x Đóng

Có bao nhiêu loại kìm siết đai?

Việc sử dụng kìm siết đai mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Thiết bị có tác dụng giữ cố định các vật trong khoảng không nhất định. Vì thế, mà thiết bị này được lựa chọn rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy bạn có biết có bao nhiêu loại kìm siết đai hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề ở những chia sẻ hữu ích sau đây nhé.

Có bao nhiêu loại kìm siết đai? 1

Kìm siết đai là thiết bị như thế nào?

Kìm siết đai được xem là dụng cụ quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa khi dịch chuyển xa. Hoặc cố định hàng hóa ở một vị trí nhất định, giúp cho lượng hàng không bị xô lệch, đổ vỡ. Sử dụng siết đai giúp cho việc đóng gói hàng trở nên linh hoạt hơn. Bởi nếu đơn thuần chỉ sử dụng các đinh hoặc ốc vít để cố định thì thì hiệu quả đóng sẽ không cao. Các sản phẩm bên trong các thùng chứa sẽ bị rơi ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khi giao nhận. Vì thế kìm siết đai chính là thiết bị không thể thiết trong lĩnh vực vận chuyển, bảo quản hàng.

kìm siết đai là thiết bị gì

Cách chọn lựa kìm siết đai

Muốn tìm được kìm siết đai tốt thì bạn nên biết có bao nhiêu loại kìm siết đai được bán trên thị trường. Khi nắm bắt được thông tin cách chọn cụ thể sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là những tiêu chí để bạn có thể sử dụng một chiếc kìm kẹp dùng để siết dây đai chắc chắn.

Chọn theo nguyên lý vận hành

Khi chọn mua kìm siết đai thì bạn nên chú ý đến nguyên lý vận hành máy. Đây là yếu tố giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và tạo hiệu quả cao. Bạn có thể chọn một trong số loại kìm siết như:

Kìm siết đai bằng tay

Kìm siết tay bằng tay được hoạt động bằng sức lực của người dùng. Thông thường để đóng gói hàng hóa cỡ nhỏ thì mới dùng kìm siết tay. Bởi nó rất mất thời gian và tốn công khi thực hiện. Tuy nhiên, loại kìm này là được thiết kế vô cùng chắc chắn bởi chất liệu thép cao cấp. Trong quá trình siết đai không bị bung và tuổi thọ thiết bị khá bền, ít hư hỏng.

Có bao nhiêu loại kìm siết đai? 2

Kìm siết đai bằng điện

Loại kìm siết đai bằng điện rất tiện lợi cho quá trình thi công đóng hàng hóa. Hệ thống sử dụng điện năng để hoạt động, siết chặt mà không phải tốn quá nhiều sức. Sản phẩm nhỏ gọn, có thể mang đi nhiều nơi và pin có thể tháo rời. Vì thế, nếu bạn tạm thời không sử dụng kìm siết trong một thời gian thì hãy tháo pin ra. Việc thiết kế bộ phận pin rời giúp quá trình hoạt động làm việc không bị gián đoạn, trì trệ.

Có bao nhiêu loại kìm siết đai? 3

Chọn theo chất liệu

Có bao nhiêu loại kìm siết đai trên thị trường? Khi mua kìm siết đai bạn cần chú ý đến chất liệu sản phẩm. Càng nhiều chất liệu kìm thì số lượng loại kìm càng trở nên đa dạng như:

Kìm siết đai được làm bằng inox

Kìm xiết đai inox là dùng để siết hoặc rút căng dây đai inox. Dùng trong các công việc như: treo công tơ điện lên cột điện, treo hệ thống ống trong các cống ngầm, treo tủ box cáp quang,...

Kìm siết đai được làm bằng nhựa

Bộ dụng cụ dùng này dùng để căng và bấm dây đai nhựa PP. Sau khi siết căng khóa giữa giây với nhau bằng con bọ đai và sử dụng kìm kẹp để cố định sản phẩm. Đây là dụng cụ đóng đai bằng tay nên thích hợp với số lượng hàng hóa ít.

Chọn theo thương hiệu

Bạn có thể chọn mua kìm siết đai từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: kìm siết đai Ybico, kìm siết đai Yamafuji, kìm siết đai Macroleague,... Sử dụng các sản phẩm này vô cùng dễ dàng, giúp cho việc đóng dây đai trở nên nhanh gọn, chính xác hơn.

các loại kìm siết đai

Lời kết

Như vậy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn về thắc mắc có bao nhiêu loại kìm siết đai hiện nay. Nếu có nhu cầu chọn mua thiết bị chính hãng, bạn có thể ghé tới DBK Việt Nam nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến thông tin top 5 kìm siết đai tốt nhất, đừng bỏ qua nhé!

Ngày tạo: 2020-07-11 16:27:04 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.