x Đóng

Tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp

Kìm siết đai là một sản phẩm sử dụng khá phổ biến trong quá trình đóng hàng. Công dụng chính của kìm chính là siết chặt đai inox, thép hoặc nhựa ở các thùng hàng nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Vì vậy, DBK tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng đảm bảo giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Cùng tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp 1

Những sai lầm khách hàng thường gặp phải khi mua kìm siết đai

Một số khách hàng chia sẻ với DBK về việc gặp phải không ít những vấn đề trong quá trình mua kìm siết đai. Sai lầm khách hàng thường gặp phải như sau:

Mua nhầm loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm siết đai với những công dụng khác nhau. Một số loại kìm như kìm siết đai bằng tay được sử dụng lực tay để hoạt động là chủ yếu; kìm siết đai chạy pin dễ sử dụng, hoạt động tự động; kìm siết đai khí nén không tốn sức khi sử dụng, có thiết kế nổi bật. Đa số khách hàng khi nghe tư vấn thường không rõ về việc chọn các loại kìm sao cho phù hợp. Đôi khi cũng do người tư vấn không có tâm cũng khiến bạn hiểu lầm về chức năng của từng loại kìm.

Tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp 2

Mua bị đắt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán kìm siết đai với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng thường phàn nàn về vấn đề mua phải kiềm với giá quá cao so với mức giá chung trên thị trường. Đôi khi, giá bán còn bị đội lên khá cao so với bảng giá niêm yết của công ty. Điều này khiến khách hàng có cảm giác bị “hớ” khi mua hàng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi gặp phải những trường hợp này.

dụng cụ đóng đai thùng khí nén

Nên mua kìm siết đai ở đâu?

Nên mua kìm siết đai ở đâu uy tín, chất lượng trên thị trường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những địa chỉ mua kìm siết đai đáng tin cậy đó là DBK Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm kìm siết đai chất lượng với mức giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Những ưu điểm khi mua sản phẩm tại DBK Việt Nam như sau:

Độ uy tín cao

DBK Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, thiết bị sử dụng trong các ngành công nghiệp – dịch vụ đảm bảo độ uy tín hàng đầu thị trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp 3

Mức giá cạnh tranh

So với nhiều đơn vị trên thị trường, DBK luôn cung cấp thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, khí nén,… có mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Mục tiêu của công ty chính là đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu nhỏ nhất. Điều này đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng đối với các sản phẩm của công ty. Ngoài ra, trong tương lai, DBK đang phấn đấu trở thành địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường.

kìm siết đai thép 3 in 1

Lời kết

Trên đây, DBK đã tư vấn chọn mua kìm siết đai phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp cho công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, DBK - Nơi bán kìm siết đai giá rẻ đang chờ bạn khám phá.

Ngày tạo: 2020-07-15 16:22:04 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.