x Đóng

Máy chiết rót thủ công A3 là gì? Cách hoạt động của máy chiết rót định lượng

Máy chiết rót thủ côngmáy chiết rót chất lỏng kiểu pít-tông bằng tay, có thể chiết rót thuốc dạng lỏng, thực phẩm dạng lỏng, dầu bôi trơn, dầu gội, dầu gội đầu và các chất dạng kem, chất lỏng khác và có chức năng chiết rót chất lỏng dạng sệt tất cả trong một cỗ máy. Cấu trúc đơn giản và hợp lý, vận hành thủ công thuận tiện, không tốn năng lượng, thích hợp cho các ngành y dược, hóa chất hàng ngày, thực phẩm, thuốc trừ sâu và đặc biệt là thiết bị chiết rót dạng lỏng, dạng sệt lý tưởng. Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu đều được làm bằng thép không gỉ 316L, đáp ứng các yêu cầu của GMP, thể tích chiết rót và tốc độ chiết rót có thể được điều khiển bằng tay.

Máy chiết rót thủ công A3 là gì? Cách hoạt động của máy chiết rót định lượng 1

Làm thế nào để máy chiết rót thủ công hoạt động?

Dung tích của máy chiết rót từ 0 - 50g, khi sử dụng vặn núm điều chỉnh dung tích bạn cần chiết trên thang đo, tùy chỉnh vào lưu lượng bạn cần, sau đó kéo tay cầm để thử lấp đầy.

Máy chiết rót thủ công A3 là gì? Cách hoạt động của máy chiết rót định lượng 2

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót thủ công DBK A3

  • Phạm vi làm đầy: 0-50g
  • Tốc độ chiết rót: 10-25 chai / phút
  • Thể tích phễu: 5L
  • Kích thước: 320x220x580mm
  • Trọng lượng: 7,5kg

Máy chiết rót thủ công DBK A03

Đặc trung của máy chiết rót thủ công mỹ phẩm A3

  1. Loại máy chiết rót thủ công này được sử dụng rộng rãi, thích hợp để chiết rót định lượng hồ và chất lỏng trong hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác hàng ngày, cũng như chiết rót định lượng cho các ống kín.
  2. Máy dễ vận hành và định lượng phóng điện. Nó có các đặc điểm đo lường chính xác và cấu trúc đơn giản, được làm bằng thép không gỉ và đáp ứng các yêu cầu vệ sinh trong sản xuất thực phẩm và dược phẩm.

Phạm vi ứng dụng của máy chiết rót thủ công định lượng

Máy chiết rót định lượng được sử dụng rộng rãi trong việc làm đầy bột nhão lỏng trong y học, hóa chất hàng ngày, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác...

Lợi ích của việc sử dụng máy chiết rót thủ công mỹ phẩm

  1. Sản phẩm này có kích thước nhỏ, không cần điện hoặc khí nén, dễ vận hành, thích hợp cho phòng thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ.
  2. Sử dụng làm đầy thuốc trừ sâu, thuốc chữa bệnh (thuốc phụ khoa, viêm da, thuốc mỡ erythromycin, chất chống đông, ...) hóa chất hàng ngày (kem đánh răng, xi đánh giày, kem dưỡng ẩm, son môi,...) chất bôi trơn và các ngành công nghiệp đặc biệt.

Video về máy chiết rót thủ công bạn cần biết

Ngày tạo: 2022-02-16 11:06:44 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.