, sắt, nhôm và đồng. Dĩa cắt thép được chia thành các loại như dĩa cắt thép thường và dĩa cắt thép cứng.

dia-cat-thep

Dĩa cắt gỗ (Wood Cutting Blades)

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng để cắt gỗ, mộc, ván ép và các vật liệu liên quan. Dĩa cắt gỗ được chia thành các loại như dĩa cắt gỗ thường và dĩa cắt gỗ cứng.

dia-cat-go

Dĩa cắt đá mài (Grinding Blades)

Dòng sản phẩm này được sử dụng để mài các vật liệu như đá, bê tông và gạch men. Dĩa cắt đá mài được chia thành các loại như dĩa cắt đá mài thường và dĩa cắt đá mài cứng.

dia-cat-da-mai

Khi chọn dĩa cắt cần chú ý

Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi lựa chọn dĩa cắt phù hợp:

  • Loại dĩa cắt: Trước tiên, cần phân biệt loại dĩa cắt để chọn đúng loại dĩa cắt phù hợp với vật liệu cần cắt. Có nhiều loại dĩa cắt như dĩa cắt kim loại, dĩa cắt gỗ, dĩa cắt đá, dĩa cắt gạch, v.v.
  • Kích thước: Kích thước của dĩa cắt cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý. Kích thước phù hợp với công việc sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Vật liệu: Chọn dĩa cắt phù hợp với vật liệu cần cắt. Các loại vật liệu khác nhau sẽ yêu cầu dĩa cắt khác nhau.
  • Thương hiệu: Chọn dĩa cắt của các thương hiệu uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu suất cắt tốt nhất.
  • Độ dày: Độ dày của dĩa cắt cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý. Độ dày phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  • Tốc độ: Tốc độ quay của dĩa cắt cũng cần được lưu ý. Tốc độ quay phù hợp với dĩa cắt sẽ giúp cho việc cắt được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

khi-chon-dia-cat-dan-chu-y

Mua dĩa cắt tại DBK Việt Nam để có giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua dĩa cắt chất lượng với giá cả hợp lý, thì hãy đến với DBK Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho bạn các sản phẩm dĩa cắt chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Hãy đặt mua ngay sản phẩm dĩa cắt của DBK Việt Nam để trải nghiệm sự khác biệt.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.