x Đóng

Tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi

Với nhiều người kinh doanh - buôn bán thì máy hàn túi là một sản phẩm rất cần thiết. Nhưng ít ai biết được những vấn đề xoay quanh như tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi đảm bảo chất lượng và phù hợp với túi tiền. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây.

Tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi 1

Máy hàn miệng túi là gì? Có mấy loại?

Máy hàn miệng túi được biết đến là loại máy dùng nhiệt độ để hàn kín miệng túi nhựa hay nilon để giúp bảo quản thực phẩm - thức ăn bên trong không bị hư hỏng. Đồng thời, nó còn giúp ngăn ngừa các vi sinh vật nguy hiểm từ bên ngoài xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Phân loại máy hàn miệng túi

Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà những máy hàn miệng túi sẽ có nhiều loại khác nhau như là:

Đối với chất liệu

Tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi 2

Đối với kích thước

  • Loại nhỏ: thích hợp đóng gói các sản phẩm trong gia đình (để bảo quản, để gửi cho người thân)
  • Loại vừa: thích hợp với các quán ăn dạng vừa
  • Loại lớn: thích hợp cho các nhà máy - khu công nghiệp đóng gói sản phẩm

lựa chọn máy hàn miệng túi

Những tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi

Để chọn được một chiếc máy hàn túi chất lượng phải có những tiêu chí sau đây đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng như:

Về chất lượng

Chất lượng là cái cần ưu tiên đầu tiên khi quyết định mua 1 chiếc máy hàn túi, một chiếc máy hoạt động êm - trơn tru - bền sẽ là 1 lợi thế lớn.

Về nơi sản xuất

Vấn đề cũng không quan trọng đó là nơi sản xuất sản phẩm, nếu như là Mỹ - Nhật sẽ thật sự tốt và an toàn hơn là những mặt hàng Trung Quốc hay trôi nổi không có nguồn gốc trên thị trường.

Về kiến thức

Đối với nhiều người hay chủ quan thường chọn những nơi có nguồn gốc rõ ràng - xuất xứ tuy nhiên không biết cách xem máy sẽ là điều cực kỳ "nguy hiểm". Hiện này có nhiều đơn vị "treo đầu dê bán thịt chó" vì thế nên bạn cần trang bị cho bản thân ít nhất là những kiến thức cơ bản trước khi xem máy hoặc có thể nhờ bạn bè biết rõ để giúp đỡ mình.

Tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi 3

Về giá thành

Nhiều người đồng quan điểm "tiền nào của nấy" tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm mắc tiền nhưng không phù hợp với mục đích đôi khi cũng là lãng phí, vì thế nên biết lựa chọn các sản phẩm đúng mục đích sử dụng, và vừa túi tiền. Nhưng cũng không nên lựa các sản phẩm giá rẻ vì "của rẻ là của ôi" vì thế nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Về nơi cung cấp máy hàn miệng túi

Đây là 1 yếu tố tất yếu khi chọn mua máy hàn miệng túi, đối với 1 địa chỉ uy tín họ sẽ luôn cam kết hàng chất lượng và các dịch vụ chăm sóc - hậu mãi cho khách hàng, nếu có vấn đề trục trặc sẽ được bảo hành và hỗ trợ đổi trả hay sửa lại. Ngược lại, nếu lựa chọn địa chỉ mua bán không uy tín sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc gọi hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra mới chiếc máy hàn túi của mình.

nơi bán máy hàn miệng túi

Lời kết

Trên đây là những tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi dành cho những ai chưa có kinh nghiệm. Hy vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ sở hữu được loại máy hợp nhu cầu. Nếu bạn chưa biết nên chọn nơi nào cung cấp máy hàn miệng túi thì DBK Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy. Không chỉ cam kết về mặt chất lượng mà còn cả giá cả phải chăng. Ngoài ra, hãy tham khảo "hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi" để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Ngày tạo: 2020-07-21 16:38:45 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.