x Đóng

Các loại màng seal phổ biến trên thị trường

Ngày nay màng seal được sử dụng khá phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau như: bảo quản thực phẩm hoặc các sản phẩm khác như hoá các sản phẩm mỹ phẩm, các viên thuốc dạng nén,...Vậy có bao nhiêu loại màng seal trên thị trường ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số loại màng seal phổ biến hiện nay trên thị trường.

Phân loại màng seal

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại màng seal khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng loại sản phẩm. Thông thường, màng seal có 3 loại phổ biến và được sự dụng phổ biến nhất:

Màng seal nhôm giấy

Loại seal này được cấu tạo từ 2 lớp gồm 1 lớp giấy bồi và một lớp nhôm được ép chặt lại với nhau.

Ưu điểm:

  • Bảo vệ sản phẩm: Lớp nhôm và lớp màng seal giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và các tác nhân bên ngoài khác, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
  • Chống thấm nước và khí: Màng seal nhôm có khả năng chống thấm nước và khí tốt, ngăn chặn sự bay hơi của nước hoặc hơi ẩm và giữ cho sản phẩm luôn tươi mới.
  • Tính năng bảo vệ: Với khả năng chống oxy hóa, màng seal nhôm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự oxy hóa, giúp sản phẩm không bị thay đổi về mùi vị, màu sắc và chất lượng.
  • Khả năng tái chế: Màng seal nhôm là vật liệu dễ dàng tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Màng seal nhôm giấy

Màng seal tự dính

Là loại màng seal có khả năng tự dính vào hộp nhựa hay lọ mà không cần đến các thiết bị khác hỗ trợ

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Vì màng seal có khả năng tự dính, bạn không cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ hay sản phẩm dán khác để dán nó lên miệng chai hoặc lọ.
  • Thao tác dán màng seal rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Màng seal tự dính

Màng seal nhôm ghép PSP

Màng seal được cấu tạo từ 2 lớp bao gồm một lớp màng nhôm ghép với lớp màng PSP và lớp keo đặc biệt. Loại này thường được làm dày hơn hai loại trên, khoảng 1mm.

Ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ: Với lớp nhôm bóng, màng seal nhôm ghép PSP trông rất sang trọng và chuyên nghiệp, giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trong thị trường cạnh tranh hiện nay.
  • Khả năng chịu nhiệt: Màng seal nhôm ghép PSP có khả năng chịu nhiệt tốt, từ đó giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi sự tác động của nhiệt độ bên ngoài.
  • Đa dạng về kích thước và hình dáng: Màng seal nhôm ghép PSP có thể được thiết kế với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng sản phẩm và đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Màng seal nhôm ghép PSP

Kết luận về các loại màng seal

Với những tiêu chí lựa chọn đúng đắn, màng seal sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bảo quản tốt hơn và tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được loại seal phù hợp với sản phẩm của mình.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một máy dán màng seal chất lượng và đáng tin cậy, thì DBK Việt Nam là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đóng gói, DBK Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đóng gói khắt khe nhất.

Ngày tạo: 2023-03-27 09:01:33 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.